Bài viết Cận cảnh biệt phủ 10 tỷ toàn gỗ của nghệ sĩ Vượng râu thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cận cảnh biệt phủ 10 tỷ toàn gỗ của nghệ sĩ Vượng râu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cận cảnh biệt phủ 10 tỷ toàn gỗ của nghệ sĩ Vượng râu”

Đánh giá về Cận cảnh biệt phủ 10 tỷ toàn gỗ của nghệ sĩ Vượng râu


Xem nhanh
---------------------------------------------
Kênh chính thức của Danh Hài Vượng Râu

LINK SUBSCRIBE : http://bit.ly/HaiVuongRau
----------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Vượng Râu
© Do not Reup.
#vuongrau #haimienbac

Với nhu cầu gìn giữ bản sắc dân tộc và có nơi thờ tự, Vượng Râu cất nhà trên mảnh đất rộng cách xa nội thành và sử dụng lối kiến trúc cổ độc đáo.

keywords

Được biết nghệ sĩ Vượng Râu đã mua mảnh đất này được hơn 10 năm, năm 2012 anh mới tính đến chuyện xây nhà, làm phủ thờ.

keywords

Vượng Râu cho biết khi mua đất xong, anh mới được các cụ trong làng cho biết, đất này xưa kia là đất cổ tự, thờ Thiền sư Từ Đạo Hạnh.

keywords

Do vậy anh đã xác định sẽ xây Phủ thờ chứ không làm đất ở. “Coi như cũng là có duyên nợ với ngôi chùa cổ xưa kia”.

keywords

Toàn bộ công trình được làm bằng gỗ, trong đó có những loại gỗ quý như gỗ lim, cẩm lai và sến. Riêng chiếc sập phía trước gian thờ được làm bằng gỗ mít rừng có tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

keywords

keywords

Vượng Râu chia sẻ anh sẽ còn tiếp tục hoàn thiện khu nhà thờ Thiên Trường Vọng Phủ của mình. Mục đích là hàng năm vào dịp giỗ tổ ngành sân khấu, khu phủ sẽ là địa chỉ quen thuộc để Anh chị em nghệ sĩ đất Bắc có nơi dâng hương, tề tựu tri ân tổ nghiệp.

keywords

keywords

keywords

Nghệ sĩ hài chia sẻ, những lúc rảnh rỗi không phải đi diễn hay dịp cuối tuần, anh thường đưa gia đình về đây nghỉ ngơi.

keywords

“Tôi muốn cho hai cháu nhỏ nhà mình rời khỏi không gian đô thị chật hẹp để về đây sinh hoạt và biết thêm những tập tục văn hóa truyền thống Bắc bộ” – Vượng Râu nói.

keywords

Trong ngày mồng 1 Âm lịch hoặc ngày rằm, Vượng Râu từ chối nhận show để trở về với ngôi nhà lo việc thờ cúng Tổ tiên.

keywords

Trong hình là bài thơ được các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng đục và dát bằng vàng thật. mặt khác, trong nhà còn nhiều đồ vật được Vượng Râu rất thích như bài thơ của thiền sư Vạn Hạnh viết trên giấy diều đỏ, bộ hoành phi – câu đối từ thời Bảo Đại…

keywords

Phía sau ngôi nhà là bức phù điêu nổi với cảnh non nước hữu tình do các thợ Hà Tây đắp bằng tay.Các câu hỏi về nhà vượng râu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà vượng râu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà vượng râu ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà vượng râu ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà vượng râu ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà vượng râu ở đâu


Các hình ảnh về nhà vượng râu ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về nhà vượng râu ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về nhà vượng râu ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment