Bài viết Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu?”

Đánh giá về Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu?


Xem nhanh
- Hôm nay mình có cà số khung số máy con xe của mình gửi đến các bạn cùng xem video nhé .
- Kênh Vũ Sửa Xe Tây Ninh là kênh làm về sửa xe, lễ hội u0026 Du Lịch Cuộc sống hàng ngày của Vũ ,cảm ơn các bạn rất nhiều đã ủng hộ mình trong thời gian qua
Các bạn bấm vào đây xem thêm nhiều video nữa nhé.
https://www.facebook.com/vu.tran.14289
https://socialblade.com/youtube/channel/UC7FCPPI1F2DFwNH8Qm8Dowg

Việt Nam là một trong số những quốc gia có lượng xe máy lưu thông hàng đầu thế giới. Trong đó, Exciter – Vua xe tay côn tầm trung luôn là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ yêu thể thao, phong cách và cá tính. Nhưng đối với những bạn mua xe cũ. Một vấn đề cần tìm hiểu là số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu? Bởi nếu chúng bị làm giả, khả năng xe bị tịch thu và xử lý vi phạm là rất cao.  

Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu?

số khung số máy exciter 2010 Số khung xe Exciter

Như bạn đã biết, mỗi hãng, mỗi dòng xe. Sẽ quy định vị trí khắc số khung, số máy khác nhau. Và cách xem số khung số máy xe Exciter cũng vậy. Vậy số máy Exciter 2010 nằm ở đâu? Dòng xe này được chia thành loại 135cc và 150cc.

  • Đối với xe Exciter 150cc:  Số khung số khung số máy Exciter 2010 nằm ở dưới yên, gần cẳng sau của xe. Số máy nằm ở lốc máy, dưới cần số bên trái. 
  • Đối với xe Exciter 135cc: Số khung được đặt ở yên, cần cẳng sau (giống với bản Exciter 150cc). Số máy nằm ở lốc máy, dưới đầu nòng.

Trong trường hợp đã biết số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu. Nhưng các thông tin này đã bị mờ do han gỉ, hao mòn bạn có khả năng đặt một tờ decal lên vào dùng đầu bút chì và nhẹ. Một lúc sau, thông số sẽ hiện lên mặt decal rõ ràng.

Sau khi đã nắm được số khung, số máy chính xác. Việc tiếp theo là đối chiếu, so sánh biển số thực tế và giấy đăng ký (đối với xe cũ mua lại). Lưu ý quan trọng này sẽ giúp bạn tránh hỏi việc chủ xe đánh tráo giấy tờ không phù hợp. Giảm gặp vấn đề về pháp lý sau này.

✅ Mọi người cũng xem : kho dn dc ở đâu

Ý nghĩa khung xe Exciter

cách xem số khung số máy Số khung, số máy xe Exciter sẽ cho chúng ta biết được thông tin sản xuất, đời xe, công cụ lắp ráp…

Lý do tại sao mọi người quan tâm đến vấn đề: Số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu là bởi ý nghĩa của chúng. Chuỗi ký tự bao gồm các con số, chữ cái này được đọc từ trái sang phải. Thể hiện những thông tin quan trọng về chiếc xe mà bạn đang sở hữu: 

  • Chữ số đầu tiên: Quốc gia/Vùng lãnh thổ sản xuất
  • Chữ số thứ 2: Nhà sản xuất. một số trường hợp cần phải kết hợp với chữ số thứ 3 mới có thể làm sáng tỏ tình trạng này.
  • Chữ số thứ 3: kết nối với chữ thứ 1 và thứ 2 để định danh loại xe, bộ phận sản xuất.
  • Chữ số thứ 4 – Chữ số thứ 8: Các thông tin chi tiết về cấu tạo của xe. Như mẫu mã, dạng thân, hệ thống Giảm chấn, mã động cơ, dạng hộp số.
  • Chữ số thứ 9: dùng để phát hiện mã số VIN hợp lệ. Theo quy định của Sở giao thông vận tải Hoa Kỳ.
  • Chữ số thứ 10: Năm chế tạo
  • Chữ số thứ 11: Nhà máy lắp ráp
  • Chữ số thứ 12 – Chữ số thứ 17: Dây chuyền sản và công đoạn sản xuất xe.

Sau khi đã có số khung xe máy yamaha, cách xem số khung số máy sẽ trở nên đơn giản hơn rất thường xuyên. Bạn có khả năng tra cứu số khung xe máy trên các website hỗ trợ trực tuyến như thuxe.vn, analogx.com hay ứng dụng tra hãng. Chỉ với 5 phút thao tác, bạn có khả năng nắm được mọi thông tin cơ bản về chiếc xe của mình.

Sau khi nắm được số khung số máy xe Exciter nằm ở đâu. Bạn nên chú ý quan sát thật kỹ để xem liệu chúng có bị đục lại hay không. Nếu có, hãy nhénh chóng làm hồ sơ xin đục lại số khung. Để tránh những việc bị tịch thu xe do vi phạm quy định về giao thông, vận tải nhé! Nếu bạn có thắc mắc gì trong bài viết, hãy để lại comment. Để được những anh em có kinh nghiệm giải đáp nhé! Thao dõi website https://sinhvienlaixeantoan.com/ để biết được thường xuyên thông tin bổ ích

Xem thêm:Các câu hỏi về số khung số máy xe exciter 150 nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số khung số máy xe exciter 150 nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé