Bài viết Số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu? Cách tra cứu thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu? Cách tra cứu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu? Cách tra cứu”

Đánh giá về Số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu? Cách tra cứu


Xem nhanh
Số tài khoản thẻ atm nằm ở đâu ? Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số? Hiện nay, các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, ACB ... đều phát hành thẻ ATM giúp khách hàng giao dịch tiền thuận tiện hơn và trên thẻ có rất nhiều thông tin làm cho nhiều người loay hoay khi không biết số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số, vậy hãy tham khảo bài viết này để có thông tin chính xác giúp giao dịch được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

TẶNG MIỄN PHÍ BỘ EBOOK VỀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Nếu bạn đang tìm bộ sách cung cấp kiến thức học chứng khoán thì những cuốn Ebook của chúng tôi chính là dành cho bạn.

Đăng kí ngay để nhận tài liệu hướng dẫn đầu tư cổ phiếu hoàn toàn miễn phí, được biên soạn bởi các chuyên gia tài chính. Tài liệu đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với người mới.

Hoàn toàn miễn phí - Số lượng quà tặng có hạn
Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay: https://dautulagi.com/mo-tai-khoan-chung-khoan-online-tai-techcom-securities-tcbs-trong-3-phut-ekyc-100-online/

Số thẻ vietinbank và số tài khoản thẻ atm vietinbank là hoàn toàn khác nhau. Từ trước đến nay nhiều người vẫn lầm tưởng dãy số in nổi trên thẻ bên cạnh tên chủ thẻ chính là số tài khoản thẻ atm. Nhưng thực tế đây là 2 dãy số khác nhau. Vậy số tài khoản thẻ atm Vietinbank ghi ở đâu? Hãy cùng Chúng Tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Mục Lục

Số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ghi ở đâu?

Số tài khoản thẻ atm Vietinbank được ghi ở phong bì chứa thẻ atm khi bạn nhận từ ngân hàng về. Trong phong bì có cả số tài khoản, mã pin.

Mã pin về sau bạn sẽ ra cây atm gần nhất để tiến hành đổi mật khẩu, kích hoạt thẻ. Số tài khoản chỉ có một và duy nhất, bạn không thể đổi được như mã pin. Nếu quên số tài khoản thì có nhiều cách để lấy lại.

  • Số tài khoản Vietinbank: Được ghi trong tờ phong bì nhận thẻ hoặc các biên lai thanh toán, sản phẩm Vietinbank iPay hoặc Internet Banking.
  • Số thẻ ATM Vietinbank: Chỉ được ghi duy nhất tại mặt trước của thẻ ATM Vietinbank

so tai khoan the atm vietinbank ghi o dau

thường xuyên người vẫn nhầm lẫn số tài khoản thẻ được ghi trên thẻ ATM. Nhưng đấy không phải là số tài khoản mà là số thẻ. Nếu như bạn đã quên mất số tài khoản thì có khả năng xem cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietinbank.

Vậy là bạn đã biết số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu rồi chứ. Và dưới đây sẽ là một vài kiến thức khác mà mình cung cấp cho các bạn. Nó thực sự cần thiết để bạn hiểu được rõ các vấn đề liên quan.

Số thẻ ATM và số tài khoản Vietinbank có gì khác nhéu

Sau khi đăng ký mở tài khoản ở ngân hàng vietinbank và nhận thẻ atm về tay. Không ít người vẫn tưởng dãy số in trên thẻ chính là số tài khoản ngân hàng. Thực tế dãy số đó chỉ là số thẻ. Không có chức năng giao dịch giống như số tài khoản thẻ. Nó chỉ rút ngân hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý các thẻ atm mà thôi.

so tai khoan the atm vietinbank ghi o dau Như trong hình ảnh các dãy số mũi tên đỏ chỉ là số tài khoản thẻ

Còn số tài khoản là số được cấp cho khách hàng sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng vietinbank. Số này mới có chức năng thực hiện các giao dịch như nhận, chuyển tiền, tra cứu số dư…

Số tài khoản và số thẻ ATM Vietinbank có bao nhiêu số?

  • Số tài khoản ngân hàng Vietinbank có 12 số khác nhéu.
  • Số thẻ ATM Vietinbank bao gồm 16 số.

✅ Mọi người cũng xem : phố chùa láng ở đâu

Hướng dẫn cách tra số tài khoản ngân hàng Vietinbank

» Cách 1: Xem lại trên phong bì, biên lai giao dịch

Nếu còn giữ tờ phong bì lúc nhận thẻ ATM Vietinbank, bạn có khả năng mở ra để xem số tài khoản. Hoặc xem lại thông qua biên lai thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, biên lai giao dịch ngân hàng.

» Cách 2: liên lạc đến tổng đài vietinbank

Tổng đài tự động Vietinbank: 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868

Nhấc máy lên và gọi ngay tới số tổng đài, nhấn theo phím hướng dẫn của tổng đài viên. Sau đó nhập các thông tin cá nhân chứng minh nhân dân/CCCD để nhận được số tài khoản nha.so tai khoan the atm vietinbank ghi o dau

» Cách 3: LH trực tiếp với ngân hàng mình đã đăng ký mở thẻ, hoặc bất cứ chi nhánh nào của vietinbank để được hỗ trợ tra cứu.

» Cách 4: Tra cứu bằng cú pháp CTG SD gửi 8149. Hoặc CTG SD SoTaikhoan gửi 8149. Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp trên về bằng số điện thoại liên kết với Vietinbank. Sẽ có tin nhắn gửi về, dãy số 12 số chính là số tài khoản của bạn.

» Cách 5: Tra cứu qua Vietinbank iPay hoặc Internet Banking

Đây là sản phẩm ngân hàng số mới của Vietinbank, cho phép người sử dụng quản lý và giao dịch trên tiện ích ngân hàng điện tử do Vietinbank phát hành. Và thông qua những dịch vụ này bạn có thể kiểm tra số tài khoản Vietinbank ghi ở đâu, có bao nhiêu số.

  • Bước 1: Đăng nhập vào Vietinbank iPay và nhấn chọn Tài khoản
  • Bước 2: Thông tin về số tài khoản, số dư, họ và tên của tài khoản ngân hàng Vietinbank sẽ hiển thị ra.

» Cách 6: Tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietinbank tại cây ATM

Các bạn tới một hệ thống máy ATM bất kỳ sau đó dùng thẻ Vietinbank để vấn tin tài khoản.

  • Bước 1: Cho thẻ vào máy ở phần Khe cắm thẻ. Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
  • Bước 2: Nhấn chọn Vấn tin tài khoản > Chọn tài khoản thẻ.
  • Bước 3: Thông tin số tài khoản, số dư và họ và tên sẽ hiển thị tại đây.
  • Bước 4: Nhấn In hóa đơn để lấy thông tin tài khoản ghi bằng giấy.

Tóm lại

Trên đây là những câu hỏi xoay quanh vấn đề số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu. Nếu còn câu hỏi nào khác các bạn vui lòng bình luận phía dưới bài viết để được giải đáp nhénh nhất.Các câu hỏi về số tài khoản vietinbank nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số tài khoản vietinbank nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé