Bài viết Nước Điện Giải Ion Kiềm Mua Ở Đâu Chính Hãng, Chất Lượng? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nước Điện Giải Ion Kiềm Mua Ở Đâu Chính Hãng, Chất Lượng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nước Điện Giải Ion Kiềm Mua Ở Đâu Chính Hãng, Chất Lượng?”

Đánh giá về Nước Điện Giải Ion Kiềm Mua Ở Đâu Chính Hãng, Chất Lượng?


Xem nhanh
Trong video này, Đào Đình Cây chia sẻ về nước ion kiềm mua ở đâu? Nước ion kiềm (nước điện giải ion kiềm) rất tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên để lâu thì nước ion kiềm sẽ hết tác dụng, khi đó nó chỉ còn là nước sạch.
Các bạn hãy nhận xét video bằng cách comment bên dưới, hãy đăng ký ủng hộ kênh của mình nhé!
========================
Kết nối với Đào Đình Cây
Hotline/Zalo: 0904750628
Facebook: https://www.facebook.com/cay.daodinh
Fanpage: https://www.facebook.com/IonkiemKangen
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJ_0veoF8KbfVKQZRJsI2ww
Website: https://www.enagic.com/
#daodinhcay #nuocionkiem #ionkiemmuaodau #suckhoe #dinhduong

5/5 – (1 bình chọn)

Nước điện giải ion kiềm không những là nước sạch mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Loại nước này ngày càng được sử dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy nước điện giải ion kiềm mua ở đâu, giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau để có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Vào khoảng hơn 1000 năm trước tại nhiều khu vực khoáng ngầm trên thế giới các nhà khoa học đã tìm ra một loại nước có khả năng tăng cường thể trạng và hồi phục cơ thể khi ốm. Khi thống kê và tìm hiểu người ta chỉ ra nguồn nước ở đây có độ pH từ 7.5-9.8, chứa thường xuyên khoáng chất tự nhiên, giàu tính kiềm và có cấu trúc siêu nhỏ. Ngay sau đó, nguồn khoáng ngầm tại Himalayas Trung Quốc, Lourdes Pháp đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng của các bậc đại gia. mặc khác để có thể sử dụng loại nước này, người dân các nước phải đến tận nơi. Bởi khi dự trữ đem về, tính kiềm vốn có trong nước sẽ bị mất đi theo thời gian.

Nước điện giải ion kiềm là loại nước chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng
Nước điện giải ion kiềm là loại nước chứa nhiều khoáng chất tốt cho thể trạng người dùng

Vì vậy để đáp ứng mong muốn sử dụng của người dân, năm 1940 các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến hàng đầu. Công nghệ này cho phép nguồn nước tạo ra sạch khuẩn và có đầy đủ các tính chất một cách tự nhiên của nước kiềm gồm độ pH cao, nồng độ hydrogen dồi dào, cấu trúc phân tử siêu nhỏ,… Ngay sau khi được chứng thực về y khoa bởi những công dụng tuyệt vời cho thể trạng máy lọc nước ion kiềm đã nhénh chóng chiếm lĩnh thị trường thế giới và trở thành thiết bị y tế không thể thiếu trong các gia đình. Việc sử dụng nước điện giải ion kiềm cũng trở thành tập tính được người dân trên toàn thế giới ủng hộ. Với có khả năng loại bỏ gốc tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa ngừa bệnh tật và cân bằng pH cho dạ dày, nước điện giải ion kiềm được coi là nguồn nước sạch đáng để sử dụng nhất Hiện tại.

mặc khác như đã trình bày ở phần trên, loại nước này không thể khai thác trực tiếp tại các mỏ khoáng ngầm. Vì vậy để dùng người sử dụng buộc phải mua máy lọc nước ion kiềm để tạo trực tiếp tại nhà hoặc dùng các danh mục nước điện giải đóng chai.

Để trả lời cho câu hỏi nước điện giải ion kiềm mua ở đâu thì trước tiên người sử dụng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Theo Tiến sĩ Ngô Đức Vượng (Nguyên giảng viên trường đại học Quốc gia Hà Nội) ‘‘dùng nước điện giải ion kiềm thường xuyên sẽ giúp người dùng có sức khỏe tốt, phòng tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm’’. mặc khác tùy vào đặc điểm và tính chất của từng loại nước mà lợi ích của nước điện giải ion kiềm sẽ có sự khác biệt. cụ thể:

Khác với nước điện giải tự nhiên, loại nước này được tạo ra chủ yếu từ máy lọc nước ion kiềm do các nhà khoa học Nhật Bản thống kê. Để đảm bảo đặc tính tốt cho sức khỏe, nước điện giải ion kiềm sẽ trải qua 2 giai đoạn là lọc nước và điện phân. cụ thể, nguồn nước đầu vào sẽ được đưa đến buồng lọc gồm 3-7 tầng lọc để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có hại. Tiếp đó sẽ được chuyển đến buồng điện phân để phân tách và tái cấu trúc thành các ion H+ và OH-.

theo ghi nhận của các chuyên gia, nước điện giải ion kiềm trực tiếp từ máy lọc sẽ sở hữu nhiều lợi ích vượt trội về thể trạng. Dưới đây là những ưu, nhược điểm của loại nước này, giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên mua nước điện giải ion kiềm nào.

Nhược điểm:

Việc đầu tư một chiếc máy lọc nước ion kiềm sẽ cần bạn đầu tư một khoản tiền lớn. do đó không phải gia đình nào cũng có khó khăn để sở hữu.

Ưu điểm:

 • Nhờ được tạo ra từ công nghệ điện phân tiên tiến hàng đầu Nhật Bản nên khi được hỏi nước điện giải ion kiềm mua ở đâu phần lớn các chuyên gia đều đặn khuyên bạn sở hữu nguồn nước kiềm tươi này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của nước điện giải ion kiềm:
 • Khác với nước kiềm đóng chai, nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải có nồng độ Hydrogen cao và không bị thuyên Giảm theo thời gian. do đó, khi sử dụng lâu dài sẽ rất tốt cho sức khỏe.
Nước điện giải được tạo ra trực tiếp từ máy ion kiềm sẽ có nhiều đặc tính tốt hơn
Nước điện giải được tạo ra trực tiếp từ máy ion kiềm sẽ có thường xuyên đặc tính tốt hơn
 • Nước ion kiềm tươi trực tiếp từ máy điện giải có độ pH rất dạ dạng từ 8.0 – 10.5 nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già, người trưởng thành,…
 • Nước cũng có thể đóng chai và mang theo bên em khi ra ngoài. tuy nhiên việc làm này không được các nhà khoa học khuyên dùng thường xuyên.
 • Nước ion kiềm tươi khi dùng lâu dài có thể giúp người dùng hấp thụ và chuyển hóa các chất trong dạ dày, trung hòa được axit dư thừa. Từ đó hỗ trợ phòng chống các bệnh về đường tiêu hóa.
 • Đặc biệt, nước ion kiềm cao pH >10.0 chỉ có khả năng tạo ra từ máy lọc nước điện giải.

Ngoài nước điện giải ion kiềm tươi thì hiện nay người ta còn phát minh ra các sản phẩm nước ion kiềm đóng chai. do đó khi chưa biết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu, bạn có khả năng tham khảo loại nước này.

Nước ion kiềm đóng chai là loại nước được sản xuất tại các nhà máy và bán trên thị trường với số lượng lớn. Khác với nước ion kiềm tươi được tạo ra từ máy điện giải tại nhà, nước ion kiềm đóng chai được sản xuất chủ yếu tại các nhà máy lớn, dựa trên máy lọc nước công nghiệp. Chính Vì vậy, nước sẽ được đóng gói với thường xuyên dung tích khác nhéu như 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 50ml,… Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước điện giải ion kiềm đóng chai như Saka, Life,… phục vụ phong phú mong muốn của người dùng. Dưới đây là một vài ưu, nhược điểm của loại nước này bạn cần nắm rõ trước khi quyết liệt sử dụng.

Ưu điểm:

 • Nước được đóng trong nhiều dung tích khác nhau nên rất tiện cho việc mang theo bên em khi đi xa.
 • Độ kiềm trong nước cũng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nhược điểm:

 • Thực tế, nước ion kiềm đóng chai sẽ có tính kiềm nhẹ, pH chỉ dao động khoảng 8.5-9.5. Ở mức độ kiềm này, nước sẽ không thể phù hợp với tất cả đối tượng người dùng nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi.
 • Các thí nghiệm thực tế cũng đã chứng minh, so với nước kiềm tươi thì nước đóng chai sẽ chỉ đảm bảo đặc tính tốt trong vòng 24h kể từ ngày sản xuất và 48h nếu được bảo quản lạnh.
 • Nồng độ hydrogen được coi là hoạt chất có công dụng chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do gây bệnh, đây là đặc tính quan trọng nhất của nước điện giải ion kiềm. tuy nhiên trong quá trình đóng chai, lưu trữ và vận chuyển các phân tử này sẽ bị bay hơi, hạn chế tác dụng đáng kể.
 • Nước điện giải ion kiềm đóng chai còn sử dụng nhựa PET (1 lần) nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho sức khỏe. Nhất là khi người sử dụng không bảo quản đúng phương pháp khiến nhựa bị biến đổi dưới ánh nắng mặt trời. không những thế, việc sử dụng quá nhiều chai nhựa còn có thể tác động tiêu cực đến môi trường. Vì vậy khi được hỏi nước điện giải ion kiềm mua ở đâu, các chuyên gia thường khuyến cáo bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn loại nước đóng chai.
Nước đóng chai rất tiện lợi cho người dùng nhưng lại tiềm ẩn thường xuyên rủi ro
Nước đóng chai rất tiện lợi cho người sử dụng nhưng lại tiềm ẩn thường xuyên rủi ro

Nước ion kiềm bán ở đâu là câu hỏi mà rất thường xuyên người quan tâm. tuy nhiên trước khi làm rõ vấn đề này, bạn cần nắm được giá bán của từng loại nước ion kiềm. cụ thể:

Như đã phân tích ở phần trên, nước điện giải ion kiềm được đóng gói trong nhiều dung tích khác nhéu. Do vậy tùy vào dung lượng và thương hiệu sản phẩm mà giá bán của chúng sẽ có sự khác biệt.

 • Với nước ion kiềm đóng chai Saka thể tích 355ml/ chai, thùng 24 chai có giá là 80,000đ.
 • Nước ion kiềm Saka thể tích 555ml/ chai, thùng 24 chai có giá bán là 90.000đ.
 • Nước khoáng điện giải ion kiềm Saka bình 19l có giá bán là 55.000đ.
 • Nước điện giải ion kiềm Fujiwa dung tích 350ml, thùng 24 chai có giá là 140.000đ.
 • Nước ion kiềm Fujiwa dung tích 450ml, thùng 24 chai có giá bán khoảng 168.000đ.
 • Nước ion kiềm Fujiwa thể tích 680ml, thùng 20 chai có giá khoảng 200.000đ.
 • Với nước khoáng ion kiềm Fujiwa bình 19L giá bán sẽ khoảng 90.000đ.
 • Nước ion kiềm đóng chai thương hiệu Life dung tích 330ml, thùng 24 chai có giá bán khoảng 110.000đ.
 • Nước điện giải ion kiềm Life thể tích 450ml, thùng 24 chai có giá 128.000đ.
 • Nước ion kiềm đóng chai thương hiệu Life dung tích 1.25l, thùng 12 chai có giá 128.000đ.
 • Nước điện giải ion kiềm đóng chai Life dung tích 4.5l, thùng 12 chai có giá bán khoảng 128.000đ.

Mức giá này có khả năng sẽ chênh lệch tùy thuộc vào từng cơ sở phân phối, do đó người dùng có thể tham khảo ở thường xuyên nơi.

Thay vì mua nước ion kiềm đóng chai, thường xuyên người tiêu dùng đã chuyển hướng đầu tư lâu dài khi chọn máy lọc nước ion kiềm tại nhà. Vì vậy ngoài vấn đề nước điện giải ion kiềm bán ở đâu thì giá của những loại máy lọc này cũng là câu hỏi mà thường xuyên người quan tâm. Theo các chuyên gia, hiện trên thị trường có rất thường xuyên thương hiệu máy lọc nước ion kiềm với mức giá và chất lượng khác nhéu. do đó khi không biết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu, bạn có thể tham khảo một số dòng máy dưới đây:

 • Máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Fuji Smart: Có giá bán dao động từ 60 đến khoảng hơn 100 triệu đồng tùy vào từng model.
 • Máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Kangen: Giá bán dao động khoảng 65-139 triệu đồng.
 • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic: giá bán dao động từ 23 đến hơn 50 triệu/ máy.
 • mặt khác bạn cũng có khả năng chọn mua máy lọc nước ion kiềm Trim Ion, Atica, Iniona,… đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

nhiều người cho rằng, mua nước ion kiềm đóng chai sẽ giúp tối ưu chi phí. mặc khác trên thực tế, việc làm này lại tốn kém hơn thường xuyên so với việc đầu tư máy lọc nước ion kiềm. Bởi trên thực tế, những loại máy này có giá bán cao một phần là bởi bộ lọc và các chức năng tiên tiến của máy. ngoài ra với những dòng máy cao cấp, tuổi thọ của máy có biên độ dao động từ 12-25 năm sử dụng. do đó, xét về mặt dài lâu, việc dùng máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đem lại thường xuyên lợi ích cho sức khỏe hơn nước ion kiềm đóng chai. Vậy nước điện giải ion kiềm mua ở đâu cho an toàn và chất lượng?

Nước điện giải ion kiềm bán ở đâu là vấn đề mà rất nhiều gia đình Việt quan tâm. Và để trả lời cho câu hỏi này bài viết hôm nay sẽ phân thành địa chỉ bán theo từng nhóm nước mà người dùng muốn dùng. chi tiết, đối với nước ion kiềm đóng chai người sử dụng có khả năng tìm mua tại các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị bán lẻ. mặc khác dù mua sản phẩm ở đâu thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm.

Đối với nước ion kiềm được tạo ra trực tiếp từ máy điện giải, người dùng có khả năng tìm đến các các nhà hàng đại lý, showroom, nơi phân phối trực tiếp máy lọc nước ion kiềm. Lưu ý khi mua danh mục nên tham khảo kỹ giá thành, tuổi thọ, xuất xứ và các chế độ bảo hành, bảo dưỡng.

Vua Điện Giải là một trong số những địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hiện nay
Vua Điện Giải là một trong số những địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng Hiện tại

chi tiết một trong những địa chỉ uy tín mà người sử dụng có khả năng tham khảo khi chưa biết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu chính là Vua Điện Giải. Đây là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với nơi đây, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm yêu thích đến từ thường xuyên thương hiệu khác nhéu mà không phải lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ. Vua Điện Giải cam kết tất cả các sản phẩm được bày bán tại đơn vị 100% là hàng chính hãng, có đầy đủ hồ sơ, tem mác, phiếu bảo hành. Trường hợp khách hàng phát hiện ra hàng giả, đơn vị sẵn sàng đền tiền gấp 10 và hỗ trợ đổi trả ngay trong ngày.

không những cam kết về chất lượng, khi mua máy tại Vua Điện giải khách hàng còn được bảo hành chính hãng từ 3-5 năm tùy theo từng thương hiệu. và cạnh đó, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm bảo dưỡng trọn đời như kiểm tra máy định kỳ, vệ sinh điện cực, thay dung dịch điện phân, vô trùng máy,.. Trường hợp có nảy sinh sự cố, Vua Điện Giải sẽ ngay lập tức hỗ trợ, đảm bảo máy được vận hành tối ưu. Đặc biệt để giúp quý khách an tâm sử dụng danh mục trong hành trình bảo vệ sức khỏe của bản thân, đơn vị còn hợp tác với rất thường xuyên chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thể trạng. Với kinh nghiệm thường xuyên năm trong nghề, đội ngũ chuyên gia của Vua Điện giải sẽ sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến từng nhóm bệnh lý cho người dùng. Đây chính là điểm khác biệt làm lên tên tuổi và thương hiệu của Vua Điện Giải so với các đơn vị khác trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị, quý khách hàng có khả năng LH với công ty chúng tôi qua Hotline 0969 56 8886 hoặc truy cập Website https://vuadiengiai.com/.

nước điện giải ion kiềm mua ở đâu Chúng Tôi đã giúp bạn đọc giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng với những thông tin này người sử dụng sẽ có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp uy tín.Các câu hỏi về nước điện giải ion kiềm mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước điện giải ion kiềm mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước điện giải ion kiềm mua ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước điện giải ion kiềm mua ở đâu


Các hình ảnh về nước điện giải ion kiềm mua ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về nước điện giải ion kiềm mua ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về nước điện giải ion kiềm mua ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment