Bài viết Sân bay Liên Khương Đà Lạt có những đường bay nào? Những điều cần lưu ý khi đến đây thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Sân bay Liên Khương Đà Lạt có những đường bay nào? Những điều cần lưu ý khi đến đây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sân bay Liên Khương Đà Lạt có những đường bay nào? Những điều cần lưu ý khi đến đây”

Đánh giá về Sân bay Liên Khương Đà Lạt có những đường bay nào? Những điều cần lưu ý khi đến đây


Xem nhanh
Sân bay Đà Lạt là một trong những từ khóa được du khách tò mò và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hiện nay lượng khách đến Đà Lạt, di chuyển bằng máy bay khá nhiều. Nhưng nhiều du khách không biết tên của sân bay ở Đà Lạt như thế nào. Chính vì thế hôm nay cuồng du lịch sẽ review cho các bạn biết một số thông tin chi tiết về sân bay Đà Lạt cho các bạn cùng tham khảo nhé.
Xem chi tiết tại: https://blogdulich.tv/san-bay-da-lat-nhung-dieu-can-biet-khi-check-in/
Ở Đà Lạt thạt ra có 2 sân bay, tuy nhiên hiện nay chỉ có sân bay Liên Khương là còn hoạt động. Còn 1 sân bay nữa là sân bay Cam Ly nhưng đây chỉ là sân bay dự phòng và phục vụ cho quân sự.. Có thể nói Sân bay Liên Khương đóng góp một vai trò vô cùng to lớn và quan trọng trong việc phát triển của Lâm Đồng. Phát triển từ mặt kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội của tỉnh này nói riêng và vùng Nam Tây Nguyên nói chung. Nơi đây được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lớn nhất của nước ta và nước ngoài.
Hầu như bất kỳ người dân Lâm đồng nào cũng biết rằng. Sân bay liên khương Đà Lạt không chỉ mang lại tính chất kinh tế. Mà ở đây còn là một địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp, với nhiều kiến trúc cổ kính bắt mắt và ấn tượng nhất hiện nay.
#blog #blogdulich #sanbaydalat

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
-------
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Sân bay Đà Lạt là một trong số những từ khóa được du khách tò mò và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. hiện nay lượng khách đến Đà Lạt, di chuyển bằng máy bay khá thường xuyên. Nhưng thường xuyên du khách không biết tên của sân bay ở Đà Lạt như thế nào. chính vì thế hôm nay https://du-lich-da-lat.com tôi sẽ review cho các bạn biết nhé.

Sân bay Đà Lạt

Sân bay Đà Lạt

Sân bay Liên Khương Đà Lạt là sân bay duy nhất tại tỉnh Lâm Đồng. có khả năng nói Sân bay này đóng góp một vai trò vô cùng to lớn và quan trọng trong việc phát triển của Lâm Đồng. Phát triển từ mặt kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội của tỉnh này nói riêng và vùng Nam Tây Nguyên nói chung. Nơi đây được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lớn nhất của nước ta và nước ngoài.

Sân bay ở Đà Lạt

Sân bay ở Đà Lạt

gần như bất kỳ người dân Lâm đồng nào cũng biết rằng. Sân bay liên khương Đà Lạt không chỉ đem lại tính chất kinh tế. Mà ở đây còn là một địa điểm du lịch đẹp, với thường xuyên kiến trúc cổ kính bắt mắt và ấn tượng nhất hiện nay.

sản phẩm

 • 1 Đà Lạt có sân bay không? Sân bay Đà Lạt ở đâu
 • 2 Đôi nét giới thiệu về Sân bay Liên Khương Đà Lạt
  • 2.1 Nhà ga sân bay mang hình ảnh những bông hoa Dã Quỳ – Biểu tượng của Đà Lạt
   • 2.1.1 Tầng trệt của nhà ga bao gồm:
   • 2.1.2 Tầng 2  của nhà ga bao gồm:
  • 2.2 hoạt động hàng không – quy trình phát triển
  • 2.3 Các chuyến bay từ sân bay Liên Khương
  • 2.4 Diện tích  sân bay Liên Khương
 • 3 Phương tiện đưa đón tại sân bay Liên Khương Đà Lạt
  • 3.1 Xe buýt sân bay
  • 3.2 Taxi sân bay 
  • 3.3 Xe ô tô đưa rước sân bay liên khương
  • 3.4 Xe ôm, Grab

Đà Lạt có sân bay không? Sân bay Đà Lạt ở đâu

Đây có phải là một trong số những câu hỏi mà ban đang tò mò và thắc mắc đúng không nào. Theo Chúng Tôi tìm hiểu và thống kê. Thì có khá nhiều du khách vẫn còn đang ấp úng là không biết Đà Lạt có sân bay hay không. Hay sân bay của Đà Lạt nằm ở đâu. Chính vì lẽ đó hôm nay Chúng Tôi xin khẳng định là Đà Lạt có sân bay nhé các bạn. Nếu bạn muốn biết cụ thể nhất thì hãy cùng theo tôi tìm hiểu nha. Hôm nay tôi sẽ giải thích hết những thắc mắc của bạn trong bài viết này

Đà Lạt có sân bay không

Đà Lạt có sân bay không

Đôi nét giới thiệu về Sân bay Liên Khương Đà Lạt

Sân Bay Liên Khương Đà Lạt là một trong số những sân bay lớn của nước ta hiện nay. Hằng năm sân bay này đón đưa hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm. Sân nay này nằm tọa lạc tại quốc lộ 20. Tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.  Sân bay Liên Khương Đà Lạt có diện tích 12.400m². Đây là một trong số những sân bay có diện tích lớn.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt

Sân bay Liên Khương Đà Lạt

nhiều du khách hỏi Chúng Tôi rằng sân bay đà lạt cách thành phố bao xa. Thì hôm nay Chúng Tôi xin bật mí luôn nha. Hiện tại từ sân bay đà lạt về trung tâm thành phố du khách chỉ mất tầm 25 phút để về trung tâm thành phố Đà Lạt.

Sân bay Đà Lạt ở đâu

Sân bay liên khương ở đâu

Câu hỏi thứ 2 mà du khách tò mò và muốn công ty chúng tôi lý giải nhất có phải là câu ” từ sân bay liên khương đến đà lạt bao nhiêu km?”  đúng không nào. Sân bay nằm cách trung tâm khoảng 30 km nằm theo phía năm của Ql 20. Sân bay nằm cách thành phố Bảo Lộc khoảng 90km và thành phố nhé Trang khoảng 200 km. Cách Tp Hồ Chí Minh khoảng 270 km thôi nha các bạn.

Đà Lạt Liên Khương Airport

Đà Lạt Liên Khương Airport

✅ Mọi người cũng xem : làm chân mày ở đâu đẹp

Nhà ga sân bay mang hình ảnh những bông hoa Dã Quỳ – Biểu tượng của Đà Lạt

Nhà ga của sân bay Liên Khương Đà Lạt được thiết kế và lấy cảm hứng từ những bông hoa Dã Quỳ. Loài hoa Dã Quỳ là loài hoa đặc trưng của xứ sở cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt. có thể nói khi du khách nào vừa đặt chân đến đây cũng đều hết sức ấn tượng với cách thiết kế của nhà ga này.

Sân bay Đà Lạt cách trung tâm thành phố bao nhiêu km

Sân bay liên khương cách trung tâm thành phố bao nhiêu km

Phần mái của nhà ga được thiết kế và lợp theo đúng màu vằng rực rỡ cửa những bông hoa dã quỳ. Nếu như du khách tinh tế và để ý khi chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay. Nhìn trên cao xuống nhà ga này không khác gì một đóa hóa dã quỳ đang nở vàng rực rỡ giữa sắc trời.

✅ Mọi người cũng xem : hồ văn cường học ở đâu

Tầng trệt của nhà ga bao gồm:

Khu tầng trệt của nhà ga gồm khu đáp ứng cho khách hàng. Sảnh phía trước sân bay, khu gửi hành lý quốc tế và nội địa, khu vực phòng chờ lấy hàng lý của khách hàng. ngoài ra còn các phòng chức năng khác, như phòng kỹ thuật, phòng dịch vụ, khu giải khát và nhà vệ sinh. Trong sân bay còn có vườn cảnh ờ vị trí thông tầng của sân bay và khu vực hành lang phía sau sân bay.

Sân bay Đà Lạt cách thành phố bao xa

Sân bay  cách thành phố bao xa

Tầng 2  của nhà ga bao gồm:

Tham quan xong khu vực tầng trệt du khách có khả năng tiến lên tầng 2 để tham quan thêm. Phía trên bao gồm sảnh đi gắn liền với cầu cạn của sân bay. và cạnh đó là khu vực làm hồ sơ hồ sơ check in, phòng Vip – C, phòng chờ ra máy bay, khu vực hàng lang. mặt khác còn có 1 số phòng chức năng và phòng nội bộ kỹ thuật, phòng dành riêng cho hành khách nào hút thuốc, khu giải khát và khu vệ sinh…

Hình ảnh sân bay Liên Khương

Hình ảnh sân bay Liên Khương

✅ Mọi người cũng xem : nhà tang lễ bệnh viện 108 ở đâu

hoạt động hàng không – quy trình phát triển

Nhà ga sân bay Liên Khương Đà Lạt được chính thức đưa vào hoạt động và khai thác dùng và tháng 12 năm 2009. Lúc này sân bay Đà Lạt trở thành một cảng hàng không quốc tế và nội địa lớn. Sân bay này là sân bay dân dụng cấp 4D. Chính từ lúc ấy mà thành phố du lịch ngàn hoa này đơn giản liên kết được với nhiều thành phố lớn và các quốc gia khác trên khu vực Đông Nam Á lẫn Bắc Á.

có khả năng nói cảng hàng không Liên Khương Đà Lạt Lâm Đồng được đầu tư và phát triển khá bài bản. Nơi đây được trang bị khá nhiều các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn ICAO cho các sân bay cấp 4D.

Hãng hàng không Liên Khương

Hãng hàng không Liên Khương

✅ Mọi người cũng xem : lá mơ làm bánh mua ở đâu

Các chuyến bay từ sân bay Liên Khương

Có rất nhiều du khách vẫn còn đang thắc mắc rằng. hiện nay có bao nhiêu chuyến bay đến Đà Lạt và từ Đà Lạt bay đi. chính vì thế mà Chúng Tôi sẽ cung cấp luôn những thông tin hữu ích này trong bài viết cho bạn biết luôn nha.

Hiện tại sân bay Liên Khương có tất cả 4 hãng hàng không đang khai thác và hoạt động. Như Jestar Pacific, Vietjet Air và Vietnam Airlines, Bambo Airways ). Hầu hết những hãng hàng không này khai thác các chuyến bay nhiều đi và đến Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Vinh…

các đường bay đến Đà Lạt

các đường bay đến Đà Lạt

Nhưng trong đó có hãng hàng không Vietnam Airlines còn khai thác các chuyến bay khác như:

 •  Đà Nẵng – Đà Lạt – Đà Nẵng
 • TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt – TP. Hồ Chí Minh
 • Hà Nội – Đà Lạt – Hà Nội

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác các đường bay như:

 • Vinh – Đà Lạt – Vinh
 • TP.HCM – Đà Lạt – TP.HCM
 • Hà Nội – Đà Lạt – Hà Nội

Hãng hàng không Jetstar Pacific có khai thác 1 đường bay duy nhất Hà Nội – Đà Lạt – Hà Nội.

Ảnh chụp ở sân bay liên khương

Ảnh chụp ở sân bay liên khương

Hiện tại cảng hàng không này đang tiếp nhận tổng số chuyến bay cất cánh và hạ cánh tại sân bay này trên 20 lần/ngày. mặc khác vào những ngày lễ tết, mùa cao điểm du lịch ở Đà Lạt. Thì số lượng chuyến bay sẽ tăng lên cao hơn để đáp ứng và phục vụ nhu cầu tham quan du lịch của du khách.

✅ Mọi người cũng xem : làm hộ chiếu ở hà nội ở đâu

Diện tích  sân bay Liên Khương

Hiện tại hiện tích của sân bay Liên Khương đã lên đến 12.400 m². Trong đó có 2 tầng riêng biệt khác nhéu, bao gồm ga nội địa và ga quốc tế. Tất cả đều đặn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thuận tiện nghi và hiện đại nhất hiện nay. Nhà ga này được thiết kế với sức chứa lên đến 2 triệu hành khách/ năm, Hiện tại có khả năng phục vụ hơn 800 hành khách cùng 1 lúc vào giờ cao điểm.

 Những Thông Tin Bạn Nên Tham Khảo:

Tổng hợp các bí kíp du hí Sài Gòn Đà Lạt mới nhất

Kinh nghiệm Book vé máy bay giá rẻ

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Đà Lạt dành cho bạn và gia đình nên xem

✅ Mọi người cũng xem : biển số 38 ở đâu

Phương tiện đưa đón tại sân bay Liên Khương Đà Lạt

Dưới đây là những phương thuận tiện dành để đưa đón tại san bay lien khuong da lat. Du khách có thế tham khảo cụ thể ngay dưới đây nhé. Dưới đây Chúng Tôi đã cập nhật chi tiết hết tất cả các phương thuận tiện. dùng để đưa đón đến san bay da lat. Du khách có thể chọn lựa một phương thuận tiện phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

Giới thiệu về sân bay Đà Lạt

Giới thiệu về sân bay

Xe buýt sân bay

Nếu du khách muốn di chuyển từ TT. Tp Đà Lạt ra sân bay. Bạn có khả năng chọn lựa tuyến xe buýt Đức Trọn – Đà Lạt nhé. Giá vé của tuyến xe này là 40.000 VNĐ/khách. Từ sân bay đi lên TT thành phố khoảng 20 cho đến 25 phút đi xe nha các bạn. Nhưng tuyến xe này chỉ hoạt động từ 6 giờ sáng cho đến 18 giờ mỗi ngày thôi nhé.

Hình ảnh ở sân bay Đà Lạt

Hình ảnh ở sân bay

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc giảm cân ở đâu an toàn

Taxi sân bay 

Hiện tại có khá thường xuyên hãng taxi có chuyến từ Đà Lạt đến sân bay và ngược lại. Những hãng taxi này đáp ứng du khách 24/24 nhé. Giá taxi của các hãng dao động từ 12.000 VNĐ cho đến 17.000 VNĐ/1km. Nếu du khách sợ chặt chém, bạn có khả năng chọn những loại taxi uy tín như, Thắng lợi, Mai Linh, Taxi Quốc Tế…. Bạn có khả năng tham khảo danh sách số điện thoại những hãng taxi ở Đà Lạt tại đây.

Xe đưa đón sân bay Đà Lạt

Xe đưa đón sân bay

✅ Mọi người cũng xem : nhà doraemon ở đâu

Xe ô tô đưa rước sân bay liên khương

hiện nay có khá thường xuyên xe nhà đón đưa sân bay với giá rẻ du khách có thể tham khảo và chọn lựa đi nha.

 • Xe 4, 7 chỗ : 300.000 VNĐ/chuyến
 • Xe 16 chỗ: 650.000 VNĐ/chuyến
Taxi sân bay Đà Lạt

Taxi sân bay

 nhaNH TAY ĐẶT NGAY XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY ĐÀ LẠT GIÁ RẺ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Xe ôm, Grab

Hiện tại trong sân bay liên khương không có grap hoặc xe ôm. Nếu bạn muốn đi 2 phương tiện này bạn phải di chuyến ra QL 20 thì mới bắt được xe ôm và grap nha. Từ sân bay lên TT Thành phố khoảng 30km. Số tiền mà du khách phải chi ra để đi xe ôm hoặc grap tầm 300.000 VNĐ nhé. Nhưng bạn phải mất tầm 45 cho đến 60 phút nhé các bạn.

Check in sân bay Liên Khương Đà Lạt

Check in sân bay Liên Khương

Nếu như du khách nào đến với Đà Lạt chưa có phòng khách sạn. Hay muốn đi du lịch theo tour. Bạn có khả năng liên hệ ngay cho công ty Hoa Dalat Travel công ty chúng tôi. Qua số Hotline 02633 981 968 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

 Những Thông Tin Bạn Nên Tham Khảo:

Top 10 tour Đà Lạt trong ngày được du khách chọn đi thường xuyên nhất

Lịch trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thịnh hành nhất hiện nay

cụ thể về tour cồng chiêng tại Đà Lạt

Cảm ơn du khách đã quan tâm đến bài viết review sân bay Đà Lạt trên của Chúng Tôi. Cuối cùng Chúng Tôi xin phép chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và hấp dẫn nhất nha!

Lí giải về thiết kế của Sân bay Liên Khương?

Dành cho những bạn nào chưa biết thì sân bay Liên Khương được lấy cảm hứng từ hoa dã quỳ – đây là loài hoa mang tính biểu trưng của thành phố Đà Lạt. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao Sân bay lại có màu vàng chưa nào!

có khả năng di chuyển bằng phương thuận tiện nào khi tới sân bay?  

Có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn khi đến đây như: xe buýt, xe ô tô đưa đón, xe taxi, xe ôm Grab,…

Sân bay cách trung tâm bao nhiêu km?

Từ sân bay cách trung tâm khoảng 30 mét theo hướng QL 20 nha.

4.7/5 – (3 bình chọn)
du-lich-da-lat.com Tháng Tư 23, 2022

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký chạy grab ở đâu

Đánh giá bài viết này

image


Các câu hỏi về sân bay đà lạt nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sân bay đà lạt nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé