Bài viết Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh của Lúa, trong video này Lúa xin chia sẻ cho các bạn 3 cách nhận biết số tài khoản của ngân hàng Sacombank.
Chúc tất cả các bạn vui khi xem video của mình và đừng quên đăng ký kênh để theo dõi những video bổ ích tiếp theo nha.

Khi được hỏi về số tài khoản để chuyển tiền nhiều người sử dụng thẻ ATM Sacombank lần đầu tỏ ra lúng túng không rõ số tài khoản sacombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? Giờ thì bạn không cần ngạc nhiên trước câu hỏi này nữa vì InfoFinance.vn sẽ chỉ cho bạn số tài khoản ngân hàng của mình nằm ở đâu, có bao nhiêu số và cách kiểm tra số tài khoản thẻ ATM ngân hàng một cách nhénh chóng ngay sau đây.

Mục Lục

Số tài khoản Sacombank sử dụng để làm gì

Mỗi thẻ ATM ngân hàng khi được ngân hàng cấp cho khách hàng của mình đều đặn có một số tài khoản nhất định với những ai lần đầu dùng thẻ ATM sẽ nhầm lẫn số thẻ ATM với số tài khoản ATM, nên để làm rõ tương đương phân biệt 2 loại mã số này bạn nên hiểu rõ chức năng của nó:

 • Số thẻ ATM Sacombank là dãy số được in nổi trên mặt trước của thẻ ATM với 16 số  bắt đầu số Bin có 4 số là 9704 , dùng mã số Bin chung giúp cho ngân hàng Sacombank liên kết với nhiều ngân hàng khác nhéu trong các giao dịch. Số thẻ có khả năng dùng cho tất các giao dịch trên các trang thương mại điện tử vì các trang đó đều đặn dùng phương thức thanh toán thẻ, khi bạn nhạp số thẻ là hệ thống có thể nhận ra tài khoản của bạn là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hay thẻ thanh toán..
 • Số thẻ Sacombank là dãy số có khả năng in hoặc không in trên mặt thẻ nhưng đa phần các ngân hàng đều đặn không in trên thẻ. Nếu có in thì sẽ in ở gốc  dưới cùng bên trái thẻ với chú thích ” Số TK”. Số tài khoản dùng trong các giao dịch chuyển tiền và nhận tiền giữa các tài khoản ngân hàng với nhau.

Tùy vào trường hợp khác nhéu mà bạn nên biết cách dùng số thẻ hay số tài khoản, mỗi phương thức sẽ có một phương án sử dụng phù hợp để tiện cho cả nguồn gửi và nguồn nhận.

số tài khoản sacombank nằm ở đâu

Thông thường số tài khoản ngân hàng sẽ không được in trên thẻ nên thường xuyên người sẽ không rõ số thẻ Sacombank nằm ở đâu. Ngân hàng Sacombank cũng không ngoại lệ, có một số thẻ thì số tài khoản được in sẵn trên thẻ còn một số thẻ thì không.

Nhưng bạn có thể biết được số tài khoản của mình nằm ở đâu sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng Sacombank, đó là trong tờ giấy thông báo mã pin thẻ, trên giấy sẽ ghi rõ các thông tin về thẻ ngân hàng của bạn bao gồm tên tài khoản, số thẻ, số tài khoản và mã pin nên ngay sau khi nhận thẻ bạn có khả năng mở giấy ra xem và kiểm tra lại các thông tin có chính xác hay không. Với số tài khoản thì nên lưu lại ở sổ tay hoặc điện thoại để tiện dùng cho các lần giao dịch sau này.

Có một số thẻ Sacombank được in trên thẻ như thẻ Debit, thẻ thanh toán . Số tài khoản được in nhỏ phía dưới góc trái mặt trước thẻ và trước số tài khoản có chú thích là ” Số TK”. Vậy nên bạn không cần đi đâu xa để kiểm tra số tài khoản của mình.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank bao nhiêu số

Các đầu Số tài khoản ngân hàng Sacombank: 020, 5611, 0400 và hiện có 12 số, các số được thiết lập theo quy tắc như sau:

 • 3 – 4 số đầu là số tài khoản ngân hàng.
 • Còn các số sau là số định danh cá nhân theo sự sắp xếp của ngân hàng Sacombank.

Thông qua 12 con số đó mà mọi người có khả năng chuyển tiền cho các ngân hàng khác trên cả nước hay bạn có thể nhận tiền từ các ngân hàng khác gửi về mình một cách nhanh chóng bằng cách chuyển trực tuyến hay chuyển tại quầy giao dịch ngân hàng. Khi muốn gửi tiền thì chỉ cần bạn nhập số tài khoản thì hệ thống sẽ nhận diện được tên tài khoản và hệ thống ngân hàng chi nhánh. Vậy nên khi nhập sai số tài khoản thì hệ thống không thể tra ra số tài khoản đó là của ai nên không thẻ chuyển tiền đi được.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Sacombank

✅ Mọi người cũng xem : chùa chuông ở đâu

Tra cứu số tài khoản Sacombank qua tổng đài

Nếu trên thẻ không in số tài khoản thẻ ATM của mình  bạn có thể chọn cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Sacombank 1900 5555 888, nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp số tài khoản ngân hàng khi bạn cung cấp tên tài khoản, CMND. Lưu ý sản phẩm tổng đài hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào, trừ khi có dịp lễ thì có một số chi nhánh ngân hàng không có nhân viên trực.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank nằm ở đâu?

Tra cứu số tài khoản tại máy ATM ngân hàng

Máy ATM là phương án tra cứu số tài khoản nhénh và tiện nhất, để tra cứu bạn tiến hành theo các bước sau:

 • Đưa thẻ vào khe máy ATM
 • Chọn ngôn ngữ ” Tiếng Việt”
 • Nhập mã pin thẻ ATM
 • Chọn chức năng ” Vấn tin tài khoản” trên màn hình máy.
 • Chọn in biên lai hoặc không, nếu như hay quên thì bạn nên lấy biên lai
 • Trên mà hình máy ATM hoặc biên lại sẽ thông tin đầy đủ về số tài khoản cùng với số dư tài khoản. Bạn có thể giữ biên lại  để lấy số tài khoản cho các lần giao dịch sau.

Ngoài máy ATM ngân hàng Sacombank bạn có khả năng kiểm tra số tài khoản ở bất kỳ máy ATM ngân hàng nào dù không cùng hệ thống ngân hàng với thẻ và cách kiểm tra cũng tương tự như trên.

Tra cứu số tài khoản Sacombank trên Internet Banking

dịch vụ Internet Banking là ứng dụng giúp cho người sử dụng thẻ thanh toán các hóa đơn mua sắm trực tuyến, chuyển tiền trực tuyến, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như tiền điện, tiền nước…Để tra cứu số tài khoản Sacombank bạn làm theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập website sacombank.com.vn và chọn mục <Ngân hàng trực tuyến>
 • Đăng nhập tài khoản trực tuyến ( Để dùng sản phẩm bạn cần đăng ký tài khoản ngân hàng Sacombank trực tuyến)
 • Sau khi đăng nhập, trên giao diện chọn tính năng <Tài khoản của tôi> và chọn < Tài khoản và thẻ>
 • Sau đó hệ thống sẽ thông tin cho bạn toàn bộ thông tin về thẻ của mình gồm Tên tài khoản, số thẻ, số tài khoản và số dư tài khoản.

✅ Mọi người cũng xem : số khung xe tải dongfeng nằm ở đâu

Tra cứu số tài khoản trên Moblie Banking

Mobile Banking là ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng Sacombank, ứng dụng này cho phép khách chủ tài khoản thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm đồng thời bạn có khả năng kiểm tra các thông tin về tài khoản của mình theo các bước:

 • Đăng nhập tài khoản trên app Ebanking ngân hàng Sacombank mà bạn đã tải về và đăng ký tài khoản trước đó.
 • Chọn tính năng <Tra cứu thông tin tài khoản và giao dịch tài khoản>
 • Khi bạn nhấp tra cứu thì hệ thống sẽ hiện ra thông tin số dư tài khoản và số tài khoản.
 • Sau khi tra cứu nên đăng xuất tài khoản của mình.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc phenobarbital 100mg mua ở đâu

Tra cứu số tài khoản Sacombank qua SMS Banking

Nếu không sử dụng ứng banking trên điện thoại, máy tính hay không biết dùng cây ATM thì bạn có thể chọn cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tra cứu số tài khoản thẻ của mình:

 • Soạn STB _SD _n _Tên_Mật khẩu gửi 8149. Trong đó ” _” là khoảng cách, ” n ” là số thứ tự tài khoản mà bạn đã đăng ký với ngân hàng Sacombank còn mật khẩu là mật khẩu sản phẩm SMS banking mà ngân hàng đã cấp cho bạn.
 • Phí tra cứu gửi tin nhắn là 1.000VNĐ/lần và phí duy trì dịch vụ Banking hằng tháng là 11 nghìn đồng.

✅ Mọi người cũng xem : tinh hàu biển ob sản xuất ở đâu

Tra cứu số tài khoản tại quầy giao dịch Sacombank

Nếu bạn không có đăng ký các gói sản phẩm trên thì có thể đến trực tiếp ngân hàng Sacombank gần nhất để nhờ nhân viên ngân hàng tra cứu giùm, khi đi nhớ mang theo thẻ ATM với chứng minh nhân dân để cho nhân viên xác minh tài khoản đó là của bạn.

Đến ngân hàng thì nên đến vào giờ hành chính, không đến vào khoảng thời gian chiều thứ 7, chủ nhật và ngày lễ vì những ngày này ngân hàng đóng cửa  không hoạt động.

Tra cứu số tài khoản Sacombank có tốn phí không

Khi bạn không nắm rõ số thẻ Sacombank nằm ở đâu, có mấy số hay bạn quên mất số tài khoản ngân hàng Sacombank và tiến hành tra cứu bằng một trong 6 cách trên thì có mất phí không? Câu trả lời là có cái có còn có cái sẽ không.

Tra cứu mất phí là khi bạn sử dụng cách soạn tin  nhắn hay gọi trực  tiếp đến tổng đài hoặc tra cứu ở máy ATM. Phí mất đó là cước phí điện thoại, cước phí tin nhắn và phí truy vấn tài khoản in biên lai ở cây ATM. Ở cây ATM tùy mỗi ngân hàng đều đặn có mức phí khác nhéu nhưng đa phần là dưới 1 nghìn đồng cho một lần tra cứu.

Đối với cách tra cứu trên sản phẩm ứng dụng Banking thì bạn không mất phí vì các dịch vụ này khi bạn đăng ký dùng thì phải đóng phí duy trì hằng tháng, dù tháng đó bạn tra cứu bao nhiêu lần thì vẫn không bị trừ phí.

Số tài khoản có cần bảo mật không

Số tài khoản là sử dụng để giao dịch chuyển tiền và nhận tiền nên bạn không cần bảo mật vì khi chuyển tiền hay gửi tiền thì bạn phải cung cấp số tài khoản của mình cho người khác nhưng có 2 thông tin mỗi người dùng thẻ ATM cần bảo mật đó là mã pin thẻ ATM và tài khoản ngân hàng trực tuyến. Một khi bạn lộ mã pin thẻ ATM thì có khả năng mất tiền trong tài khoản sẽ rất cao.

Tài khoản ngân hàng trực tuyến là cần bảo mật tuyệt đối, thông tin tên đăng nhập và mật khẩu là không cho ai biết vì khi lộ thì số tiền trong tài khoản ngân hàng sẽ không còn được bảo vệ, người ta có thể vào tài khoản và dùng danh nghĩa của bạn để gửi tiền, để thanh toán các hóa đơn. Vậy nên sau khi dùng tài khoản trực tuyến ngân hàng trên web hay trên điện thoại bạn nên đăng xuất.

Hy vọng với thông tin số tài khoản ngân hàng Sacombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? mà tôi vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn tra cứu và biết được số tài khoản ngân hàng của mình, giờ đây mọi giao dịch của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

một vài bài viết bạn tham khảo thêm:

 • Hướng dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Sacombank miễn phí


Các câu hỏi về số tài khoản sacombank nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số tài khoản sacombank nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé