Bài viết Kiến thức về tên đăng nhập vietinbank ipay là gì thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kiến thức về tên đăng nhập vietinbank ipay là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kiến thức về tên đăng nhập vietinbank ipay là gì”

Đánh giá về Kiến thức về tên đăng nhập vietinbank ipay là gì


Xem nhanh
#TuyênVlogs
- Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập của ngân hàng Viettinbank iPay khi bạn quên và không còn nhớ tên đăng nhập.
- Cách lấy lại tên đăng nhập chỉ trong vài thao tác là lấy lại được, tên đăng nhập nhập của ngân hàng Viettinbank iPay không cần phải ra quầy.
- Cuối cùng mình chúc tất cả mọi người thành Công tốt đẹp, nếu mọi người thấy video hữu ích đừng quên Đăng Ký Kênh, ấn vào Chuông để cập Nhật video mới nhất của mình.
- Bản quyền và nội dung video thuộc quyền sở hữu của Tuyên Vlogs, cấm mọi hành vi sao chép và sử dụng video.
https://youtu.be/HD0qUKal2U4
-Link hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Viettinbank iPay https://youtu.be/6yBWuLDPIOU

Link : lấy lại mật Khẩu Internet bankinh BIDV https://youtu.be/ZBejvJ8H9e0
Link đăng ký: https://youtu.be/uLZyavw-Lsw
Like Hướng dẫn lây lại mật khẩu ngân hàng techcombank
https://youtu.be/71Fs-JZVLVE
Like thường dẫn tạo Page trên Facebook
https://youtu.be/pBw2jlsz-DY
https://www.facebook.com/vianhtuyen
Kết Bạn.
——————————
Tuyên Vlogs

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào, có cách nào lấy lại tên đăng nhập hay không đang là câu hỏi được thường xuyên người dùng quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất.

Để đăng nhập và sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay trên điện thoại di động đòi hỏi bạn cần có tên và mật khẩu đăng nhập. Chỉ cần bạn lỡ quên tên hay mật khẩu này thì đều đặn không thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Quảng Cáo

Vậy nếu lỡ quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì làm thế nào? Liệu có cách nào lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay không? Bài viết dưới đây giúp bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!

Mục lục

 • 1 Vietinbank iPay là gì?
 • 2 Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?
 • 3 Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào?
  • 3.1 Kiểm tra lại email ngân hàng đã gửi cho bạn
  • 3.2 Sự trợ giúp từ tổng đài hỗ trợ của Vietinbank
  • 3.3 sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay
  • 3.4 Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay tại chi nhánh/chi nhánh giao dịch

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một trong số những sản phẩm ngân hàng điện tử được ngân hàng Vietinbank dành triển khai cho khách hàng là cá nhân, tổ chức đã mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại ngân hàng. có khả năng nói Vietinbank iPay chính là sản phẩm Internet Banking của Vietinbank giúp bạn có khả năng dễ dàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, trả nợ vay,…

Quảng Cáo

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào 1 Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank

Vietinbank iPay có thể dùng trên các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và điện thoại di động thông minh (smartphone).

>>> Xem thêm: Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng nhénh chóng và chính xác nhất

Quảng Cáo

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay nhằm thực hiện các tính năng của ứng dụng. Cùng với mật khẩu, tên đăng nhập là điều kiện cần thiết để bạn có thể đăng nhập và dùng ứng dụng. Tên đăng nhập sẽ được giao dịch viên cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ.

Thông thường, nhiều đơn vị ngân hàng sẽ sử dụng số điện thoại đăng ký sản phẩm của khách hàng làm tên đăng nhập các sản phẩm ngân hàng trực tuyến. Vậy nên nếu bạn lỡ quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì có khả năng thử số điện thoại của mình trước. Nếu không đúng thì có thể tham khảo những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc kim thính mua ở đâu

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào?

Đối với vấn đề quên tên đăng Vietinbank iPay làm thế nào thì các bạn không cần lo lắng bởi Hiện tại có 4 cách giúp bạn nhénh chóng lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay của mình như sau:

✅ Mọi người cũng xem : 95 biển số ở đâu

Kiểm tra lại email ngân hàng đã gửi cho bạn

Sau khi đăng ký thành công sản phẩm Vietinbank iPay, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một email có chứa các thông tin liên quan đến tài khoản Vietinbank iPay của bạn như tên, mật khẩu đăng nhập đến email đã đăng ký dịch vụ của bạn. vì thế khi quên tên đăng nhập, bạn có thể kiểm tra lại email mà Vietinbank iPay đã gửi để lấy lại tên đăng nhập của mình. Trong trường hợp không tìm lại được email, các bạn có thể tham khảo các cách lấy lại tên đăng nhập dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : kinh đô nhà mạc ở đâu

Sự trợ giúp từ tổng đài hỗ trợ của Vietinbank

Khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay, các bạn có khả năng gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay để được hướng dẫn tra cứu lại tên đăng nhập của mình.

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào 2 Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay để xin phép cấp lại tên đăng nhập

Số tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay là: 1900 558 868. Các bạn có khả năng gọi và nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Thông thường để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để chứng minh mình là chủ tài khoản:

 • Họ, tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Số chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp
 • Số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký sản phẩm Vietinbank iPay
 • Số tài khoản Vietinbank
 • Số tiền hiện có trong tài khoản

Sau khi xác nhận các thông tin bạn cung cấp là chính xác, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin tên đăng nhập Vietinbank iPay về số điện thoại của bạn. Các bạn có thể sử dụng thông tin này để đăng nhập tài khoản và thực hiện các giao dịch của mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách kiểm tra số dư trong tài khoản nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay

dùng ứng dụng Vietinbank iPay

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào 3 Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay ngay trên ứng dụng

Để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại di động, chọn “quên tên đăng nhập” hoặc truy cập vào địa chỉ: sentayho.com.vn/register/getusername/ trên máy tính.
 • Bước 2: Lúc này, các bạn cần cung cấp một vài thông tin để lấy lại tên đăng nhập như: số CMND/CCCD, số điện thoại. Sau đó nhập mã xác nhận rồi click nút “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã xác nhận OTP. Nhập mã xác nhận vào ô trống theo bắt buộc rồi click nút “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nếu thông tin bạn cung cấp là đúng bạn sẽ nhận được một tin nhắn có chứa Tên đăng nhập của mình. Lúc này, bạn có khả năng sử dụng Tên đăng nhập vừa được cung cấp để đăng nhập trở lại ứng dụng.

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay tại chi nhánh/phòng giao dịch

Nếu các cách trên đều không áp dụng được thì bạn có thể đến chi nhánh, văn chi nhánh giao dịch của ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập.

Khi đi các bạn chú ý mang theo CMND/CCCD, đến chi nhánh, văn chi nhánh giao dịch trong giờ làm việc (ưu tiên đầu giờ làm việc buổi sáng hay buổi chiều) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay nhénh chóng và đơn giản nhất. Alô Mở Thẻ Hy vọng có khả năng giúp các bạn có được lời đáp cho câu hỏi “quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào” đồng thời Giảm được tình trạng quên tên đăng nhập, không thể đăng nhập và thực hiện các tính năng của Vietinbank iPay.

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

TÌM HIỂU THÊM:

 • Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank phí thấp nhất Hiện tại
 • Danh sách những ngân hàng tốt nhất Hiện tại để mở thẻ tín dụng
 • Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank cập nhât mới nhất năm 2021


Các câu hỏi về tên đăng nhập vietinbank ipay ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tên đăng nhập vietinbank ipay ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé