Bài viết Phong thuỷ nhà vệ sinh: 50 điều tối kỵ bạn cần phải biết thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Phong thuỷ nhà vệ sinh: 50 điều tối kỵ bạn cần phải biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phong thuỷ nhà vệ sinh: 50 điều tối kỵ bạn cần phải biết”

Đánh giá về Phong thuỷ nhà vệ sinh: 50 điều tối kỵ bạn cần phải biết


Xem nhanh
Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.
👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Trong khi xây nhà vệ sinh có rất nhiều điều kiêng kị mà bạn cần phải biết để tránh phạm phải phong thủy, dẫn đến gặp phải những điều không may mắn. Dưới đây là danh sách 50+ điều về phong thủy nhà vệ sinh bạn nên tránh.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 • 1. Kiêng kị về vị trí đặt nhà vệ sinh
 • 2. Cách bố trí phòng vệ sinh đúng hướng phong thuỷ
 • 3. Phong thuỷ nhà vệ sinh – lưu ý cửa phòng tắm
 • 4. Phong thủy nhà vệ sinh – Kiêng kị trong phòng tắm
 • 5. Phong thủy nhà vệ sinh – Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ?
 • 6. Kiêng kỵ bố cục toilet tránh ảnh hưởng đến phong thuỷ
 • 7. Màu sắc tổng thể trong phong thuỷ
 • 8. Điều tối kỵ trong phong thuỷ nhà vệ sinh theo tuổi

1. Kiêng kị về vị trí đặt nhà vệ sinh

 • Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà:  Khí ẩm hôi từ nhà vệ sinh có khả năng phát tán khắp ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt tới thể trạng các thành viên trong gia đình.
 • Kỵ đặt ở vị trí thanh long của cửa chính: Theo quan niệm của người xưa, vị trí đặt nhà vệ sinhthanh long cửa chính khiến cho người trong gia đình bệnh tật, lời đồn thị phi, làm ăn thất bát, phá sản.
 • Không đặt ở cuối hành lang:  Vì hành lang sẽ hướng xông thẳng vào nhà vệ sinh, không được may mắn. Đây là điều tối kỵ mà rất thường xuyên gia đình gặp phải, bởi họ thường tận dụng khoảng cuối của dãy hành lang để đặt nhà vệ sinh.
 • Nhà vệ sinh kỵ liền với nhà bếp: niều gia đình Hiện tại thường đặt toilet liền luôn với phòng ăn để tối đa không gian diện tích. Nhưng trong phong thuỷ học, nếu nhà tắm (Thuỷ Kim) liền với nhà bếp (tập trung năng lượng của Thuỷ) sẽ gây hiện tượng xung đột từ trường. Hiện tượng này được gọi là “thuỷ hoả kề nhéu”, tác động tới “năng lượng” của toàn bộ ngôi nhà.
 • Nhà vệ sinh không nên nằm phía sau bài vị: thậm chí cả gian phòng tầng trên bài vị. ngoài ra, nhà vệ sinh nên tránh đặt ở vị trí Văn Xương (vị trí mà sao Khuê chiếu đến), tránh Văn Xương bị ô uế.
vị trí đặt nhà vệ sinh kị liền phòng ăn
không nên bố trí nhà vệ sinh đặt liền phòng ăn

✅ Mọi người cũng xem : mua dép đi trong nhà cho bé ở đâu

2. Cách bố trí phòng vệ sinh đúng hướng phong thuỷ

Theo phong thủy, khi bố trí phòng vệ sinh cần kiêng kỵ những điều sau:

 • Kiêng kỵ bố trí nhà vệ sinh ở hướng Nam: nhà vệ sinh thuộc mệnh Thủy, hướng Nam là quẻ Ly, trong Ngũ Hành thuộc mệnh Hỏa sẽ gây ức chế hỏa địa và tạo nên bố cục “thủy hỏa bất dung”.
 • Nhà vệ sinh kỵ đặt ở hướng Bắc căn nhà: tình trạng này khiến cho yếu tố Thủy năng tăng cao và gây ra hiện tượng “chìm” (hướng Bắc trong Ngũ Hành thuộc mệnh Thuỷ). Nếu vẫn muốn đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc, bạn có thể trồng cây cao lớn để hấp thụ Mộc năng và đẩy giảm bớt Thủy năng.
 • Vị trí đặt nhà vệ sinh kỵ hướng Đông Bắc: nguyên nhân bởi trong Ngũ hành, hướng Đông Bắc thuộc hành Thổ, sẽ phá hủy Thủy năng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Bố trí phòng vệ sinh kỵ hướng Tây Bắc, Tây Nam: hướng Tây Nam do khí năng biến chuyển không ổn đinh, Thổ Khí sẽ phá huỷ Thuỷ năng, khiến hao tổn sinh lực gia chủ. Còn hướng Tây Bắc, Thuỷ năng sẽ làm hao tổn Kim năng của ngôi nhà, không có lợi cho gia đình bạn.
 •  Hướng đặt bồn cầu cùng hướng với căn nhà: tuyệt đối kiêng kỵ vì có thể gây ra ra các vấn đề về sức khỏe cho thành viên trong gia đình. Đồng thời mang lại kết cấu nhà không đẹp mắt.
 • Không gộp chung nhà tắm, nhà vệ sinh, Lavabo rửa mặt: Để tiết kiệm diện tích thì thường xuyên gia đình gộp chung 3 khu vực này với nhéu. Nhưng đây là cách bố trí phòng vệ sinh không đảm bảo sạch sẽ. do đó, hấp dẫn nhất hãy tách riêng hai khu vực ướt và khô. Hoặc sử dụng vách ngăn, màn che để đảm bảo không gian và vệ sinh.
 • Không bố trí phòng vệ sinh lên trên đầu bếp hoặc phòng ngủ: Vì đưa Hỏa vào khu có Thủy sẽ xung khắc về ngũ hành. Đối với phòng ngủ cần đặt ở vị trí tọa cát nên không đặt trùng phương vị với nhà vệ sinh.

Đặt 1 bát sức màu trắng chứa muối được điêu khắc hình bằng kim loại nặng (sắt) phía trên. Hoặc cắm bông hoa đỏ trên 1 chậu sắt tròn, giúp hút Giảm Kim năng, hỗ trợ điều hòa Thổ năng và Thủy năng.

vị trí đặt nhà vệ sinh trong căn nhà
Nên chú trọng về hướng và vị trí đặt nhà vệ sinh giúp mang lại may mắn cho gia đình bạn

✅ Mọi người cũng xem : biển 21 là ở đâu

3. Phong thuỷ nhà vệ sinh – lưu ý cửa phòng tắm

 • Kiêng kỵ đặt đối diện cửa lớn,cửa phòng bếp và phòng ngủ: gây ra tổn hại sinh khí và ảnh hưởng không tốt tới gia chủ. Cửa nhà vệ sinh giống như cái hố lớn, giải phóng âm khí, xung khắc với sinh khí lợi vào từ cửa chính, tác động xấu đến thành viên trong nhà.
 • Không để cửa nhà tắm đối diện với bếp: Bởi bếp là nơi đun nấu chế biến thức ăn, nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn. Cửa nhà bếp và nhà vệ sinh đối diện nhau sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và trong an toàn thực phẩm. Theo phong thủy nhà vệ sinh và bếp, bếp tượng trưng cho hành Hỏa, nhà vệ sinh là hành Thủy, tạo nên thế Thủy Hỏa tương khắc sẽ rất bất lợi cho gia vận.
 • Không để cửa nhà tắm đối mặt với bếp: tạo nên thế Thủy Hỏa tương khắc, rất bất lợi cho gia vận.
 • Cửa phòng tắm không đặt đối diện với cầu thang đi lên: gây ra ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và vận thế của các thành viên trong gia đình. Khí xấu đi xuống cầu thang sẽ xộc thẳng vào nhà tắm, gây tích thụ khí hôi độc hại. Khắc phục tình trạng này bằng cách treo thêm 1 bức rèm dài phía trên cửa nhà tắm và trên bậc thang.
 • Cửa toilet kỵ đối diện cầu thang đi xuống: Cách thiết kế này có thể gây ra tác động tới sức khỏe và vận thế của mọi người trong nhà, do khí hôi của nhà tắm sẽ trút xuống, chảy khắp nơi trong dương trạch.
 • Cửa nhà vệ sinh kỵ đối diện với cửa phòng: tránh thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện cửa của bất kì căn phòng nào bởi nó không đem lại may mắn cho mọi người. Nên đặt bình phong để ngăn cách.
 • Cửa nhà tắm kiêng làm bằng cửa kính: nhà vệ sinh là nơi kín đáo nên các bạn tránh sử dụng cửa kính bởi như vậy sẽ phá hủy đi đặc tính của nhà vệ sinh.
 • Kích thước cửa nhà vệ sinh kỵ quá cao, quá rộng: hấp dẫn nhất nên thiết kế cửa nhà vệ sinh sao khoảng 1.875m hoặc 1.99 – 2.09m, chiều rộng khoảng 0.59m hoặc 0.71 – 0.79m là đủ, không được quá cao hay quá rộng, chỉ cần vừa tới chữ “kiếp”“hại” trên thước lỗ ban.
 • Kỵ mở cửa toilet trong thời gian khá dài: Để cửa nhà vệ sinh mở trong thời gian dài sẽ làm khí hôi tràn qua các căn phòng khác gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe lẫn vận khí của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Ý tưởng bố trí cầu thang kết hợp nhà vệ sinh  sáng tạo và hợp phong thuỷ

4. Phong thủy nhà vệ sinh – Kiêng kị trong phòng tắm

 • Tu sửa phòng tắm thành phòng ngủ: Theo gia tướng học, phòng tắm là nơi khí lợi không thường xuyên, không sạch sẽ, nên việc sửa chữa nhà tắm thành phòng ngủ sẽ không mang lại may mắn, ngược lại còn có thể gây ra hao tổn sinh lực của gia chủ.
 • Nền phòng tắm kỵ quá trơn nhẵn: gây trơn trượt, nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy, các bạn nên chọn loại gạch có thể chống trượt.
 • Phòng tắm kiêng kỵ không có cửa sổ: nhà vệ sinh là nơi quy tụ rất nhiều vi khuẩn. Không có cửa sổ cũng là một điều đại kỵ bởi nó khiến khí bẩn không được lưu thông, tích tụ lâu ngày gây ảnh hưởng sức khỏe.
cách bố trí phòng vệ sinh có cửa sổ hợp phong thuỷ
Thiết kế cửa sổ và cây xanh được xem là phương pháp bố trí phòng vệ sinh khoa học và hợp phong thuỷ
 • Phòng tắm kỵ tạp loạn: tạp loạn, dư thừa khiến không gian vừa chật hẹp vừa gây ảnh hưởng tới việc lưu thông không khí. Bạn nên giữ gìn vệ sinh nhà tắm sạch sẽ.
 • Kiêng để nước chảy khắp nơi: làm cho phòng tắm luôn ẩm thấp, các bạn nên lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà tắm.
 • Phòng tắm kỵ để khí bẩn tràn lan: sẽ gây ra bất lợi tới các thành viên trong nhà. Bạn nên thường xuyên khử mùi cho nhà vệ sinh để đảm bảo vệ sinh không khí.
 • Kiêng kỵ dùng vật liệu kim loại sắc nhọn: không dùng những loại vật liệu bằng kim loại lạnh, cứng, sắc nhọn trong phòng tắm vì nó có thể gây thương tích và cảm giác không thoải mái. Các vật liệu kim loại dễ gây nguy hiểm cho mọi người.
Kim loại ảnh hưởng đến phong thuỷ nhà vệ sinh theo tuổi
Nên dùng nội thất với chất liệu gỗ thay vì kim loại

Xem thêm: những loại cây nên trồng trong nhà vệ sinh giúp thanh lọc không khí

 • Phòng tắm nhỏ kỵ đặt bồn tắm to: có khả năng gây ra chật chội cho phòng tắm, cùng lúc ấy khiến vợ chồng bất hòa, cãi vã. Nên cân đối kích thước của bồn tắm với diện tích của không gian nhà tắm để mang lại sự cân xứng.
 • Bồn tắm kỵ đặt ở giữa phòng tắm: Nên đặt bồn tắm tựa vào tường chứ nhớ đừng nên đặt chính giữa nhà tắm để không làm phá vỡ tổng quan và sự hài hòa của nhà tắm. Bạn nên đặt bồn tắm tại  một góc vừa tiết kiệm diện tích mà phù hợp với mọi không gian.
Cần đặt các thiết bị vệ sinh phù hợp với diện tích của phòng tắm
Cân đối kích thước giữa các vật dụng là yếu tố cần thiết cho phong thuỷ nhà vệ sinh theo tuổi
 • Hình dáng của bồn tắm kỵ không theo quy tắc: nhớ đừng nên chọn loại có hình dáng tam giác. Thay vào đó nên chọn bồn tắm có hình chữ nhật, hình tròn, ngũ giác hoặc là lục giác đều để đảm bảo phong thủy nhà vệ sinh.
 • Bồn tắm kỵ để tồn nước lại: làm ảnh hưởng vệ sinh lại vừa vi phạm quy tắc phong thủy. do đó, khi tắm xong các bạn nên lau sạch nước còn đọng lại trong bồn tắm.
không nên để nước đọng lại trong nhà vệ sinh
không nên để nước đọng lại trong nhà vệ sinh.
 • Sau khi cố định bồn cầu, không thay đổi ngay vị trí tùy tiện: tránh động chạm tới khí bẩn, làm ảnh hưởng phong thủy. Vì vậy trước khi xây phòng vệ sinh, nên suy nghĩ thật kỹ vị trí, Giảm được việc thay đổi nhiều hướng đặt bồn cầu.
 • Bình nước nóng kỵ lắp trong phòng tắm: nên lắp ở vị trí thông gió giữa phòng tắm với bên ngoài.
 • Kỵ dùng bồn dạng chìm: vừa không đẹp lại vừa tác động tới phong thủy nhà vệ sinh.
 • Đầu nối các bóng đèn trong phòng tắm không được lộ ra ngoài: có khả năng gây ra rò rỉ điện hoặc chập cháy rất nguy hiểm. Nên các bạn cần lưu ý khi thiết kế đường dây điện.
 • Gương trong nhà tắm kỵ soi vào thiết bị nhà vệ sinh: tuyệt đối không lắp gương soi đối mặt với các thiết bị vệ sinh để tránh gây tác động tâm lý không tốt, âm khí
 • Không để nền phòng tắm cao hơn nền phòng ngủ: gia chủ nằm ngủ sẽ rất dễ mắc bệnh liên quan đến nội tiết. Bởi nhà vệ sinh là nơi rất ẩm ướt nên tác động tới sức khỏe của mọi người.
không nên để gương tắm soi vào các đồ trong nhà vệ sinh
nhớ đừng nên để gương tắm soi vào các đồ trong nhà vệ sinh

5. Phong thủy nhà vệ sinh – Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ?

✅ Mọi người cũng xem : mua đồ tắm biển ở đâu

Ưu & nhược điểm của nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không? Đó là thắc mắc của thường xuyên người, bởi cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ phụ thuộc thường xuyên vào các yếu tố phong thủy.

Nhà vệ sinh đặt trong phòng ngủ cũng có thường xuyên ưu điểm khi xét về sự tiện:

 • Đầu tiên, việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ tiện lợi hơn, không cần phải di chuyển nhiều.
 • Thứ hai, nhà vệ sinh trong phòng ngủ đảm bảo được sự riêng tư, giúp các thành viên cảm thấy thoải mái hơn.

Xét về mặt phong thủy, bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ sẽ không tốt cho gia chủ. Trong quan niệm cũ về phong thủy, nhà vệ sinh là nơi có không khí âm nên việc thiết kế toilet trong phòng ngủ sẽ gây ra những uế khí. Hơn nữa, hơi nước từ nhà vệ sinh có khả năng khiến các đồ chăn đệm bị ẩm mốc, gây ảnh hưởng không gian nghỉ ngơi, sức khỏe.

Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp phong thủy

Khi thực hiện xây toilet trong phòng ngủ, gia chủ cần lưu ý cách bố trí để chuẩn phong thủy và khoa học nhất. Ngoài những cách bố trí nhà vệ sinh cho hợp phong thủy như đề cập ở trên, đối với việc bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ đặc biệt cần lưu ý đến hướng nhà vệ sinh.

Theo phong thủy, hướng Tây Nam, hướng Đông là hai hướng tốt nhất để đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Hướng Đông Nam hướng Bắc là những hướng xấu.

Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ cần lưu ý đến hướng đặt.

Cách hóa giải nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Thực tế, việc thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ dễ gặp trở ngại về phong thủy hoặc có thể khi xây dựng xong mới biết là kiêng kỵ. mặc khác, bạn hoàn toàn có thể hóa giải theo các cách như dưới đây:

 • Với các trường hợp: cửa nhà vệ sinh, phòng tắm đối diện cửa phòng ngủ; hoặc giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh bạn có khả năng hóa giải nhénh bằng cách sử dụng rèm che hoặc vách ngăn để che lại.
 • Trường hợp đầu giường ngủ đặt sát hoặc đối mặt với tường phòng vệ sinh, có thể hóa giải bằng cách kê giường ngủ cách tường nhà vệ sinh một khoảng, căn chỉnh vị trí đảm bảo đầu giường ngủ không đối diện với nhà vệ sinh.
 • Đóng cửa nhà vệ sinh khi không dùng và cọ rửa sạch sẽ thường xuyên.
 • Treo một chiếc hồ lô đầu giường để Giảm sát khí tác động tới sức khỏe người ngủ.
 • Nên đặt những vật có dương khí như đá thạch anh trong phòng vệ sinh để điều hòa và hóa giải điều xấu.
 • Không lưu trữ quần áo quá lâu ngày trong nhà vệ sinh.

✅ Mọi người cũng xem : đóng bảo hiểm thai sản ở đâu

6. Kiêng kỵ bố cục toilet tránh gây ảnh hưởng phong thuỷ

 • Kỵ sử dụng nước thải tưới cây trong toilet: khiến cây chết, ảnh hưởng tới vận khí, cùng lúc ấy tác động tới sức khỏe của mọi người.
 • Cây cối trong toilet kỵ để bị dính bọt xà phòng: gây ảnh hưởng tới sự phát triển của cây. Từ đó, gây nên ảnh hưởng tới sức khỏe tương đương vận khí của gia đình.
 • Kỵ dùng đồ vật kiểu gỗ dán bên ngoài: bởi hiệu quả chống nước của các đồ sử dụng này không tốt, dễ bị bong tróc, hư hỏng. vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các đồ bằng đá hoặc nhựa, inox.
 • Kiêng kỵ quá thường xuyên đèn trong nhà vệ sinh: tạo gánh nặng, thậm chí là bị vào nước, gây hư hỏng. Bạn có khả năng tận dụng sử dụng 1 đèn chiếu sáng là đủ.
 • Gương trong toilet kỵ sử dụng loại quá nhỏ: Nên chọn loại gương trong phòng vệ sinh to một chút để phản xạ đi khí bẩn, đồng thời mở rộng không gian. Gương soi phù hợp giúp cho không gian trở nên rộng hơn.
 • Trong toilet kỵ dùng quạt điện: theo phong thủy nhà vệ sinh theo tuổi, tình trạng này làm ảnh hưởng tuổi thọ quạt và tạo cục diện Thủy Hỏa tương khắc.
 • Toilet kỵ nằm ở phía trên phòng ngủ: gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ và thân nhân. Nên tránh không gian nơi giường ngủ để bảo vệ tốt cho sức khỏe của mọi người.
 • Toilet kỵ quá ẩm ướt: Nhà vệ sinh nên giữ khô ráo, sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh và Giảm sự tích tụ âm khí, gây ra tác động tới thể trạng  và vận mệnh.
Đừng để cây trong nhà vệ sinh bị dính với bột xà phòng
Đừng để cây trong nhà vệ sinh bị dính với bột xà phòng
nhớ đừng nên đặt quạt điện trong nhà vệ sinh
không nên đặt quạt điện trong nhà vệ sinh.

✅ Mọi người cũng xem : đảo rều quảng ninh ở đâu

7. Màu sắc tổng thể trong phong thuỷ

 • Toilet kỵ sử dụng màu tím đậm: không sử dụng màu tím đậm để trang trí toilet vì có thể gây cảm giác nặng nề, ức chế khi cho gia chủ.
 • Trong toilet kỵ dùng màu đen: không dùng màu đen hay màu quá tối cho toilet vì bản chất nhà tắm thường là nơi không đủ dương khí. Kết hợp vơi màu đen, mang tính âm khí, không tốt cho sức khoẻ của gia chủ.
 • Kỵ dùng màu sắc bắt mắt: vì nhà tắm thuộc hành Thủy, màu sắc tốt nhất nên sử dụng là màu trắng thuộc Kim và màu xanh lam tao nhã thuộc Thủy, mang đến cảm giác bình yên.

8. Điều tối kỵ trong phong thuỷ nhà vệ sinh theo tuổi

 • Phương vị của nhà vệ sinh kỵ tương xung với năm sinh: khi bố trí nhà vệ sinh bạn cũng nên chú ý, phương vị nhà vệ sinh phải tránh xung khắc với năm sinh (mệnh tuổi) của nam và nữ chủ nhà.
 • Kỵ để giường ngủ tựa lưng vào nhà vệ sinh: tối kỵ trong phong thuỷ mà rất thường xuyên người nên tránh là không đặt giường ngủ ngay cạnh nhà vệ sinh.
 • Điện thờ kỵ đặt ở phía bên ngoài phòng tắm: đây là một đại kỵ trong cách bố trí phòng vệ sinh vì như vậy vừa gây ra ô nhiễm lại vừa là hành vi đại bất kính.

Để giường ngủ tựa lưng vào nhà vệ sinh có khả năng khiến tinh thần của chủ nhà bứt rứt, khó chịu, đau đầu, hoa mắt, suy nghĩ kém.

Trên đây là 50+ những điều nên tránh trong phong thủy nhà vệ sinh mà các bạn nên biết để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và vận mệnh các thành viên trong gia đình.



Các câu hỏi về nhà vệ sinh nên đặt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà vệ sinh nên đặt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà vệ sinh nên đặt ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà vệ sinh nên đặt ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà vệ sinh nên đặt ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà vệ sinh nên đặt ở đâu


Các hình ảnh về nhà vệ sinh nên đặt ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về nhà vệ sinh nên đặt ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về nhà vệ sinh nên đặt ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment