Bài viết Rượu thuốc xoa bóp gia truyền mua ở đâu – Bà Tư Châu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Rượu thuốc xoa bóp gia truyền mua ở đâu – Bà Tư Châu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Rượu thuốc xoa bóp gia truyền mua ở đâu – Bà Tư Châu”

Đánh giá về Rượu thuốc xoa bóp gia truyền mua ở đâu – Bà Tư Châu


Xem nhanh
(VTC14) - Rượu thuốc là một chế phẩm hết sức độc đáo của y học cổ truyền Việt. Việc dùng rượu thuốc để trị bệnh và bồi bổ đã có từ lâu. Tuy nhiên mỗi loại đều có những nguyên tắc bào chế và cách sử dụng riêng nên phải hết sức chú ý khi tự bào chế…

Rượu thuốc xoa bóp từ lâu đã minh chứng hiệu quả trong việc chữa các bệnh đau cơ, nhức mỏi xương khớp, khi dùng xoa bóp ở xương khớp hoặc vị trí tổn thương đau ở đó da không có vết thương hở, điều trị trực tiếp các chứng đau mỏi các khớp xương, đau cơ, tê cánh tay, đau nhức chân, đau thắt lưng…

Khi mắc phải các chứng đau nhức cơ xương khớp, đau thần kinh tọa, nhức mỏi, đau vai gáy, tê bì chân tay hoặc đang bị suy giãn tĩnh mạch thì rượu thuốc xoa bóp gia truyền rất hiệu quả trong việc loại bỏ các cơn đau, tăng cường khí huyết đến các vùng nhức mỏi và suy yếu, cùng lúc ấy hỗ trợ hạn chế các triệu chứng viêm cơ khớp đang mắc phải.

mua rượu thuốc xoa bóp ở đâu

Nội dung chính

  • 1 tác dụng chính của rượu thuốc xoa bóp
  • 2 Bài thuốc rượu thuốc xoa bóp
    • 2.1 rượu thuốc xoa bóp mua ở đâu
    • 2.2 Những thắc mắc thường gặp trong quy trình làm rượu thuốc xoa bóp

tác dụng chính của rượu thuốc xoa bóp

Các chứng phong thấp, đau lưng, đau nhức xương khớp, suy giãn tĩnh mạch

Chấn thương, trật khớp, bong gân, tiêu sưng

Đau nửa đầu vai gáy, tê bì chân tay.

Lạnh chân tay, tê tay chân, chuột rút; Rượu ớt (dạng uống) cũng có công dụng tương tự.

Bài thuốc rượu thuốc xoa bóp

Để ngâm rượu xoa bóp bạn cần các nguyên liệu, cây thuốc dưới đây

Đương quy, tần giao, huyết giác, tô mộc, khương hoạt, độc hoạt mỗi vị 12g

Thiên niên kiện 10g, hồng hoa 8g, nhục quế 8g, ngải cứu 6g, mộc qua 10g.

Tán vụn các vị thuốc ngâm với rượu gạo gốc trên 40 độ, ngâm trong bóng tối trên 20 ngày là có thể lấy ra dùng.

✅ Mọi người cũng xem : mua báo nước ngoài ở đâu

rượu thuốc xoa bóp mua ở đâu

Thực ra việc từ làm rượu xoa bóp mất rất thường xuyên thời gian và định lượng các nguyên liệu và phải chờ đợi có thành phẩm rượu thuốc xoa bóp nên bạn có khả năng dùng rượu thuốc xoa bóp Bà Tư Châu để tiết kiệm thời gian hơn. Hiện rượu xoa bóp Bà Tư Châu có giá trên thị trường là 89.000đ tại địa chỉ 355/4D Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

thảo dược xoa bóp bà tư châu

Bạn có khả năng đặt mua qua Website hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại: 0939.13.06.06; Hoặc Chat với công ty chúng tôi qua:

https://www.messenger.com/t/khoecungbaTuChau

✅ Mọi người cũng xem : kho thâm quyến ở đâu

Những thắc mắc thường gặp trong quá trình làm rượu thuốc xoa bóp

Rượu uống (trái), rượu xoa bóp (phải) được ứng dụng trong phương pháp bấm huyệt gia truyền

➖Rượu thuốc ngâm trên 10 ngày là có thể sử dụng, nhưng Bà Tư Châu khuyến cáo nên để trên 20 ngày

➖Thực hiện xoa bóp ngày trên 2 lần để điều trị bệnh tốt nhất. Nhớ vỗ, day, ấn vào vùng đau để rượu thuốc xoa bóp thấm nhénh hơn.

➖Bên cạnh rượu thuốc xoa bóp ngoài, người bệnh cũng nên dùng rượu thuốc để uống; tham khảo Rượu Bà Tư Châu

➖Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, duy trì tập tính thể dục, thể thao

Đối với dân văn phòng cần áp dụng nguyên tắc 20-20-20 (cứ sau 20 phút, đứng dậy nhìn vào một vật gì đó xa khoảng 20 feet [6m] trong 20 giây) vừa tránh mỏi mắt, lại tránh các bệnh về xương khớp như đau lưng, thần kinh tọa.

Vậy là bạn có thể tìm mua rượu thuốc xoa bóp gia truyền tại Bà Tư Châu rồi, nếu gần Thành phố Hồ Chí Minh bạn có khả năng ghé phòng trị liệu bấm huyệt, đả thông kinh lạc để giảm đi đau nhức xương khớp, các bệnh về cổ vai gáy.Các câu hỏi về rượu thuốc xoa bóp mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rượu thuốc xoa bóp mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé