Bài viết 5 địa điểm du lịch tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 5 địa điểm du lịch tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “5 địa điểm du lịch tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận”

Đánh giá về 5 địa điểm du lịch tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận


Xem nhanh
Top 10 Địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại Phan Rang - Ninh Thuận
Phan Rang là một vùng đất có rất nhiều vẻ đẹp, mà bất cứ ai đang sống trên mảnh đất hình chữ S này cũng phải biết tới. Bạn có phải là người con của vùng đất Phan Rang không? Hãy tự hào về những gì mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nó.
-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
● Tác giả: Nguyen Viet Anh
● Link bài viết: https://toplist.vn/top-list/dia-diem-du-lich-tuyet-dep-tai-phan-rang-ninh-thuan-4225.htm
●Video: Chương Wiolref
●Thu âm: Tâm Tình
★Like Our Fanpage: https://www.facebook.com/tvtoplist/
★Website Chính Thức: http://toplist.vn/
-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
Top 10 Địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại Phan Rang - Ninh Thuận
1. Ninh Chữ
2. Vịnh Vĩnh Hy
3. Hang Rái
4.Biển Bình Tiên
5. Cà Ná
6. Vườn Quốc gia núi Chúa
7. Tháp Chăm Poklong
8. Bàu Trúc
9. Vườn nho Ba Mọi
10. Đồng cừu An Hòa
-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm ở đâu?

Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm là một quận/huyện thuộc Tỉnh Ninh Thuận. Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm

Các xã phường thị trấn của Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm bao gồm:Phường Đô Vinh,Phường Phước Mỹ,Phường Bảo An,Phường Phủ Hà,Phường Thanh Sơn,Phường Mỹ Hương,Phường Tấn Tài,Phường Kinh Dinh,Phường Đạo Long,Phường Đài Sơn,Phường Đông Hải,Phường Mỹ Đông,Xã Thành Hải,Phường Văn Hải,Phường Mỹ Bình,Phường Mỹ Hải, .Như vậy, các thắc mắc vềThành phố Phan Rang-Tháp Chàm ở đâuđã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Thuận
Logo của Tỉnh Ninh Thuận (có khả năng chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm là: 85.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm là: 0259.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm trên bản đồ Tỉnh Ninh Thuận
Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm thuộc Tỉnh Ninh Thuận nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. các loại hình du lịch thường nhật ở đây là văn hóa, công viên, .

✅ Mọi người cũng xem : thuốc bảo y bán ở đâu

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Thuận

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, những loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Gọi 038 463 1386

5 địa điểm du lịch tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm

✅ Mọi người cũng xem : biển số 63 là ở đâu

Du lịch Đền tháp Po Klong Garai tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Đền tháp Po Klong Garai

cụ thể địa điểm nàyXem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Trong số các đền tháp Chăm còn tồn tại đến ngày nay, cụm đền tháp Po Klong Garai tại Ninh Thuận được các nhà nghiên cứu bình phẩm là công trình hoàn mỹ trong phong cách Muộn và đã đạt đến đỉnh cao trong nền nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc Champa một thời vàng son ở Đông Nam Á.  Theo ghi chép, cụm đền tháp Po Klong Garai được vua Chế Mân [vua Jaya Shihavaman III – người trị vì Chiêm Thành từ năm 1288 – 1307, cùng lúc ấy là người có cuộc hôn nhân lịch sử với Huyền Trân Công Chúa, ái nữ của vua Trần Nhân Tông] cho xây dựng vào cuối thế kỷ XIII đầu thế kỷ XIV để thờ vua Po Klong Garai [người có thường xuyên công lao với vương quốc Champa].

✅ Mọi người cũng xem : đảo yến ở đâu

Du lịch Trung tâm nghiên cứu văn hóa Chăm tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Trung tâm thống kê văn hóa Chăm

chi tiết địa nơi nàyXem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Trung tâm nghiên cứu Văn hóa Chăm tỉnh Ninh Thuận là địa điểm có thể mới và xa lạ đối với bạn khi lần đầu đi du lịch tại đây. tuy nhiên, với nhiều người yêu thích và tìm hiểu văn hóa, lịch sử Chăm, đặc biệt là tại Ninh Thuận thì nơi đây thực sự là điểm đến thú vị. Hay nói một cách dễ dàng để bạn dễ cảm nhận nhất là rung tâm nghiên cứu Văn hóa Chăm tỉnh Ninh Thuận được quý như hồn Chăm giữa lòng thành phố.

Du lịch Bảo tàng Ninh Thuận tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Bảo tàng Ninh Thuận

cụ thể địa điểm nàyXem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Bảo tàng đôi khi là địa điểm không mấy cuốn hút với nhiều người trừ những nơi lưu giữ, trưng bày thường xuyên di tích, hiện vật văn hóa, lịch sử đặc biệt. Bảo tàng Ninh Thuận chắc hẳn cũng không mấy ngoại lệ. tuy nhiên, trong bài viết này khamphaninhthuan.com vẫn muốn nói đến vì trong đây có thường xuyên điều thú vị mà chuyến du lịch của bạn có khả năng tìm đến để tham quan, tìm hiểu và chụp hình lưu niệm.

Du lịch Công viên – Quảng trường 16 tháng 4 tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Công viên - Quảng trường 16 tháng 4

chi tiết địa vị trí nàyXem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Về đêm tại Ninh Thuận nên đi đâu, làm gì, chơi gì, ở đâu là câu hỏi được nhiều người đề cập khi du lịch tại đây. Vậy, về đêm Ninh Thuận có gì vui? Nên đi đâu, làm gì, chơi gì, ở đâu? Để giúp bạn tìm được cho mình câu hỏi này thì công viên – quảng trường 16 tháng 4 là một gợi ý. Tại đây, bên cạnh việc đi bộ, hóng mát thì bạn đơn giản tìm được các món ăn mà mình yêu thích tại chợ đêm du lịch hay các hàng quán trên đường Trần Quang Diệu – con đường nổi tiếng với thường xuyên hàng quán chuyên bán đặc sản của Phan Rang.

✅ Mọi người cũng xem : cầu chì nhiệt tủ lạnh nằm ở đâu

Du lịch Công viên biển Bình Sơn tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Công viên biển Bình Sơn

cụ thể địa điểm nàyXem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

Cách công viên – quảng trường 16 tháng 3 khoảng chừng 3km đi về cuối đường chính là công viên biển Bình Sơn. Một nơi được thường xuyên người địa phương cũng như khách du lịch tìm đến để thư giãn, đi bộ, đi ăn vặt hoặc ngắm bình minh vào mỗi sáng sớm và ngắm hoàng hôn vào mỗi chiều tà. Đây cũng là khu vực tập trung của thường xuyên resort, khách sạn đẹp, giá tốt. Do mà mà chuyến đi của bạn tại Ninh Thuận có lưu trú gần khu vực này thì là điều thuận tiện trong mọi vấn đề.

✅ Mọi người cũng xem : làm răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm webtretho

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!Các câu hỏi về phan rang ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phan rang ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phan rang ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phan rang ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phan rang ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phan rang ở đâu


Các hình ảnh về phan rang ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về phan rang ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về phan rang ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment