Bài viết Thêm nhạc vào iPhone và nghe ngoại tuyến thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thêm nhạc vào iPhone và nghe ngoại tuyến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thêm nhạc vào iPhone và nghe ngoại tuyến”

Đánh giá về Thêm nhạc vào iPhone và nghe ngoại tuyến


Xem nhanh
Cách tải nhạc về iPhone rất đơn giản./
Như tiêu đề, trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc cho iPhone, iPad, tóm lại là hệ điều hành iOS theo cách đơn giản nhất.
Theo như mặc định iPhone không cho phép người dùng tải nhạc trên các trang web về điện thoại. Nhưng rất nhiều bạn lại rất cần, muốn tải những bài nhạc yêu thích về máy để nghe những lúc không có mạng hoặc có những bạn làm Youtube muốn tải nhạc về làm video chẳng hạn.
Nhưng không có gì là không thể, muốn tải nhạc trên iPhone, chúng ta sẽ sử dụng đến một ứng dụng có tên là Document 5, đây là một ứng dụng quản lý tập tin cho iOS đồng thời cho phép bạn duyệt web và tải nhạc, tải file về vô cùng đơn giản. Xem kỹ video để biết thêm chi tiết nhé!

Ở phần cuối video này mình có giới thiệu một video hướng dẫn về cách tải video trên youtube và facebook về iPhone, hãy vào link này để xem nhé: https://youtu.be/HD4DIbW39Gw

Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
👉 Khác: https://sonzim.com/donate/

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,...

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓷ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

-------------------------------------------------
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Trong ứng dụng Nhạc , người đăng ký Apple Music có thể thêm và tải về các bài hát và video từ Apple Music. Bạn có khả năng truyền phát nhạc mà bạn thêm vào iPhone khi có kết nối internet. Để phát nhạc khi thiết bị của bạn không được liên kết vào internet, trước tiên bạn phải tải nhạc về.

Thêm nhạc từ Apple Music vào thư viện của bạn

Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

 • Chạm và giữ bài hát, album, playlist hoặc video, sau đó chạm vào Thêm vào Thư viện.

 • Khi đang xem nội dung của một album hoặc playlist, hãy chạm vào nút Thêm ở gần trên cùng của màn hình để thêm album hoặc playlist hoặc chạm vào nút Thêm, sau đó chạm vào Thêm vào thư viện để thêm các bài hát riêng lẻ.

 • Trên màn hình đang phát, hãy chạm vào nút Thêm, sau đó chạm vào Thêm vào thư viện.

Để xóa nhạc khỏi thư viện, hãy chạm và giữ bài hát, album, playlist hoặc video nhạc, sau đó chạm vào Xóa khỏi Thư viện.

Nhạc bạn thêm vào iPhone cũng được thêm vào các thiết bị khác nếu bạn đã đăng nhập vào iTunes Store và App Store bằng cùng một ID Apple và đã bật Thư viện đồng bộ hóa (đi tới Cài đặt > Nhạc, sau đó bật Thư viện đồng bộ hóa).

Thêm nhạc vào playlist

 1. Chạm và giữ album, playlist, bài hát hoặc video nhạc.

 2. Chạm vào Thêm vào playlist, sau đó chọn một playlist.

✅ Mọi người cũng xem : anh nhà ở đâu thế bản gốc

Tải nhạc từ Apple Music về iPhone của bạn

 • Tải xuống bài hát, album hoặc playlist: Chạm và giữ nhạc mà bạn đã thêm vào thư viện, sau đó chạm vào Tải về.

  Sau khi đã thêm playlist hoặc album, bạn cũng có khả năng chạm vào nút Tải về ở đầu màn hình.

  Ghi chú: Bạn phải bật Thư viện đồng bộ hóa để tải nhạc từ Apple Music về thư viện của bạn (đi tới Cài đặt  > Nhạc, sau đó bật Thư viện đồng bộ hóa).

 • Luôn tải về nhạc: Đi tới Cài đặt > Nhạc, sau đó bật Tải về tự động.

  Các bài hát bạn thêm được tự động tải về iPhone.

 • Xem tiến trình tải về: Trên màn hình Thư viện, chạm vào Nhạc đã tải về, sau đó chạm vào Đang tải về.

Ghi chú: Nếu bản nhạc mà bạn đang tải về có sẵn bằng Dolby Atmos, nút Dolby xuất hiện bên cạnh mục đó và bạn có khả năng tải về bằng Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để tải về bản nhạc bằng Dolby Atmos khi có sẵn, hãy đi tới Cài đặt  > Nhạc, sau đó bật Tải về bằng Dolby Atmos. Hãy xem Nghe nhạc Dolby Atmos trên iPhone.

✅ Mọi người cũng xem : chợ tân trụ ở đâu

Quản lý dung lượng lưu trữ

 • phóng ra dung lượng nhạc: Nếu iPhone sắp hết dung lượng, bạn có thể tự động xóa nhạc đã tải về mà bạn không phát trong một khoảng thời gian. Đi tới Cài đặt  > Nhạc > Tối ưu hóa dung lượng.

 • Xóa nhạc và video được lưu trữ trên iPhone: Chạm và giữ bài hát, album, playlist, video nhạc, chương trình TV hoặc phim mà bạn đã tải về. Chạm vào Xóa, sau đó chạm vào Xóa bản tải về.

  Mục được xóa khỏi iPhone, nhưng không bị xóa khỏi Thư viện nhạc iCloud.

 • Xóa tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ nhất định khỏi iPhone: Đi tới Cài đặt > Nhạc > Nhạc đã tải về, chạm vào Sửa, sau đó chạm vào nút Xóa bên cạnh Tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ có nhạc bạn muốn xóa.

Chọn tùy chọn dữ liệu di động cho Nhạc

Đi tới Cài đặt  > Nhạc, bật Dữ liệu di động, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

 • Bật hoặc tắt Tải về qua Di động.

 • Chạm vào Chất lượng âm thanh, bật Âm thanh Lossless, sau đó chạm vào Truyền phát qua mạng di động để chọn một cài đặt (Không có, Hiệu suất cao, Chất lượng cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

  Chất lượng cao, Lossless và High-Resolution Lossless dùng dữ liệu di động thường xuyên hơn đáng kể so với Hiệu suất cao, có thể làm phát sinh cước phí bổ sung từ nhà cung cấp di động của bạn. Các bài hát cũng có thể mất thường xuyên thời gian hơn để bắt đầu phát.Các câu hỏi về nhạc tải về iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc tải về iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé