Bài viết 5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu 5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng?”

Đánh giá về 5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng?trong vòng kịch tính cũng chẳng có drama tiểu tam, ngoại tình ăn khách trên màn ảnh Việt hiện nay, Nhà Trọ Balanha vẫn có một sức hút nhất định, đặc biệt là với những khán giả đang tìm cho mình một bộ phim mang đậm chất giải trí. Phim không chỉ hấp dẫn nhờ những tình huống oái oăm xoay quanh chuyện lập nghiệp của năm thanh niên trẻ mà còn khiến người xem cười ra nước mắt với màn “góp tên” của loạt cameo bất đắc dĩ.

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanhé: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 1.

1. Hồng Đăng đóng vai con lợn

Cameo bất đắc dĩ đầu tiên trong Nhà Trọ Balanhé gọi tên chàng soái ca của vũ trụ phim ảnh VTV Hồng Đăng. Ngay trong tập 1, nam diễn viên đã được dịp “góp tên” trong một tình huống chẳng bao giờ ngờ tới. Chẳng là vì túng thiếu quá nên chàng diễn viên có tuổi nhưng không có tên Bách (Xuân Nghị) đành phải đóng vai một con sói với tạo hình đầy lông lá trong một bộ phim chẳng mấy ai biết đến. Ngoài tiền, anh chàng còn quyết tâm sống chết với vai diễn này bởi lời hứa của đạo diễn: “Phim này còn có Hồng Đăng đóng vai con lợn đấy.” Dẫu biết chỉ là một lời thoại mang tính hài hước nhưng đến tận khi phim lên sóng gần 10 tập, khán giả vẫn mong chờ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tạo hình… một con lợn.

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 2.

Chàng Bách trong tạo hình sói ca

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 3.

Và lời hứa về Hồng Đăng của đạo diễn

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanhé: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 4.

Đăng ơi anh đang ở đâu?

2. Tên của diễn viên Đan Lê được sử dụng để đặt tên cho một chiếc xe hơi

Cameo bất đắc dĩ thứ hai có trong phim là nàng diễn viên xinh đẹp Đan Lê kiêm vợ hiền của đạo diễn Khải Anh. Chẳng biết đạo diễn ăn gan hùm ở đâu mà lấy hẳn tên vợ để đặt cho một chiếc xe hơi cũ, rẻ tiền và vô cùng tai quái. Ngay khi chiếc xe hơi Nguyễn Đan Lê lên sóng, đến cả chính chủ, diễn viên Đan Lê, cũng bàng hoàng còn cư dân mạng thì liên tục hỏi thăm xem đạo diễn Khải Anh hôm nay sẽ được vợ cho ngủ giường hay ngủ đất vì dám “phạm tội tày đình”.

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 5.

Chiếc xe hơi tai quái mang nhãn hiệu Nguyễn Đan Lê

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 6.

Khi chính chủ cũng phải bàng hoàng

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanhé: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 7.

Đan Lê và anh chồng quái chiêu Khải Anh

3. Quỳnh Búp Bê, Cảnh Soái Ca tái xuất

Đâu chỉ Hồng Đăng hay xe hơi Đan Lê, chàng Bách còn có dịp đưa cả Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) và Cảnh Soái Ca (Doãn Quốc Đam) “tái xuất” trong Nhà Trọ Balanha. Khi nghe tin từ phía đạo diễn rằng Cảnh sút cân, không thể đóng cảnh nóng với Quỳnh, Bách vì ham vui mà quyết tâm Giảm tới chín cân trong mười ngày để được đóng thay Cảnh. Kết quả là Quỳnh không tới vì ngại cảnh nóng và Bách suýt phải “làm chuyện ấy” với một cô Quỳnh phiên bản ma chê quỷ hờn. Nghiệt ngã hơn khi ngay sát giờ quay cả Quỳnh và Cảnh đều đặn gọi điện thông báo rằng mình sẽ tự thực hiện cảnh nóng, không cần nhờ tới diễn viên đóng thế. Thế là công sức hạn chế 9 cân của Bách chẳng được ai ghi nhận.

Quỳnh Búp Bê và Cảnh soái ca phiên bản lạ lùng

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 9.

Đây mới là bản gốc nhé quý vị

4. Ông trùm Sinh Tử trở thành bậc thầy đánh lô

Lại thêm một nhân vật có máu mặt nữa của vũ trụ phim ảnh VTV được chàng Bách gọi tên trong Nhà Trọ Balanha, lần này chính là chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) của “bom tấn” Sinh Tử. Muốn có tiền để trả nợ cho cô Đồng (NS Anh Thơ), Bách đã xui cả nhà đem xe của Nhân đi cầm cố rồi lấy tiền đó đánh lô trả nợ. Để thể hiện tầm hiểu biết trong vấn đề chơi lô, Bách trích luôn một câu thoại để đời của Trần Nghĩa trong phim Sinh Tử: “Sống chết, thành bại…” để chốt hạ rồi chú thích rằng chính Trần Nghĩa đã nói với mình điều này.

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 10.

“Sống chết, thành bại…” bản fake

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanhé: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 11.

Và bản chuẩn

Nhà Trọ Balanhé lên sóng vào 21h40 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanhé: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng? - Ảnh 12.


Các câu hỏi về nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu


Các hình ảnh về nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về nhà trọ trong phim quỳnh búp bê ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment