Bài viết Top 5 địa chỉ bán rong biển ngon ở Đà Nẵng – Chả bò Cô Lễ thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Top 5 địa chỉ bán rong biển ngon ở Đà Nẵng – Chả bò Cô Lễ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 5 địa chỉ bán rong biển ngon ở Đà Nẵng – Chả bò Cô Lễ”

Đánh giá về Top 5 địa chỉ bán rong biển ngon ở Đà Nẵng – Chả bò Cô LễRong biển là một món ăn giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể. Là một loại canh cực tốt cho thể trạng, nên món ăn này được rất thường xuyên người ưa chuộng, rong biển còn là món ăn khoái khẩu của các bé nữa. Dưới đây là danh sách những địa chỉ bán rong biển – món ăn đặc sản chất lượng của thành phố biển Đà Nẵng.

rong-bien-kho-nau-canh-dai-duongrong-bien-kho-nau-canh-dai-duongRong biển sạch Đà Nẵng 234 Lê Thạch

  • Địa chỉ: 234 Lê Thạch – Hòa Xuân, Đà Nẵng
  • Fanpage
  • Điện thoại: 088 875 58 86

Là một địa chỉ bán online nhưng được nhiều khách hàng biết tới và đặt mua dễ dàng bởi uy tín và chất lượng sản phẩm của họ làm ra. Rong biển khô Ở đây chỉ bán rong biển khô nấu canh thôi nha, không bán những loại rong biển ăn liền đâu nhé.

  • Địa chỉ: 173 Trần Kim Xuyến, quận Cẩm Lệ
  • SĐT: 0944964468
  • Web: rongbiendaiduong.com

Là Doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối rong biển có tiếng tại Đà Nẵng. Rong biển Nam Ô đã qua quá trình sơ chế và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Chuyên cung cấp những loại rong biển ăn liền, nấu canh, trộn gỏi, rong biển cháy tỏi…

rong-bien-dai-duong rong-bien-dai-duong quá trình chế biến rong biển của Doanh nghiệp

✅ Mọi người cũng xem : trứng nước có ở đâu

Chợ Hàn – 119 Trần Phú

  • Địa chỉ: 119 Trần Phú, quận Hải Châu
  • Điện thoại: 0236 3821 363

Khôn khó để tìm mua rong biển vừa ngon vừa rẻ ở chợ Hàn. Mua ở chợ, sẽ được giá rẻ hơn và có thể là ngon hơn nữa đấy. Các bạn có thể lại quầy đồ khô và hỏi các cô bán hàng về loại rong biển ngon nha.

Chợ Cồn 290 Hùng Vương

  • Địa chỉ: 290 Hùng Vương, quận Hải Châu

Là khu chợ sầm uất và lớn nhất Đà Nẵng với hầu hết các loại hàng hóa. Vào chợ Cồn đa số cái gì người ta cũng bán từ nông sản đến quần áo, đồ ăn thức uống, mỗi buổi chợ lại vô cùng nhộn nhịp.

rong-bien-da-nang rong-bien-da-nang Rong biển là món ngon và bổ dưỡng

Đồ khô thì không thể thiếu được rồi, các bạn có khả năng hỏi mua rong biển tại các quầy nông sản. Chợ Cồn thường hay bán sỉ giá rẻ hơn nhưng bạn có thể mua lẻ để dùng hoặc làm quà nhé.

Xem thêm:Các câu hỏi về rong biển đà nẵng mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rong biển đà nẵng mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé