Bài viết #2 Cách Lấy Lại Số Seri Sim Viettel Nhanh Chóng Nhất thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu #2 Cách Lấy Lại Số Seri Sim Viettel Nhanh Chóng Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “#2 Cách Lấy Lại Số Seri Sim Viettel Nhanh Chóng Nhất”

Đánh giá về #2 Cách Lấy Lại Số Seri Sim Viettel Nhanh Chóng Nhất


Xem nhanh
CÁCH ĐỂ XEM SỐ SERI ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Cách ❶: Số seri nằm trong thẻ sim.
Cách ❷: Gọi tổng đài 9090/18001090
👉 Các bạn cần thêm thông tin gì thì inbox bên dưới nhé

Các gói cước tiết kiệm cho ngân sách của bạn
► Link đăng ký gói data S50 : https://bit.ly/GoicuocS50
► Link đăng ký gói data + thoại C90N : https://bit.ly/GoicuocC90N
► Link đăng ký gói data + thoại C120N : https://bit.ly/GoicuocC120N

#seri #sim #sodienthoai #mobifoneninhthuan #mobifone #ninhthuan #simcat #simcu

Bạn không biết số seri sim Viettel của mình là gì? Đặc biệt là trong trường hợp bạn mất số seri sim viettel mà lại không biết cách lấy lại. Thì hôm nay, TOPSIM.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu những cách lấy lại số seri sim Viettel nhé!

1. tìm hiểu về số Seri Sim Viettel

Số seri sim Viettel bao gồm 19 chữ số được in trên mặt sau của sim và tấm card gắn sim khi mới mua, số seri sim viettel được sử dụng trong trường hợp khi người dùng gặp sự cố về sim. Khi đó người dùng tìm cách xem số seri sim Viettel sẽ báo số seri sim đó cho đại lý để giải quyết sự cố.

mặc khác, sim Viettel phải là sim đã đăng ký chính chủ và phải kèm theo CMND mới được giải quyết. Còn trường hợp nếu bạn vô tình nhặt được tấm card rồi báo cho đại lý để yêu cầu biết số điện thoại thì khi đó bạn sẽ không được phục vụ vì thông tin thuê bao thuê bao được bảo mật.

2 cách lấy lại số seri sim Viettel nhénh chóng và đơn giản 2 cách lấy lại số seri sim Viettel nhénh chóng và đơn giản

2. Cách lấy lại số Seri Sim Viettel khi bị mất

Thường thì khi bị mất số seri sim Viettel thì sẽ có 2 cách và đó là xem trực tiếp trên thẻ sim hoặc đến nhà hàng Viettel gần nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu hai cách này nhé!

✅ Mọi người cũng xem : đóng tiền trả góp mirae asset ở đâu

a. Xem trực tiếp trên thẻ sim

Trong trường hợp người sử dụng đã đánh mất thẻ sim thì cách lấy seri sim Viettel nhénh nhất lúc này là tháo sim ra khỏi điện thoại nhằm mục đích tìm cách xem số seri sim Viettel. Khi đó trên mặt sau của sim Viettel sẽ hiện lên một dãy gồm 19 chữ số.

Bạn đọc từ trái qua phải,  từ trên xuống dưới khi đó sẽ có được số seri chính xác của sim mình đang sử dụng. Rồi quý khách lắp sim lại rồi bật nguồn lên như bình thường và gọi tổng đài Viettel để hỗ trợ. Trong trường hợp sim bị khóa thì có thể sử dụng cách này là nhanh nhất để kết nối lại LH với mọi người.

Trên mọi thẻ sim đều có mã số seri sim nên bạn có khả năng dễ dàng nhìn thấy. tuy nhiên, một số sim Viettel đã cắt sim nhỏ nên số seri sim bị mất, không đủ số hoặc không nhìn thấy được. Trường hợp này bạn có khả năng dùng cách thứ 2 để kiểm tra mã số seri sim Viettel nhé!

có khả năng bạn quan tâm: Hoàn cước 25% khi chuyển mạng giữ số sang Mobifone thành công

image

b. Đến cửa hàng Viettel gần nhất

Nếu như cách ở trên vẫn không giúp được gì cho bạn thì có thể đến ngay nhà hàng Viettel gần nhất. Khi đó bạn bắt buộc phải mang chứng minh thư nhân dân để đem tới nhà hàng hay đại lý của Viettel gần nhất để nhân viên sẽ tìm giúp bạn dựa trên những thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký với nhà mạng Viettel.

Lúc này chỉ cần với một số thao tác của người chủ đại lý là bạn đã có khả năng lấy được số seri sim viettel bị mất một cách dễ dàng nhất mà không hề mất một đồng phí hay tốn thường xuyên công sức để có thể khôi phục và kích hoạt lại tài khoản.

Trên đây là 2 cách lấy lại số seri sim Viettel dễ dàng và nhanh chóng nên hãy thực hiện ngay để có được số seri mong muốn, chúc bạn thực hiện thành công! 

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sim mới thì có khả năng tham khảo kho sim Viettel giá chỉ từ 499K ngay TẠI ĐÂY

image

LH mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 098.858.6699 Email: [email protected] Website: https://topsim.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng YênCác câu hỏi về seri sim nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê seri sim nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé