Bài viết Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào? – Buyer 2022 thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào? – Buyer 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào? – Buyer 2022”

Đánh giá về Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào? – Buyer 2022


Xem nhanh
Hello beauties,

Trong video lần này mình sẽ review 3 nhà sách online là #tiki #shopee và #fahasa. Hãy cùng xem thử sự khác biệt giữa 3 nơi này là gì nha.

----------------------
💟Cùng kết nối với mình
Website: http://by-isa.com/
Facebook: https://www.facebook.com/byisa2805/
Instagram: https://www.instagram.com/isatran/

Bài viết Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhà sách Tiki là gì? địa chỉ ở đâu? Khuyến mãi thế nào?”

Xem nhénh

Nhà sách Tiki là nơi được rất thường xuyên người quan tâm và lựa chọn khi mua sách. Các đầu sách ở đây luôn đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng. Bài viết này, Bloggiamgia.vn sẽ chia sẻ cho bạn biết Nhà sách Tiki ở đâu? Bán những danh mục gì? Có ưu đãi khuyến mãi gì nổi bật? Cách mua hàng ở Nhà sách Tiki như thế nào? Và rất rất nhiều lý do liên quan khác. Hãy theo dõi ngay sau đây nha!

Nếu chưa từng mua sách trên Tiki thì bạn nên tham khảo qua bài viết này: Kinh nghiệm: Sách Tiki tốt không? Có nên mua sách trên Tiki?

1. Nguồn gốc của Nhà sách Tiki

Mặc dù bây giờ Tiki.vn là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và bán hầu hết sản phẩm của mọi ngành hàng. Thế nhưng, lúc bắt đầu đây chỉ là trang bán sách tiếng Anh trực tuyến cho người Việt.

Vào tháng 03/2010, ông Trần Ngọc Thái Sơn là CEO, nhà sáng lập Tiki.vn dùng số vốn 5000 USD khởi nghiệp bằng việc bán sách ngoại văn qua mạng.

Khởi đầu với sách, đi lên từ sách, Tiki luôn mong muốn mang tri thức lan tỏa đến mọi người, dù ở bất kỳ nơi đâu. Nhưng dường như theo thời gian, cùng sự phát triển của công nghệ, áp lực từ cuộc sống đã khiến nhiều người bỏ quên thói quen đọc sách, bỏ qua một kênh kiến thức hữu ích nhất. Bởi vậy, Tiki.vn đã cho ra đời Nhà Sách Tiki nhằm tạo ra một không gian liên kết các bạn yêu thích đọc sách và truyền tải đi thông điệp “Lan Tỏa Niềm Vui Đọc Sách”, cùng lúc ấy bắt kịp thời đại công nghệ.

✅ Xem thêm :

2. Nhà sách Tiki địa chỉ ở đâu?

Nhà sách Tiki có cả online và offline nhé!

Nhà sách Tiki online chính là gian hàng sách được bán trên website https://tiki.vn. Để vào gian hàng này, bạn truy cập theo đường link sau: https://tiki.vn/nha-sach-tiki-online.

Nhà sách Tiki offline chính là các ngày diễn ra Hội sách Tiki hằng năm. Địa điểm tổ chức thì mỗi năm một khác. Nghĩa là Nhà sách Tiki offline sẽ không có cửa hàng chi tiết như nhà sách Nhi Đồng, nhà sách Phương Nam, nhà sách Bình Minh…

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ Nhà sách Tiki ở Hà Nội, Nhà sách Tiki ở HCM hay Nhà sách Tiki ở Đà Nẵng thì sẽ không thấy. Mà chỉ có những địa điểm tổ chức Hội sách Tiki offline ở những thành phố lớn này thôi.

✅ Xem thêm : bến xe miền đông ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : làm visa đài loan ở đâu

3. Nhà sách Tiki offline tổ chức ở đâu? diễn ra khi nào?

Như công ty chúng tôi đã nói ở trên, Nhà sách Tiki ofline chỉ có ở những dịp Tiki tổ chức chương trình Hội sách offline. Chương trình này thường mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần với quy mô khá lớn. Ví dụ:

  • Hội Sách TP. Hồ Chí Minh 2018 lần thứ 10 diễn ra tại Công Viên Lê Văn Tám. Đây được xem là hội sách có quy mô lớn với những hoạt động văn hóa đọc ý nghĩa nhất hiện nay. Trong chương trình này sẽ có đến 1.000 gian hàng với khoảng 350.000 đầu sách được bày bán. Song song với hội sách là các vận hành văn nghệ, giao lưu, ký tặng hấp dẫn diễn ra hàng ngày.

  • Hội sách mùa thu 2016 tổ chức trong năm ngày tại Công viên Thống nhất, Hà Nội. Khoảng 60 đơn vị xuất bản, phát hành, bưu chính, giáo dục đào tạo tham gia sự kiện với gần 70 gian hàng. Ngoài các gian hàng trên, Hội sách mùa thu còn bố trí các khu vực xin phép chữ, viết thư pháp; không gian dành cho cà phê sách, trà sách. Các vận hành trong thời gian diễn ra Hội sách mùa thu còn bao gồm: Các chương trình giao lưu độc giả – tác giả, giới thiệu các cuốn sách mới xuất bản hoặc gây tiếng vang, giới thiệu các đầu sách bán chạy…

Mặc dù ngày Hội sách Tiki ofline có rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội tham gia. Vậy nên, Tiki cũng có tổ chức chương trình khuyến mãi Hội Sách Online để mọi người có thể ở nhà mà vẫn mua sách giá tốt được.

✅ Xem thêm :

4. Nhà sách Tiki Online bán những danh mục gì?

Tính đến thời điểm Hiện tại, trên Nhà sách online Tiki có bán khoảng 138109 danh mục bao gồm: Sách ngoại văn, sách tiếng Việt, quà lưu niệm và văn phòng phẩm.

Các danh mục được bán trong Nhà sách Tiki online có cả các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài. Trong đó, số lượng sản phẩm được bán từ các shop nước ngoài chiếm khoảng 10%. Gian hàng Tiki Trading do chính Tiki phân phối chiếm khoảng 50%. Tiếp theo là các gian hàng uy tín khác như Fahasa, Phương Đông Books, Duhu Shop,…

Sách trên Tiki cũng đã dạng về nguồn gốc và chủng loại. Bạn có thể mua sách và văn phòng phẩm từ các Doanh nghiệp phát hành và nhà xuất bản như: nhà xuất bản Kim Đồng, MCBOOOKS, Alpha Book, NXB Trẻ, Đinh Tị, Nhã Nam, Thái Hà, Văn Lang, Minh Long, Tân Việt, Phương Nam, Phụ Nữ, Trí Việt, Nhà sách Lao Động,…

✅ Xem thêm :

✅ Mọi người cũng xem : nước vatican ở đâu

5. Nhà Sách Tiki có những khuyến mãi gì?

✅ Xem thêm : quan hệ tiền lương là gì

✅ Mọi người cũng xem : ở đâu in menu nhà hàng

5.1 Giá thành tốt

Vì Tiki là sàn thương mại điện tử bán sách trực tuyến nên khi bạn mua sách trên này thường sẽ có giá thành ưu đãi hơn so với khi mua ở các nhà sách truyền thống.

có thể do Tiki bán online nên không phải trả các khoản chi phí nảy sinh. Ví dụ như tiền mặt bằng nhà hàng, tiền thuê nhân viên, bảo vệ, tiền điện nước, phòng cháy chữa cháy,.. Tất nhiên, mọi khoản chi phí thì đều được tính vào giá của sản phẩm khi bán ra. Tiki tiết kiệm được khoản này nên giá sách cũng sẽ cạnh tranh hơn.

✅ Xem thêm : lọ điều ước là gì

✅ Mọi người cũng xem : thanh quản nằm ở đâu

5.2 nhiều mã hạn chế giá, khuyến mãi

Ngoài việc giá thành cạnh tranh hơn so với các nhà hàng. Tiki còn nhiều tung ra các mã Giảm giá cho khách hàng khi mua sách. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được từ 10% đến 30% nếu áp dụng mã voucher Tiki hạn chế giá vào trong đơn hàng của mình.

bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi Tiki nhiều diễn ra. Trong các đợt khuyến mãi đó tất nhiên Nhà sách Tiki hạn chế giá rất nhiều, mã voucher hạn chế giá Tiki sách và văn phòng phẩm cũng thường xuyên vô kể. Ví dụ như chương trình Hội sách online, Zựt cô hồn, Sinh nhật Tiki, Mừng lương về,….

✅ Xem thêm : xét nghiệm thiếu máu ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : làng vũ đại ở đâu

5.3 Hỗ trợ dịch vụ bọc sách Bookcare

Bookcare là dịch vụ bọc sách plastic chất lượng cao cấp của Tiki. Đây là dịch vụ bọc sách thủ công bằng bìa plastic, chất liệu sáng đẹp, dày mịn và vừa khít với cuốn sách của bạn. sử dụng dịch vụ bọc sách Bookcare giúp bạn giữ gìn, bảo quản sách được lâu hơn và quyển sách sẽ trông sạch đẹp hơn.

Hiện tại trên Tiki có 2 gói dịch vụ Bookcare cho bạn lựa chọn. đó là:

  • Gói dịch vụ Bookcare 40: Bạn sẽ được Tiki bọc thủ công 40 quyển sách với giá là 99.000 đồng.
  • Gói sản phẩm Bookcare 100: Bạn sẽ được Tiki bọc thủ công 100 quyển với giá là 199.000 đồng.

Khi mua gói sản phẩm bọc sách Bookcare của Tiki, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Bạn không phải chờ hệ thống kích hoạt gói sản phẩm bọc sách này. Tất cả các cuốn sách trong đơn hàng của bạn sẽ được bọc plastic ngay sau khi bạn đăng ký mua gói Bookcare. Trừ một số loại sách không hỗ trợ bọc sách Bookcare (xem cụ thể ở mục phía dưới).
  • Không giới hạn về thời gian dùng sản phẩm. Bạn có thể dùng gói Bookcare đã mua trọn đời cho đến khi bạn bọc hết số quyển sách quy định trong gói đó.
  • Phương thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt. Bởi vì dịch vụ BookCare được thiết kế như một danh mục thông thường. Bạn chỉ cần cho vào giỏ hàng như mua một danh mục bất kỳ. Sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình.

✅ Xem thêm : mua cá ngừ ở đâu

5.4 Miễn phí vận chuyển

Nếu bạn mua sách ở các cửa hàng, hiệu sách truyền thống. Bạn phải tốn thời gian chạy xe đến tận nơi để mua. Rồi nếu chỗ đó hết hàng hoặc không bán đầu sách bạn cần thì bạn cũng không biết trước được. Bạn khó có thể so sánh giá thành giữa các nhà sách với nhéu để biết nơi nào bán rẻ hơn. Và còn nhiều bất cập khác nữa. Thế nhưng, tất cả những Giảm đó đều được giải quyết nếu bạn mua sách online trên Tiki.

Khi mua sách trên Nhà sách Tiki, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng. Nhân viên giao hàng sẽ mang sản phẩm đến tận nhà cho bạn luôn. Đặc biệt, Tiki còn miễn phí vận chuyển khắp cả nước cho đơn hàng sách từ 150K. Như vậy quá tiện lợi phải không nào.

✅ Xem thêm : thuốc goldream bán ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : nguyễn phú trọng quê ở đâu

5.5 Giao hàng nhénh trong 2h

Với nhu cầu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm yêu thích nhanh nhất có khả năng. Tiki cung cấp sản phẩm giao hàng nhénh TikiNOW. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 2 giờ kể từ khi đặt hàng thành công trên ứng dụng.

tuy nhiên, dịch vụ Tiki NOW chỉ áp dụng cho 6 tỉnh thành bao gồm: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, nha Trang và Cần Thơ.

✅ Xem thêm : quản trị hành chính là gì

Lời Kết

Nhà sách Tiki là một trong số những lựa chọn hấp dẫn nhất cho bạn khi mua sách. Với những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, kèm theo chất lượng danh mục đảm bảo uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi mua sách trên Tiki. Chúc bạn có có những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi mua sắm cùng Tiki.vn. Nếu có gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết. công ty chúng tôi sẽ vào hỗ trợ cho bạn ngay. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà sách tiki tại hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết nhà sách tiki tại hà nội ở đâu ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà sách tiki tại hà nội ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà sách tiki tại hà nội ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc nên bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn có thể tham khảo nội dung cụ thể về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà sách tiki tại hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà sách tiki tại hà nội ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà sách tiki tại hà nội ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà sách tiki tại hà nội ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu


Các hình ảnh về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về nhà sách tiki tại hà nội ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment