Bài viết Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G – Phô mai & bột phô mai | CoopMart thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G – Phô mai & bột phô mai | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : CoopMart”

Đánh giá về Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G – Phô mai & bột phô mai | CoopMart


Xem nhanh
Trong video này mình chia sẻ với các bạn cách tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu là sữa, giấm và muối. Để thành công khi làm, mình sẽ có các chú ý sau:

Chú ý 1: Thất bại thường gặp khi làm đó là phần phô mai bị rời rạc, ko đóng bánh, sẽ có 2 nguyên nhân chính đó là:
- Dùng không đúng loại sữa (ví dụ như sữa tiệt trùng)
- Khi đun mình đun sữa nóng lên nhiệt quá cao, trên 45°C, nước sôi nóng quá làm vỡ phần sữa đông tụ. Nếu không có nhiệt kế, các bạn có thể canh nhiệt độ sữa giống như nước tắm. Mình thử ngón tay sẽ thấy sữa ấm, nhưng ngâm lâu cũng ko bị bỏng.
Khi gặp thất bại này các bạn có thể đổi sang làm cream cheese. Hướng dẫn ở video sau: https://youtu.be/TDbRoBYYJR0

Chú ý 2: Bước nhồi phô mai trong nước khá quan trọng để phô mai được mềm dai. Các bạn cần đun nước đến nhiệt đủ nóng. Nếu sợ bỏng khi nhồi mình có thể đeo găng tay chịu nhiệt.

Chú ý 3: Thông thường khi làm Mozzarella, người ta sẽ dùng rennet, là một loại enzyme chiết xuất từ dạ dày bò để giúp sữa đông tụ. Nếu dùng rennet, mình cho rennet sau bước cho axit (là giấm). Sau khi để nghỉ sữa sẽ đóng bánh đặc, ta sẽ dùng dao cắt sữa thành bánh nhỏ để gom lại.

Cuối cùng, nếu mà bạn nào dễ mua được mozzarella, mình nghĩ cách làm này cũng không kinh tế hơn. Có chăng nó sẽ rẻ hơn mozzarella tươi mua siêu thị (loại tươi màu trắng ngâm trong nước chứ không phải loại khô nhé các bạn). Dù sao, hy vọng video này cũng cung cấp cho mọi người thêm chút kiến thức làm phô mai tại nhà ^^

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất: https://www.youtube.com/sukieskitchen?sub_confirmation=1
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon: https://www.facebook.com/groups/456696418497135/

Giới thiệu Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G

KHÁCH Ở TỈNH ĐẶT THÊM KÈM ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN GIÚP SHOP NHÉPhô mai Mozzarella làm bánh miếng 500GHạn dùng: 6 thángXuất xứ: Đan MạchPhô mai mozzarella chảy làm bánh 500Gchiều hướng đồ ăn Hiện tại có phô mai đang trở thành trào lưu ẩm thực vô cùng hot của giới trẻ.Lớp phô mai phủ trên bề mặt món ăn đóng vai trò như một “gia vị” làm tăng phần béo ngậy cho món ăn.Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai …) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. có khả năng kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.Chia nhỏ từ tảng lớn, luôn được bảo quản trong ngăn lạnh, đảm bảo giữ được nguyên chất lượng, mùi vị, không bị hỏng, chua, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Phô Mai Mozzarella 500gr là nguyên liệu phô mai tươi, mềm , có vị thơm ngon, là nguyên liệu sử dụng làm các loại bánh.Hướng dẫn sử dụng: Cách đơn giản và nhénh chóng nhất để thêm phô mai sợi vào món ăn là rải một lớp phô mai lên bề mặt và cho vào microwave khoảng từ 1 đến 2 phút. Phô mai sẽ nóng chảy và thơm béo. Nếu không có microwave, bạn hoàn toàn có thể làm chảy phô mai trên bếp với lửa vừa, hơi nóng sẽ từ từ làm phô mai chảy.#phomailambanh #phomaimozzarella #phomaimozzarelambanh #phomai #phomailafmphomaique

Xem thêm thông tin sản phẩm

✅ Mọi người cũng xem : hồ phương mai ở đâu

chi tiết sản phẩm

SKU s3980999635
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 903


Các câu hỏi về phô mai làm bánh mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phô mai làm bánh mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé