Bài viết Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Bắt đầu bằng số mấy? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Bắt đầu bằng số mấy? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Bắt đầu bằng số mấy?”

Đánh giá về Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Bắt đầu bằng số mấy?


Xem nhanh
Nội dung video:
1 Tìm hiểu về số thẻ ATM
1.1 Số thẻ ATM là gì?
1.2 Thẻ ATM có bao nhiêu số?
1.3 Cấu trúc số thẻ ATM
2 Số thẻ ATM được dùng khi nào?
3 Phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng
4 Nên chuyển tiền qua số thẻ hay số tài khoản
5 Lưu ý khi giao dịch qua số thẻ và số tài khoản

Advertisement

Giải đáp thắc mắc số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, số tài khoản Agribank bắt đầu bằng số mấy cũng như cách tra số tài khoản Agribank nhanh chóng, đơn giản nhất.

Để thực hiện lệnh chuyển tiền giữa các ngân hàng, ngoài các thông tin về chủ thẻ, ngân hàng phát hành thẻ thì một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là số tài khoản ngân hàng. Việc nắm rõ số tài khoản ngân hàng sẽ đảm bảo giao dịch chuyển tiền của bạn được thiện hiện một cách nhénh chóng và chuẩn xác nhất. 

Thắc mắc của không ít người dùng hiện nay là số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, số tài khoản Agribank bắt đầu bằng số mấy, làm thế nào để tra số tài khoản Agribank. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất!

Nội dung bài viết

 • 1 Số tài khoản ngân hàng là gì?
 • 2 Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?
 • 3 Đầu số tài khoản Agribank bắt đầu bằng số mấy?
 • 4 số tài khoản agribank nằm ở đâu trên thẻ ATM?
 • 5 Cách tra số tài khoản Agribank
  • 5.1 Cách 1: Tra cứu tại cây ATM
  • 5.2 Cách 2: Tra cứu số tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ
  • 5.3 Cách 3: Tra cứu qua Internet Banking
  • 5.4 Cách 4: Tra cứu số tài khoản Agribank qua SMS Banking
  • 5.5 Cách 5: Tra cứu số tài khoản Agribank tại ngân hàng

Số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số do ngân hàng cung cấp giúp người dùng thực hiện các giao dịch trên thẻ ngân hàng của mình như chuyển khoản, rút tiền,… một cách chính xác và nhénh chóng nhất. Mỗi tài khoản tại các ngân hàng khác nhéu sẽ có số tài khoản khác nhau.

Chẳng hạn như số tài khoản Agribank là số tài khoản do ngân hàng Agribank cung cấp khi bạn mở tài khoản tại ngân mỗi ngày.

✅ Mọi người cũng xem : cầu treo tam đảo ở đâu

Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

số tài khoản agribank có bao nhiêu số 1 Số tài khoản Agribank gồm có 13 số

hiện nay, số tài khoản Agribank gồm có 13 số. Những số này chính là đại diện cho các thông tin về mã ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản ngân hàng, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Đầu số tài khoản Agribank bắt đầu bằng số mấy?

Mỗi ngân hàng vận hành trên thị trường Hiện tại sẽ có những quy định khác biệt về đầu số tài khoản. Trong đó các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay thường bắt đầu với những số thường nhật là 130, 318, 490,…

>>> Xem thêm: Đầu số tài khoản ngân hàng có ý nghĩa gì và lời giải đáp ? 

✅ Mọi người cũng xem : mua quần áo đi chùa ở đâu hà nội

số tài khoản agribank nằm ở đâu trên thẻ ATM?

Thực tế hiện nay vẫn còn rất nhiều người sử dụng nhầm lẫn dãy số in trên thẻ ATM Agribank là số tài khoản Agribank. 

số tài khoản agribank có bao nhiêu số 2 Số thẻ ATM Agribank không phải là số tài khoản Agribank

mặc khác, thực tế số được in nổi trên thẻ ATM mà bạn thấy là số thẻ Agribank giúp ngân hàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý. Còn số tài khoản Agribank là dãy số được ngân hàng cung cấp khi bạn mở thẻ ngân hàng, giúp bạn có khả năng thực hiện các giao dịch chuyển khoản của mình một cách đơn giản, nhénh chóng và chính xác nhất.

Số tài khoản Agribank không nằm trên thẻ ATM mà chỉ xuất hiện ở:

 • Trong phong bì mà ngân hàng Agribank cấp cho bạn khi đăng ký mở thẻ ngân hàng, trong đó sẽ có chứa số tài khoản Agribank của bạn.
 • Trên biên lai/hóa đơn khi bạn thực hiện các giao dịch tại cây ATM.
 • Trên hóa đơn tiền nước, tiền điện.
 • Trong tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản trường hợp bạn đã đăng ký sản phẩm SMS Banking của Agribank
 • Trong phần thông tin tài khoản nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking của Agribank.

>>> Xem thêm: Danh sách các ngân hàng mở thẻ tín dụng hấp dẫn nhất Hiện tại

Cách tra số tài khoản Agribank

Như đã đề cập ở trên, ban đầu, số tài khoản Agribank sẽ được cung cấp trong phong bì mà ngân hàng gửi cho bạn. tuy nhiên sau thời gian dùng, nếu bạn lỡ quên số tài khoản Agribank của mình thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi các bạn hoàn toàn có thể tra số tài khoản Agribank với những cách đơn giản như sau:

✅ Mọi người cũng xem : nam blue nhà ở đâu

Cách 1: Tra cứu tại cây ATM

số tài khoản agribank có bao nhiêu số 3 Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank tại cây ATM

Để tra cứu số tài khoản Agribank, các bạn có khả năng cho thẻ ATM vào máy ATM. Nhập mật khẩu và thực hiện kiểm tra tài khoản hoặc rút tiền. Chú ý chọn tính năng in biên lai/hóa đơn bởi số tài khoản ngân hàng của mình được in trên đó.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền qua cây ATM mới nhất

✅ Mọi người cũng xem : kho 78 cto ninh kiều shopee ở đâu

Cách 2: Tra cứu số tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ

Các bạn có thể liên lạc đến tổng đài hỗ trợ của Agribank và yêu cầu lấy lại số tài khoản. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như số thẻ, CMND/CCCD, họ và tên, số tiền hiện có trong tài khoản,…. Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên hỗ trợ sẽ cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Cách 3: Tra cứu qua Internet Banking

Cách tra cứu này áp dụng cho trường hợp đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của Agribank. Để tra cứu số tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình. Sau đó nhấp vào phần kiểm tra thông tin tài khoản, tại đây bạn có thể thấy được số tài khoản ngân hàng của mình.

✅ Mọi người cũng xem : nước uống good mood bán ở đâu

Cách 4: Tra cứu số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Đối với trường hợp đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank, bạn có khả năng tra cứu các tin nhắn mà Agribank gửi đến, trong đó sẽ có thông tin về số tài khoản của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 51d ở đâu

Cách 5: Tra cứu số tài khoản Agribank tại ngân hàng

Cách cuối cùng, các bạn có thể mang chứng minh nhân dân/CCCD của mình đến chi nhánh/chi nhánh giao dịch Agribank gần nhất để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản ngân hàng của mình.

Có nhiều cách khác nhéu để bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng của mình, tùy theo nhu cầu, khó khăn thực tế mà bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

Alô Mở Thẻ Mong rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, số tài khoản Agribank bắt đầu bằng số mấy” cùng lúc ấy nắm được cách thức tra cứu tài khoản Agribank nhénh chóng và chuẩn xác nhất. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo số Hotline 24/7 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

AdvertisementCác câu hỏi về số tài khoản agribank nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số tài khoản agribank nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé