Bài viết Lớp học mật ngữ : Siêu thú Ngân Hà (CHÍNH HÃNG) – Hướng nghiệp nhập vai | giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Lớp học mật ngữ : Siêu thú Ngân Hà (CHÍNH HÃNG) – Hướng nghiệp nhập vai | giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Lớp học mật ngữ : Siêu thú Ngân Hà (CHÍNH HÃNG) – Hướng nghiệp nhập vai | giaidieuxanh.vnGiới thiệu Lớp học mật ngữ : Siêu thú Ngân Hà (CHÍNH HÃNG)

Lớp Học Mật Ngữ: Siêu Thú Ngân Hà – Board Game Nhập Vai Cung Hoàng Đạo Được Mong Đợi Nhất 2020Xuất xứ: Việt NamKích thước: 28x28x8cmChuyến phiêu lưu tiếp theo được chuyển thể từ bộ truyện tranh #1bestseller Lớp Học Mật Ngữ sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11/2019Tiếp nối thành công vang dội của board game Cuộc Đua Sao Chổi, “Lớp Học Mật Ngữ” đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, mở ra một chuyến phiêu lưu màu sắc và đầy kỳ bí mang tên: SIÊU THÚ NG N HÀ.Với nét vẽ được thổi hồn ấn tượng bởi chính nhóm tác giả B.R.O cùng lối chơi hài hước, vui vẻ nâng tầm tư duy chiến thuật từ Board Game VN, Siêu Thú Ngân Hà chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự kì vọng không những fan bộ truyện Lớp Học Mật Ngữ, mà còn cả tín đồ cuồng mộ board game.Mới Lạ – Độc Đáo – Gay Cấn Và Đầy Vui NhộnLớp học mật ngữ : Siêu thú Ngân Hà (CHÍNH HÃNG)Những thách thức và bí mật nào đang chờ đón 12 chòm sao của chúng ta trên hành trình phía trước?Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nha!Câu chuyện bắt đầu:Do bản tính nghịch ngợm hiếu kỳ, 2 anh em Song Tử đã vô tình đánh thức toàn bộ quái thú trong cuốn “Bách Khoa Toàn Thư Siêu Thú Ngân Hà”. Bầy thú thoát khỏi niêm phong được cảnh báo sẽ gây ra ra các nguy hiểm khôn lường. vì vậy, không quá 8 ngày, “12 cung Hoàng Đạo” đã được giao nhiệm vụ phải thu phục quái thú trở về cuốn sách.Trong vai cung hoàng đạo của chính mình, bạn sẽ được hóa thân thành các chiến binh huyền thoại, sở hữu sức mạnh siêu nhiên để chiến đấu chống lại bầy Siêu Thú tinh nghịch và giải cứu Ngân Hà thoát khỏi hiểm họa bị phá hủy.VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC CHIẾN BINH GIÀNH CHIẾN THẮNG?+ Trong 8 vòng chơi, tất cả người chơi trong vai nhóm chiến binh huyền thoại sẽ đươc phát 1 lượng đùi gà và thẻ bảo bối nhất định. Và nhiệm vụ của bạn là phải thu phục các quái thú và siêu thú tại các hang thử thách. Mỗi khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được điểm chiến công trên cửa hang và 1 phần thưởng theo thuộc tính của quái thú.+ Mỗi hang Quái Thú đều đặn yêu cầu người chơi phải bỏ ra từ 1-3 đùi gà để được vào cổng, hang càng thường xuyên đùi gà thì càng được thường xuyên điểm chiến công.+ Đối với 04 hang Siêu Thú Cổ Đại – bạn không thể sử dụng đùi gà để vào cổng, mà phải giao nộp các quái thú thu thập trước đó. Mỗi Siêu Thú Cổ Đại cũng sẽ cho bạn phần thưởng hậu hĩnh và thường xuyên điểm chiến công hơn.+ Sau khi vòng chơi thứ 8 vòng chơi kết thúc, ai có nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng. Đặc biệt, nếu sau 8 ngày chơi mà người chơi không ai thu phục được Siêu thú cổ đại nào thì tất cả mọi người sẽ đều thua và thế giới sẽ bị phá hủy!Nghe rất hấp dẫn phải không? Bây giờ hãy xem hành trang của chúng ta có những gì nhé!Thẻ nhân vật với các kỹ năng vượt trội, giúp bạn lật kèo chiến thắng!.Với 12 thẻ nhân vật siêu đáng yêu tương ứng với 12 cung cung hoàng đạo, cho bạn thỏa sức lựa chọn nhân vật đại diện cùng kỹ năng đặc biệt để “biến hình”.

Xem thêm thông tin danh mục

cụ thể danh mục

SKU s6774086078
Chất liệu Giấy, Nhựa
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 904


Các câu hỏi về siêu thú ngân hà mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê siêu thú ngân hà mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé