Bài viết Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu”

Đánh giá về Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu


Xem nhanh
🖥️ Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑️ Cách lưu lại file PDF trên điện thoại iPhone đã tải về từ Zalo để xem lại khi cần.
🙋️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
🌐 Website: https://lekimquoc.com

Khi bạn tải dữ liệu trên Zalo PC, tất cả sẽ được lưu theo đường dẫn mặc định vào thư mục Zalo Received Files. Sau đó bạn sẽ phải vào thư mục nãy để sao chép dữ liệu của bạn về nơi bạn muốn. Điều này sẽ gây ra mất thời gian cho bạn.

  • thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC
  • Hướng dẫn cách thay đổi ngay đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC
  • Video liên quan

thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC

Thay do phải làm như trên, bạn có khả năng thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC thành đường dẫn đến thư mục của bạn.

Để thay đổi ngay đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bánh răng như hình dưới rồi chọn Tùy chỉnh.

Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu

Bước 2: Trong Tùy chỉnh, phần Chung, mục Lưu tất cả file vào: bạn nhấn nút thay đổi.

Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu

Bước 3: Chọn đường dẫn lưu file mới cho Zalo PC, rồi nhấn Select Folder.

Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu

Bước 4: Nhấn lưuđể lưu đường dẫn lưu file mới cho Zalo PC của bạn.

Tải file từ Zalo về máy tính nằm ở đâu

Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC. Bây giờ toàn bộ dữ liệu của bạn thay vì lưu ở thư mục Zalo Received Files như trước thì sẽ được lưu tại thư mục lưu trữ của bạn. Nhờ vậy mà giờ đây bạn sẽ không phải tốn thì giờ sao chép dữ liệu như trước nữa. mặt khác, bạn chưa cài Zalo trên máy tính thành công, bạn theo dõi bài hướng dẫn cài Zalo trên máy tính tại đây. Chúc bạn thành công.

Zalo cho iPhone hiện đang là ứng dụng thường nhật nhất Hiện tại với số lượng người dùng khá đông đảo, nhờ có chương trình này mà bạn có thể gọi điện thoại, gọi video và chat với bạn bè của mình đang sử dụng Zalo mà không hề mất một khoản chi phí nào khác, Zalo cho iPhone còn là chương trình bảo mật hoàn toàn bằng khả năng chống trộm tài khoản, chống chia sẻ hình ảnh và một vài tính năng khác.

  • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập
  • Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện, avatar Zalo trên điện thoại

Bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC, phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí chỉ cần bạn online trực tuyến. Cùng Taimienphi.vn đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC trong bài viết dưới đây.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone Cách đổi ngôn ngữ Zalo PC Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật] Cách thay đổi cỡ chữ trong Zalo Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuấtCác câu hỏi về tải file từ zalo về điện thoại nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tải file từ zalo về điện thoại nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé