Bài viết Nút nguồn tivi Samsung nằm ở đâu thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Nút nguồn tivi Samsung nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nút nguồn tivi Samsung nằm ở đâu”

Đánh giá về Nút nguồn tivi Samsung nằm ở đâu


Xem nhanh

nút nguồn tivi samsung nằm ở đâu

Nếu bạn không thể bật Smart TV của Samsung, đó có khả năng là sự cố với ổ cắm, cáp, điều khiển từ xa hoặc với chính tv. Việc hiển thị đèn chờ màu đỏ rất quan trọng. Trong khi dùng bình thường, đèn chờ màu đỏ sẽ bật khi TV tắt và đèn tắt khi TV đang được dùng.

  • Tình huống 1. Khi đèn chờ TV đang bật
  • Tình huống 2. Khi đèn chờ TV tắt
  • Tình huống 3. Khi đèn chờ TV nhấp nháy
  • Video liên quan

Tình huống 1. Khi đèn chờ TV đang bật

Đèn chờ màu đỏ bật khi TV tắt không phải là vấn đề. mặc khác, nếu TV vẫn không hoạt động sau khi bạn cố gắng bật TV, thì điều khiển từ xa chắc có vấn đề. Đầu tiên, hãy bật TV bằng nút nguồn trên TV thay vì điều khiển từ xa.

nút nguồn tivi samsung nằm ở đâu
  • Nếu TV bật mà không cần điều khiển từ xa, thì điều khiển từ xa có vấn đề. Bạn có khả năng thay pin hoặc sửa điều khiển từ xa.

Lưu ý: Vị trí của nút nguồn thay đổi ngay tùy thuộc vào kiểu TV. Nếu bạn không chắc chắn vị trí của nút nguồn, hãy xem hướng dẫn dùng.

✅ Mọi người cũng xem : chùa hương ở đâu hà tĩnh

Tình huống 2. Khi đèn chờ TV tắt

Đảm bảo rằng cáp và ổ cắm vận hành bình thường. Đầu tiên, đảm bảo rằng tất cả các cáp được lắp vào đúng. Rút phích cắm điện của TV trong 30 giây và khi cắm lại, hãy cắm trực tiếp vào ổ cắm mà bạn chắc chắn đang vận hành bình thường. Nếu ổ cắm đó không vận hành, hãy thử một ổ cắm khác.

nút nguồn tivi samsung nằm ở đâu
  • Nếu đèn chờ màu đỏ bật, TV đang nhận nguồn điện và có thể sẽ bật bình thường. Điều này có nghĩa là có vấn đề với ổ cắm ban đầu mà bạn đã sử dụng.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc phục vị vương bán ở đâu

Tình huống 3. Khi đèn chờ TV nhấp nháy

Kiểm tra ổn áp nếu bạn đang dùng thiết bị bảo vệ này. Chúng có thể hao mòn theo thời gian và không cung cấp đủ điện áp cho TV. Bạn nên thay thế chúng. Đèn nhấp nháy cho biết sự cố với nguồn điện hoặc với một vài thành phần bên trong TV.

Lưu ý: Nếu TV vẫn không bật, hãy yêu cầu dịch vụ.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết nút nguồn tivi samsung nằm ở đâu

]]>


Các câu hỏi về nút nguồn tivi samsung nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nút nguồn tivi samsung nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé