Bài viết Lương Y Lý Phước Lộc: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Khám Chữa Bệnh – Cẩm nang Hải Phòng thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Lương Y Lý Phước Lộc: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Khám Chữa Bệnh – Cẩm nang Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lương Y Lý Phước Lộc: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Khám Chữa Bệnh – Cẩm nang Hải Phòng”

Đánh giá về Lương Y Lý Phước Lộc: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Khám Chữa Bệnh – Cẩm nang Hải Phòng


Xem nhanh
Buổi giao lưu với Thầy Tổ Bùi Quốc Châu (nhà phát minh phương pháp Diện Chẩn) và Thầy Lý Phước Lộc - em rễ Thầy Bùi Quốc Châu, tại Tổ đình Diện Chẩn (Sài Gòn, Việt Nam)
Tóm tắt nội dung trong buổi chia sẻ:
• Thầy Tổ chia sẻ về chữ “Lễ” trong cuộc sống
• Phác đồ tôn trọng, biết ơn 124 - 34
• Sự đa dạng trong phương pháp Diện Chẩn
• Thầy Lý Phước Lộc kể về lịch sử đến với Diện Chẩn và niềm đam mê của Thầy với phương pháp
• Ý nghĩa của từ “sinh huyệt”
• Lịch sử và ý nghĩa của dụng cụ Diện Chẩn
• Huyền công Diện Chẩn
• Ý nghĩa và tác dụng các hình ảnh của Thầy Tổ
• Anh Trí Tâm chia sẻ kinh nghiệm xử lý bệnh bằng Huyền công
• Chị Hoàng Phượng chia sẻ về hương thơm phát ra từ Thầy Tổ
• Lý thuyết Đồng ứng Diện Chẩn
• Ví dụ thực hành với các bệnh đau đầu, bệnh về mũi, tay chân….
---
Nếu thấy video hữu ích, hãy ĐĂNG KÝ kênh youtube của Dienchantube để ủng hộ và theo dõi những video tiếp theo nhé! 26❤️60
---
© Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế
Địa chỉ: 16 Ký Con, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 028 3990 4662 - 0903 888 397 (Thầy Bùi Minh Tâm)
Email: [email protected]
#dienchan #buiquocchau #lyphuocloc #vietydao

Tag: thầy lý phước lộc nhà ở đâu

Lý Phước Lộc là tên vị lương y thường được thường xuyên người nhắc đến khi nói về liệu pháp Đồng Ứng. Từ cuối thế kỷ XX, ông bén duyên với nghề y và dần có tiếng về cách diện chẩn, bấm huyệt. Tapchidongy.org xin chia sẻ với bạn đọc thông tin cụ thể về tiểu sử cũng như thành tựu y học nổi bật của ông sau đây.

Thầy Lý Phước Lộc - Những thông tin cơ bản cho người cần chữa bệnh 
Thầy Lý Phước Lộc – Những thông tin cơ bản cho người cần chữa bệnh

Lương y Lý Phước Lộc là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về phương pháp Diện Chẩn. Bởi lẽ ông chính là một trong những người đặt nền móng trong việc nghiên cứu và phát triển cách chữa bệnh kết hợp diện chẩn và bấm huyệt.

Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm, ông đã tích lũy cho mình vốn kiến thức lớn và đưa ra thuyết Đồng Ứng – phương pháp chữa bệnh không cần thuốc đang được áp dụng ở thường xuyên nước trên thế giới.

tìm hiểu về vị lương y này, không ít người muốn biết thầy Lý Phước Lộc quê ở đâu, chữa những bệnh gì… Theo các tài liệu về thầy Lý Phước Lộc thì có thể tóm tắt về tiểu sử của ông như sau:

Thầy Lý Phước Lộc sinh ra tại làng Phước Hải, tỉnh Phước Tuy (nay là Bà Rịa – Vũng Tàu) vào năm Giáp Thân (1944). Lớn lên trong thời chiến tranh loạn lạc, ông đã từng theo học tại Đại học Khoa học Sài Gòn (1965 – 1966) và đáp ứng cho Quân đội Không quân Việt Nam Cộng Hòa đến năm 1975. Lúc này ông vẫn chưa hề bén duyên với nghề y.

Lương y Lý Phước Lộc cho biết, khi đất nước thống nhất, ông được trở về từ trại cải tạo. Số mệnh hành y của ông đã bắt đầu ngay từ đêm đầu tiên họp mặt với gia đình nhà vợ.

Bởi lẽ lúc đó bàn chân của ông bị sưng to do bị gai rừng đâm vào. Thấy vậy, anh vợ của ông GS.TSKH Bùi Quốc Châu đã châm vào cằm và giúp ông khỏi bệnh. Đó cũng chính là cơ duyên khiến ông bắt đầu bị cuốn hút vào nghề diện chẩn từ lúc nào mà bản thân ông cũng không rõ.

 • Năm 1981, ông tham gia vào nhóm nghiên cứu Diện chẩn điều khiển Liệu pháp của Bùi Quốc Châu. Đây người thầy có tác động lớn tới sự nghiệp và con đường y sĩ của ông.
 • Năm 1995, Thầy Lý Phước Lộc chuyển đến định cư tại tiểu bang California của Hoa Kỳ. tuy nhiên ông vẫn không ngừng tiến hành các thống kê và thực hành để đóng góp tích cực, mang Y học Việt Nam chứng minh giá trị tại các nước phương Tây.
 • Thầy chính là người phát minh ra liệu pháp Lý Đồng Ứng và phát triển nó từ những năm 2012. Ở rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Bỉ, Pháp, Tiệp Khắc… đã biết đến và gọi phương pháp trị bệnh này với cái tên “Việt Nam Đồng Ứng Liệu pháp”.

Nguyên lý của phương pháp này được dựa theo thuyết âm dương. Theo đó vạn vật đều không nằm ngoài âm dương, âm dương tuy khác biệt nhưng lại tương đồng. Nó có thể hóa giải, tương, hỗ lẫn nhéu để cùng phát triển. Các tạng phủ của con người cùng các cơ quan khác cũng vậy. Nhờ mối liên hệ chặt chẽ lẫn nhau mà hỗ trợ, giải trừ bệnh tật cho nhéu.

Chữa bệnh không cần dùng thuốc hay thiết bị y tế: Làm như thế nào?
Chữa bệnh không cần sử dụng thuốc hay thiết bị y tế: Làm như thế nào?

Theo đó, ông cho rằng những bộ phận trên cơ thể có hình dạng tương tự thì sẽ có mối LH với nhau. Ví dụ:

 • Sống mũi giống với sống lưng.
 • Hai bên cánh mũi lại tương tự với hai bên mông.
 • Giờ mày thì trông khá tương đồng với cánh tay.
 • Cằm trông có nét giống như bóng đái…

do đó, giữa các bộ phận có liên quan này sẽ có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Hệ thống nội dược trong cơ thể (système de l’endocrine) vốn đã có thuốc chữa bệnh. Nó được “cất giấu” ở ngay trong các điểm đối xứng hay chính là điểm đồng ứng nêu trên.

Bình thường, tại những nơi đó, người bệnh không cảm thấy đau. Nhưng nếu chúng ta chạm vào một trong những điểm đồng ứng với bộ phận nhiễm bệnh và cảm thấy đau thì đó chính là “nơi chứa thuốc”. Lúc này, chỉ cần sử dụng ngón tay và di cho hết đau thì bệnh sẽ được giải trừ.

Để tìm tòi những điểm “dấu thuốc tự chữa bệnh” trên cơ thể đó, lương y Lý Phước Lộc đã nghiên cứu thường xuyên năm và hệ thống hóa thành phương pháp Đồng Ứng trị liệu. Từ đó ứng dụng vào việc điều trị rất thường xuyên bệnh mà không cần sử dụng đến thuốc ngoài.

Bằng việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Đồng Ứng trị liệu, thầy Lý Phước Lộc đã chữa thành công rất nhiều trường hợp phức tạp mà không sử dụng đến các thuốc ngoài. Vì vậy, người ta thường gắn tên ông với các bệnh mà rất nhiều người đã được chữa khỏi như:

 • Chữa đau lưng, đau đầu, thoát vị đĩa đệm.
 • Chữa bệnh gút, tiểu đường.
 • Thầy Lý Phước Lộc trị ho.
 • Trị bệnh gan, phổi, bướu cổ.
 • Suy giãn tĩnh mạch.
 • Chữa đau khớp háng, vai, ngón tay cò súng.
 • Thầy Lý Phước Lộc chữa u xơ tử cung.
 • Chữa đau răng, thiếu ngủ, đau thần kinh tọa…

có thể nói chỉ với cách diện chẩn, tìm ra “kho chứa thuốc trong cơ thể” và bấm huyệt, lương y Lý Phước Lộc đã chữa thành công cho rất thường xuyên người. Trong đó không ít trường hợp mắc các bệnh mãn tính, nan y.

Như đã nói ở trên, phương pháp diện chẩn và bấm huyệt của lương y Lý Phước Lộc trị được rất thường xuyên bệnh. Cách chữa các bệnh này lại có nhiều ưu điểm lớn như:

thường xuyên người ở nước ngoài đã được thầy Lộc trị bệnh thành công
nhiều người ở nước ngoài đã được thầy Lộc trị bệnh thành công
 • So với Tây y, không cần sử dụng tân dược dễ gây ra phản ứng phụ hoặc các phương pháp phẫu thuật đau đớn, làm tổn thương, mất máu.
 • So với các cách chữa cổ truyền khác, người bệnh không cần mất thời gian tìm dược liệu, sắc chế, tiến hành cầu kỳ.
 • Với cách chữa này, người bệnh có thể tiết kiệm được tối đa chi phí chữa trị, thời gian đi lại.
 • Đây là phương pháp được cho là dùng thuốc từ chính cơ thể nên chưa có trường hợp nào có biến chứng hoặc rủi ro.
 • Khi phát hiện ra các biểu hiện bất thường trên cơ thể dựa trên nguyên tắc đồng hình, đồng thế, đồng thể, bạn sẽ tìm ra thuốc trong chính bạn mà không cần sử dụng dược liệu nhân tạo, kim châm hay bất cứ dụng cụ nào.
 • Phương pháp chữa bệnh của thầy Lý Phước Lộc chủ yếu dùng đến ngón tay, gót chân, cùi chỏ hay lấy lực từ bàn tay để tìm và ảnh hưởng lực vào sinh huyệt rồi trị bệnh.
 • Điểm đặc biệt hơn nữa ở phương pháp này là bạn có khả năng tự học theo và chữa cho mình thông qua các bài giảng của thầy mà không cần học qua trường lớp.

Chính nhờ những ưu vị trí này mà tên tuổi của lương y Lý Phước Lộc đã rộ lên trong những năm gần đây. Những người tìm học cách chữa bệnh này không chỉ ở Việt Nam mà gồm cả thường xuyên nơi trên thế giới.

nhu cầu chữa bệnh, rất thường xuyên người quan tâm địa chỉ thầy Lý Phước Lộc ở đâu. Làm thế nào để được thầy Lý Phước Lộc trị bệnh? Trên thực tế vị lương y này đang cư trú tại Mỹ do đó việc tìm gặp để được ông khám, điều trị trực tiếp là rất khó. mặc khác, người bệnh có thể học cách chữa bệnh bằng liệu pháp Đồng Ứng của thầy Lý Phước Lộc ngay tại nhà.

Thầy Lý Phước Lộc hướng dẫn chữa bệnh ở nhiều nước trên thế giới
Thầy Lý Phước Lộc hướng dẫn chữa bệnh ở nhiều nước trên thế giới

Nhằm giúp người dân Việt Nam cùng rất thường xuyên người bệnh trên thế giới tìm hiểu phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, thầy Lộc đã dành nhiều thời gian giảng dạy các khóa học về diện chẩn và bấm huyệt. Những bài giảng này hiện được ghi hình và đăng tải trên nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội. Bạn có thể xem thật kỹ các video hướng dẫn trên youtube để hiểu rõ hơn về cách chữa này.

mặc khác, để áp dụng thực tế và chữa bệnh, cần chú ý tìm hiểu các video về lương y Lý Phước Lộc đầy đủ trước khi thực hành. Các tài liệu về thầy Lý Phước Lộc được phát sóng phổ biến từ những năm 2014, 2017, 2019, bạn đọc nên tìm hiểu thêm.

Tóm lại, Lý Phước Lộc là một lương y có tiếng trong việc điều trị bệnh bằng Liệu pháp Đồng Ứng. Phương pháp trị bệnh của ông là cách chữa dùng thuốc trong chính cơ thể. Người bệnh không cần dùng đến các loại tân dược, thảo dược hay bất cứ dụng cụ y tế chuyên dụng nào. Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về lương y Lý Phước Lộc và cách chữa bệnh của ông. Bạn đọc nên tham khảo và tìm hiểu thêm để hiểu thật chi tiết về một người thầy Việt thuốc nổi danh quốc tế.

Tag: thầy lý phước lộc nhà ở đâu

Hỏi đáp

– Tags:thầy lý phước lộc nhà ở đâuCác câu hỏi về thầy lý phước lộc nhà ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thầy lý phước lộc nhà ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thầy lý phước lộc nhà ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thầy lý phước lộc nhà ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thầy lý phước lộc nhà ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thầy lý phước lộc nhà ở đâu


Các hình ảnh về thầy lý phước lộc nhà ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về thầy lý phước lộc nhà ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về thầy lý phước lộc nhà ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment