Bài viết Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu”

Đánh giá về Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu


Xem nhanh
Cách tải nhạc về iPhone rất đơn giản./
Như tiêu đề, trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc cho iPhone, iPad, tóm lại là hệ điều hành iOS theo cách đơn giản nhất.
Theo như mặc định iPhone không cho phép người dùng tải nhạc trên các trang web về điện thoại. Nhưng rất nhiều bạn lại rất cần, muốn tải những bài nhạc yêu thích về máy để nghe những lúc không có mạng hoặc có những bạn làm Youtube muốn tải nhạc về làm video chẳng hạn.
Nhưng không có gì là không thể, muốn tải nhạc trên iPhone, chúng ta sẽ sử dụng đến một ứng dụng có tên là Document 5, đây là một ứng dụng quản lý tập tin cho iOS đồng thời cho phép bạn duyệt web và tải nhạc, tải file về vô cùng đơn giản. Xem kỹ video để biết thêm chi tiết nhé!

Ở phần cuối video này mình có giới thiệu một video hướng dẫn về cách tải video trên youtube và facebook về iPhone, hãy vào link này để xem nhé: https://youtu.be/HD4DIbW39Gw

Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
👉 Khác: https://sonzim.com/donate/

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,...

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓷ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

-------------------------------------------------
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Đôi khi bạn cần tải một số dữ liệu nào đó về iPhone của bạn nhưng lại không biết cách tải file tương đương không biết file tải về trên iPhone nằm ở đâu. Điều này gây điều kiện cho bạn khi cần quản lý các tập tin tải về trên điện thoại.

Bạn đang xem: File tải về iphone nằm ở đâu

  • File tải về iphone nằm ở đâu
  • File tải về nằm ở đâu?
  • Cách tải file và xem file tải về trên điện thoại iPhone
  • Cách tải và lưu trữ file hình ảnh, video trên iPhone
  • Cách tải và lưu trữ các file từ Safari
  • Cách mở các tệp đã lưu trên hệ điều hành iOS
  • một số ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin trên iPhone
  • File Manager
  • File Master
  • Video liên quan

Nếu vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm hiểu thông tin về cách tải file trên iPhone tương đương cách quản lý file tải về trên iPhone.

Cách tải file và xem file tải về trên điện thoại iPhonemột vài ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin trên iPhone

File tải về nằm ở đâu?

Nhìn chung, khi bạn tải các tập tin về điện thoại iPhone của mình, hệ thống sẽ tự động lưu trữ tập tin vào một ứng dụng có khả năng xử lý tập tin đó.

Ví dụ nếu bạn tải về file word thì chỉ có ứng dụng Word mới mở được file đó hay nếu tải về file âm thanh, bạn sẽ cần các ứng dụng âm thanh để mở được bài hát, video tải về.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

Các file tải về khác nhau bạn sẽ cần có các ứng dụng tương thích để hỗ trợ bạn mở tệp Vì vậy nếu bạn không thể mở file tải về trên iPhone, hãy tra trên Google để tìm được ứng dụng thích hợp để mở tập tin.

Cách tải file và xem file tải về trên điện thoại iPhone

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm file tải về trên iPhone và làm thế nào để xem file tải về trên iPhone như sau:

✅ Mọi người cũng xem : mua cây lau nhà thái lan ở đâu

Cách tải và lưu trữ file hình ảnh, video trên iPhone

Đối với các file hình ảnh và video, sẽ có 2 cách giúp bạn lưu lại những file này nếu bạn nhận được file đính kèm trong email hay trong các ứng dụng nhắn tin hiện nay. Cách thực hiện:

Mở hình ảnh hay video muốn tải về và chọn Chia sẻ (Share button) và bạn sẽ có 2 tùy chọn để lưu file lúc này chính là Save Image (Lưu vào hình ảnh) hoặc Save to Files (Lưu vào tài liệu).Chọn Save Image: File sẽ được lưu vào thư mục Photos (Hình ảnh) và bạn có thể xem lại các file đã lưu trong ứng dụng Hình ảnh mặc định của iPhone.Chọn Save to Files: Lưu vào một trong những thư mục trong ứng dụng Tài liệu (Files) và để xem lại bạn chỉ cần mở ứng dụng Files Chọn thư mục đã lưu file.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

Cách tải và lưu trữ các file từ Safari

Nếu bạn muốn tải về các file từ Safari, bạn có khả năng thực hiện vô cùng đơn giản bằng cách mở Safari Truy cập trang web chứa file cần tải về Tải tệp xuống và tùy vào loại file mà bạn tải về sẽ có những cách mở tệp khác nhau.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

Khi tập tin được tải về hoàn tất, iPhone sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn để bạn có thể lựa chọn nơi lưu trữ tập tin cũng như ứng dụng để có thể mở xem file sau này. Hãy chọn một nơi lưu trữ thích hợp.

và cạnh đó, để mở các file khác nhau, bạn sẽ cần các ứng dụng khác nhéu và công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng thích hợp để mở một số tập tin.

File Word: File Word thường được lưu trong thư mục Document khi tải về, bạn có thể mở file Word bằng ứng dụng Microsoft Word hoặc mở bằng ứng dụng OfficeSuite Free vô cùng đơn giản.

Xem thêm:

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

File Excel: Để xem và điều chỉnh file Excel trên iPhone, bạn cần tải về ứng dụng Microsoft Excel, khởi động ứng dụng và mở tập tin Excel cần xem.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

File PDF: File PDF cũng có khả năng mở bằng ứng dụng OfficeSuite Free và cách xem file cũng tương tự đối với file Word. Bạn chỉ cần vào OfficeSuite Free và mở Document, tìm kiếm file có đuôi.pdf và chọn file để xem.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : mua đồ dùng nhà bếp ở đâu

Cách mở các tệp đã lưu trên hệ điều hành iOS

Đối với các tệp có sẵn trên hệ điều hành iOS, bạn có thể tìm và mở các file này trong ứng dụng Files của iPhone. Để mở ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm trong thanh công cụ của iPhone.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

Trong ứng dụng, tại phần Duyệt (Browse) bạn chọn nơi lưu trữ tập tin cần mở và tìm kiếm tập tin trong các thư mục con và iPhone của bạn sẽ tự động chọn ứng dụng thích hợp để mở tập tin.

một số ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin trên iPhone

Nhằm giúp quản lý tốt hơn các tập tin có sẵn cũng như các tập tin tải về trên iPhone, có nhiều ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn rất tốt mà bạn có thể tham khảo như sau:

FileApp

Ứng dụng mặc định của Apple, giúp bạn quản lý các tập tin hiệu quả, giúp bạn xem được nhiều tập tin khác nhéu như ảnh, video, pdf,. Giao diện dễ sử dụng, độ bảo mật cao, có thể cài đặt mật khẩu để tăng cường tính bảo mật cho file của bạn.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

File Manager

File Manager cũng là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng quản lý các tập tin một cách hiệu quả và đa dạng với tính năng in, nén tập tin hay di chuyển dữ liệu,.ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa file Email, Dropbox để giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý các dữ liệu của mình.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : mua bát đĩa cho nhà hàng ở đâu

File Master

Sự lựa chọn tiếp theo mà Chúng Tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là File Master và đây cũng là một ứng dụng được thường xuyên người sử dụng ưa chuộng.

Nhạc tải về trên iphone lưu ở đâu

Ứng dụng File Master khá tương đồng với FileApp ở mức độ bảo mật. Bạn có thể cài đặt mật khẩu để giúp bảo vệ các tập tin của bạn, lưu giữ file an toàn.

mặt khác thì bạn cũng có khả năng tham khảo thêm một vài ứng dụng khác như Document 6, File Hub, iExplorer Mobile, Pocket Drive,.

Xem thêm:

Qua bài viết, công ty chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải, tìm file và xem file trên iPhone cũng như giới thiệu đến bạn một vài ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin hiệu quả và an toàn. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật ip trên.Các câu hỏi về nhạc tải về trên iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc tải về trên iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé