Bài viết Lộc Fuho – thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Lộc Fuho – thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lộc Fuho – thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn?”

Đánh giá về Lộc Fuho – thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn?


Xem nhanh
#locpfuho #phamvanloc #phuho
Tiểu sử Lộc Fuho là ai? Quê ở đâu, người yêu và sinh năm bao nhiêu.
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook thì tôi tin rằng bạn cũng đã nghe tới Lộc Fuho hoặc hình ảnh của anh ấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về anh chàng phụ hồ nổi tiếng nhất Việt Nam Lộc Fuho là ai, sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu,với những comment hài hước được giới trẻ gọi là Lộc Idol.

Sau một thời gian vắng bóng, hiện tượng mạng Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) đã quay trở lại rầm rộ trên các MXH. Anh chàng nhiều “mở lớp” livestream dạy đóng gạch, trộn vữa thu hút lượng người xem khổng lồ. Xô đổ nhiều kỷ lục, Lộc Fuho thậm chí còn được coi là “thánh livestream” mới của cõi mạng.

Đi kèm với thành công này, nhiều người đâm ra tò mò hơn về mức lương Lộc Fuho kiếm được. Bởi ngoài nghề phụ hồ làm nên tên tuổi thì hiện tượng mạng này còn sở hữu kênh YouTube với quy mô chẳng hề nhỏ khi sở hữu tới 1,22 triệu lượt đăng ký.

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 1.

Lộc Fuho đã nhận nút vàng từ YouTube

Theo Social Blade – một trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội khá uy tín, kênh của Lộc Fuho hiện đang đứng thứ 435 về độ nổi tiếng tại Việt Nam. Với quy mô, lượt subscribe tương đương lượt view thu về, nếu bật nút kiếm tiền thì doanh thu hàng tháng của Lộc Fuho sẽ là 2.100 đô – 34.300 đô (khoảng 48 triệu – 780 triệu VNĐ). Còn doanh thu mỗi năm sẽ dao động trong khoảng 25.800 đô – 412.000 đô (khoảng 590 triệu – 9,4 tỷ VNĐ).

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 2.

Những thống kê liên quan đến kênh YouTube của Lộc Fuho trên trang Social Blade

tuy nhiên, Lộc Fuho từng nhiều lần lên tiếng khẳng định mình không giàu như nhiều người nghĩ. Theo đó, mức thu nhập từ nghề phụ hồ của Lộc Fuho là khoảng 15 triệu/ tháng. mức thu nhập đó là chưa trừ chi phí xăng xe, ăn sáng nên thực tế sẽ không giữ được nguyên số tiền 15 triệu như mọi người nghĩ.

Còn về phần thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho khẳng định đây là nguồn mức lương chính hiện nay của mình. Thế nhưng con số trung bình chỉ rơi vào vài chục triệu/ tháng, trong đó tháng cao nhất là 200 triệu chứ không lên đến những con số trên trời như dân mạng đồn thổi.

“Kênh của Lộc hơn 1 triệu thành viên, mọi người cứ nghĩ kiếm tiền dễ, nhưng không, sự thật phải đầu tư rất nhiều, chi phí đi lại, mua thiết bị… Nếu thật sự kiếm tiền dễ thì ai cũng làm YouTube hết rồi mọi người. nhiều khi có kênh nhỏ, ít lượt theo dõi hơn Lộc nhưng họ kiếm tiền hơn Lộc”, anh từng chia sẻ.

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 3.

và cạnh đó, gần như mọi mức lương kiếm được Lộc Fuho đều đặn sẽ giao nộp cho vợ. Lộc Fuho cho biết cả 2 vợ chồng phải tích cóp dần bởi thời gian tới, gia đình nhỏ của họ sẽ đón chào một tiểu công chúa. Hành động này của “thầy Lộc” đã nhận được tới tấp lời khen, thường xuyên người thậm chí còn tag hẳn chồng mình vào và bắt buộc lấy “thầy Lộc” làm gương.

Hai vợ chồng Lộc Fuho cũng vừa xây xong nhà mới, chuẩn bị đón công chúa đầu lòng. Căn nhà tuy nhỏ nhưng khá đầy đủ tiện nghiCác câu hỏi về thầy lộc phụ hồ đang ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thầy lộc phụ hồ đang ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé