Bài viết Mầm non Gia Thượng thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mầm non Gia Thượng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mầm non Gia Thượng”

Đánh giá về Mầm non Gia Thượng


Xem nhanh
LINK FULL: https://www.youtube.com/watch?v=LS7DFYH53ak
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #The_Brain_Vietnam
---------------------------------------------------
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe: http://bit.ly/subviekids
♫ Fanpage: https://www.facebook.com/viekids.vienetworks

  Nguyễn Quang Bình sinh năm 2012, hiện đang là học sinh tại trường Tiểu học Tân Dân, thành phố Việt Trì, đã chứng tỏ có khả năng bẩm sinh khi ghi nhớ được 195 Quốc huy của 195 Quốc gia trên thế giới. Tuy là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam nhưng Quang Bình đã khiến Ban giám khảo bất ngờ và dành được số điểm tuyệt đối để đi tiếp vòng sau.

  Nếu ai đã từng gặp gỡ cậu bé Quang Bình sẽ đều ấn tượng với sự thông minh và lém lỉnh của cậu. Vóc dáng nhỏ bé, gương mặt ngây thơ, Quang Bình không khác gì những bạn nhỏ cùng trang lứa.

  Nhưng mấy ai biết rằng, từ năm 2 tuổi, cậu đã học thuộc bảng chữ cái, 3 tuổi tự học và nói thành thạo Tiếng Anh.

  Năm 4 tuổi, cậu bé đã nhận diện chính xác gần 200 Quốc kỳ của các Quốc gia trên thế giới và từng được mời tham dự chương trình “Mặt trời bé con” giao lưu với nhà báo Lại Văn Sâm.

  Gần đây nhất, Quang Bình tham gia cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam với thử thách nhận diện Quốc huy. Chương trình đã lựa chọn ngẫu nhiên ba biểu tượng, mỗi biểu tượng tách thành các chi tiết khác nhau. Quang Bình chỉ được nhìn một cụ thể và đoán xem đó là Quốc huy của nước nào. Ba lần thử thách là ba lần cậu bé 7 tuổi khiến Ban giám khảo bất ngờ thốt lên “Tôi không tin”.

  Theo giám khảo khoa học Trần Thành Nam: “Để ghi nhớ được hàng ngàn chi tiết mà trong đó có rất thường xuyên chi tiết giống nhéu, đòi hỏi khối lượng nhớ là hết sức khổng lồ”.

Thần đồng Nguyễn Quang Bình tham gia cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam

Thần đồng Nguyễn Quang Bình tham gia cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam

  Đồng hành cùng Quang Bình trên con đường khám phá năng lực bản thân là sự quan tâm và hoạch định của bố mẹ em. Anh Nguyễn Đại Dương – bố bạn Quang Bình cho biết, tố chất của con là yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh đó là sự hoạch định của bố mẹ để con có khả năng bộc lộ và phát huy hấp dẫn nhất khả năng của mình.

  Tuy vậy, anh Dương không muốn con bị đánh mất tuổi thơ chỉ vì khả năng vượt trội của mình. Anh quan niệm để Quang Bình lớn lên với sự ngây thơ và hồn nhiên vốn có của lứa tuổi. Điều quan trọng nhất là mình có thể dạy cho con chiến thắng bản thân và trở thành nguồn khoái cảm, động lực cho những bạn nhỏ khác.

Nguyễn Quang Bình lúc học bài trên lớp ...

Nguyễn Quang Bình lúc học bài trên lớp …

  Tuy rằng, con đường phấn đấu và trưởng thành của em còn rất dài. Nhưng với những nỗ lực vượt lên trên bản thân, hy vọng Quang Bình sẽ phát huy được trí tuệ của em để sau này giúp ích cho cuộc đời.



Các câu hỏi về quang bình siêu trí tuệ việt nam quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quang bình siêu trí tuệ việt nam quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé