Bài viết Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Địa điểm nộp hồ sơ Drop-Off thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Địa điểm nộp hồ sơ Drop-Off trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Địa điểm nộp hồ sơ Drop-Off”

Đánh giá về Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Địa điểm nộp hồ sơ Drop-Off


Xem nhanh
Chào các bạn! Các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau để tiện cho việc điền đơn DS 160 gia hạn VISA du lịch B1/B2 nhanh gọn nha.

1) Chụp 1 tấm hình 5X5 phông nền trắng hay còn gọi là hình passport, lưu File vào Usb hay máy tính để tải hình lên đơn DS160.
2) Số passport va visa
3) Đia chỉ va số điện thoại người thân bên Mỹ
4) Địa chỉ nhà mình thật chính xác ( để họ gửi visa về nhà mình qua bưu điện).
5) Thông tin ngày tháng năm sinh của Bố Mẹ mình , chồng hoặc vợ mất thì cũng cần Thông tin về ngày tháng năm sinh, quê quán gốc.
6) Luôn nhớ viết Mã số điền đơn bên góc phải của đơn ra tờ giấy để khi bổ sung Thông tin vào hồ sơ khi đăng nhập lần sau.
7) luôn lưu mỗi trang sau khi làm xong để không mất công làm lại.
Các bạn vào website DS 160 online. ceac.state.gov/genniv/
Cám ơn mọi người đã theo dõi kênh của mình ạ!!!! Sẽ còn nhiều video hay tiếp theo, các bạn ấn nút theo dõi nha!

Trên trang này:

  • Tổng quan
  • Địa điểm

Tổng quan

Thông báo:

Từ ngày 07/02/2022, lệ phí sản phẩm nhận hoặc trả hộ chiếu/ hồ sơ tại các Bưu cục và phí chuyển phát hộ chiếu/ hồ sơ tận nhà sẽ thay đổi ngay như sau: ​:

  • Không thu phí nếu đương đơn nộp hoặc nhận hộ chiếu/giấy tờ tại Bưu cục Thanh Xuân – Số 1 Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội) và Văn phòng Cộng Hòa – 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình (Tp. Hồ Chí Minh)
  • Đương đơn nộp hộ chiếu/hồ sơ tại tất cả các bưu cục được chỉ định khác sẽ đóng lệ phí 133.000đ cho mỗi hộ chiếu/đương đơn khi nộp hộ chiếu/giấy tờ tại thời điểm nộp.
  • Đương đơn nhận hộ chiếu/ giấy tờ tại tất cả các bưu cục được chỉ định khác sẽ đóng phí 143.000đ cho mỗi hộ chiếu/hồ sơ tại thời điểm nhận.
  • dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ áp dụng phí 240.000đ đối với địa chỉ nhận tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh và áp dụng phí 302.000đ đối với các tỉnh thành khác.
  • dịch vụ chuyển phát tận nhà thông thường sẽ áp dụng phí 143.000đ mỗi hộ chiếu / hồ sơ.
  • Bưu tá sẽ thu phí bằng tiền mặt khi giao hộ chiếu / giấy tờ, vui lòng chuẩn bị đúng số tiền phí cần trả;

Nếu bạn muốn nộp hồ sơ xin phép gia hạn thị thực qua đường bưu điện hoặc bổ sung hồ sơ do Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán bắt buộc, vui lòng nộp những tài liệu này tại các bưu cục được chỉ định để giấy tờ của bạn được chuyển đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ.

Địa điểm

Để xem địa điểm nộp giấy tờ tại các bưu cục giao nhận vui lòng nhấn vào đâyCác câu hỏi về nộp hồ sơ gia hạn visa mỹ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nộp hồ sơ gia hạn visa mỹ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé