Bài viết Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất”

Đánh giá về Tra cứu số khung xe máy honda chính xác nhất


Xem nhanh
Cà Số Khung Số Máy Xe Lead

Tra cứu số khung xe máy Honda đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhéu như xác định mẫu xe, năm sản xuất để đăng ký sở hữu, sang đổi tên xe cũ, đóng khung cho xe nhập khẩu hay bảo dưỡng phụ tùng… Nhưng không phải dòng xe nào của Honda cũng có cùng vị trí đặt số khung, số máy. Điều này làm cho khá nhiều anh em chưa có kinh nghiệm cảm thấy lúng túng. Cùng https://sinhvienlaixeantoan.com/ tham khảo bài viết dưới đây

Tóm tắt nội dung bài viết

Tra cứu số khung xe máy Honda

thường xuyên người thường cười trừ và không biết trả lời thế nào khi được hỏi số khung, số máy của chiếc Honda mình đang chạy. Kinh nghiệm của một vài anh em biker chia sẻ như sau: Số khung xe sẽ được nhà sản xuất thiết kế ở cốp, cổ hoặc giữa xe. Nhìn xung quanh nơi này, bạn cũng sẽ tìm được số máy.

Nhưng thực tế không phải dòng xe nào của Honda cũng như vậy. Tùy từng loại Sh, Lead, Wave hay Dream… mà vị trí của chúng cũng sẽ khác nhau.

Số khung Sh nằm ở đâu?

số khung sh nằm ở đâu Vị trí của số máy xe Sh Ý

Đối với Sh các đời, số khung được đặt ngay ở phần phuộc sau. cụ thể là ở đỉnh phuộc chếch về bên trái một chút. tuy nhiên do nơi này nhiều bám bụi, đất đá nên khá khó thấy.

✅ Mọi người cũng xem : sinh viên nên tìm việc làm thêm ở đâu

Xem số khung xe Dream Thái

Số khung, số máy của xe Dream Thái được thiết kế ở cần số, cổ xe. một vài đời sẽ được đặt ở mặt trong của yên.

Số khung số máy xe Lead

số khung số máy xe lead Số khung, số máy trên xe Lead

Vị trí số khung của xe Lead là thanh sắt cạnh ống pô, nằm ở phía sau của vỏ xe. Khi nhìn sang phía sau phuộc, bạn cũng sẽ thấy số máy. 

✅ Mọi người cũng xem : tết nên đi du lịch ở đâu trong nước

Số khung số máy xe Wave

Khác với các dòng xe Honda kể trên, vị trí của số khung và số máy xe Wave lại ở cách xa nhau. cụ thể, số máy nằm ở dưới gầm và số xe lại ở cổ xe.

✅ Mọi người cũng xem : đăng kỳ thi cambridge ở đâu

Kiểm tra số khung xe máy

check số khung xe máy honda Truy cập vào cổng thông tin điện tử của Cục đăng kiểm Việt Nam

Sau khi đã tra được số khung và số máy của xe Honda, việc tiếp theo là kiểm tra các thông tin mà nó thể hiện. Thay vì áp dụng cách thủ công, check số khung xe máy honda theo bảng của Sở Giao thông vận tải. Bạn có thể dùng công cụ online, vừa nhénh chóng lại tiện lợi:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link tra cứu số khung xe máy Honda
  • Bước 2: Nhập biển số xe vào ô ĐĂNG KÝ.
    • Đối với loại biển có 4 số: Tra được cả biển số xanh và trắng. Khi nhập, có thể viết chữ hoa, chữ thường hoặc có/không dấu gạch ngang đều được.
    • Đối với biển 5 số: Cách thực hiện tương tự biển 4 số nhưng cần thêm ký tự “T” (cho biển trắng và “X” cho biển xanh ở cuối.
  • Bước 3: Nhập MÃ XÁC THỰC

Bạn cần lưu ý rằng nếu nhập sai bất kỳ kí tự nào cũng không thể tra cứu được thông tin hoặc trả về kết quả “SAI MÃ XÁC NHẬN”. Sau khi nhập, hãy kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn thông tin đã chính xác và nhấn nút ENTER.

  • Bước 3: Xem kết quả

Kết quả trả về các thông tin bao gồm: Phương thuận tiện biển đăng ký,  nhãn hiệu, loại xe, số khung, số máy, thông số kỹ thuật (kích thước, tải trọng, số trục), thông tin đăng kiểm (đơn vị đăng kiểm, thời gian, sô tem, thời hạn)… 

Trong trường hợp đã tìm thấy được số khung, số máy xe nhưng bị mờ do han gỉ. Bạn có thể sử dụng 1 tờ decal, bút chì để cà số. Sau đó, tiếp tục thực hiện thao hướng dẫn tra cứu số khung xe máy Honda được công ty chúng tôi hướng dẫn phía trên. Nhấn nút F5 để refresh nếu muốn tra thêm thông tin của xe khác.

Xem thêm:

Cách độ xe Wave Alpha đời đầu cực chấtCác câu hỏi về số máy xe lead nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số máy xe lead nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé