Bài viết Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online – Thám tử Hoàn Cầu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online – Thám tử Hoàn Cầu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online – Thám tử Hoàn Cầu”

Đánh giá về Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online – Thám tử Hoàn Cầu


Xem nhanh
#MotorcyclesTV #daysuaxe #dayfi

Motorcycles TV - KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM SỬA XE MÁY

Tổng đài: 1900 63 80 53
- Nhánh 1: Tư vấn đào tạo
- Nhánh 2: Tư vấn nhượng quyền chuỗi cửa hàng sửa xe Piston toàn quốc
- Nhánh 3: Phụ tùng - đồ nghề LRC
- Nhánh 4: Tư vấn kỹ thuật
- Nhánh 5: Tiếp nhận phản hồi, góp ý
Hoặc gọi: 0931.825.103

Bạn quan tâm về các sản phẩm và dịch vụ của Motorcycles TV Vui lòng liên hệ trực tiếp để được xử lý thông tin sớm nhất.
Xin cảm ơn!

Đừng quên nhấn Share, nhấn Subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới nhé
__________________________________
► Liên hệ hợp tác: [email protected] hoặc [email protected]
► Fanpage Motorcycles TV: https://www.facebook.com/MotorcyclesTVvn
► LRC - Phụ tùng đồ chơi xe máy https://www.facebook.com/LRCRacingVN
► Website: https://www.motorcyclestv.vn

Hướng dẫn cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki nhằm giúp các bạn có thể xem năm sản xuất của xe máy, kiểm tra đời xe máy và nơi sản xuất nhằm phục vụ cho một mục đích chi tiết.

Cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí

Để check số khung số máy xe máy Honda, Yamaha, Suzuki… Các bạn sẽ có nhiều cách kiểm tra và tra cứu khác nhau, tùy vào những phương pháp khác nhéu đó mà cho ra những thông tin chi tiết nhiều hay ít liên quan đến phương tiện cũng khác nhéu. Tùy vào từng mục đích, nhu cầu thực tế của các bạn mà các bạn lựa chọn cho mình một phương pháp sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

Ở dưới đây, Doanh nghiệp thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách check số khung số máy xe Honda, Yamaha, Suzuki với 3 phương pháp, đó là kiểm tra trực tiếp trên xe, dùng phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki, và phương pháp sư dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe. Các bạn chỉ cần các bạn nhớ chính xác biển số của phương thuận tiện là có khả năng thực hiện được.

1. Check và kiểm tra số khung, số máy trực tiếp trên xe

Đối với số khung của các loại phương tiện của Yamaha, Honda, Suzuki thường nằm ở cốp xe. ngoài ra, một vài phương tiện thì số khung còn nằm ở vị trí cổ xe.

Cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí

Cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki

Vậy thì để kiểm tra số khung của các phương thuận tiện này, các bạn hãy mở cốp xe lên, nhìn phía cuối cốp xe, chổ đèn đuôi xe sẽ thấy một dãy số được in ở đó. Đây chính là số khung của phương thuận tiện. Nếu không tìm thấy thì các bạn hãy quay lên cổ xe để kiểm tra, nó sẽ nằm ở khung sắt trục chính của cổ xe.

Còn số máy thì nó nằm ngay vị trí ở lốc máy. Nghe qua cái tên chúng ta cũng đã hình dung được nó nằm ở đâu rồi phải không nào? Số máy thì tất niên nó sẽ nằm ở lốc máy, bộ phận quan trọng nhất của phương thuận tiện.

Cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí

Cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki

Để kiểm tra số máy của xe Yamaha, Honda, Suzuki, các bạn dựng chống đứng của xe lên cho dễ kiểm tra, sau đó nhìn vào lốc máy sẽ có một dãy số được in khoét chìm. Đây chính là số máy của phương tiện. Nếu không tìm thấy, các bạn cần rửa sạch khu vực lốc máy để dễ nhìn hơn, hoặc dùng một thanh kim loại cà cà lốc máy để các lớp dầu mỡ, hoặc bụi bẩn che đi số máy rơi ra, sau đó kiểm tra.

– Tìm hiểu thêm kiểm tra biết biển số và cà vẹt xe thật hay giả

2. dùng phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online

Trong trường hợp các bạn đã gửi xe ở một nơi khác, hoặc các bạn không thể tìm thấy số khung, số máy của phương tiện ở những khu vực trên, các bạn có khả năng sử dụng phần mềm để tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online, và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online

Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online

Điều kiện là các bạn có một thiết bị Smartphone có kết nối với 3G, 4G, Wifi, hoặc máy tính để bàn, latop, máy tính bảng… đã được liên kết với internet. Đây là một phần mềm kiểm tra online nên bắt buộc chúng ta phải liên kết với internet mới có khả năng tra cứu và check số khung số máy xe máy Honda, Yamaha, Suzuki được.

– Bước 1: Truy cập http://www.vr.org.vn/ptpublic_web/ThongTinPTPublic.aspx

– Bước 2: Nhập chính xác biển số xe cần tra cứu số khung, số máy

– Bước 3: Nhập số tem, giấy chứng nhận hiện nay của phương thuận tiện

– Bước 3: Nhập chính xác mã xác thực

– Bước 4: Bấm tra cứu để check thông tin

Đây là website của cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu biển số xe online hoàn toàn miễn phí. Ngoài thông tin về số khung, số máy của phương tiện ra, chúng ta còn có rất thường xuyên thông tin khác nhéu liên quan đến phương thuận tiện như: Phương tiện của bạn đã từng bị phạt nguội hay chưa, đã vi phạm luật giao thông đường bộ chưa, bị phạt vào thời gian nào…

Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online

Phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online

Trong trường hợp các bạn không biết số tem, giấy chứng nhận hiện nay của phương thuận tiện nằm ở đâu, các bạn tham khảo 2 hướng dẫn sau đây để tiếp tục kiểm tra số khung số máy xe Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí.

– Số tem, giấy chứng nhận Hiện tại là gì? Xem ở đâu?

– Cách tra cứu thông tin biển số xe không cần số tem

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kiểm tra số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online hoàn toàn miễn phí mà không tốn chút công sức nào. Trong những trường hợp khác, các bạn cần nhiều thông tin hơn về phương tiện xe máy, oto đáp ứng cho một mục đích khác, các bạn hãy tiếp đến với phương pháp thứ 3 dưới đây.

3. dùng sản phẩm tra cứu thông tin biển số xe máy, ô tô

Trong trường hợp các bạn cần nhiều thông tin hơn về phương thuận tiện, thông tin liên quan đến chủ sở hữu phương tiện, hoặc các thông tin pháp lý của phương thuận tiện để phục vụ cho những mục đích và mong muốn thực tế, thì những phương pháp miễn phí sẽ không thể nào đáp ứng được hết những thông tin này.

Cách tra cứu số khung xe máy Honda, Yamaha, Suzuki online miễn phí

Do vậy, Doanh nghiệp thám tử Hoàn Cầu ra đời sản phẩm điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô giúp các bạn có khả năng tra cứu và check mọi thông tin liên quan đến phương thuận tiện tương đương thông tin của chủ sở hữu phương tiện một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Với sản phẩm, các bạn chỉ cần cung cấp chính xác biển số xe muốn tra cứu thông tin cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chỉ khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ sau, Doanh nghiệp thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp toàn bộ thông tin của phương tiện và chủ sở hữu phương tiện cho các bạn. Dưới đây là những thông tin mà Doanh nghiệp thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn sau khi thực hiện tra cứu biển số xe.

∗ Thông tin chủ sở hữu phương thuận tiện:

– Họ và tên chủ sở hữu phương tiện

– Ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu

– Số CMND (ngày cấp, nơi cấp)

– Đại chỉ ở chủ chủ sở hữu phương tiện

– Số điện thoại của chủ sở hữu ( tùy trường hợp )

∗ Thông tin của phương thuận tiện xe máy, oto:

– Số khung, số máy xe máy, ô tô

– Đời xe, năm sản xuất, nước sản xuất

– Tình trạng hồ sơ phương tiện hiện nay

– Năm đăng ký mới, đăng ký lại mới nhất

– Xe có đang bị thế chấp hay không

– Nếu thế chấp thì có giấy thế chấp không

– Và các thông tin liên quan khác

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến chủ sở hữu phương thuận tiện và phương tiện, mặt khác còn nhiều thông tin liên quan khác nữa, trong quy trình check và tra cứu thông tin Chúng Tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn.

∗ Chi phí kiểm tra biển số xe máy, ô tô:

– Chi phí kiểm tra biển số xe máy TP.HCM: 2.000.000 VNĐ / Biển số

– Chi phí check thông tin biển số xe máy ở tỉnh khác: LH trực tiếp

– Chi phí kiểm tra biển số xe ô tô khắp cả nước: 2.500.000 VNĐ / Biển số

– Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin: Khoảng 1 tiếng đồng hồ

Khi cần tra cứu thông tin biển số xe các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 2/24.

– Tìm số điện thoại qua chứng minh thư

– Tìm thông tin chủ tài khoản ngân hàng

– Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư

– Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

– Lấy số điện thoại Facebook người khácCác câu hỏi về số máy xe suzuki smash nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số máy xe suzuki smash nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé