Bài viết Aptis là gì? Bài thi tiếng Anh Aptis của Hội đồng Anh – CLA – BKHN thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Aptis là gì? Bài thi tiếng Anh Aptis của Hội đồng Anh – CLA – BKHN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Aptis là gì? Bài thi tiếng Anh Aptis của Hội đồng Anh – CLA – BKHN”

Đánh giá về Aptis là gì? Bài thi tiếng Anh Aptis của Hội đồng Anh – CLA – BKHN


Xem nhanh
#aptis #thiaptis
Kinh Nghiệm Thi Aptis | By Hồng Anh
Đăng ký nhận tài liệu ôn thi APTIS: https://forms.gle/qSX3zfcmVmGbRTgm9
LINK TÀI LIỆU THAM KHẢO ÔN THI (do gửi mail nhiều bạn bị lỗi không nhận được nên mình để link tài liệu ở đây luôn nhé các bạn): https://docs.google.com/document/d/1U4bDKMrvs-kLGiA8FHsduhXBzINMwUe8XCcqVB_JuOQ/edit
------
*Thi thử APTIS: https://www.britishcouncil.vn/thi/aptis/huong-dan-thi
Các bạn ấn vào từng link Hướng dẫn thi các kỹ năng để làm bài thi thử nhé.
*Các thông tin về APTIS: https://www.britishcouncil.vn/thi/aptis/aptis-la-gi
__________________
Contact me:

Facebook: https://www.facebook.com/duong.honganh.9

Instagram: @honganhhonganh

Email: [email protected]

Aptis là bài thi kiểm tra tiếng Anh hiện đại và linh động dựa trên các nghiên cứu mới nhất về khảo thí tiếng Anh của Hội đồng Anh – một tổ chức uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm về kiểm tra tiếng Anh trên toàn cầu.

Bài thi Aptis có khả năng đánh giá trình độ tiếng Anh đầy đủ ở cả 4 kỹ năng ngôn ngữNghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi cũng kết hợp với việc kiểm tra Ngữ pháp và Từ vựng. Thiết kế của bài thi Aptis đáp ứng được mong muốn đa dạng của các tổ chức (nhà tuyển dụng, đơn vị đào tạo…) và cá nhân trên toàn thế giới.

Ra đời vào năm 2012, Aptis đã có mặt tại hơn 85 quốc gia trên thế giới. Điểm đặc biệt của bài thi Aptis là hình thức thi (format) trên máy tính với nội dung rất linh hoạt, chi phí hợp lý và cho kết quả có nhénh chóng.

image

Kết quả Aptis được quy đổi trực tiếp sang Khung chuẩn Ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và tương thích với Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam. Đánh giá được đầy đủ các cấp độ từ A1, A2, B1, B2 đến C1 và C2.

Kể từ năm 2017, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã công nhận Aptis là một trong các bài thi quốc tế để xét chuẩn đầu ra cho sinh viên trường. Đặc biệt, các bạn sinh viên khi lựa chọn Aptis sẽ được trải nghiệm bài thi 4 kỹ năng trên máy tính, với hình thức và nội dung thân thiện. không chỉ là một bài thi đơn thuần, Aptis sẽ giúp các bạn sinh viên thực sự hiểu rõ năng lực tiếng Anh của bản thân, và có sự chuẩn bị hấp dẫn nhất để sẵn sàng cho thi tuyển dụng và đơn giản lựa chọn công việc sau khi ra trường.

Cấu trúc bài thi APTIS

Bài thi Aptis bao gồm Hợp phần Ngữ pháp và Từ vựng yêu cầu, và bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh sẽ hoàn thành một bài kiểm tra ngữ pháp và từ vựng bắt buộc và các hợp phần kĩ năng tiếng Anh được lựa chọn.

Với sinh viên Đại học Bách Khoa thi Aptis để đạt chuẩn đầu ra, bài thi Aptis sẽ gồm 5 phần sau đây:

 • Ngữ pháp & Từ vựng: 25 câu hỏi Ngữ pháp, 25 câu hỏi Từ vựng (25 phút)
 • Kỹ năng Đọc: 4 bài (35 phút)
 • Kỹ năng Nghe: 4 bài (40 phút)
 • Kỹ năng Nói: 4 bài (12 phút)
 • Kỹ năng Viết: 4 bài (50 phút)

image

Bài kiểm tra bắt đầu với các câu hỏi thông thường và sau đó chuyển sang các phần thi cải thiện hơn. Mỗi phần của bài kiểm tra sẽ đánh giá các trình độ tiếng Anh từ A1-C của Khung Tham chiếu Châu âu (CEFR).

Vì sao nên thi APTIS

Thi Aptis để thực sự cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Aptis là một bài thi toàn diện. Bài thi Aptis được thiết kế để kiểm tra cả 4 kĩ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết, ngoài có khả năng Ngữ pháp và Từ vựng. do đó, đây là một bài thi phức hợp và toàn diện so với một vài bài thi thường nhật khác. Bài thi thi sẽ cho biết điểm của từng phần thi, do đó thí sinh và cả nhà trường hay nơi làm việc sẽ hiểu được điểm mạnh, điểm cần cải thiện hơn trong kĩ năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh.

Aptis là một bài thi thực tế. Bài thi Aptis kiểm tra khả năng sử dụng 4 kĩ năng tiếng Anh trong đời sống sinh hoạt và công việc mỗi ngày (ví dụ: kỹ năng viết thư hay trình bày quan điểm về một chủ đề xã hội) với những chủ đề gần gũi, thí sinh ở bất kì lứa tuổi hay làm công việc nào đều có thể liên lạc đến được.

Thi Aptis để mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai

Aptis đã có mặt tại hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới. thường xuyên Doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới cũng như Việt Nam đã công nhận Aptis và đã dùng Aptis như một bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ đầu vào hoặc tiêu chí để tuyển chọn, đánh giá nhân viên.

nhiều Doanh nghiệp dùng bài thi Aptis để đánh giá năng lực tiếng Anh của nhân viên

hình thức thi thân thiện với thí sinh

 • Bài thi Aptis kiểm tra 4 kỹ năng dùng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua 4 hợp phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết và bài thi Ngữ Pháp và Từ Vựng được tiến hành trên máy tính vô cùng thuận tiện lợi, đơn giản sử dụng.
 • Bài thi Nói được ghi âm trực tiếp qua máy tính, Giảm sự stress, sự ngại ngùng và bối rối của thí sinh khi phải đối thoại trực tiếp với giám khảo chấm thi.
 • cách thức câu hỏi của bài thi Aptis rất đa dạng, gồm hình thức trắc nghiệm, ghép từ, tìm từ trái nghĩa, đồng nghĩa, điền từ vào chỗ trống, tìm tiêu đề cho đoạn văn,… nên sẽ tránh sự nhàm chán, hạn chế mỏi mệt trong suốt quy trình diễn ra bài thi.
 • Nội dung bài thi thân thiện với những chủ đề gần gũi, dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với môi trường học tập và làm việc của các bạn sinh viên và người đi làm.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 64 ở đâu

Kết quả thi APTIS

Sinh viên Đại học Bách Khoa thi Aptis để đạt chuẩn đầu ra cần đạt mức B1.

Kết quả thi Aptis sẽ có không quá 5-7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ).

 • Phần Ngữ pháp và Từ vựng: kết quả dạng điểm số từ 1-50
 • Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết: kết quả dạng điểm số từ 1-50 và quy đổi sang mức tương ứng của Khung ngoại ngữ Chung Châu Âu từ A1 đến C.
 • Với sinh viên Đại học Bách Khoa thi Aptis 4 kỹ năng: Bài thi Aptis sẽ có điểm tổng số và mức mức tương ứng của Khung ngoại ngữ Chung Châu Âu từ A1 đến C.

✅ Mọi người cũng xem : 89 biển ở đâu

Đăng ký thi Aptis

Sinh viên đại học Bách Khoa HN hoặc các thí sinh có nhu cầu có khả năng đăng ký trực tiếp tại tòa nhà C3B, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

image

Thi thử Aptis ngay!

Để giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi Aptis và có sự chuẩn bị hấp dẫn nhất, xin vui lòng xem các hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn thi Aptis: https://www.britishcouncil.vn/thi/aptis/huong-dan-thi

Hướng dẫn cho thí sinh trước ngày thi: https://www.britishcouncil.org/sites/default/files/aptis-candidate-guide-web.pdf

Link bài thi thử:

 • Link Làm thử bài thi Đọc
 • Link Làm thử bài thi Nghe
 • Link Làm thử bài thi Nói
 • Link Làm thử bài thi Viết

Trung tâm Ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật – đại học Bách Khoa Hà Nội là địa điểm khảo thí và là địa điểm luyện thi uy tín với sinh viên và người đi làm. Các lớp luyện thi Aptis khai giảng mỗi tuần với nội dung bài bản và sáng tạo, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng ưu đãi lệ phí thi, các vận hành luyện tiếng Anh miễn phí cho học viên của CLA.Các câu hỏi về ôn thi aptis ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ôn thi aptis ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé