Bài viết “Buồn vì Quất Lâm là thiên đường sung sướng giá rẻ nhất thế giới” thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu “Buồn vì Quất Lâm là thiên đường sung sướng giá rẻ nhất thế giới” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”Buồn vì Quất Lâm là thiên đường sung sướng giá rẻ nhất thế giới””

Đánh giá về “Buồn vì Quất Lâm là thiên đường sung sướng giá rẻ nhất thế giới”một trong số những ý kiến đó là của độc giả Trần Hữu Huy có những chia sẻ sau chuyến đi đến bãi biển Quất Lâm, Nam Định. Mời bạn đọc cùng theo dõi: Những bài viết liên quan đến vấn nạn mại dâm ở Quất Lâm, Nam Định qua góc nhìn của cô blogger trong mấy ngày gần đây đã thực sự khiến cho dư luận xôn xao.  Với tôi, là một khách du lịch đã được đi du lịch qua nhiều nơi trên cả nước, sau khi dành thời gian đọc chăm chú, kỹ càng các bài viết này, thực sự tôi phải nói rằng, tôi hoàn toàn đồng ý với những gì cô gái đã viết.
"Buồn vì Quất Lâm là 'thiên đường sung sướng' giá rẻ nhất thế giới" ảnh 1
Các cô gái đang chờ đợi khách. (ảnh: Vietnamnet)
Cho dù tôi thấy buồn, thấy chua xót cho những gì đã và đang diễn ra ở một khu du lịch nhưng đó là một thực tế phải công nhận. Tôi đã đọc và nghe kể rất nhiều về bãi biển Quất Lâm, Nam Định nhưng phải vào dịp giữa năm 2011 theo lời mời của một vài người bạn, tôi mới có dịp đi thực tế xuống đây. Đúng như miêu tả của cô gái, ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bãi biển Quất Lâm chính là sự hoang sơ mà phải nói hơn nữa là đơn điệu và so sài. Bãi có khả năng tắm được ở đây khá ngắn, bờ cát thì xấu, trong khi nước biển đục ngàu, nặng phù sa vì gần cửa sông. Trông nước biển ở đây giống như nước biển ở Đồ Sơn, Hải Phòng nhưng phong cảnh thì không thể so sánh cùng. Buổi tối ở đây thì phải nói là tối tăm và vắng lặng vô cùng. Trong tiếng sóng, gió của biển thổi vào mà chính mấy người nam thanh niên công ty chúng tôi đi còn cảm thấy hơi rợn người. Phong cảnh sơ sài nhưng hải sản ở đây cũng chẳng khá hơn, vừa đắt vừa không ngon. Theo những người dân kể lại thì, hải sản ngon người ta đã thu mua để đưa vào nhà máy đông lạnh xuất khẩu ở ngay gần đó rồi, còn hàng bình thường thì mới đưa ra chợ và khu du lịch biển Quất Lâm. Mọi thứ từ phong cảnh đến sản phẩm đều không có gì đáng nói nhưng đúng như cô gái đã viết, nổi bật, ấn tượng nhất đối với khách đến Quất Lâm đó phải là “thiên đường tình dục giá rẻ”. Điều đâu tiên, không những riêng tôi mà nhiều người đã nói, đó là ở đây không mấy khi có bóng dáng của các nữ du khách xuất hiện. Hai ngày, một đêm ở đây Chúng Tôi chỉ thấy khoảng 1, 2 phụ nữ được xác nhận là khách du khách còn lại toàn đàn ông. Chính một nữ khách du lịch đã rất bức xúc khi chia sẻ với tôi, chị không biết là dưới này lại như vây nên khi xuống đây thực sự bị “sốc” nặng vì luôn bị mấy người đàn ông săm soi, “tưởng hàng”… Đúng như cô gái đã viết, cánh đàn ông xuống đây rất nhiều và họ xuống đây làm gì thì chắc tôi cũng không cần nói rõ ràng ra. Bởi tôi nghĩ nhiều người chắc cũng đã biết.
"Buồn vì Quất Lâm là 'thiên đường sung sướng' giá rẻ nhất thế giới" ảnh 2
Bãi biển Quất Lâm (Nam Định). (Ảnh từ blog của tác giả Linye).
Tôi chỉ xin kể lại rằng, khi Chúng Tôi đi qua, hàng chục nhà nghỉ nằm cạnh bãi ở đây, thì nhà nào cũng luôn thấy có dăm ba cô gái trẻ, phấn son lòe loẹt, trong các bộ đồ hai dây, quần soóc ngắn cũn cỡn… mời gọi hết sức công khai bằng những lời hết sức “đong đưa, khêu gợi”… Giá cả của những loại “ghẹ 45 – 50kg” này như chính một chủ quán và không ít “hàng” đã trực tiếp giới thiệu là,”… chỉ trăm trên, trăm dưới là xong…”. So với mức giá ở Đồ Sơn (Hải Phòng) hay Bãi Cháy (Quảng Ninh), Sầm Sơn (Thanh Hóa)…, mà tôi thấy các phóng viên đã thâm nhập thực tế, phản ánh lại thì rẻ hơn rất nhiều… không những vậy, trong thời gian ở đây, tôi cũng đã tận mắt chứng kiến một xe 7 chỗ biển Hà Nội nhưng chở khoảng chục cậu choai đi về đây tắm biển, chúng “tắm tiên” cùng ngần ấy cô gái của một kiot ven biển. Sau đó lúc lên bờ thì xảy ra chuyện khi một người không chịu trả tiền cho cô gái lúc trước tắm cùng, và sau khi tắm lại còn định đi công đoạn khác…”đã cởi quần áo ra lăn trên giường mấy vòng mà không chịu trả tiền” lời cô bé nói với mấy người ngồi đó mà tôi nghe được khi đang uống nước dừa ở bên cạnh… Thực sự, sau hai ngày một đêm ở đây tôi thấy, đúng như một bạn đọc nào đó đã đưa nhận định, nếu Quất Lâm không có gái mại dâm thì chắc chả có ma nào đến cả. Như tôi đã nói ở trên, là một người đi thường xuyên nơi nhưng quả thực, tôi rất ấn tượng với Quất Lâm, Nam Định như cô gái viết “Quất Lâm ký sự” vậy. Sự ấn tượng đó không phải vì phong cảnh mà vì đây là một trong những “bãi biển khiến cánh đàn ông hư hỏng” hay nói cách khác là “thiên đường mại dâm giá rẻ”…. * Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả
Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: [email protected] hoặc có khả năng BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Độc giả Trần Hữu Huy


Các câu hỏi về quất lâm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quất lâm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quất lâm ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quất lâm ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quất lâm ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quất lâm ở đâu


Các hình ảnh về quất lâm ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về quất lâm ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về quất lâm ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment