Bài viết 12 địa chỉ khám Siêu âm thai tốt ở Hà Nội thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu 12 địa chỉ khám Siêu âm thai tốt ở Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “12 địa chỉ khám Siêu âm thai tốt ở Hà Nội”

Đánh giá về 12 địa chỉ khám Siêu âm thai tốt ở Hà Nội12 địa chỉ khám Siêu âm thai tốt ở Hà Nội Siêu âm thai ở một địa chỉ uy tín sẽ giúp mẹ biết rõ hơn về thể trạng thai nhi – Ảnh: Pinterest

Siêu âm là kỹ thuật sử dụng các sóng cao tần để tái tạo lại hình ảnh của một bộ phận trong cơ thể.

Trong sản khoa, siêu âm thai được dùng để quan sát một cách gián tiếp hình ảnh em bé khi còn nằm trong tử cung bằng cách gửi các sóng cao tần này qua tử cung, sóng gặp phải em bé và sẽ phản hồi lại, sóng phản âm sẽ được ghi lại và biến đổi thành hình ảnh của em bé hiển thị trên màn hình điện tử.

Siêu âm thai có khả năng được thực Hiện tại bất kỳ điểm nào trong thời kỳ mang thai. Tuỳ theo tuần tuổi thai mà siêu âm thai có khả năng: 

 • Xác nhận việc mang thai và vị trí của nó.
 • Xác định tuổi thai của em bé.
 • Xác nhận số lượng trẻ sơ sinh.
 • Đánh giá sự tăng trưởng của bé.
 • Chuẩn đoán chính xác ngày dự sinh.
 • nghiên cứu nhéu thai.
 • Xác định những bất thường thai nhi.
 • Điều tra các dấu hiệu hoặc triệu chứng.
 • Thực hiện các xét nghiệm khác trước khi sinh.
 • Xác định vị trí thai nhi trước khi sinh.

Có rất nhiều địa chỉ uy tín để lựa chọn khám và siêu âm thai tại Hà Nội. Dưới đây, công ty chúng tôi xin phép giới thiệu danh sách 12 địa chỉ uy tín để các mẹ có khả năng tham khảo khi cần.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
BV Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên về Sản khoa hàng đầu trong nước – Ảnh: Wikipedia

Trong lĩnh vực khám và siêu âm thai, bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành không chỉ của riêng Hà Nội mà còn cả khu vực miền Bắc. Bệnh viện thực hiện khám, theo dõi trong suốt quy trình mang thai 9 tháng. Với mỗi giai đoạn sẽ thực hiện khám, kiểm tra các mục sau:

 • Giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ: Đánh giá tình trạng thể trạng của mẹ và thai nhi; Dự kiến ngày sinh nở; Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
 • Giai đoạn 3 tháng giữa: Siêu âm hình thái của thai nhi tại tuần thứ 22; Tiêm vaccin phòng chống uốn ván; Thực hiện một vài xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ; Thiết lập hồ sơ quản lý thai nhi.
 • Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ: Siêu âm hình thái thai nhi tại thời điểm 32 tuần; Tiến hành xét nghiệm nước tiểu; Theo dõi thai nhi chặt chẽ sau mỗi 48 giờ trong trường hợp quá thời gian sinh dự kiến.

Bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, siêu âm thai như PGs Trần Danh Cường, PGs Hoàng Thị Ngọc Lan,….

và cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với hệ thống máy siêu âm 2D, 4D, hệ thống máy xét nghiệm sàng lọc sơ sinh và trước sinh, máy sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hóa,….

Kinh nghiệm đi khám

 • Các mẹ có khả năng đến đăng kí khám thai tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo bắt buộc.
 • Hiện tại bệnh viện chưa có bất kì cách thức nào để đăng kí khám thai trước, cho nên các mẹ cần đến trực tiếp tại bệnh viện để đăng kí.
 • Lịch bác sĩ hàng ngày chưa được cập nhật trên website nên các mẹ khó để lựa chọn được bác sĩ mong muốn.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc nhuộm tóc davines chính hãng ở đâu

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Các mẹ bầu có thể đăng ký siêu âm thai tại khoa Khám Sản khoa Tự nguyện – Ảnh: FB BV Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đây cũng là một trong số những địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô tương đương các khu vực lân cận trong việc chăm sóc thể trạng sinh sản, khám và siêu âm thai.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị thăm khám thai cơ bản và chuyên sâu: Máy siêu âm 2D, 3D, 4D; máy siêu âm đầu dò; hệ thống máy xét nghiệm chẩn đoán trước sinh, hệ thống phòng sinh, phòng mổ,….

Kể từ khi thành lập đến nay, bệnh viện liên tục cập nhật các kỹ thuật mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các cán bộ của bệnh viện cũng thường kỳ có vận hành trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Perkins Elmer, Singapore, Thái Lan, Đài Loan…

và cạnh đó, bệnh viện tổ chức lớp học tiền sản miễn phí, các mẹ cần đăng kí trước qua tổng đài hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Nhờ thế, các mẹ bầu có khả năng hoàn toàn yên tâm trong hành trình chín tháng mười ngày thai nghén.

Kinh nghiệm đi khám

 • Các mẹ có khả năng lựa chọn khám thường (Tầng 1 nhà C) hoặc khám theo yêu cầu (Tầng 1, 2 nhà B) tùy theo mong muốn khám thai.
 • Với khám theo bắt buộc, các mẹ có thể đặt khám trước qua tổng đài của bệnh viện từ 7h30 đến 16h30 mỗi ngày.
 • Hiện bệnh viện đã có phần đặt khám trực tuyến trên trang web của bệnh viện, tuy nhiên phần đặt khám này đường như chưa hoàn thiện, nên nếu muốn đặt trước các mẹ liên lạc trực tiếp qua tổng đài.

✅ Mọi người cũng xem : nhà ninh dương lan ngọc ở đâu

3. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 giải phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai là một trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất ở Hà nội cùng với Bệnh viện phụ sản trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Khoa khám thai và điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến thai kì cùng các sản phẩm sinh để cho các mẹ, với hệ thống trang thiết bị được đầu tư và các kỹ thuật được cập nhật như chẩn đoán dị tật trước sinh, đẻ không đau, hay tư vấn và điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

và cạnh đó, khoa còn tổ chức các khóa học tiền sản cho bà mẹ trước sinh để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho quá trình làm mẹ.

Kinh nghiệm đi khám

 • Hiện tại, với khám thai tại Bệnh viện Bạch Mai, các mẹ cần đến đăng kí khám trực tiếp tại mộ trong các khoa: Khoa khám bệnh (tòa nhà 4 tầng bên phải cổng vào),Khoa khám theo bắt buộc (bên trái cổng vào),hoặc trực tiếp tại Khoa Phụ sản (Tòa nhà Việt Nhật).
 • Bệnh viện rất đông bệnh nhân, chính do đó nếu không phải trường hợp cần sự hỗ trợ quá thường xuyên từ các y bác sĩ, các mẹ nên lựa chọn một bệnh viện uy tín về sản phụ khoa khác để thăm khám.

✅ Mọi người cũng xem : luyện thi toefl primary ở đâu

4. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn từ trước đến nay vốn được thường xuyên người bệnh lựa chọn để đi khám sản phụ khoa. thường xuyên chị em đã có phản hồi tốt sau khi đi khám và siêu âm thai tại đây. Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một địa chỉ uy tín để chị em tham khảo việc sinh con. 

Chuyên khoa Sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành 2 khoa: Sản I – Tầng 1 Nhà A và Sản II – Tầng 5 Nhà C.

Hiện tại, 2 khoa chưa có sự khác biệt nhiều về chức năng khám chữa bệnh. Khoa sản I có thêm điều trị chuyên sâu về vô sinh và Sản II chuyên sâu hơn về chẩn đoán trước sinh.

Người bệnh có thể Đăng ký khám tại tầng 1 Khoa khám bệnh (không được chọn bác sĩ) hoặc khám tại Phòng khám chuyên gia (được chọn bác sĩ khám, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm). Hoặc Đặt lịch qua BookingCare để được hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám. 

5. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Khu vực đăng ký và chờ khám khá hiện đại và thông thoáng tại BV Trung ương Quân đội 108 – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện 108 với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ cùng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại hầu như bậc nhất tại Việt Nam là nơi được chị em tin tưởng lựa chọn khám thai và theo dõi thai kì.

bên cạnh đó, các mẹ sẽ được khám với các bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, tư vấn chăm sóc thể trạng cụ thể theo từng giai đoạn mang thai. Tùy vào thời điểm, mà các mẹ sẽ được khám tư vấn, thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng, siêu âm, kiểm tra cân nặng.

mặt khác, để phục vụ nhu cầu thăm khám và thuận tiên cho chị em, tại đây còn có các gói thai sản từ lúc mang thai cho đến khi sinh và chăm sóc sau sinh. Các mẹ có thể lên trang web của bệnh viện để tìm hiểu và đăng kí.

Kinh nghiệm đi khám

 • Đây là bệnh viện của quân đội, nhưng phục vụ khám chữa bệnh cả cho người dân. Nếu đi khám chị em đăng kí tại Khoa Khám bệnh (tầng 1 bên tay phải cổng vào) hoặc Khoa khám theo bắt buộc (tầng 3 bên tay phải cổng vào).
 • Bệnh viện có Khu đăng kí sinh con trọn gói riêng tại cả Khoa khám bệnh và Khoa khám theo bắt buộc, các mẹ nên đến khu này nếu muốn đăng kí dịch vụ.

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất cả quy trình khám và siêu âm thai tại đây đều tuân thủ theo tiêu chuẩn JCI – hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm y tế, chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới mục tiêu vì sự an toàn của bệnh nhân uy tín hàng đầu trên thế giới.

Bệnh viện quy tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong công tác khám và siêu âm thai.

Các bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc trong môi trường y tế quốc tế tại chuyên khoa Sản Phụ Khoa của bệnh viện luôn sẵn sàng mang lại cho các mẹ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe.

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí khám và chi phí sinh nở tại Bệnh viện Vinmec tương đối cao hơn so với các bệnh viện khác. Các mẹ nên tìm hiểu trước khi quyết định đăng kí khám tại đây.
 • Nếu đi khám thai, các mẹ nên đăng kí trước qua tổng đài bệnh viện hoặc qua BookingCare để không phải chờ đợi và giá sản phẩm thấp hơn (tại Vinmec giá khám  khi đến trực tiếp cao gần gấp đôi).

✅ Mọi người cũng xem : tìm nhà đầu tư thiên thần ở đâu

7. Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điều dưỡng hướng dẫn cho một mẹ bầu các sản phẩm thăm khám sản khoa tại BV Hồng Ngọc – Ảnh: FB Bệnh viện Hồng Ngọc

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc, các mẹ bầu sẽ được thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết dựa trên tiền sử bệnh lý và sức khỏe của từng giai đoạn.

Bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại và tương đối đầy đủ, cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện: Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương luôn sát cánh cùng mẹ bầu trên từng giai đoạn của thai nhi, nhất là những mốc khám thai quan trọng.

Bệnh viện cũng có cung cấp gói thai sản trọn gói cho mẹ bầu, chi phi sẽ thấp hơn các bệnh viện quốc tế nhưng cũng là một con số không nhỏ với thường xuyên người. Các mẹ nên cân nhắc với tình hình tài chính để đăng kí.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có chi phí khám cao hơn tại các bệnh viện công, mặc khác thấp hơn thường xuyên so với Vinmec. Các mẹ nên tìm hiểu trước để chuẩn bị tiền nong khi đi khám.
 • Bệnh viện có dịch vụ đặt hẹn khám qua website và qua tổng đài, các mẹ nên đăng kí trước để thuận tiện hơn cho quá trình khám và siêu âm thai.

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa quốc tế, là một trong số những địa chỉ nhận được nhiều sự hài lòng về việc khám và siêu âm thai tương đương sinh đẻ. Sản phụ khoa là một thế mạnh của bệnh viện, được đầu tư hệ thống thiết bị cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của bệnh viện gồm: Máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… đến từ Đức, Nhật, Hàn,…

và cạnh đó, bệnh viện còn là nơi tập trung đội ngũ các bác sĩ giỏi về lĩnh vực sản phụ khoa như BSCKII Nguyễn Tuấn Minh (Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội); BSCKI Lương Thị Thanh Bình (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội),…. ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ nước ngoài để bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm đi khám

 • Đây là bệnh viện quốc tế, nhưng chi phí thấp hơn so với Bệnh viện Vinmec và cao hơn so với khu khám thường tại bệnh viện công lập.
 • Bệnh viện sạch sẽ, theo mô hình bệnh viện khách sạn. Đây cũng là nơi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn khám thai và sinh đẻ.
 • Các mẹ có khả năng đặt khám trước qua tổng đài bệnh viện hoặc qua BookingCare để không mất thời gian chờ đợi khi đi khám.

9. Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh

 • Địa chỉ: 125 – 127 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Phòng khám 125 Thái Thịnh là sự lựa chọn của khá thường xuyên mẹ bầu khu vực Hà Nội – Ảnh: FB Thái Thịnh Medic

Đây là phòng khám đa khoa tư nhân được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám bởi sản phẩm sản phẩm khám, siêu âm thai chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ cơ bản để thăm khám thai kì cho các mẹ bầu: Máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi tử cung…

Phòng khám đáp ứng hầu hết mong muốn khám thai: khám định kì, khám phát hiện dị tật thai nhi, khám phát hiện thai nghén nguy cơ cao.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám có hệ thống đặt hẹn trước qua website hoặc qua tổng đài. Các mẹ có thể lên trang để đăng kí trước khi đi khám.
 • Nếu đi khám vào các giai đoạn quan trọng của thai kì hoặc với các mẹ có vấn đề thể trạng nghiêm trọng cần tư vấn và khám chuyên sâu, các mẹ nên lựa chọn một địa chỉ khám có đầy đủ các thiết bị thăm khám hơn.

10. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

 • Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Khu vực đăng ký khám, siêu âm thai tại PK Thanh Chân – Ảnh: PK Thanh Chân

Phòng khám Thanh Chân với cơ sở vật chất khang trang, nhân viên y tế thân thiện, hỗ trợ tận tình cho người bệnh nói chung và các mẹ bầu nói riêng. Sản phụ khoa là một trong số những chuyên khoa mà phòng khám tập trung mũi nhọn.

Trang thiết bị đáp ứng khám và siêu âm thai bao gồm: máy siêu âm màu 4D, máy siêu âm đầu dò, hệ thống máy xét nghiệm,…. bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện uy tín như BSCKII Nguyễn Hùng Sơn (Trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu D3, BV Phụ sản HN),BSCKI Hà Thị Bích Vân (BV Phụ sản HN CS2)…

Kinh nghiệm đi khám

 • Khi đi khám tại đây, nếu cần sinh đẻ chọn bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, các mẹ bầu cũng sẽ được bác sĩ và nhân viên y tế tư vấn hỗ trợ.
 • Các mẹ có thể đăng kí khám trước qua BookingCare hoặc qua tổng đài của phòng khám để không mất thời gian chờ đợi.
 • Phù hợp thăm khám thai định kỳ.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc trị mụn cóc ở đâu

11. Phòng khám 116 Nguyễn Lân

 • Địa chỉ: Số 11/116 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám 116 Nguyễn Lân là một địa chỉ được nhiều mẹ bầu tìm đến thăm khám, minh chứng là phòng khám lúc nào cũng đông đúc mẹ ngồi chờ để được khám.

Tại phòng khám hiện có trang thiết bị cơ bản đáp ứng khám và siêu âm thai: máy siêu âm 2D, siêu âm 4D, xét nghiệm nước tiểu.

tuy nhiên, các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ sản giỏi của Bệnh viện Bưu điện, thăm khám và tư vấn tận tình, nhẹ nhàng cho các mẹ bầu. Chính do đó mà nhận được sự tin tưởng của chị em. Bác sĩ tại phòng khám có BSCKII Nguyễn Chí Hùng (BV Bưu điện),Ths Đỗ Tiến Dũng (BV Bưu điện).

Kinh nghiệm đi khám

 • Hiện các mẹ bầu có thể đặt khám trước với bác sĩ tại phòng khám qua hệ thống BookingCare để được ưu tiên khám.
 • Trong trường hợp mẹ bầu lựa chọn sinh con tại Bệnh viện Bưu điện, các bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ bảo hiểm y tế khi sinh tại đây.

12. Phòng khám Nhật Việt

 • Địa chỉ: Số 635 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Phòng khám Nhật Việt là một trong số những phòng khám tư nhân uy tín được các mẹ bầu review tích cực trên các diễn đàn.

Đây là phòng khám riêng của bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Trưởng khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ tốt nghiệp tiến sĩ tại Nhật Bản và có thế mạnh về siêu âm, chẩn đoán trước sinh.

Phòng khám riêng của bác sĩ hiện có các máy siêu âm 2D, 4D, chưa có những loại máy xét nghiệm chuyên sâu. Nếu trong quy trình khám cần thực hiện thêm, bác sĩ sẽ giới thiệu đến cơ sở gần nhất để làm xét nghiệm.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám Nhật Việt khá đông bệnh nhân và hiện chưa có đặt hẹn trước, nên ai đến đăng kí trước sẽ khám trước và thời gian chờ đợi là khá lâu.
 • Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp cặn kẽ từng thắc mắc của chị em, vì thế nên thời gian chờ đợi cho bệnh nhân khác sẽ bị kéo dài.
 • Mẹ bầu nên đi khám vào những tuần thai quan trọng ở đây để được bác sĩ siêu âm tìm dị tật thai nhi, tương đương tư vấn những lưu ý quan trọng.


Các câu hỏi về siêu âm thai ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê siêu âm thai ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé