Bài viết Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số? Nằm ở đâu? Cách kiểm tra? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số? Nằm ở đâu? Cách kiểm tra? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số? Nằm ở đâu? Cách kiểm tra?”

Đánh giá về Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số? Nằm ở đâu? Cách kiểm tra?


Xem nhanh
#số_tài_khoản_thẻ_atm_bidv_nằm_ở_đâu? và số tài khoản atm bidv có bao nhiêu số ?? | Y Blek Rya

►Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video của mình nhé, ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ với bạn bè và BÌNH LUẬN về cảm nghĩ của các bạn thế nào khi xem xong video, mong các bạn sẽ luôn hộ kênh của mình để mình làm nhiều Video cho các bạn xem. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.

►Remember to SUBSCRIBE to see more videos, support the channel by sharing with friends and COMMENT about your favorite content to entertain your friends to do a lot for you to watch. THANK YOU FOR VIEWING THE VIDEO.

© Bản quyền thuộc Y Blek Rya
© Copyright by Y Blek Rya ☞ Do not Reup

Advertisement

Giải đáp thắc mắc số tài khoản BIDV có bao nhiêu số, nằm ở đâu và hướng dẫn bạn cách kiểm tra số tài khoản BIDV nhanh chóng, chính xác nhất.

Khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng BIDV, mỗi khách hàng sẽ được cấp một vài tài khoản riêng. Số tài khoản BIDV là một trong những thông tin cơ bản và quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ để có khả năng đơn giản thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán một cách nhénh chóng và chính xác nhất. 

Vậy tài khoản BIDV có bao nhiêu số, nằm ở đâu và nếu lỡ quên số tài khoản BIDV thì có khả năng lấy lại được không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất nha.

Nội dung bài viết

 • 1 Số tài khoản BIDV là gì?
 • 2 Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số?
 • 3 Số tài khoản BIDV nằm ở đâu?
 • 4 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV
  • 4.1 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV tại giấy mở thẻ ATM
  • 4.2 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV tại cây ATM
  • 4.3 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua tin nhắn SMS
  • 4.4 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking
  • 4.5 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua tổng đài hỗ trợ
  • 4.6 Cách kiểm tra số tài khoản BIDV tại ngân hàng

Số tài khoản BIDV là gì?

Số tài khoản BIDV hay số tài khoản ngân hàng BIDV là dãy số được ngân hàng BIDV cung cấp khi bạn đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng. Khi đến nhận thẻ ATM đã đăng ký tại ngân hàng, bạn sẽ được ngân hàng cấp một phong bì, bên trong gồm có thẻ ATM, số tài khoản và mã pin (mật khẩu thẻ) để bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tại cây ATM.

Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số Số thẻ ngân hàng BIDV được in trên thẻ

Để tránh nhầm lẫn, sai sót trong quy trình giao dịch, các bạn nên nắm rõ số tài khoản BIDV của mình có bao nhiêu số để kiểm tra sau khi nhập và trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền hay thanh toán. và cạnh đó, các bạn cũng nên ghi nhớ chính xác các con số trong tài khoản của mình để hỗ trợ các giao dịch được thực hiện một cách nhénh chóng và chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Danh sách các ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm sỏi thận ở đâu

Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số?

hiện nay, số tài khoản BIDV là dãy số gồm 14 chữ số, chẳng hạn như một vài tài khoản ngân hàng BIDV có thể là: 5011 0000 5863 20

Thông thường mỗi ngân hàng sẽ có những quy tắc riêng về đầu số và cấu trúc số tài khoản ngân hàng. do đó, thông qua đầu số tài khoản ngân hàng bạn cũng có khả năng phân biệt được đó là số tài khoản của ngân hàng nào. Số tài khoản BIDV thường bắt đầu với những số như: 125, 213, 501, 601.

Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số 2 Số tài khoản BIDV gồm có 14 chữ số

>>> Xem thêm: Ý nghĩa không phải ai cũng biết của đầu số tài khoản ngân hàng

Số tài khoản BIDV nằm ở đâu?

Hiện tại vẫn còn không ít người sử dụng nhầm lẫn dãy số in trên thẻ ATM là số tài khoản ngân hàng. mặc khác số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhéu.

Số tài khoản ngân hàng là dãy số được ngân hàng cấp lần đầu khi bạn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán. Còn số thẻ ATM là số được in trực tiếp lên thẻ ATM của mình. Trong giao dịch chuyển tiền, các bạn buộc phải sử dụng số tài khoản của mình, không phải sử dụng số thẻ.

tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý với thẻ BIDV Visa/Mastercard phát hành không chính chủ thì số tài khoản ngân hàng BIDV cũng chính là số thẻ nên cần bảo mật để tránh lộ thông tin tài khoản, tiềm ẩn những rủi ro không đáng có.

Nếu không nằm trên thẻ, vậy số tài khoản BIDV nằm ở đâu?

Ngoài xuất hiện trong phong bì do ngân hàng cung cấp lần đầu khi bạn đăng ký mở tài khoản, số tài khoản BIDV còn được ghi ở:

 • Biên lai, hóa đơn các giao dịch mà bạn thực hiện nay cây ATM
 • Trong tài khoản khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking,…
 • Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi xuất hiện biến động số dư
 • Trong hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước.

✅ Mọi người cũng xem : mua nước thông bồn cầu ở đâu

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV tại giấy mở thẻ ATM

Sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng ATM, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cấp cho một phong bì, bên trong có thẻ ATM, số tài khoản và mã pin (mật khẩu). Trong trường hợp bạn lỡ quên số tài khoản BIDV thì có khả năng tìm lại phong bì này lại để lấy lại số tài khoản của mình.

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV tại cây ATM

số tài khoản bidv có bao nhiêu số 3 Kiểm tra số tài khoản BIDV tại cây ATM

Trong trường hợp phong bì chứa thông tin số tài khoản không còn thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Các bạn có khả năng kiểm tra số tài khoản BIDV tại cây ATM bằng cách cho thẻ ATM của mình cây ATM, nhập mật khẩu đăng nhập, sau đó thực hiện các thao tác kiểm tra tài khoản hoặc rút tiền. Nếu thực hiện rút tiền thì nhớ chọn mục in biên lai. Số tài khoản BIDV sẽ được in trên biên lai đó.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra chi nhánh thẻ ATM nhénh chóng và dễ dàng nhất

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua tin nhắn SMS

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV, bạn có thể tìm lại các tin nhắn ngân hàng gửi cho bạn khi có biến động số dư. Trong đó, sẽ có số tài khoản BIDV của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc biogaia ở đâu

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking

Trong trường hợp bạn đã đăng ký sản phẩm Mobile Banking, Internet Banking của ngân hàng BIDV thì chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và truy cập vào phần thông tin tài khoản. Trong đó sẽ có thông tin về số tài khoản BIDV của bạn.

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua tổng đài hỗ trợ

Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ cả ngân hàng BIDV (19009247) để yêu cầu được cấp lại số tài khoản ngân hàng. Bạn có khả năng được yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình như họ và tên chủ thẻ, CMND/CCCD, ngày, tháng năm sinh, số dư tài khoản,… 

Sau khi xác nhận thông tin bạn cung cấp là chính xác, nhân viên hỗ trợ sẽ cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện phổi trung ương ở đâu

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV tại ngân hàng

Cuối cùng, các bạn có thể đến chi nhánh/văn chi nhánh giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để được hỗ trợ cấp lại số tài khoản ngân hàng. Khi đi các bạn chú ý mang theo CMND/CCCD, đến ngân hàng trong giờ hành chính (ưu tiên đầu giờ buổi sáng hoặc buổi chiều) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số thông tin về số tài khoản ngân hàng BIDV. Alô Mở Thẻ Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết không những giúp các bạn tìm được lời đáp cho câu hỏi “số tài khoản BIDV có bao nhiêu số” mà còn nắm được cách kiểm tra số tài khoản BIDV nhanh chóng và chính xác nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

AdvertisementCác câu hỏi về số thẻ bidv nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số thẻ bidv nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé