Bài viết Đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS?”

Đánh giá về Đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS?


Xem nhanh
+ [KHÓA HỌC] Khoá học IELTS Online qua Zoom giúp người mới bắt đầu đạt mục tiêu 6.5+ chỉ sau 1 lộ trình: https://bit.ly/3IEQdsv
+ [KHÓA HỌC] Khóa học IELTS Online qua Video kèm chữa bài, lộ trình học chi tiết, chi phí thấp: https://bit.ly/3Dat3Ju
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức Academic: https://bit.ly/3JGVp0s
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức General Training: https://bit.ly/36O23DB
+ [DỊCH VỤ] Chữa bài IELTS Writing chi phí thấp (kèm chấm band và bài mẫu): https://bit.ly/3Nld7st

Hãy Bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để được đề cập những video mới nhất ngay lập tức. ĐĂNG KÝ NGAY: https://www.youtube.com/channel/UCdeWsU_cHDykNbSHtPFsKrg?sub_confirmation=1

KẾT NỐI VỚI IELTS THANH LOAN
+ Website chính thức: https://ielts-thanhloan.com/
+ Facebook: https://www.facebook.com/thanhloan.ielts
+ Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSThanhLoan/

#IELTS_Thanh_Loan
#IELTS_ThanhLoan_Online
#Thanh_Loan_IELTS

Nội dung [Hiện] [Ẩn]

 • IELTS là gì?
 • Đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS
 • cách thức thi IELTS
  • có thể bạn quan tâm:
 • Kết quả thi IELTS
 • Kết quả IELTS có thời hạn trong bao lâu?
 • Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS

IELTS thì đã quá phổ biến rồi, nhưng không ít người, trong đó có tôi, khi mới biết về IELTS thì cũng chỉ biết đó là một bài thi chứ chưa có chút hiểu biết nào về kỳ thi này, do ai tổ chức hay đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS, với sự phổ biến của chứng chỉ này thì đâu là đơn vị cấp chứng chỉ IELTS uy tín. Vậy nên trong bài hôm nay, tôi sẽ giúp các ông giải đáp toàn bộ thắc mắc đó nha.

Giờ thì vào nội dung chính thôi.

IELTS là gì?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

person in black adidas cap sitting on bench writing on notebook

IELTS

Đâu là nơi cấp chứng chỉ IELTS

Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 trung tâm có quyền được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS đó là IDP Và BC (British Council).

Bằng IELTS có điểm số cao nhất là 9.0 ( đây là số điểm tối đa, ở Việt Nam rất ít người đạt được số điểm này). Trên mỗi bằng IELTS sẽ thể hiện điểm thi IELTS từng kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing và điểm Overall chung.

Điểm số IELTS càng cao bạn càng sẽ có lợi thế hơn khi dùng vào mục đích của bản thân như du học, hay định cư nước ngoài…

cách thức thi IELTS

leaves on book

IELTS

Để sở hữu chứng chỉ IELTS/ bằng IELTS bạn phải trải qua kỳ thi IELTS 4 kỹ năng. Kỳ thi IELTS này gồm có 2 cách thức tuỳ thuộc nhu cầu cầu bạn muốn có bằng IELTS vào mục đích như thế nào?

 • IELTS Academic (Học thuật) dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các cách thức đào tạo sau đại học.

 • IELTS General Training ( Tổng quát) dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Bài thi IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tất cả các thí sinh sẽ có phần thi listening và Speaking giống nhéu, riêng Writing và Reading sẽ có chút khác biệt ở 2 cách thức học thuật và tổng quát.

✅ Mọi người cũng xem : cần thơ ở đâu

có khả năng bạn quan tâm:

✅ Mọi người cũng xem : đóng tiền truyền hình cáp ở đâu

Kết quả thi IELTS

two pen near book

IELTS

Bạn có khả năng tra cứu kết quả trực tuyến và nhận bản cứng (TRF) sau 13 ngày kể từ ngày thi viết đối với kỳ thi IELTS trên giấy và sau năm đến bảy ngày kể từ ngày thi đối với kỳ thi IELTS trên máy tính. Để đảm bảo tính bảo mật thông tin, kết quả của bạn không được thông báo qua tin nhắn điện thoại và thư điện tử.

mặt khác khi muốn đến nhận kết quả thi, bạn có thể qua văn phòng IDP hoặc British Council, tuỳ vào nơi mà bạn đăng ký thi.

 • Khi đến nhận kết quả thi, bạn sẽ phải mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc như đã đăng ký trên đơn dự thi.

 • Những ai ở ngoại tỉnh có khả năng đăng ký gửi kết quả miễn phí về nhà theo địa chỉ ghi trên đơn đăng ký thi.

 • Mỗi cá nhân chỉ được nhận duy nhất một chứng chỉ IELTS và sẽ không được cấp lại trong bất cứ trường hợp nào.

 • Trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp văn phòng để lấy kết quả thi có khả năng ủy quyền cho người nhà đến nhận kết quả bằng cách điền mẫu Đơn ủy quyền và gửi lại trung tâm thi trước ngày có kết quả. Người được ủy quyền phải xuất trình Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu của bạn và của bản thân người được ủy quyền khi đến nhận kết quả thi.

Kết quả IELTS có thời hạn trong bao lâu?

Các tổ chức thường không chấp nhận bảng điểm quá thời hạn hai năm. Sau thời gian này, bạn sẽ phải cung cấp các bằng chứng để chứng minh bạn đảm bảo hoặc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình tính từ sau ngày thi. Các đối tác IELTS sẽ không thể xác nhận tổng giá trị kết quả của bạn nếu quá hạn hai năm.

man writing in dark room

IELTS

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS là một trong số những chứng chỉ có giá trị nhất thế giới khi thể hiện năng lực sử dụng tiếng anh của bạn. Và tất nhiên khi sở hữu chứng chỉ này, bạn cũng tự mở ra cho bản thân thường xuyên cơ hội khác có khả năng kể đến như:

 • Học sinh được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn ngoại ngữ nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị.

 • Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 IELTS. giá trị bằng IELTS điểm càng cao thì tỷ lệ cơ hội săn cho bạn săn được các học bổng có tổng giá trị cao sẽ tăng lên.

 • IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

 • Theo quy định của nhiều trường top đầu như đại họcKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác.

 • IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn.

 • IELTS chứng thực có khả năng sử dụng tiếng Anh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, là lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức mức lương cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của tôi về kỳ thi IELTS tương đương nơi cấp chứng chỉ IELTS, nếu như các ông còn bất kỳ câu hỏi gì về kỳ thi này thì cứ bình luận phía bên dưới, và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo nha.Các câu hỏi về thi bằng ielts ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi bằng ielts ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé