Bài viết Nước Súc Miệng Medoral Merap Trị Viêm Họng, Viêm Amidan (Chai 250Ml) thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nước Súc Miệng Medoral Merap Trị Viêm Họng, Viêm Amidan (Chai 250Ml) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nước Súc Miệng Medoral Merap Trị Viêm Họng, Viêm Amidan (Chai 250Ml)”

Đánh giá về Nước Súc Miệng Medoral Merap Trị Viêm Họng, Viêm Amidan (Chai 250Ml)


Xem nhanh

Súc Miệng Họng Medoral Merap của công ty cổ phần tập đoàn Merap, thành phần chính chlorhexidin digluconat. Thuốc được sử dụng để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm khuẩn ở họng miệng (như viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng); sát khuẩn, ức chế sự hình thành mảng bám trên răng; vệ sinh răng miệng; đẩy mạnh làm lành vết thương sau phẫu thuật hoặc điều trị nhé khoa; kiểm soát loét miệng tái phát; kiểm soát răng giả gây ra viêm miệng và nhiễm nấm Candida miệng.

Thành phần

Hàm lượng

Chlorhexidine

0,2 %

Chỉ định

Thuốc Súc Miệng Họng Medoral Merap được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm khuẩn ở họng miệng như: Viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng…. 
 • Sát khuẩn, ức chế sự hình thành mảng bám trên răng.
 • Vệ sinh răng miệng.
 • Đẩy mạnh làm lành vết thương sau phẫu thuật hoặc điều trị nha khoa.
 • Kiểm soát loét miệng tái phát.
 • Kiểm soát răng giả gây ra viêm miệng và nhiễm nấm Candida miệng.

✅ Mọi người cũng xem : nhà của kelvin khánh ở đâu

Dược lực học

Chlorhexidin có hiệu quả trên phạm vi rộng đối với các vi khuẩn Gram dương và Gram âm, nấm men, nấm da và các virus ưa lipid. Đây là hoạt tính chống lại một loạt nguyên nhân gây bệnh răng miệng quan trọng, do đó có hiệu quả trong điều trị nhiều bệnh nha khoa thường gặp. 

✅ Mọi người cũng xem : nhà của lâm vlog ở đâu

Dược động học

Chlorhexidin có bản chất cation nên kết nối chặt chẽ với da, niêm mạc và các mô, do đó rất kém hấp thu. Không phát hiện được nồng độ của thuốc trong máu sau khi dùng đường uống.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc sesamin ex mua ở đâu

Cách dùng

Thuốc được sử dụng súc họng/miệng.

✅ Mọi người cũng xem : 75 ở đâu

Liều sử dụng

Người lớn 

 • Súc họng/miệng kỹ trong khoảng 1 phút với 10ml, mỗi ngày 2 lần. Trong phẫu thuật răng bệnh nhân cần được chỉ dẫn súc miệng trong 1 phút trước khi điều trị. 
 • Súc miệng họng Medoral Merap không tương thích với nguyên nhân anion thường có trong thuốc đánh răng thông thường. Vì vậy, nên đánh răng trước khi dùng (rửa kỹ miệng với nước sau khi đánh răng trước khi dùng súc miệng họng Medoral Merap) hoặc dùng tại các thời điểm khác nhéu trong ngày.
 • Để điều trị bệnh viêm lợi nên sử dụng trong khoảng một tháng.
 • Trong các trường hợp loét tái diễn và nhiễm nấm Candida miệng điều trị nên được tiếp tục trong 48 giờ sau khi chấm dứt triệu chứng lâm sàng.
 • Để điều trị viêm miệng: Rửa sạch và ngâm hàm răng giả trong súc miệng họng Medoral Merap 15 phút, 2 lần hàng ngày.

Trẻ em và người cao tuổi 

 • Người cao tuổi và trẻ em trên 12 tuổi: Liều dùng như người lớn, trừ khi có khuyến cáo của nha sĩ hoặc bác sĩ 

 • Trẻ em dưới 12 tuổi: không nên dùng súc miệng họng Medoral Merap, trừ khi có khuyến cáo của chuyên gia y tế.

Lưu ý: Liều sử dụng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều sử dụng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

✅ Mọi người cũng xem : thác camly là thác nước đẹp nổi tiếng ở đâu

Làm gì khi dùng quá liều?

Không có báo cáo. 

Vô tình nuốt phải: Chlorhexidin sử dụng đường uống hấp thu kém. Các ảnh hưởng toàn thân khó xảy ra ngay cả khi nuốt lượng lớn chlorhexidin vào bụng. tuy nhiên, rửa dạ dày có khả năng được khuyến khích sử dụng sữa, trứng sống, gelatin hoặc xà bông nhẹ. sử dụng các biện pháp hỗ trợ phù hợp

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và sử dụng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

 • Sự đổi màu: Sự đổi màu trên bề mặt của mặt lưng lưới có thể xảy ra. Điều này sẽ biến mất sau khi ngưng điều trị. Sự đổi màu của răng và sự phục hồi các silicat hoặc composite cũng có khả năng xảy ra. Sự biến màu này không phải là vĩnh viễn và phần lớn có khả năng được ngăn chặn bằng cách hạn chế sử dụng chè, cà phê, rượu vang đỏ và đánh răng với kem đánh răng thông thường hàng ngày trước khi dùng nước súc miệng. Trong trường hợp các răng giả, làm sạch với chất tẩy rửa thông thường. tuy nhiên, trong một vài trường hợp các vết ố trên răng có thể được loại bỏ với điều trị dự phòng chuyên nghiệp từ nhé sĩ (lấy cao răng và đánh bóng răng).
 • Hương vị: Rối loạn thoáng qua cảm giác hương vị và cảm giác bỏng rát của lưỡi có khả năng xảy ra khi sử dụng lần đầu nước súc miệng. Các triệu chứng này thường Giảm khi tiếp tục sử dụng.
 • Bong miệng: Trong trường hợp xảy ra sự bong vảy, pha loãng nước súc miệng với một lượng dung tích tương đương của nước máy, pha loãng ngay khi sử dụng, thường sẽ cho phép tiếp tục dùng nước súc miệng.
 • Sưng tuyến mang tai: Rất hiếm, sưng tuyến mang tai trong việc dùng nước súc miệng chlorhexidin đã được báo cáo. Trong mọi trường hợp sưng tuyến mang tai tự phát xảy ra nên ngưng điều trị.
 • Phản ứng da kích thích: Phản ứng da kích thích khi dùng chlorhexidin thỉnh thoảng có khả năng xảy ra.
 • Phản ứng chung: Phản ứng dị ứng, mẫn cảm và sốc phản vệ với chlorhexidin cũng đã được báo cáo nhưng rất hiếm. 

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Trước khi dùng thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo thông tin bên dưới.

Chống chỉ định

Thuốc súc miệng họng Medoral Merap chống chỉ định trong trường hợp bị dị ứng với bất kỳ thành phần của Súc Miệng Họng Medoral Merap.

thận trọng khi sử dụng

Chỉ sử dụng súc miệng. Không được nuốt.

Tránh tiếp xúc với mắt và tai. Nếu nước súc miệng tiếp xúc với mắt, rửa sạch kịp thời và triệt để bằng nước.

Trẻ em dưới 12 tuổi: Trừ khi được đề nghị bởi chuyên gia chăm sóc y tế.

Trong trường hợp đau nhức, sưng hoặc kích ứng miệng, ngừng dùng các danh mục và tham khảo ý kiến một chuyên gia y tế.

có khả năng lái xe và hoạt động máy móc

Không có báo cáo.

✅ Mọi người cũng xem : nên học nghề spa ở đâu tphcm

Thời kỳ mang thai 

Không có bằng chứng của bất kỳ tác động xấu đến thai nhi sinh ra từ việc dùng của chlorhexidin digluconat trong khi mang thai. do đó không có biện pháp phòng ngừa đặc biệt nào được khuyến khích.

✅ Mọi người cũng xem : chợ hoàng hoa thám ở đâu

Thời kỳ cho con bú

Không có bằng chứng của bất kỳ ảnh hưởng xấu đến trẻ sơ sinh phát sinh từ việc sử dụng của chlorhexidin digluconat trong thời kỳ cho con bú. Vì vậy không có biện pháp phòng ngừa đặc biệt nào được khuyến khích.

✅ Mọi người cũng xem : nước ngâm lens bán ở đâu

Tương tác thuốc

Chlorhexidin là không tương thích với các tác nhân anion.

Nơi khô, dưới 30°C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tờ Hướng dẫn dùng thuốc súc miệng họng Medoral Merap.

Xem thêmCác câu hỏi về nước súc miệng medoral bán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước súc miệng medoral bán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước súc miệng medoral bán ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước súc miệng medoral bán ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước súc miệng medoral bán ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước súc miệng medoral bán ở đâu


Các hình ảnh về nước súc miệng medoral bán ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về nước súc miệng medoral bán ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về nước súc miệng medoral bán ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment