Bài viết Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu và như thế nào? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu và như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu và như thế nào?”

Đánh giá về Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu và như thế nào?


Xem nhanh
Để tự nộp hồ sơ online và cập nhật những thông tin mới nhất về các loại visa từ Bộ, các bạn truy cập trang web:
Link: https://immi.homeaffairs.gov.au/
Thân mến!

#visa
#visauc
#visadulich
#visa600
#subclass600
#cuocsonguc
#australianvisa
#visadulichuc
#làmvisadulịchúc
#hướngdẫntựlàmlàmvisadulịchúc
#uc
#thutuclamvisadulichuc
#kinhnghiệmlàmvisaúc
#nuocuc
#nhaouc
#touristvisa
#dinhcuuc
#huongdanlamvisauc
#cachlamvisadulich
#kinhnghiệmlàmvisadulịchúc
#làmvisa600

Bên cạnh vấn đề Thủ tục, lệ phí và giấy tờ xin visa Úc thì gần như những ai xin phép visa Úc lần đầu đều đặn quan tâm nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu. Chắc hẳn rằng rất thường xuyên người nghĩ rằng Lãnh sự quán Úc và Đại sứ quán Úc là đơn vị tiếp nhận các giấy tờ xin phép visa du lịch Úc. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Trong bài viết ngày hôm nay, Visata sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ chính xác và hình thức để nộp giấy tờ xin phép visa Úc nha.

Địa chỉ nộp giấy tờ xin visa Úc

hiện nay, Chính phủ Úc đã ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại Việt Nam tiếp nhận hồ sơ xin phép visa đi Úc.

Nếu bạn chưa biết, thì VFS Global  là công ty trung gian, chuyên tư vấn, tiếp nhận, thu phí và nhận giấy tờ xin visa theo ủy quyền của một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Australia.

Ngoài VFS, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Úc du lịch, thăm thân và công tác ngắn hạn qua kênh trực tuyến. mặc khác, bạn vẫn phải chuẩn bị giấy tờ, sau đó đến văn phòng VFS để lấy sinh trắc học.

Vậy thì chính xác là bạn không nộp hồ sơ ở Lãnh sự quán và Đại sứ quán Úc, hồ sơ của bạn cần được nộp tại VFS Global. Dưới đây là địa chỉ các văn phòng của VFS Global. Bạn phải mang hồ sơ của mình đến nộp tại một trong các địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng.

Tại Đà Nẵng: Tầng 6, tòa nhà ABC, 218 Bạch Đằng, Hải Châu.

Tại TP.Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1.

thời gian làm việc của VFS Global: Từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ, Tết.

Giờ nhận hồ sơ: Từ 8h30 đến 15h00, và chỉ tiếp khách có lịch hẹn.

Giờ trả hồ sơ: Từ 8h30 – 17h00

Email: [email protected]

Cách nộp giấy tờ xin visa Úc tại VFS Global

Để nộp giấy tờ xin phép visa Úc, trước tiên bạn phải đặt lịch hẹn online tại website https://bit.ly/2Nliên lạc6FJ. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn phải tạo một tài khoản cá nhân để có thể đăng nhập và đặt lịch hẹn online qua website này.

Đặt hẹn thành công, bạn in lịch hẹn ra, kèm với hồ sơ và mang tất cả đến trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global để nộp.

Khi đến địa chỉ VFS, bạn chỉ cần đưa lịch hẹn đã đặt trên mạng, sau đó lấy số thứ tự và chờ đến lượt để vào nộp hồ sơ, chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

✅ Mọi người cũng xem : thi tkt ở đâu

Lưu ý:

giấy tờ xin phép visa du lịch Úc tiếp nhận bởi VFS sau đó sẽ được chuyển đến Cơ quan lãnh sự quán. Đây là đơn vị cuối cùng có thẩm quyền xét duyệt và quyết liệt việc cấp hay từ chối visa, hoặc yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ trong giấy tờ của bạn. VFS chỉ có trách nhiệm và quyền hạn tiếp nhận giấy tờ và không tham gia vào quá trình xét duyệt tương đương sẽ không biết về kết quả hồ sơ xin cấp thị thực của đương đơn.

Khi nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực VFS, ngoài phí Lãnh sự quán, bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí sản phẩm riêng.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Nộp giấy tờ và đóng lệ phí xin phép visa Úc xong. Sau khoảng từ 15 đến 21 ngày, phía Cơ quan lãnh sự Australia sẽ thông báo về tình trạng đậu hoặc rớt thị thực của bạn. Kết quả thị thực sẽ được đóng kín trong phong bì.

Nếu không có thời gian đi nhận kết quả visa, ở quá trình nộp lệ phí, bạn có khả năng đăng ký sản phẩm nhận trả kết quả visa thông qua email hoặc bưu điện với mức phí tham khảo cho dịch vụ này là khoảng 60.000 VNĐ.

Nguồn tham khảo:

sản phẩm làm visa bao đậu

– Visata –

Xem thêm:Các câu hỏi về nộp hồ sơ xin visa úc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nộp hồ sơ xin visa úc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé