Bài viết 8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TP.HCM thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TP.HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TP.HCM”

Đánh giá về 8 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TP.HCM


Xem nhanh
Chương trình đào tạo trực tuyến “Siêu âm chẩn đoán bệnh lý hệ niệu” được tổ chức bởi Chi hội Siêu âm Việt Nam và Philips Việt Nam. Chương trình do BS.CKI. Nguyễn Quang Trọng – Tổng thư ký chi hội siêu âm Việt Nam hướng dẫn lý thuyết và thực hành trên máy.

Nội dung chương trình tập trung vào siêu âm các bệnh lý thường gặp của hệ niệu là sỏi hệ niệu và bướu hệ niệu. Bài giảng đi từ phần cơ bản, kỹ thuật siêu âm, các triệu chứng đến chuyên sâu chẩn đoán và chẩn đoán phân biệt các bệnh lý này. Tiếp theo là phần hướng dẫn siêu âm bụng tổng quát và các vấn đề cần lưu ý khi làm siêu âm bụng. Cuối cùng là phần thảo luận giúp giải đáp các vấn đề học viên thắc mắc trong quá trình thực hành lâm sàng.

Giảng viên: BS.CKI. Nguyễn Quang Trọng – Tổng thư ký Chi hội Siêu âm Việt Nam
Thời gian: Từ 14h00 – 17h ngày 26/12/2021
Nội dung chi tiết chương trình
- Bài giảng: Siêu âm chẩn đoán sỏi hệ niệu – BS Nguyễn Quang Trọng
- Bài giảng: Siêu âm chẩn đoán viêm và bướu hệ niệu – BS Nguyễn Quang Trọng
- Thực hành: Siêu âm bụng tổng quát – những điểm cần lưu ý – BS Nguyễn Quang Trọng
- Hỏi đáp: Siêu âm chẩn đoán bệnh lý hệ niệu – BS Nguyễn Quang Trọng

Nội dung chi tiết: hinhanhykhoa.com

Lấy máu xét nghiệm là một kỹ thuật cần thiết trong khám thể trạng tổng quát Lấy máu xét nghiệm là một kỹ thuật rất cần thiết trong khám thể trạng tổng quát – Ảnh: bhf.org.uk

hiện nay có thường xuyên cách thức kiểm tra thể trạng tổng quát như Khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát,…. Trong đó khám sức khỏe vẫn là cách thức được thường xuyên người lựa chọn. 

Nhưng nên đi khám sức khỏe tổng quát ở đâu? Đi khám như thế nào? Chi phí bao nhiêu?… thì không phải ai cũng biết.

Với nhu cầu hỗ trợ người bệnh lựa chọn được địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM và đi khám thuận lợi hơn, dưới đây BookingCare tổng hợp danh sách địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín để bạn đọc tham khảo.

Khám thể trạng tổng quát bao nhiêu tiền? Cách chọn gói khám phù hợp

Bạn đọc nên làm rõ mong muốn khám thể trạng tổng quát để lựa chọn được gói khám phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Cùng với băn khoăn về khám thể trạng tổng quát ở đâu, chi phí khám bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi của nhiều bạn đọc. 

theo khảo sát của BookingCare, khám sức khỏe tổng quát hiện có rất nhiều mức chi phí, thông thường những gói khám càng chuyên sâu với nhiều chụp chiếu, xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí càng cao. ngoài ra, các bệnh viện vận hành theo mô hình quốc tế cũng có chi phí gói khám cao hơn các bệnh viện, phòng khám khác.

 • Các gói khám cơ bản chi phí thường dao động từ 2-3 triệu đồng, gồm khám nội, xét nghiệm chức năng gan, thận, mỡ máu, siêu âm tổng quát, chụp Xquang.
 • Gói khám chuyên sâu có nhiều mức chi phí, có những gói khám lên tới 20-30 triệu đồng.

Bạn đọc nên xác định nhu cầu thăm khám của mình là gì để lựa chọn gói khám phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ví dụ về cách chọn gói khám:

 • Nếu bạn muốn khám chuyên về gan thì bạn nên chọn gói khám có những loại xét nghiệm chức năng gan, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm viêm gan, chụp CT-Scanner (nếu rất cần thiết)…
 • Nếu bạn muốn khám chuyên về thận: Gói khám có xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng…
 • Khám chuyên về tiểu đường: Gói khám có xét nghiệm chức năng chuyển hóa, xét nghiệm đường máu khi đói, đường máu sau 1h, 2h…
 • Khám chuyên về tiêu hóa: Gói khám có nội soi dạ dày, đại tràng, xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng…
 • Khám tầm soát ung thư: có khả năng chia thành khám tầm soát ung thư vòm hòng, ung thư tiêu hóa, ung thư phụ nữ,….
 • Khám tiền hôn nhân: Thông thường sẽ chia thành gói khám cho nam và nữ.
 • Khám toàn bộ chức năng của cơ thể: Bạn có khả năng chọn gói khám cơ bản hoặc chuyên sâu tùy thuộc vào khả năng về tài chính và nhu cầu khám…
 • Khám sức khỏe hậu Covid: thông thường sẽ gồm các xét nghiệm chức năng, kiểm tra chức năng hô hấp,…

bên cạnh đó, hầu hết các phòng khám, bệnh viện đều khá linh động cho người bệnh điều chỉnh danh mục gói khám. Nếu bạn có mong muốn làm thêm các xét nghiệm khác ngoài gói hoàn toàn có khả năng trao đổi với bác sĩ khám để được tư vấn và hỗ trợ.

✅ Mọi người cũng xem : chùa trúc lâm ở đâu

8 địa chỉ khám thể trạng tổng quát uy tín tại TP.HCM

BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết các thông tin về địa chỉ khám thể trạng tổng quát. Hy vọng bạn đọc có khả năng lựa chọn được nơi khám thể trạng phù hợp.

Thông tin về thời gian khám, chi phí khám, gói khám của các địa chỉ dưới đây đều đặn được BookingCare xác thực thông tin với cơ sở y tế. Bạn đọc có khả năng yên tâm tham khảo và dùng.

✅ Mọi người cũng xem : chùa 1 cột ở đâu

1. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

 • Địa chỉ: 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Thứ 7: 7h30 – 12h00

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là phòng khám đa khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (không nằm trong khuôn viên Bệnh viện). Đây là một trong số những cơ sở uy tín được bệnh nhân đánh giá rất cao Hiện tại. 

Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GE, Fuji, Olympus, Kart Stoz, Phillip, gồm:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
 • Máy chụp cắt lớp CT scanner 128 dãy
 • Máy X-Quang
 • Máy đo loãng xương
 • Máy siêu âm tim, siêu âm 4D
 • Hệ thống máy xét nghiệm
 • Hệ thống nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng…

mặt khác, Phòng khám còn có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân. Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược đáp ứng mong muốn khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và Doanh nghiệp. 

Có nhiều gói khám khác nhéu, phù hợp với mong muốn của từng người bệnh, một số gói khám sau (HOẶC xem cụ thể gói khám tại đây)

Gói khám Giá khám

Gói khám thể trạng tổng quát cho nam trên 50 tuổi/dưới 50 tuổi

1,8 triệu

Gói khám thể trạng tổng quát cho nữ đã lập gia đình/chưa lập gia đình

1,8 – 2,4 triệu

Gói khám thể trạng tổng quát nâng cao dành cho nam

3,4 triệu

Gói khám thể trạng tổng quát nâng cao dành cho nữ

3,7 – 4,7 triệu

Gói khám thể trạng tổng quát chuyên sâu dành cho nam

4,6 – 4,8 triệu

Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu dành cho nữ

4,9 – 6,1 triệu

Gói khám tầm soát ung thư hệ tiêu hóa

6,5 triệu

Gói khám tầm soát đái tháo đường, rối loạn mỡ máu

1,7 triệu

Gói khám tầm soát nguy cơ đột quỵ

1,3 – 7,6 triệu

Hiện tại, lượng bệnh nhân càng ngày càng đông, người bệnh muốn đi khám tổng quát nên có mặt sớm tại phòng khám, để đảm bảo khám và nhận kết quả trong ngày.

cách thức đặt khám

Để thuận tiện hơn khi đi khám, bệnh nhân có khả năng đặt lịch trước thông qua BookingCare để được hỗ trợ rút ngắn thời gian làm hồ sơ và ưu tiên khám. hiện nay, BookingCare có hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám theo gói khám tổng quát hoặc khám với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân có khả năng lựa chọn hình thức khám phù hợp.

Quầy đăng ký khám tại tầng 1, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 Quầy đăng ký khám tại tầng 1, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 – Ảnh: BookingCare

Review của khách hàng

theo nghiên cứu của BookingCare trên Google. Bệnh viện nhận được thường xuyên phản hồi tích cực về chất lượng khám tổng quát, mặc khác còn một vài phản hồi chưa tích cực về nơi gửi xe hay quá trình thăm khám.

review pk bv ĐH y dược 1 khám tổng quát Review của người sử dụng về khám tổng quát tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 – Ảnh: Google

✅ Mọi người cũng xem : phạm chí thành quê ở đâu

2. Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

 • Địa chỉ: Tòa nhà Bernard, 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7 Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h30

Trung tâm Y khoa Bernard là địa chỉ khám bệnh tư nhân uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ thăm khám sức khoẻ định kỳ hiện đại, đầy đủ giúp tầm soát và chăm sóc sức khoẻ hấp dẫn nhất cho người bệnh.

một vài trang thiết bị điển hình phải kể đến tại trung tâm như:

 • Máy chụp Cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla của Mỹ
 • Máy chụp cắt lớp vi tính 32 lát cắt của Mỹ
 • Máy đo loãng xương toàn thân của Mỹ
 • Hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hoá tự động hoàn toàn.

hiện nay, trung tâm đã lên sẵn thường xuyên danh mục gói khám sẵn để khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn các danh mục phù hợp với nhu cầu. Các gói khám của trung tâm phong phú về nhu cầu cho khách hàng, gồm các gói khám cơ bản, nâng cao, toàn diện, các gói khám tầm soát chức năng riêng biệt của cơ thể. 

trungt âm y khoa bernard là địa chỉ tầm soát ung thư uy tín chuyên sâu tại TPHCM Trung tâm Y khoa Bernard nằm tại tòa nhà riêng biệt, được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám – Ảnh: BookingCare

một vài gói như:

Tuy chi phí các gói khám toàn diện tại đây cao, nhưng đã đầy đủ gần như toàn bộ các xét nghiệm, chụp chiếu tầm soát chức năng của cơ thể, các gói khám cơ bản cũng đã bao gồm các chỉ số xét nghiệm tầm soát ung thư chuyên sâu. do đó, bạn đọc có mong muốn khám tổng quát, tầm soát toàn bộ cơ thể có khả năng lựa chọn gói khám tại Bernard.

cách thức đăng kí khám

hiện nay, bạn đọc có khả năng đặt hẹn khám trước với các gói khám tại Trung tâm Y khoa Bernard qua BookingCare. Tại website của BookingCare, bạn đọc sẽ tra cứu được thông tin đầy đủ về chi phí gói khám, danh mục cụ thể và đặt hẹn gói khám theo thời gian mong muốn.

Khi đặt hẹn trước, bạn đọc sẽ được ưu tiên trong quy trình thăm khám, Giảm tối đa thời gian chờ đợi.

Review của khách hàng

Trung tâm Y khoa Bernard nhận được thường xuyên phản hồi tích cực từ người bệnh thăm khám theo tổng hợp của BookingCare trên Google. Hầu hết bệnh nhân đều phản hồi hài lòng về sản phẩm khách hàng, hệ thống trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tư vấn tận tình.

và cạnh đó cũng có bệnh nhân phản hồi rằng Trung tâm còn chậm trễ trong việc đọc kết quả khi bệnh nhân hỏi về kết quả xét nghiệm.

review trung tâm bernard Review về Trung tâm Bernard trên Google – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : làm vé tháng xe buýt ở đâu

3. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

 • Địa chỉ: 254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TPHCM
 • thời gian hoạt động
  • Thứ 2 – Thứ 7: 4h00 – 19h00
  • Chủ Nhật: 4h00 – 12h00

Trung tâm Y khoa Medic là một hệ thống phòng khám tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Tại TP.Hồ Chí Minh, trung tâm có Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo, mặc khác hiện nay người bệnh vẫn quen gọi là Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo.

Đây là trung tâm đầu tiên được thành lập trong hệ thống Trung tâm Medic. do đó, được trang hệ thống trang thiết bị đầy đủ phục vụ chụp chiếu, xét nghiệm hiện đại: Máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp CT, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa,….

hiện nay, trung tâm chưa có danh mục gói khám lên sẵn cho người bệnh khám tổng quát. Khi đến đây, người bệnh sẽ được bác sĩ khám và tư vấn sản phẩm xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp với tình trạng.

Chi phí cho một lần khám sức khỏe với các dịch vụ cơ bản dao động trong khoảng 2 – 2,5 triệu đồng. Với sản phẩm chuyên sâu như chụp MRI, chụp CT-scan, xét nghiệm chuyên sâu thì mức chi phí sẽ cao hơn.

cách thức đăng ký khám:

 • Đăng ký trực tiếp tại phòng khám.
 • Đăng ký bằng nhắn tin qua tổng đài 7577 với cú pháp: HH (dấu cách)[giờ muốn khám](dấu cách)TQ(dấu cách)[phòng khám (điền số trong khoảng từ 1 đến 10)] (dấu cách)[tên người bệnh]. Bằng cách thức này, người bệnh sẽ nhận được số khám trước, tránh mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Ví dụ tin nhắn đặt khám: HH 7 TQ 2 Nguyen Van A
  • Lưu ý thêm là số đăng ký chỉ có giá trị trong ngày, tức nếu đi khám trong ngày Thứ 5, người bệnh có khả năng đăng ký từ 0h00 ngày Thứ 5 trước thời điểm đi khám.

Nếu đi khám vào các ngày trong tuần, người bệnh nên đăng ký trước vì rất đông bệnh nhân. Nếu được, nên lựa chọn khám vào cuối tuần để đỡ đông hơn, có khả năng lựa chọn không đăng ký trước.

Quầy đăng ký khám tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo Quầy đăng ký khám tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của khách hàng

Trung tâm Medic Hòa Hảo nhận được những phản hồi tích cực về sản phẩm khám, bác sĩ. mặc khác và cạnh đó cũng có những phản hồi chưa hài lòng về việc hiện tượng cò mồi tại cổng trung tâm. Bạn đọc đi khám cần lưu ý đến thẳng quầy đăng kí khoa Khám bệnh, nhớ đừng nên hỏi và đi theo chỉ dẫn của bất kỳ ai mà không phải nhân viên của phòng khám.

review trung tâm medic hòa hảo khám tổng quát Review về khám tại Trung tâm Medic Hòa Hảo – Ảnh: Google

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TPHCM
 • thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 7 (riêng khám tổng quát chỉ nhận từ Thứ 2 – Thứ 6)

Exson là phòng khám đa khoa lớn tại TP.Hồ Chí Minh, có thế mạnh về Cơ xương khớp, Thần kinh – Cột sống, Tiêu hóa, Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Khám tổng quát… Phòng khám Exson đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia thường xuyên kinh nghiệm:

 • Nội soi tiêu hóa
 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Siêu âm màu
 • Điện tim
 • Xquang 
 • Máy đo loãng xương DXA
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại
 • Các kỹ thuật điều trị phẫu thuật cao cấp như nội soi khớp, thay khớp háng, khớp gối, kết hợp xương gãy, chuyển gân… 

Phòng khám Exson có triển khai khám thể trạng tổng quát cho các cá nhân và đoàn thể, với các gói khám như sau (HOẶC xem chi tiết danh mục gói khám tại đây):

Gói khám Giá khám

Khám thể trạng tổng quát cơ bản cho nam

1,898 triệu

Khám thể trạng tổng quát cơ bản cho nữ

2,248 triệu

Khám thể trạng tổng quát nâng cao cho nam

4,960 triệu

Khám thể trạng tổng quát cải thiện cho nữ

5,760 triệu

Khám Tầm soát tầm soát ung thư chuyên sâu cho nam

4,646 triệu

Khám Tầm soát tầm soát ung thư chuyên sâu cho nữ

5,824 triệu 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson – Ảnh: BookingCare

cách thức đặt khám

hiện nay bạn đọc có thể đặt hẹn khám tổng quát tại Exson trước qua BookingCare. Khi đặt hẹn trước, bạn đọc sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn, Giảm thời gian chờ đợi, xếp hàng.

Review của khách hàng

review pk exson khám tổng quát Review của khách hàng về khám tại Phòng khám Exson – Ảnh: Google

✅ Mọi người cũng xem : châu đốc 2 nằm ở đâu

5. Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • thời gian hoạt động: 
  • Thứ 2 – thứ 7: Sáng: 7h – 12h; Chiều: 13h – 16h
  • Chủ nhật: 7h – 12h

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I, trực thuộc Sở Y tế TP.HCM, là một trong những địa chỉ được thường xuyên người bệnh lựa chọn đến thăm khám, chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chẩn đoán, khám sức khỏe định kỳ cho người bệnh: Hệ thống máy siêu âm, chụp Xquang, máy chụp cộng hưởng từ 1.5Tesla…

Với khám định kỳ, bệnh viện đã xây dựng các danh mục cho một số gói khám để người bệnh lựa chọn. Người bệnh có thể khám thể trạng tổng quát tại Bệnh viện Nhân dân 115 tại:

 • Khoa Khám bệnh, với chi phí gói cơ bản dao động từ 1,5 – 2 triệu đồng, các gói tầm soát ung thư chuyên sâu sẽ có chi phí cao hơn.
 • Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu, chi phí gói khám giống như tại Khoa khám bệnh.
 • Phòng khám Vip – Doanh nhân: Chi phí gói cơ bản khoảng 3 triệu đồng, gói chuyên sâu khoảng 12 triệu đồng. Chi phí khám ban đầu tại đây sẽ cao hơn một chút, bù lại người bệnh sẽ được khám với các bác sĩ đầu ngành là Trưởng khoa, Phó khoa, và sẽ được tư vấn chuyên sâu, kỹ càng hơn.
Quầy đăng ký tại Khu Khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân dân 115 Quầy đăng ký tại Khu Khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân dân 115 – Ảnh: Fb Bệnh viện Nhân dân 115

cách thức đăng ký khám:

 • Đăng ký trực tiếp tại các khoa khám của bệnh viện theo nhu cầu.
 • Đăng ký qua số điện thoại tổng đài của bệnh viện, số điện thoại của Phòng khám Vip – Doanh nhân (nếu khám trực tiếp tại đây),hoặc tổng đài 1080.

Thông thường khám vào trong tuần tại Khoa khám bệnh, Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu sẽ rất đông bệnh nhân, nếu đi khám tại hai khoa này người bệnh nên cân nhắc đi khám vào cuối tuần tại Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu. mặt khác, nếu có thể nên đăng ký khám trước để đỡ phải chờ đợi lâu. Đối với phòng khám Vip – Doanh nhân sẽ đỡ đông hơn ở 2 khoa trên.

Review của khách hàng

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện công lập có chất lượng sản phẩm khám bệnh tốt. mặc khác không tránh khỏi việc đông đúc nên quá trình, sắp xếp khám còn chưa thực sự hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

review bv nhân dân 115 khám tổng quát Review về Bệnh viện Nhân dân 115 – Ảnh: Google

✅ Mọi người cũng xem : ruộng bậc thang nằm ở đâu

6. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 17h00 (riêng khám tổng quát chỉ nhận đăng kí đến 15h00; Thứ 7: 7h30 – 11h30

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare có thế mạnh trong thăm khám, điều trị các bệnh lý về Cơ xương khớp, Tim mạch, Sản phụ khoa, khám tổng quát.

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị xét nghiệm, chụp chiếu đầy đủ cơ bản, phục vụ mong muốn khám các gói khám cơ bản của phòng khám. những loại trang thiết bị như:

 • Hệ thống X-Quang Kỹ Thuật Số (Hàn Quốc).
 • Máy đo mật độ xương Sonost 2000
 • Máy siêu âm Siemens Juniper 
 • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa AU 640 – máy xét nghiệm miễn dịch COBAS e411

 • Hệ thống máy phân tích huyết học, đông máu tự động

 • Hệ thống máy phân tích nước tiểu 

Phòng khám triển khai thường xuyên gói khám cho các cá nhân, gia đình, công ty… Hiện tại, Saigon Healthcare chia thành các gói khám có sẵn để bệnh nhân lựa chọn. mặc khác, nếu có bắt buộc thăm khám thêm, hoặc giảm đi sản phẩm, Phòng khám vẫn hỗ trợ linh hoạt tùy tình trạng của bệnh nhân.

Hiện tại, phòng khám đã xây dựng danh mục các gói khám sẵn để bạn đọc dễ dàng lựa chọn:

Gói khám cơ bản gồm khám, các xét nghiệm chức năng gan, thận, siêu âm, chụp Xquang. Các gói khám nâng cao sẽ bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu hơn như phát hiện sớm ung thư.

cách thức đăng kí khám:

Bạn đọc hiện có khả năng đăng kí khám các gói khám tại Saigon Healthcare qua BookingCare trước để được hướng dẫn chuẩn bị cụ thể về quá trình khám, được ưu tiên khám Giảm chờ đợi.

Review của khách hàng

Phòng khám Saigon Healthcare nhận được nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm từ khách hàng thăm khám 

review khám tổng quát saigon healthcare Review Phòng khám Saigon Healthcare – Ảnh: Google

7. Phòng khám Đa khoa Vigor Health 

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 17h30

Phòng khám Đa khoa Vigor Health đã được thành lập 10 năm và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng thăm khám.

Phòng khám được trang bị các trang thiết bị cơ bản và chuyên sâu đáp ứng thăm khám: 

 • Máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, huyết học tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Máy nội soi Tai Mũi họng, nội soi tiêu hóa Olympus
 • Hệ thống chụp Xquang kỹ thuật số
 • Hệ thống chụp nhũ ảnh
 • Máy điện tim, Máy đo thính lực, Máy đo loãng xương…

Phòng khám Hiện tại đã lên danh mục các gói khám sẵn, phù hợp với nhu cầu của thường xuyên người:

Các gói khám và chi phí gói khám ở Phòng khám Vigor Health khá hợp lý so với sản phẩm khám, các gói khám cũng đa dạng cho bạn đọc lựa chọn. mặt khác, phòng khám còn có gói khám riêng cho người cao tuổi, đây là một trong số những gói mà ít phòng khám, bệnh viện có sẵn.

cách thức đăng ký khám

Hiện bạn đọc có khả năng đăng kí khám tổng quát tại Vigor Health trước qua BookingCare để được ưu tiên khám, hạn chế thời gian chờ đợi và được hướng dẫn cụ thể về quá trình chuẩn bị trước, trong và sau khám.

Review của khách hàng

Phòng khám Vigor Health nhận được thường xuyên phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm khám chữa bệnh cũng như cơ sở vật chất.

review phòng khám vigor health khám tổng quát Review Phòng khám Vigor Health – Ảnh: Google

8. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h30 (Khám tổng quát chỉ nhận đăng kí đến 14h30)

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là phòng khám tư nhân có cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện uy tín như BV Chợ Rẫy, BV Bình dân, BV An Sinh,….

Phòng khám được trang bị thiết bị chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản:

 • Máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm
 • Máy chụp Xquang
 • Máy siêu âm
 • Máy điện tim

Gói khám tổng quát của Phòng khám Golden Healthcare khá cụ thể, có cả gói khám riêng cho trẻ em và tầm soát các nhóm bệnh lý thường gặp. Các gói khám được lập sẵn sản phẩm tại phòng khám gồm có:

hình thức đặt khám

Bạn đọc hiện có thể đặt khám tổng quát tại Golden Healthcare trước qua BookingCare để được hẹn giờ, Giảm thiểu thời gian chờ đợi khi đi khám.

Review của khách hàng

review khám tổng quát phòng khám golden healthcare Review Phòng khám Golden Healthcare – Ảnh: Google

✅ Mọi người cũng xem : tân bình ở đâu

Lưu ý đối với khám thể trạng tổng quát

 • Khám thể trạng tổng quát là khám dịch vụ, tất cả các bệnh viện hiện chưa có thanh toán bảo hiểm y tế cho khám tổng quát.
 • Chi phí khám tổng quát tại các địa chỉ BookingCare giới thiệu trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí này có thể thay đổi theo thời điểm theo quy định của bệnh viện/phòng khám.
 • Nếu muốn đăng kí khám sức khỏe cho công ty/Doanh nghiệp nên liên hệ trước để được tư vấn và lập danh mục khám phù hợp với tính chất công việc của người lao động.
 • một số cơ sở y tế lên sản phẩm sẵn cho các gói khám, tuy nhiên người bệnh có khả năng thay đổi trong quá trình khám để phù hợp với mong muốn và tình trạng thể trạng.
 • Nên đi khám tổng quát vào buổi sáng để tiện nhịn ăn và lấy kết quả trong ngày.
 • Khi đi khám, người bệnh nên thực hiện theo trình tự khám: Khám lâm sàng (khám với bác sĩ),thực hiện xét nghiệm (vì thường mất nhiều thời gian chờ),sau đó đến chụp chiếu, thăm dò chức năng.

Bài viết trên đây về các địa chỉ khám tổng quát uy tín tại TPHCM, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được nơi khám phù hợp và hiệu quả.Các câu hỏi về siêu âm bụng tổng quát ở đâu tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê siêu âm bụng tổng quát ở đâu tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé