Bài viết Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội năm 2020? | Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội năm 2020? | Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội năm 2020?

Đánh giá về Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội năm 2020? | Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội


Xem nhanh
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 hoàn chỉnh sẽ bao gồm những giấy tờ được Học Lái Xe Mô Tô TPHCM đưa ra sau đây:

1. ẢNH THẺ 3X4 NỀN XANH.
2. CCCD/CMND PHOTO
3. GIẤY KHÁM SỨC KHỎE A1
4. ĐƠN ĐĂNG KÝ SÁT HẠCH
5. GPLX THẺ PET (NẾU CÓ)

Ngoài các thông tin ở trên, Thầy Trường cũng được ra một vài lưu ý để quý học viên có thể tham khảo và tránh tình trạng mất thời gian trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe A1.

------------------------------------------------
►TÀI LIỆU NÊN THAM KHẢO:
✅ 200 CÂU HỎI A1: https://hoclaixemoto.com/200-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-a1/
✅ Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 200 Câu Hỏi:https://hoclaixemoto.com/meo-thi-bang-lai-xe-may-a1/
✅ 8 Bộ Đề Thi Thử A1 200 Câu: https://hoclaixemoto.com/thi-bang-lai-xe-may-a1-online/
--------------
ĐẦY ĐỦ 5 PHẦN
✅ PHẦN 1 - Chọn Ngay Đáp Án Đúng: https://youtu.be/PvSYRB8eoXQ?list=PLN7VV6_DLShPo4I6foTBLiE2q6XSFeZpW
✅ PHẦN 2 - Chọn Đáp Án Đúng u0026 Câu Loại Trừ: https://youtu.be/FtxdcouHUj4?list=PLN7VV6_DLShPo4I6foTBLiE2q6XSFeZpW
✅PHẦN 3 - Biển Báo u0026 Sa Hình: https://youtu.be/zB4M2k-h6Ug?list=PLN7VV6_DLShPo4I6foTBLiE2q6XSFeZpW
✅PHẦN 4- Phần Biển Báo: https://youtu.be/bwzG6J6_g3c?list=PLN7VV6_DLShPo4I6foTBLiE2q6XSFeZpW
✅PHẦN 5 - Phần Sa Hình: https://youtu.be/R-3-PbMyx5Y?list=PLN7VV6_DLShPo4I6foTBLiE2q6XSFeZpW
-------------------------------------------------------

Địa Chỉ Đăng Ký, Mua Và Nộp Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe A1 Tại TPHCM

Địa Chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Thầy Trường: 0932 69 69 11 (Call - Sms - Zalo)
Fanpage: https://www.facebook.com/thibanglaixemaya1tphcm/
Website: https://hoclaixemoto.com
#hoclaixemoto #hosothibanglaixea1 #hosothibanglaixemayChia sẻ0

có khả năng thấy, nhu cầu thi bằng lái xe máy ở Hà Nội ngày càng tăng lên đó là lí do xuất hiện thường xuyên dịch vụ, trung tâm tổ chức thi bằng lái xe giả mạo, lừa đảo tại Hà Nội. Với chiêu trò trá hình, thường xuyên học viên đã bị lừa mất đi thời gian và tiền bạc khi đăng ký thi giấy phép lái xe tại những trung tâm “dởm”. Chính Vì vậy, bạn đang muốn thi bằng lái xe máy ở Hà Nội sắp tới hãy đọc hết bài viết này để tìm được địa điểm nộp hồ sơ hấp dẫn nhất cho mình.

Địa điểm nộp giấy tờ uy tín nhất Hà Nội:

Khi hoàn thiện xong đầy đủ giấy tờ của mình, bạn hãy mang hồ sơ đến nộp tại văn phòng: Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội có địa chỉ tại: số 49, ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Trung tâm nằm ở trục chính giữa thủ đô nên rất tiện cho tất cả các bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Trung tâm đã giúp cho hàng ngàn học viên thi đỗ và có bằng mỗi năm, vì thế đây chính là nơi các bạn có khả năng an tâm nộp giấy tờ.

✅ Mọi người cũng xem : hồ kẻ gỗ ở đâu

hình thức nhận hồ sơ:

Có 2 cách nộp giấy tờ chính• Nộp trực tiếp tại trung tâm: số 49, ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: bạn sẽ được tư vấn các gói thi phù hợp với mình nhất và được hướng dẫn thi tận tình, cụ thể.• Thu hồ sơ miễn phí tại nhà: nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp đăng ký đừng ngần ngại hãy để lại SDT và địa chỉ của bạn, bên trung tâm sẽ qua thu giấy tờ tận nhà mà không nảy sinh chi phí.

hồ sơ chuẩn bị:

Trước khi muốn đăng ký thi giấy phép lái xe, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ của mình, chi tiết như:• CMT hoặc thẻ căn cước công dân bản sao (không cần công chứng)• 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6Nếu bạn chưa có ảnh và CMT photo trung tâm sẽ giúp bạn chụp ảnh và scan CMT nhanh chóng.

Lý do bạn nên nộp giấy tờ tại: Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

• Thủ tục làm giấy tờ đơn giản, nhanh chóng không mất thường xuyên thời gian.• Được hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình từ các các giảng viên có kinh nghiệm với những phương pháp mới, hiệu quả.• Trải nghiệm thi thử trên máy tính như đi thi thật giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi đi thi.• Luôn có những ưu đãi dành cho học viên, đặc biệt là các bạn họcsinh, sinh viên.

Trên đây là bài viết về địa điểm tiếp nhận hồ sơ uy tín nhất tại Hà Nội, còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho số hotline 0968.832.699 để được tư vấn cụ thể nhất hoặc bạn có thể vào Fanpgae của trung tâm ở link bên dưới.

https://www.facebook.com/ttbanglaixehanoi/

………………………

phân biệt bằng thật bằng giả

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu

Cách nhận biết bằng lái xe máy thật hay giả?

– Bằng Đại học cũng có bằng thật và bằng giả, huống chi là bằng lái xe máy? Vì nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan mà nhiều người quá tuổi được thi bằng 25, 30… mà vẫn chưa có bằng lái xe máy. Chính do đó, trên thị trường mới có nơi bán bằng…Các câu hỏi về nộp hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nộp hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé