Bài viết 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội”

Đánh giá về 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội


Xem nhanh
0:00 Thông tin chung và các bước siêu âm canh trứng
1:30 Canh trứng ở các phòng khám khác nhau, có khác nhau không?
3:00 Canh trứng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
3:50 Vậy nên đi canh trứng ở đâu?
5:30 Hạn chế của Siêu âm canh trứng
7:05 Chi phí Siêu âm canh trứng
9:00 Que thử rụng trứng (LH) có thay thế được siêu âm canh trứng không?
10:35 Lưu ý khi siêu âm canh trứng

Video được thực hiện vào thời điểm Kiwi chạm mốc 20 tuần trong bụng mẹ.
Mình vẫn nghĩ về những điều đã trải qua, quá trình chữa đẻ của mình, xem còn gì có thể chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ không.
Hi vọng video có ích với ai đó.

Đăng ký kênh tại đây nha: https://www.youtube.com/channel/UC-nJC29m1wI4TjjTt8oKDAg?sub_confirmation=1

Siêu âm canh trứng là một trong số những phương pháp được thường xuyên cặp vợ chồng hiếm muộn quan tâm khi muốn sinh con. tuy nhiên không phải ai cũng biết nên siêu âm canh trứng ở đâu tại Hà Nội là uy tín và an toàn nhất. Bài viết sau được biên soạn để tư vấn cho bạn 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội.

Hiểu thế nào về siêu âm canh trứng?

Siêu âm canh trứng là một phương pháp giúp bác sĩ xác định độ chín của các nang noãn của bạn. Nhờ đó bác sĩ có thể giúp bạn dự đoán trước ngày rụng trứng nhằm tăng có khả năng thụ thai. Siêu âm canh trứng thực hiện bằng cách quan sát những hình ảnh chẩn đoán có được nhờ các máy siêu âm đầu dò hoặc siêu âm đường bụng.

Siêu âm canh trứng được thực hiện ở thời điểm khi bạn bước vào ngày thứ 10 hoặc 12 của chu kỳ kinh. Sau đó cứ hai ngày một lần bạn cần đi khám bác sĩ để kiểm tra nang noãn nào có thể phục vụ được việc thụ thai. Đó phải là nang noãn có chất lượng tốt, có hình dáng to tròn. Bác sĩ sẽ giúp bạn tính ngày giờ trứng rụng. Dựa vào ngày giờ đó bạn có khả năng thực hiện quan hệ tình dục nhằm mang thai theo nam hay nữ mong muốn. Kinh nghiệm cho thấy siêu âm canh trứng sinh con trai sẽ dễ dàng hơn so với siêu âm canh trứng nhằm sinh con gái. Vậy làm sao để xác định một địa chỉ siêu âm canh trứng an toàn và uy tín tại Hà Nội?

✅ Mọi người cũng xem : tim nằm ở đâu trong cơ thể người

Thế nào là một địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín?

Có rất thường xuyên yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng siêu âm canh trứng. hiện nay có thường xuyên bệnh viện và phòng khám tư nhân khác nhéu đã có sự trang bị đầy đủ thiết bị máy móc để thực hiện siêu âm canh trứng, đem lại dịch vụ hấp dẫn nhất cho những cặp vợ chồng gặp phải tình trạng hiếm muộn vô sinh. Khi lựa chọn một địa chỉ siêu âm canh trứng cho mình bạn cần phải lưu ý tìm hiểu những yếu tố sau:

  • Là cơ sở được cấp phép hoạt động: Chỉ những cơ sở y tế được Bộ y tế cấp phép hoạt động mới là những cơ sở đảm bảo về mặt chất lượng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ những cơ sở này, tránh tình trạng vào nhầm những cơ sở y tế chui không có giấy phép vận hành.
  • Trang thiết bị hiện đại: Đây phải là một cơ sở y tế có trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại nhằm giúp bạn thăm khám và hỗ trợ sinh sản một cách hiệu quả.
  • Trình độ bác sĩ cao: Đây phải là cơ sở y tế quy tụ những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó mà quy trình siêu âm canh trứng đảm bảo sự chính xác ở mức cao nhất.
  • Niêm yết giá: Chi phí siêu âm canh trứng phải được công khai về giá cả, nhờ thế bạn có sự dự trù trước về kinh phí trước khi tới khám.

Theo các chuyên gia, những phụ nữ mới kết hôn và có thể trạng bình thường không nhất thiết phải đi siêu âm canh trứng. Chỉ những cặp vợ chồng nào không sử dụng biện pháp ngừa thai nhưng sau một năm vẫn chưa có con thì mới nên đi thăm khám tại cơ sở y tế. Bởi đây chính là dấu hiệu vô sinh hiếm muộn. Sau khi xác định được tác nhân, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Lúc đó nếu cần bạn có khả năng thực hiện siêu âm canh trứng.

hiện nay có rất thường xuyên cơ sở y tế có khả năng thực hiện siêu âm canh trứng trên địa bàn Hà Nội. Bạn có khả năng dựa vào các yếu tố trên để cân nhắc một địa điểm phù hợp cho mình hoặc tham khảo danh sách 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội do công ty chúng tôi gợi ý dưới đây.

>>> CHAT: để được bác sĩ tư vấn cụ thể về thăm khám siêu âm canh trứng: https://bit.ly/bs-tu-van-gioi
Bệnh viện phụ sản trung ương
  • Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Giờ làm việc: Từ 7h30 – 16h30 (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong số những địa điểm siêu âm canh trứng hàng đầu dành cho bạn nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đến đâu để siêu âm canh trứng. Trong lĩnh vực sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng là một cơ sở đầu ngành, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương rất đầu tư nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài về để phục vụ cho việc thăm khám và kiểm tra. Máy móc tại đây cũng được thay mới nhiều giúp cho việc soi trứng được an toàn và chính xác.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc trị cốt tán bán ở đâu

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội
  • Địa chỉ: Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  • Giờ làm việc: Từ 7h30 – 16h30 (từ thứ 2 đến thứ 6)

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một trong số những địa điểm soi trứng chính xác và an toàn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ mà thường xuyên chị em phụ nữ thuộc Hà Nội và các khu vực lân cận tìm đến mỗi khi có mong muốn siêu âm canh trứng.

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đều là những người có tay nghề, có chuyên môn, lại nhiệt tình và đam mê với nghề, hết lòng chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội quá trình siêu âm canh trứng hết bao nhiêu tiền đều được công khai minh bạch rõ ràng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. do đó bạn có thể yên tâm khi tới đây.

mặc khác Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở tuyến đầu Vì vậy có rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày. Nếu không muốn phải chờ đợi lâu thì bạn nên đến sớm để thực hiện siêu âm canh trứng.

Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 giải phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những địa chỉ thực hiện siêu âm canh trứng với những trang thiết bị máy móc hiện đại. không những thực hiện siêu âm canh trứng mà Khoa phụ sản của bệnh viện Bạch Mai còn thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, các vấn đề sinh sản tương đương kế hoạch hóa gia đình.

Để không phải chờ đợi lâu bạn nên đến bệnh viện Bạch Mai sớm, lấy số và vào siêu âm. Đây là bệnh viện tuyến đầu cho nên cũng rất đông bệnh nhân tới khám hàng ngày.

Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện chiếm được cảm tình của nhiều chị em thời gian gần đây. Đây là nơi quy tụ của rất thường xuyên chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ từ các bệnh viện uy tín trong cả nước.

Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội các trang thiết bị để thực hiện siêu âm canh trứng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, vô cùng hiện đại và an toàn. Các nhân viên làm việc tại đây cũng rất thân thiện và nhiệt tình, được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Bạn có khả năng cập nhật lịch làm việc của các bác sĩ khoa sản phụ trên website của bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Nhờ đó bạn sẽ chủ động hơn trong kế hoạch thăm khám, siêu âm canh trứng của bản thân.

✅ Mọi người cũng xem : nước tương tamari mua ở đâu tphcm

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0969 668 152

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở khám chữa tư nhân về các bệnh lý sản phụ khoa, cùng lúc ấy thực hiện siêu âm canh trứng ảnh cho chị em phụ nữ.

Đây là một phòng khám vận hành theo mô hình phòng khám Singapore, trang bị rất thường xuyên máy móc y tế hiện đại. Đây cũng là nơi tập trung của những bác sĩ sản phụ khoa được thường xuyên người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. Đó là những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiệt huyết với công việc và luôn tận tình với người bệnh. Đó cũng là những bác sĩ có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà.

Điểm đặc biệt nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chính là sản phẩm. Tại đây nếu muốn thăm khám hoặc siêu âm canh trứng bạn chỉ cần đăng ký qua điện thoại hoặc qua trang web của phòng khám. Khi tới thực hiện siêu âm canh trứng bạn không cần phải chờ đợi lâu mà có thể vào siêu âm ngay. Thậm chí nếu không có thời gian bạn có thể thực hiện siêu âm canh trứng vào những ngày lễ, ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính.

Qua bài viết trên bạn đã nắm được 5 địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín tại Hà Nội. Bạn hãy dành thêm thời gian để tham khảo và lựa chọn những phòng khám, bệnh viện mà bạn thấy phù hợp để thực hiện siêu âm canh trứng.Các câu hỏi về siêu âm trứng ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê siêu âm trứng ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé