Bài viết Review Nhà Rồng Ở Đâu ? Di Tích Lịch Sử Mang Đậm Dấu Ấn Người thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Review Nhà Rồng Ở Đâu ? Di Tích Lịch Sử Mang Đậm Dấu Ấn Người trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Review Nhà Rồng Ở Đâu ? Di Tích Lịch Sử Mang Đậm Dấu Ấn Người”

Đánh giá về Review Nhà Rồng Ở Đâu ? Di Tích Lịch Sử Mang Đậm Dấu Ấn Người


Xem nhanh
Chuyến tham quan và tìm hiểu về bảo tàng Hồ Chí Minh (chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh) (Bến Nhà Rồng)

------------------------------------------------------------------
Bài tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh
Nhóm 2 - Lớp Du lịch K08
Trường ĐH Khoa học xã hội u0026 nhân văn - ĐHQG TP.HCM

------------------------------------------------------------------
Chịu trách nhiệm nội dung
THẠCH HOÀNG DÁNG

Quay phim, dựng phim
THẠCH HOÀNG DÁNG

Kịch bản lời bình
LÊ THỊ TƯỜNG VY

Đọc lời bình
TRẦN NGỌC SAN

------------------------------------------------------------------
Âm nhạc:

Phần mềm dựng phim:
Corel VideoStudio X10
Adobe After Effects CS6

------------------------------------------------------------------
Mọi hình ảnh trong video đều thuộc về @thachhoangdang. Vui lòng không re-up dưới mọi hình thức.

All rights reserved. Please do not reup!

Đăng bởi Admin vào lúc 11:26 – 13/05/2022

 

Bến Nhà Rồng là một trong số những địa danh nổi tiếng, có ý nghĩa to lớn trong lịch sử Việt Nam. Chính tại nơi đây, Bác Hồ đã bắt đầu chuyến hành trình hơn 30 năm ra đi tìm đường cứu nước cho dân tộc. Vậy bếnnhà rồng ở đâu, ý nghĩa lịch sử bến nhà rồng như thế nào ?  hãy cùng Tour bốn phương khám những kinh nghiệm đi du lịch bến nhà rồng địa điểm tham quan  thú vị.

1. Bến nhà rồng ở đâu ?

Bến nhà rồng là địa điểm thương cẩm trên sông Sài Gòn và được xây dựng từ 1864, trên khu vực gần cầu Khánh Hội, nay thuộc địa chỉ số 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. 

Nhà Rồng Ở Đâu

Nằm ngay cửa ngõ thương cảng sầm uất nhất nước, trước mặt là sông Bạch Đằng lộng gió, cả bến cảng chính là nơi góp phần tô điểm cho thành phố thêm lung linh, lộng lẫy khi thành phố lên đèn về đêm.

 Bến nhà Rồng được xây dựng từ những năm 1863 và được người pháp dùng làm trụ sở thương cảng Sài Gòn lúc bấy giờ. Và chính tại nơi đây suốt những năm tháng kháng chiến chống pháp, Mỹ nhân dân thành phố đã tổ chức những cuộc biểu tình, bãi công để không đồng ý chính quyền thực dân pháp và bọn tay sai.

Bảo tàng hiện nay là nơi nhiều tổ chức những vận hành tuyên truyền giáo dục rộng rãi như: hội nghị khoa học, các cuộc tọa đàm giữa các thế hệ, nói chuyện chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giới thiệu và chiếu phim tư liệu, hồi ký, các ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh…

✅ Mọi người cũng xem : phố đi bộ hà nội nằm ở đâu

2. Thông tin về bến Nhà Rồng.

Nhà Rồng Ở Đâu

✅ Mọi người cũng xem : nước suối saka mua ở đâu

2.1 Ý nghĩa lịch sử của bến Nhà Rồng nơi Bác ra đi

Bến cảng Nhà Rồng có một ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng. Chính tại nơi đây, vào ngày 5/6/1911, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lên con tàu Amiral Latouche Tréville rời Việt Nam và bắt đầu cuộc hành trình ra đi tìm đường cứu nước cho dân tộc ta, phóng ra ách thống trị đàn áp của thực dân Pháp.

✅ Mọi người cũng xem : 2 tỷ mua nhà ở đâu hà nội

2.2 Giới thiệu về bến Nhà Rồng với vẻ đẹp theo năm tháng 

Sau thường xuyên trùng tu, cải tạo lại nhiều lần tại Bến Nhà Rồng bao gồm các khu vực chính như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, tượng đài bác, đài phun nước và khuôn viên bến cảng.

Với cấu trúc Bảo tàng Hồ Chí Minh bao gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và 7 phòng trưng bày với 8 không gian trưng bày với diện tích 1.500m2. Đặc biệt nhà Rồng được thiết kế theo mô típ “ Lưỡng Long Chầu Nguyệt” vô cùng quen thuộc của đền chùa Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện nhi đồng 3 nằm ở đâu

3. Phương tiện di chuyển bến Nhà Rồng 

Phương thuận tiện công cộng; Du khách có thể lựa chọn xe buýt đi bến nhà Rồng, với các chuyến như 02, 03, 19 và 56 thuận tiện chuyến du lịch tuyệt vời bằng xe buýt.

Nhà Rồng Ở Đâu

Phương tiện tự túc: Đường đi bến Nhà Rồng khá dễ và đặc biệt tại đây có khu vực gửi xe riêng cho cá nhân, Vì vậy bạn có khả năng đi xe máy, ô tô tới đây. Phương thuận tiện này giúp bạn có khả năng chủ động hơn thời gian di chuyển và tiện tham quan nhiều địa điểm khác.

Đi theo đoàn: Nếu du khách đi theo đoàn, có thể lựa chọn thuê một chuyến xe du lịch, để có lịch trình tham quan cụ thể hơn.

4. Giờ mở cửa, giá vé ở Bến Nhà Rồng

– Bến Nhà Rồng mở cửa đón khách vào các ngày trong tuần. Trừ hai đóng cửa là thứ 2 và thứ 6 đóng cửa không đón khách. 

– Các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy có khung giờ tham quan như sau: Buổi sáng từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Riêng ngày chủ nhật từ 8h00 – 11h30

– Giá vé tham quan Bến Nhà Rồng: 20.000 nghìn/ người, có thể tham quan khám phá những dấu ấn lịch sử tại Bến Nhà Rồng.

5. Tham quan Bến Nhà Rồng có gì vui?

Trong Bến Nhà Rồng là bảo tàng lưu trữ thường xuyên tư liệu và hiện vật về cuộc đời, sự nghiệp cứu nước của chủ tịch Hồ Chí Minh. ngoài ra, không gian bên trong Bến Nhà Rồng có tổng cộng 9 phòng trưng bày.

Nhà Rồng Ở Đâu

Trong đó, có 6 phòng trưng bày các hiện vật, tư liệu và hình ảnh liên quan đến tiểu sử, sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ. Ngoài 5 căn phòng trưng bày tư liệu và hiện vật của Bác Hồ, Bến Nhà Rồng còn dành riêng 1 phòng trưng bày tình cảm của Bác dành cho đồng bào và tình cảm nhân dân cả nước dành cho Bác. 

gần như khách du lịch nào bước chân vào căn phòng này cũng đều đặn cảm động khi đọc những lời của Bác nhắn nhủ đồng bào cả nước. Bên cạnh 6 căn phòng trưng bày, Bến Nhà Rồng còn dành 3 căn phòng còn lại là nơi trưng bày các chuyên đề thời sự, chính trị trong từng khoảng thời gian nhất định.

6. Gợi ý các địa điểm tham quan Nhà Rồng.

✅ Mọi người cũng xem : nên làm part time ở đâu

6.1. Bến Bạch Đằng

Cách địa điểm Bến Nhà Rồng chưa tới 1km, đó chính là địa điểm du lịch rất nổi tiếng với bên Bạch Đằng. Khi tới địa điểm này, du khách không chỉ được du ngoạn tham quan cảnh đẹp mà được thưởng thức các món ẩm thực Sài Gòn.

Nhà Rồng Ở Đâu

mặt khác, vào những buổi chiều tà nhiều du khách đã tới đây để đi dạo hoặc ngồi thư giãn và uống cafe hóng gió hoàng hôn bên sông Bạch Đằng.

6.2. Dinh Độc Lập cách bến Nhà Rồng chỉ 2km 

Nếu bạn khám phá du lịch Sài Gòn không nên bỏ qua địa điểm nổi bật trong bản đồ du lịch Sài Gòn như các địa điểm nổi bật. 

Nhà Rồng Ở Đâu

Như Dinh Độc Lập là nơi khám phá thường xuyên tài liệu, diễn ra các vận hành triển lãm, lưu giữ nhưng minh chứng trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : biển hồ campuchia ở đâu

6.3 Du lịch địa đạo Củ Chi 

Hiện tại, địa đạo Củ Chi là địa điểm rất lý tưởng cho những du khách yêu thích khám phá. Nơi đây luôn được mệnh danh “ mê cung dưới lòng đất” căn cứ quan trọng của quân đội ta trong thời kỳ kháng chiến.

Nhà Rồng Ở Đâu

Địa đạo Củ Chi ngày nay là một trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng, được thường xuyên du khách đến khám phá và thưởng thức thường xuyên món ăn ngon, hấp dẫn.

✅ Mọi người cũng xem : căn cước công dân làm ở đâu

6.4 Nhà hát Thành phố

một trong những địa điểm du lịch Sài Gòn về đêm nổi tiếng, nổi bật giữa lòng Sài Thành, chỉ cách bến Nhà Rồng 1.4km đó chính là Nhà hát Thành phố. Công trình này sở hữu lối kiến trúc Gothic ấn tượng, là địa điểm chuyên tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và các vận hành văn hóa lớn của Sài Gòn.

Kết Luận.

Thông qua bài viết trên “Review Nhà Rồng Ở Đâu ? Di Tích Lịch Sử Mang Đậm Dấu Ấn Người ” đã cung cấp những thông tin bổ ích, phù hợp. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch thì còn chần chừ gì nữa với những trải nghiệm, khám phá tuyệt vời tại Bảo Tàng Bến Nhà Rồng sẽ không làm bạn thất vọng. Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin uy tín chất lượng cho các bạn

THU NGUYỄN

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc trị mụn bà lão ở đâu

Tin liên quan

Hướng Dẫn Lịch Trình Đi Phà Cần Giờ Vũng Tàu

✅ Mọi người cũng xem : nhà của tôi ở đâu

Hướng Dẫn Lịch Trình Đi Phà Cần Giờ Vũng Tàu

Nếu bạn muốn đi du lịch Vũng Tàu, thì nhớ đừng nên bỏ qua trải nghiệm đi phượt bằng tuyến phà Cần giờ Vũng Tàu siêu hot gần đây. Phương tiện này là giải pháp tuyệt vời cho những tín đồ ưa thích cái năng gió của biển. Vậy bạn có tò mò về cách đặt vé tương đương lịch trình của phà này không?. Thì bài viết dưới đây sẽ hé lộ tất tần tật mọi thông tin bạn cần biết đó.

Xem thêm
Trọn Bộ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Côn Đảo 2022

✅ Mọi người cũng xem : thuốc tránh thai cho nam mua ở đâu

Trọn Bộ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Côn Đảo 2022

Du lịch Côn Đảo từng được biết đến như địa ngục trần gian, nơi có nhà tù Côn Đảo khét tiếng một thời. Nhưng ngày nay du lịch Côn Đảo đã có những bước phát triển vượt bậc là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách. Hãy cùng Tour 4 phương khám phá vùng đất xinh đẹp này qua kinh nghiệm du lịch Côn Đảo cụ thể.

Xem thêm
Du Lịch Khám Phá Nhà Tù Côn Đảo Minh Chứng Địa Ngục

✅ Mọi người cũng xem : thuốc emla bán ở đâu

Du Lịch Khám Phá Nhà Tù Côn Đảo Minh Chứng Địa Ngục

Nhà tù Côn Đảo là nơi đã giam cầm và thiết lập nên chế độ tù đày, khổ ải các chiến sĩ cách mạng. Đặc biệt những tù nhân kiên trung cách mạng đã bị bọn cai ngục sử dụng đủ mánh khoé, miếng đòn để tra tấn, bạo hành nhưng không hề lung lay tinh thần, nhụt chí. Vậy nên hãy cùng Tour 4 phương đi tìm hiểu một số thông tin bổ ích về nhà tù côn đảo nha.

Xem thêm
Review Những Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Cồn sơn Cần Thơ

Review Những Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Cồn sơn Cần Thơ

Sau những ngày làm việc căng thẳng mỏi mệt, bạn muốn thư giãn bằng chuyến đi du lịch Miền Tây để trải nghiệm, thì Cồn Sơn là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Với nét đẹp hoang sơ của Cồn Sơn được ví như viên ngọc quý giữa thành phố với loại hình du lịch cộng đồng dân dã. Vậy nên nếu bạn có mong muốn đi du lịch Cồn Sơn Cần Thơ thì hãy cùng Tour 4 phương đi tìm địa điểm du lịch nơi đây nhé.

Xem thêm
Khám Phá Nét Đặc Sắc Ở Chợ nổi cái răng

✅ Mọi người cũng xem : thuốc tăng phì hoàn bán ở đâu

Khám Phá Nét Đặc Sắc Ở Chợ nổi cái răng

Nét văn hoá rất đặc trưng của đồng Bằng Sông Cửu Long, không thể nhắc đến chợ nổi, một loại hình chợ độc đáo mà có lẽ không miền nào khác trên đất nước có được. Trong đó chợ nổi Cái Răng là khu chợ sầm uất, tiêu biểu nhất đã được tạp chí Anh Quốc bình chọn là một trong 10 khu chợ ấn tường nhất thế giới. Hãy cùng Tour 4 phương đi tìm hiểu những thông tin về chợ nổi Cái Răng nhé.

Xem thêm
Bến Tre Có Gì Chơi? 10 Địa Điểm Du Lịch Miệt Vườn Thú Vị Không Thể Bỏ Lỡ

✅ Mọi người cũng xem : biển số 20 ở đâu

Bến Tre Có Gì Chơi? 10 Địa Điểm Du Lịch Miệt Vườn Thú Vị Không Thể Bỏ Lỡ

Bến Tre là một trong những địa điểm xinh đẹp nổi bậc nhất Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với sự mộc mạc giản dị và con người vô cùng thân thiện cởi mở. Nếu bạn đang tìm một địa điểm du lịch nghỉ ngơi sau ngày tháng bận rộn nơi thành phố thì Bến Tre là địa điểm hợp lý để du lịch. Vậy đến Bến Tre có gì chơi thì hãy cùng Tour 4 phương tìm hiểu về địa hiểu địa điểm này nha

Xem thêm
Du lịch An Giang có gì? 8 địa điểm du lịch An Giang đẹp như tranh vẽ

✅ Mọi người cũng xem : biển hà tiên ở đâu

Du lịch An Giang có gì? 8 địa điểm du lịch An Giang đẹp như tranh vẽ

Miền Tây là địa điểm lý tưởng để khám phá những miệt vườn trĩu quả, những cảnh quan đậm sắc sông nước. nhiều địa điểm để bạn có khả năng tha hồ chụp ảnh sống ảo. Vác balo lên và đi thẳng đến An Giang ngay thôi nào!

Xem thêm
Review 4 Villa Vinpearl Phú Quốc Sang Chảnh

Review 4 Villa Vinpearl Phú Quốc Sang Chảnh

Vinpearl Phú Quốc có 5 khu nghỉ dưỡng được thiết kế Villa riêng, rất thích hợp cho các gia đình hoặc đoàn du khách ưa thích sự riêng tư, thoải mái. Để có được một kỳ nghĩ dưỡng trọn vẹn nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn một căn Vinpear Phú Quốc villa phù hợp nhất. Với nhu cầu nghĩ dưỡng của cá nhân, gia đình, thì hãy cùng tour 4 phương tìm hiểu các danh sách khu nghĩ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villa hot nhất.

Xem thêm
Du lịch Kiên Giang có gì? Những địa điểm du lịch được yêu thích nhất tại Kiên Giang

✅ Mọi người cũng xem : lương thế thành quê ở đâu

Du lịch Kiên Giang có gì? Những địa điểm du lịch được yêu thích nhất tại Kiên Giang

Kiên Giang là một mảnh đất sở hữu list hòn đảo và những bãi biển lớn khiến khách du lịch thích thú bởi nhiều địa điểm tuyệt vời mới được khám phá ra gần đây. Du lịch Kiên Giang có gì là một trong số những thắc mắc của những du khách đang muốn đền đây để khám phá vẻ đẹp của vùng biển nơi đây! Ngay sau đây, Tourbonphuong sẽ gửi đến bạn những địa điểm thăm thú cực hấp dẫn và tuyền vời tại Kiên Giang để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm
Du Lịch Tây Ninh Có Gì: Tổng hợp 100 Địa Điểm Vui Chơi Sống Ảo

Du Lịch Tây Ninh Có Gì: Tổng hợp 100 Địa Điểm Vui Chơi Sống Ảo

Cách sài Gòn chưa đến 100km, Tây Ninh là địa điểm thu hút khách du lịch đến khám phá trải nghiệm Check in. Vậy nên du lịch Tây Ninh có gì ? Hãy cùng Tour 4 phương khám phá những địa điểm vui chơi thú vị, các địa điểm du lịch tâm linh ấn tượng tại vùng đất xinh đẹp đầy nắng gió này nha.

Xem thêm
Du Lịch Cần Thơ Có Gì ? Top 10 Địa Điểm Thu Hút Giới Trẻ 2022

Du Lịch Cần Thơ Có Gì ? Top 10 Địa Điểm Thu Hút Giới Trẻ 2022

Du lịch ở Cần Thơ có gì ? Khi nhắc tới du lịch miền Tây sông nước, mọi người thường nghĩ đến những con kênh, con rạch, chiếc ghe, con thuyền hay nhánh lục bình… Vậy du lịch tại Cần Thơ – thủ phủ miền Tây này có gì mà hấp dẫn du khách đến vậy?. Hãy cùng tour 4 phương khám phá ngay những địa điểm vui chơi nổi tiếng bậc nhất xứ Tây Đô này nhé.

Xem thêm
Du Lịch Tiền Giang Có Gì Thú Vị Hấp Dẫn Du Khách Khi Đến Đây ?

✅ Mọi người cũng xem : chợ dân sinh ở đâu

Du Lịch Tiền Giang Có Gì Thú Vị Hấp Dẫn Du Khách Khi Đến Đây ?

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Tiền Giang, đang phân vân không biết du lịch Tiền Giang có gì hấp dẫn, thu vị. Tuy chỉ là một tỉnh miền Nam có diện tích nhỏ nhưng Tiền Giang lại giàu vẻ đẹp thiên nhiên và mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa của người dân Nam Bộ. Cùng tour 4 phương khám phá ngay nhé!

Xem thêm
Top 6 Những Hòn Đảo Đẹp Ở Phú Quốc – Hot Nhất 2022

✅ Mọi người cũng xem : nhà cổ bình thủy ở đâu

Top 6 Những Hòn Đảo Đẹp Ở Phú Quốc – Hot Nhất 2022

Nếu có dịp đi du lịch Phú Quốc nghỉ dưỡng, vui chơi lặn biển, ngắm hoàng hôn và các loại sản ngon miệng. Thì các bạn còn được khám phá, trải nghiệm những hòn đảo đẹp hoang sơ hiếm có, khám phá các đảo đẹp gần Phú Quốc, bạn sẽ được thỏa thích tắm biển, ngâm mình trong làn nước mát.

Xem thêm
Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Trọn Bộ Từ A- Z 2022

Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Trọn Bộ Từ A- Z 2022

Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch Phú Quốc, thì tour 4 phương chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn thư giãn, xua tan stress mỏi mệt, tận hưởng phút giây vui chơi hết mình cùng những hoạt động khám phá, trải nghiệm đầy sôi động, hấp dẫn. Vậy thì hôm nay tour 4 phương chia sẻ cung cấp những thông tin bổ ích về các kinh nghiệm du lịch Phú Quốc.

Xem thêm
Biển nhé Trang ở đâu? Có gì đáng để khám phá và trải nghiệm

Biển nha Trang ở đâu? Có gì đáng để khám phá và trải nghiệm

Với những ai đã từng may mắn có dịp đặt chân đến phố biển nhé Trang và được đắm mình trong làn nước xanh ngắt, trải dài trên bờ cát phẳng mịn ngắm cảnh mây trời hay đón những khoảnh khắc thiên nhiên kỳ diệu đẹp đẽ chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào quên được.

Xem thêm
Biển Mỹ Khê Ở Đâu ? Điểm Đến Tận Hưởng Đẹp Nhất Hành Tinh

Biển Mỹ Khê Ở Đâu ? Điểm Đến Tận Hưởng Đẹp Nhất Hành Tinh

Bãi biển Mỹ Khê điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên quyến rũ, giữa núi rừng và biển cả rộng lớn hùng vĩ, được thưởng thức hải sản thơm ngon có thường xuyên trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Vậy nên biển Mỹ Khê ở đâu, có gì chơi bãi biển Mỹ Khê thú vị?. Thì hãy cùng tour 4 phương tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du lịch trong bài viết dưới đây nha.

Xem thêm
THỬ THÁCH KHÁM PHÁ - 100 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE 2022

THỬ THÁCH KHÁM PHÁ – 100 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE 2022

Vậy nên bạn muốn tìm hiểu một toạ độ gần gũi với thiên nhiên, các địa điểm du lịch Bến Tre là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Hãy cùng Tour 4 phương tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Trải nghiệm chuyến đi sông nước hạng sang 3 ngày 2 đêm tại Cần Thơ

Trải nghiệm chuyến đi sông nước hạng sang 3 ngày 2 đêm tại Cần Thơ

Chi phí cho chuyến đi của nhóm anh Hiếu là 255 cho 8 người, trong đó có 120 triệu đồng cho 2 đêm nghỉ. Tour được tính theo giá của mỗi người bao gồm Tour miệt vườn với giá 3.9 triệu đồng, tour hoàng hôn 1.65 triệu đồng và chợ nổi là 1,5 triệu đồng chưa tính 4 bữa ăn trong cửa hàng và chi phí spa,…

Xem thêm
GRAND WORLD - THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ PHÚ QUỐC SẦM UẤT NHẤT ĐÔNG NAM Á

GRAND WORLD – THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ PHÚ QUỐC SẦM UẤT NHẤT ĐÔNG NAM Á

Thiên đường du lịch của Việt Nam không thể không nhắc tên Đảo Ngọc – Phú Quốc, du khách đến đây sẽ bị hút hồn bởi khung cảnh thiên nhiên hữu tình và những khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất cùng những khu vui chơi giải trí rộng lớn sầm uất nhất Đông Nam Á. Nếu bạn đã trải nghiệm qua hết khung cảnh thiên nhiên hữu tình tại Phú Quốc thì hãy cùng ghé ngay đến khu vui chơi giải trí sôi động bậc nhất Grand World – thành phố không ngủ Phú Quốc.

Xem thêm
Bãi Sao Phú Quốc Thiên Đường Check - In Lý Tưởng 2022

Bãi Sao Phú Quốc Thiên Đường Check – In Lý Tưởng 2022

Bãi Sao Phú Quốc là địa điểm du lịch hàng đầu cho những chuyến du lịch khám phá. Với bờ cát trắng muốt, trải dài ôm trọn lấy mặt biển, trong xanh uốn lượn cùng những hàng dừa xanh cao cao vút chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng mà cho bạn không thể bỏ qua. Hy vọng thông qua bài viết dưới đây Tour 4 phương sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn nha!

Xem thêm
ĂN GÌ, CHƠI GÌ Ở BÃI DÀI PHÚ QUỐC?

ĂN GÌ, CHƠI GÌ Ở BÃI DÀI PHÚ QUỐC?

Bãi Dài Phú Quốc có gì đặc biệt mà nhiều người muốn ghé thăm như vậy? Ngay sau đây hãy cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu về Bãi Dài Phú Quốc – Bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Xem thêm
CHI PHÍ ĐI PHÚ QUỐC MỚI NHẤT 2022 – BÍ QUYẾT DU LỊCH TIẾT KIỆM

CHI PHÍ ĐI PHÚ QUỐC MỚI NHẤT 2022 – BÍ QUYẾT DU LỊCH TIẾT KIỆM

Phú Quốc là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách với những khu vui chơi, nghỉ dưỡng lý tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề, về chi phí đi Phú Quốc thì hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm
10 địa điểm du lịch phú quốc cực đã cho chuyến đi mùa hè 2022

10 địa điểm du lịch phú quốc cực đã cho chuyến đi mùa hè 2022

nói đến “Đảo Ngọc” Phú Quốc người ta sẽ nghĩ đến bãi cát trắng trải dài vô tận cùng ánh nắng chiếu lấp lánh trên mặt nước trong vắt hay biển xanh nhuộm nắng hoàng hôn đỏ rực. Tất cả đều đặn như cảnh vật bước ra từ tranh ảnh, thơ văn. Tiếp ngay sau đây, Tour Bốn Phương sẽ gửi đến bạn list điểm mặt đặt tên 10 địa điểm du lịch Phú Quốc “cực đã”, “cực cuốn” cho chuyến đi ghé thăm Đảo Ngọc xin phéph đẹp của bạn.

Xem thêm
10 Địa Điểm Ngắm Hoàng Hôn Phú Quốc Đẹp Nức Lòng

10 Địa Điểm Ngắm Hoàng Hôn Phú Quốc Đẹp Nức Lòng

Phú Quốc là điểm cực nam của đất nước, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ khoảnh khắc mặt trời lặn ngay trên điểm tận cùng của đất nước. Sau đây hãy cùng Tour Bốn Phương trải nghiệm những địa điểm ngắm hoàng hôn tại Phú Quốc đẹp nức lòng để có những kỷ niệm thật đẹp thật ấn tượng nơi đây nhé!

Xem thêm
NHỮNG BÍ QUYẾT KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC TỰ TÚC 2022

NHỮNG BÍ QUYẾT KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC TỰ TÚC 2022

Du lịch Phú Quốc tự túc là hành trình khám phá, trải nghiệm cùng với cát trắng, nắng vàng biển xanh vô vàn những điều thú vị. Để hành trình thêm phần trải nghiệm thêm phần trọn vẹn, thì bạn hãy cùng Tour 4 phương chia sẽ những khám phá du lịch Phú Quốc tự túc chi tiết nha!

Xem thêm
TOP 12 NHÀ HÀNG Ở PHÚ QUỐC - CỰC KỲ NGON KHÔNG THỂ BỎ QUA ?

TOP 12 NHÀ HÀNG Ở PHÚ QUỐC – CỰC KỲ NGON KHÔNG THỂ BỎ QUA ?

Câu hỏi “nhà hàng ở Phú Quốc” ở đâu sẽ chẳng còn gian nan nữa. Vậy nên bạn hãy cùng bỏ túi những nhà hàng cùng với ẩm thực ngon, uy tín cùng Tour 4 phương nhé. Đảo Phú Quốc luôn là địa điểm thắng cảnh tuyệt đẹp có rất nhiều món ăn ngon mà bạn không thể bỏ lỡ. Với những bạn chưa biết ăn nhà hàng Phú Quốc nào ?. Thì có khả năng tham khảo bài viết dưới đây nha.

Xem thêm
Trải Nghiệm Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm Cùng Tour Bốn Phương

Trải Nghiệm Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm Cùng Tour Bốn Phương

Khám phá vẻ đẹp của Phú Quốc xin phéph đẹp mỗi khi hè về là trải nghiệm của các tín đồ yêu thích du lịch. Với các bạn lần đầu đến Đảo Ngọc Phú Quốc, bạn nhớ đừng bỏ qua những tip hữu ích đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sau đây để chuyến du lịch “ăn chơi” của bạn và gia đình trở nên thú vị và thường xuyên trải nghiệm hơn.

Xem thêm
Review 20 Cảnh Đẹp Phú Quốc Thu Hút Giới Trẻ 2022

Review 20 Cảnh Đẹp Phú Quốc Thu Hút Giới Trẻ 2022

Đến với hòn đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn lớn nhất Việt Nam, bạn sẽ không khỏi trầm trồ bởi vô số cảnh đẹp Phú Quốc nơi đây. Nếu bạn đang có mong muốn đi du lịch ở đảo Phú Quốc, thì hãy cùng Tour 4 phương tìm hiểu trong bài viết này nhé !.

Xem thêm
Vũng Tàu Đi Đâu? List 9 Địa Điểm Nhất Định Phải Ghé Khi Đến Vũng Tàu

Vũng Tàu Đi Đâu? List 9 Địa Điểm Nhất Định Phải Ghé Khi Đến Vũng Tàu

Vũng Tàu Đi Đâu??? Nếu câu hỏi này hiện lên ngay trong trí tưởng tượng của bạn bây giờ thì hãy cùng theo chân Toubonphuong điểm qua những nét đẹp đầy sự phóng khoáng của mảnh đất Vũng Tàu ngay sau đây nhé!

Xem thêm
Tuyệt Tình Cốc Ở Đâu? Bí Ẩn Gì Được nhiều Giới Trẻ Săn Lùng

Tuyệt Tình Cốc Ở Đâu? Bí Ẩn Gì Được nhiều Giới Trẻ Săn Lùng

Tuyệt tình cốc ở đâu có gì hấp dẫn khách du khách đến vậy. Còn được mệnh danh “ tiên cảnh hạ giới” và thu hút vô số lượt check in của du khách đến từ khắp mọi miền đất nước? Vậy hãy cùng Tour bốn phương đi tìm lời giải đáp với những thông bổ ích cho chuyến đi của các bạn nha!

Xem thêm
Biển Cổ Thạch Ở Đâu? 5 Địa Điểm Nên Ghé Khi Đến Cổ Thạch

Biển Cổ Thạch Ở Đâu? 5 Địa Điểm Nên Ghé Khi Đến Cổ Thạch

Cổ Thạch – Bình Thuận như một vùng đất ngoài hành tinh hoang sơ và mới lạ. không những dừng lại ở cảnh quan độc đáo, động lòng người mà còn đặc biệt bởi những bãi đá bảy màu với hình thù lạ mắt. Cùng Tourbonphuong khám phá vẻ đẹp của biển Cổ Thạch và tìm hiểu xem Biển Cổ Thạch ở đâu trong bài viết dưới đây!

Xem thêm
Làng Cổ Đường Lâm Ở Đâu – Khám Phá Bí Ẩn Ngôi Làng Cổ Trăm Tuổi Hà Nội

Làng Cổ Đường Lâm Ở Đâu – Khám Phá Bí Ẩn Ngôi Làng Cổ Trăm Tuổi Hà Nội

Làng cổ Đường Lâm là một ngôi làng cổ lâu đời mang rất nhiều nét văn hoá đặc sắc. Hiện tại ngôi làng vẫn luôn giữ được nét cổ xưa như đình làng, cây đa bến nước, chùa miếu… Vậy Làng Cổ Đường Lâm ở đâu, có gì thú vị khi tham quan Đường Cổ Đường Lâm. Hãy cùng Tour bốn phương khám những kinh nghiệm đi du lịch tại Đường Cổ Đường Lâm địa điểm tham quan thú vị.

Xem thêm
Review Khám Phá Chùa Thầy Ở Đâu ? Thờ ai? Địa Điểm Du Lịch Gì?

Review Khám Phá Chùa Thầy Ở Đâu ? Thờ ai? Địa Điểm Du Lịch Gì?

Chùa Thầy là một trong số những di tích lịch sử tâm linh nổi tiếng tại Sài sơn, Hà Nội. Vậy Chùa Thầy ở đâu ? Lịch sử hình thành thế nào? Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá kinh nghiệm du lịch Chùa Thầy nha.

Xem thêm
Sân bay Phú Cát Ở Đâu? Nên Di Chuyển Bằng Phương thuận tiện Gì?

Sân bay Phú Cát Ở Đâu? Nên Di Chuyển Bằng Phương thuận tiện Gì?

Nếu du khách hiện đang thắc mắc về địa điểm Sân bay Phú Cát ở đâu, cách trung tâm thành phố bao nhiêu km? Từ sân bay nên di chuyển bằng phương thuận tiện gì thì tiện và tiết kiệm nhất? Nếu bạn đang nhu cầu tìm hiểu về sân bay Phú Cát thì bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cụ thể.

Xem thêm
Ghềnh Đá Đĩa Ở Đâu? 8 Lý Do Nên Đến Ghềnh Đá Đĩa

Ghềnh Đá Đĩa Ở Đâu? 8 Lý Do Nên Đến Ghềnh Đá Đĩa

Mảnh đất của hoa vàng trên cỏ xanh thì Ghềnh Đá Đĩa chắc hẳn chính là bông hoa đẹp nhất trên mảnh đất này. Được ví như tác phẩm kỳ vỹ mà thiên nhiên ưu ái khiến cho điểm đến này thu hút đông đảo du khách trong nước và ngoài nước. Vậy nên Ghềnh đá đĩa ở đâu, hãy cùng mình tham khảo qua những thông tin bổ ích, kinh nghiệm khi đến với Ghềnh Đá Đĩa.

Xem thêm
Review 100 Địa Điểm Cực Hót Đi Đâu Ở Tiền Giang Năm 2022

Review 100 Địa Điểm Cực Hót Đi Đâu Ở Tiền Giang Năm 2022

Đi đâu ở Tiền Giang là câu hỏi luôn được nhiều du khách thắc mắc, đang tìm kiếm. Hãy cùng Tour 4 Phương khám phá ngay top 100 điểm đến hấp dẫn nhất Tiền Giang ngay nào!

Xem thêm
Review 9 Địa Điểm Trải Nghiệm Đồng Bằng Sông Cửu Long 2022

Review 9 Địa Điểm Trải Nghiệm Đồng Bằng Sông Cửu Long 2022

Hiện tại, Đồng Bằng Sông Cửu Long là địa điểm du lịch được nhiều du khách trong ngoài nước yêu thích với tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng, cùng tổng giá trị lịch sử và tinh hoa văn hoá đặc sắc. Hãy cùng mình khám 9 địa điểm trải nghiệm đồng bằng sông Cửu Long thú vị.

Xem thêm
Chùa Vĩnh Tràng - Giao Thoa Kiến Trúc Đông Tây Ngay Tại Tiền Giang

Chùa Vĩnh Tràng – Giao Thoa Kiến Trúc Đông Tây Ngay Tại Tiền Giang

Tiền Giang là một vùng đất mang danh cái nôi văn hóa lịch sử của Nam Bộ, đặc biệt là mảnh đất Vĩnh Tràng. Nơi đây có một ngôi chùa Phật Giá rất lớn được xây dựng từ năm 1849 cách trung tâm thành phố Mỹ Tho 3km, ngôi chùa có tên là chùa Vĩnh Tràng.

Xem thêm
List 10 Món Ăn Đặc Sản Cần Thơ Mà Bạn Nên Nếm Thử

List 10 Món Ăn Đặc Sản Cần Thơ Mà Bạn Nên Nếm Thử

Đặc sản Cần Thơ là món gì? Khi đến với Cần Thơ du khách không thể không nếm thử những món ngon đặc sản tại nơi đây. Cần Thơ được mệnh danh là đất Tây Đô( kinh đô của miền Tây). Đặc biệt ẩm thực nơi đây cũng là một trong những điều làm nên bản sắc xứ Tây Đô này. Sau đây tour 4 phương xin phép gửi đến bạn list 10 món ăn đặc sản cùng với các địa điểm ăn uống tại Cần Thơ.

Xem thêm
Top 1 Khám Phá Những Địa Điểm Mới Toanh Ở Vũng Tàu 2022

Top 1 Khám Phá Những Địa Điểm Mới Toanh Ở Vũng Tàu 2022

Vũng Tàu là một những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên mà các bạn trẻ không thể bỏ lỡ. Nếu những nơi như ngọn hải đăng, tượng chúa Giêsu, đồi con heo,.. đã trở nên quá quen thuộc với bạn. Vậy thì hãy thử đến những địa điểm mới toanh ở Vũng Tàu mà có khả năng bạn chưa biết mà ngay bây giờ công ty chúng tôi sẽ bật mí bên dưới đây.

Xem thêm
List 10 Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Hà Nội Không Ghé Thì Hơi Phí

List 10 Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Hà Nội Không Ghé Thì Hơi Phí

Đến Hà Nội thì chơi gì? Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi thì hãy theo chân Tour bốn phương đến với list 10 những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội không thể không ghé. Chắc hẳn bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đến với 10 địa điểm, sau đây. Cùng khám phá ngay nha!

Xem thêm
Review Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Cần Thơ không nên Bỏ Lỡ !

Review Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Cần Thơ nhớ đừng nên Bỏ Lỡ !

Những địa điểm vui chơi ở Cần Thơ ? mọi người thường băn khoăn suy nghĩ đến những con kênh, con rạch, con rạch, chiếc ghe, con thuyền với vẻ đẹp bình dị của những con người thân thiện

Xem thêm
List 10 Các Địa Điểm Du Lịch Ở Miền Bắc Đẹp Và Độc Dánh Cho Phượt Thủ

List 10 Các Địa Điểm Du Lịch Ở Miền Bắc Đẹp Và Độc Dánh Cho Phượt Thủ

Khi đến với khung trời phía bắc nước ta bạn sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng nhiều vẻ đẹp của cảnh vật nơi đây mà còn là cơ hội để trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc tương đương nền ẩm thực phong phú phong phú và khác biệt nơi đây. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu về list 10 các địa điểm du lịch ở Miền Bắc.

Xem thêm
Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở TP.HCM Nhất Định Phải Đến Khi Đi Du Lịch

Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở TP.Hồ Chí Minh Nhất Định Phải Đến Khi Đi Du Lịch

Vậy khi đến với Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp thì chơi gì, đi đâu? Nếu đây cũng là điều mà bạn đang thắc mắc hãy cùng Tour Bốn Phương điểm danh top 10 những địa điểm nổi tiếng nhất ở TP.HCM.

Xem thêm
Review Hành Trình Trải Nghiệm Du lịch huế mùa nào đẹp ?

Review Hành Trình Trải Nghiệm Du lịch huế mùa nào đẹp ?

Bạn đang có suy nghĩ đến việc du lịch Huế, nhưng băn khoăn không biết Du lịch huế mùa nào đẹp. Bởi vì, thời tiết Huế khá thất thường trong năm, huế cũng địa điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng, không gian yên tĩnh, thơ mộng.

Xem thêm
Vịnh Vân Phong - Xứ Sở Thần Tiên Ngay Tại Vùng Biển nhé Trang

Vịnh Vân Phong – Xứ Sở Thần Tiên Ngay Tại Vùng Biển nha Trang

Vịnh Vân Phong thuộc tỉnh nào, đó là câu hỏi mà nhiều phượt thủ, những bạn đam mê du lịch đang thắc mắc. Vậy để hiểu hơn địa danh này có những đặc điểm gì mới lạ và hấp dẫn trong mắt khách du lịch. Mời bạn đọc review địa danh này với Tourbonphuong nha!

Xem thêm
Review Điểm Đến Thánh Địa Mỹ Sơn - Tour Bốn Phương

Review Điểm Đến Thánh Địa Mỹ Sơn – Tour Bốn Phương

Thánh địa Mỹ Sơn nằm cách thành phố Đà Nẵng 70 cây số, thuộc địa phận xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, nằm trong quần thể kiến trúc gồm thường xuyên đền đài Champa

Xem thêm
Thuyền Viện Trúc Lâm Phương Nam: Điểm Đến Văn Hoá Lớn Nhất Đông Nam Bộ

Thuyền Viện Trúc Lâm Phương Nam: Điểm Đến Văn Hoá Lớn Nhất Đông Nam Bộ

Thuyền Viện Trúc Lâm Phương Nam là địa điểm nổi tiếng Cần Thơ, chốn tâm linh thanh tịnh vô cùng nổi tiếng tại đồng bằng sông Cửu Long với quy mô rộng lớn cùng các hạng mục kiến trúc đặc sắc thuần Việt

Xem thêm
Khám phá đặc sản nổi tiếng cổ hủ dừa và đuông dừa ở miền Tây

Khám phá đặc sản nổi tiếng cổ hủ dừa và đuông dừa ở miền Tây

Những ai ở miền Tây thì đã quá quen với cổ hủ dừa – đuông dừa nhưng đối với những ai ở xa thì có thể chưa từng thưởng thức qua món ăn này. mặc khác, một khi bạn đã ăn thì khó mà quên đi cái vị ngon béo lạ lẫm. Cùng dõi theo Tour Bốn Phương để khám phá món ăn đầy thú vị này bạn nha!

Xem thêm
các loại lẩu miền Tây nổi tiếng 3 miền

các loại lẩu miền Tây nổi tiếng 3 miền

Miền Tây từ lâu đã nổi tiếng với rất thường xuyên món ăn mang đặc trưng của vùng sông nước, trong đó phải kể đến các loại lẩu từ cá, tôm. Cách chế biến mang hương vị, màu sắc đặc trưng của sông nước mà chỉ khi ăn bạn mới có khả năng cảm nhận hết. Cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu kỹ hơn những loại lẩu miền Tây ngon bá cháy bạn nha!

Xem thêm
những loại trái cây theo mùa ở miền Tây ngon bổ rẻ

những loại trái cây theo mùa ở miền Tây ngon bổ rẻ

Khi nhắc đến miền Tây thì nhiều người không khỏi xuýt xoa trước những vườn cây ăn trái sum suê, trĩu quả. Mùa nào trái nấy đều không làm cho du khách thất vọng. Nhưng để đến đúng dịp loại trái mà mình thích thì các bạn phải tìm hiểu những loại trái cây theo mùa ở miền Tây. Trong đó, có các loại nức tiếng với hương vị cây nhà lá vườn mà bài viết sau sẽ gửi đến bạn ngay.

Xem thêm
các loại mắm thơm ngon nức tiếng ở miền Tây

các loại mắm thơm ngon nức tiếng ở miền Tây

Thiên nhiên rất thiện đãi cho vùng đất miền Tây nguồn tài nguyên cá vô tận, đặc biệt là vào mùa nước nổi. Với tính linh hoạt của bà con nơi đây, họ đã tạo ra các loại mắm mang đặc trưng riêng biệt. Đến nay, các loại mắm này đã trở nên phổ biến và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Cùng Tour Bốn Phương điểm danh những loại mắm ăn vào là ngất ngây tại miền Tây.

Xem thêm
những loại bánh miền Tây ăn vào là ngất ngây

các loại bánh miền Tây ăn vào là ngất ngây ra

Những ai có sở thích săn lùng các loại bánh ngon thì hẳn là phải về miền Tây một chuyến. Bởi nơi đây là “thiên đường” của những loại bánh dân dã miệt vườn được làm chủ yếu từ gạo và có hương vị béo ngại của nước cốt dừa. Nghe thôi đã nghiền đến mê mẩn. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá ngay các loại bánh miền Tây ngon “nhức nách” nha!

Xem thêm
Bông điên điển báo hiệu mùa nước nổi miền Tây

Bông điên điển báo hiệu mùa nước nổi miền Tây

Chỉ là một loài bông dại mọc ven bờ sông ở các tỉnh miền Tây, thế nhưng bông điên điển lại đi vào lòng người qua từng lời ca tiếng hát. Và đặc biệt hơn loại bông này còn góp phần làm cho văn hóa ẩm thực miền Tây trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết. Nếu chưa một lần được nếm mùi vị món ăn từ bông điên điển thì các bạn hãy theo chân Tour Bốn Phương tìm hiểu ngay sau đây nha!

Xem thêm
Tổng hợp 5 món ăn dân dã đậm chất miền Tây

Tổng hợp 5 món ăn dân dã đậm chất miền Tây

Năm tháng đi qua những ngày mở cõi của ông cha không còn nữa nhưng sự chất phát cái tính thật tình, hào sảng của người đi trước đã ăn sâu vào trong máu thịt của người miền sông nước và thế hệ truyền nhân vẫn còn lưu giữ được một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của ngày trước đó là sự hoang sơ và tính hoang dã của món ăn cùng cách chế biến độc lạ. Sau đây, Tour Bốn Phương sẽ giới thiệu cho bạn 5 món ăn dân dã và đậm chất người miền Tây sông nước.

Xem thêm
Chuột đồng quay lu món ngon miền Tây Nam Bộ

Chuột đồng quay lu món ngon miền Tây Nam Bộ

Miền Tây Nam Bộ vùng đất của những cánh đồng lúa rộng lớn, bạt ngàn là nơi thích hợp cho sự sinh sôi nảy nở các loài như: Rắn, ếch, chim chóc… Đặc biệt ở Đồng Tháp tại khu vực Gáo Giồng nơi có rất thường xuyên cây tràm, trúc và đây cũng là nơi trú ngụ của chuột đồng, cũng chính Vì vậy mà người dân địa phương nơi đây còn gọi chuột là “sóc tràm”. Chuột đồng nơi đây rất nổi tiếng bởi chúng chế biến được rất thường xuyên món ngon như: Chuột đồng quay lu, đốt rơm hun khói, Chuột nướng, chuột hấp cơm, chuột nướng mỡ chài, chuột khìa nước dừa, chuột nướng chao,… Hãy cùng với Tour Bốn Phương về miền miệt thứ và khám phá nét ẩm thực vô cùng độc đáo với món chuột đồng quay lu này nha!

Xem thêm
Cá linh đặc sản miền Tây mùa nước nổi

Cá linh đặc sản miền Tây mùa nước nổi

“Canh chua điên điển cá linh Ăn chỉ một mình thì chẳng biết ngon” Điên điển, cá linh là những sản vật đặc trưng mà thiên nhiên đã mang đến bù đắp cho người dân ở đồng bằng sông Cửu Long trong mùa nước nổi. Mùa nước nổi là mùa cá linh sinh sôi nảy nở và theo con nước lũ lượt kéo về trên khắp các cánh đồng miền quê vùng sông nước miền Tây. Hãy cùng Tour Bốn Phương cùng tìm hiểu thông tin về đặc sản miền tây mùa nước nổi với các món ăn từ cá linh này nhé!

Xem thêm
Ẩm thực Cần Thơ - Đặc sản miền sông nước không thể bỏ qua

Ẩm thực Cần Thơ – Đặc sản miền sông nước không thể bỏ qua

“Cần thơ gạo trắng nước trong ai đi đến đó lòng không muốn về” Cần Thơ núp mình dưới bóng Sông Hậu Huyền Thoại níu chân khách phương xa bởi rộng dài mênh mông sông nước, bởi những câu hò ngọt ngào mượt mà của những cô thôn nữ miệt vườn châu thổ. Cần Thơ cũng được thiên nhiên ưu ái khi có cả một hệ thống giao thông đường thủy chằng chịt ruộng đồng cò bay thẳng cánh, cây cối xanh tươi bát ngát.

Xem thêm
Tổng hợp các chợ nổi miền Tây Trứ danh khắp mọi miền

Tổng hợp các chợ nổi miền Tây Trứ danh khắp mọi miền

Từ lâu chợ nổi không đơn thuần chỉ là nơi kinh doanh trên sông của những con người miệt vườn sông nước. Mà nơi đây còn là điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách ghé thăm để tham quan, ăn uống trên sông. Mọi thứ cứ diễn ra như đời thường nhưng vô cùng thú vị đấy bạn nhé! Hãy cùng dõi theo Tour Bốn Phương để khám phá những chợ nổi nức tiếng ở miền Tây ngay sau đây.

Xem thêm
Mê mẩn với thú vui tát mương bắt cá ở Miền Tây

Mê mẩn với thú vui tát mương bắt cá ở Miền Tây

Miền tây nổi tiếng gạo trắng nước trong, cây trái sum suê, được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật quý. chính vì thế, nơi đây luôn có sức hấp dẫn du khách đến lạ thường. Trong đó, thích thú nhất đó là vận hành tát mương bắt cá bởi cảm giác tự tay bắt được một cá to quả thật sướng đến mê ly. Hãy cùng Tour Bốn Phương khám phá điều thú vui này bạn nha!

Xem thêm
Những điều lý thú cần khám phá tại Rừng Tràm Trà sư

Những điều lý thú cần khám phá tại Rừng Tràm Trà sư

Bạn đã từng xuôi dòng sông nước Cửu Long để khám phá thiên nhiên hoang dã hay chưa? Nếu chưa thì quả thật là một điều gây tiếc nuối. Đặc biệt là ở Rừng Tràm Trà Sư, một khu du lịch sinh thái quá đỗi thân thương, bình dị giữa đời thường nhưng lại không kém phần đặc sắc với những điều thú vị cần khám phá. Hãy cùng Tour Bốn Phương tìm về nơi thanh bình này nha!

Xem thêm
Nhà thờ Cha Diệp - Điểm tham quan nổi tiếng tại Miền Tây

Nhà thờ Cha Diệp – Điểm tham quan nổi tiếng tại Miền Tây

Nhà thờ Cha Diệp là nơi lưu dấu những câu chuyện về một thời chiến tranh đã đi qua gắn liền với Cha Diệp. Nơi đây không chỉ là chốn về của các tín đồ Công giáo mà còn là nơi tham quan lý tưởng dành cho những ai yêu thích khám phá công trình kiến trúc. Hãy cùng Tour Bốn Phương chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngút ngàn tại nhà thờ Tắc Sậy bạn nha!

Xem thêm
Sốt rần rật với cảnh sắc thiên nhiên miền tây mùa nước nổi

Sốt rần rật với cảnh sắc thiên nhiên miền tây mùa nước nổi

Những ai đã một lần trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây thì hẳn sẽ không thể nào quên đi cảnh sắc thiên nhiên và các sản vật khi tràn về. Đây là thời điểm được mong đợi nhất trong năm để du khách có dịp ghé thăm vùng đất thân thương mang những đặc trưng riêng biệt. Nếu chưa một lần đến thì các bạn hãy cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu những điểm hấp dẫn chỉ có ở miền tây mùa nước nổi nhé!

Xem thêm
Đắm mình trong giai điệu Đờn ca tài tử Nam Bộ

Đắm mình trong giai điệu Đờn ca tài tử Nam Bộ

Đờn ca tài tử Nam Bộ từ lâu đã trở thành một bộ môn nghệ thuật nổi tiếng khắp mọi nơi. thường xuyên du khách về miền Tây nếu lỡ một lần nghe qua từng lời ca tiếng hát đều bị mê hoặc đến khó quên. Vì sao điệu nhạc này lại mê đắm lòng người đến thế? Hãy cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Xem thêm
Du lịch chợ nổi Cái Răng cần thơ

Du lịch chợ nổi Cái Răng cần thơ

Nếu chỉ ngắm nhìn chợ nổi qua những bức ảnh hoặc video thì sẽ không thể cảm nhận hết không khí vui nhộn, khung cảnh tấp nập của chợ nổi. Bởi thế mà không ít các bạn trẻ sẵn sàng bỏ lại những mệt mỏi của công việc mà trở về đây. Vì sao chợ nổi lại quyến rũ lòng người đến thế? Cùng khám phá những bí mật này qua chuyến hành trình du lịch chợ nổi Cái Răng tại Tour Bốn Phương bạn nhé!

Xem thêm
Top những điểm du lịch Cà Mau gây thương nhớ

Top những điểm du lịch Cà Mau gây ra thương nhớ

Cà Mau là vùng đất cuối cùng của Tổ quốc có 3 mặt chủ yếu giáp biển. Nghe đến đây thôi cũng đủ thấy điểm này có cả không gian mát mẻ của vùng sông nước lẫn làn gió biển có vị mặn đến nao lòng. Để biết du lịch Cà Mau có điểm gì hấp dẫn thì các bạn hãy cùng Tour Bốn Phương khám phá ngay sau đây nha!

Xem thêm
Viếng thăm Chùa Vĩnh Tràng - Điểm du lịch tâm linh độc đáo tại Tiền Giang

Viếng thăm Chùa Vĩnh Tràng – Điểm du lịch tâm linh độc đáo tại Tiền Giang

cuộc sống tại nơi phố thị bộn bề, tấp nập đôi khi khiến bạn chùn bước, đây là lúc chúng ta muốn tìm về những nơi thanh tĩnh, yên bình. Vậy thì mọi người có khả năng xuôi từ thành phố Hồ Chí Minh về miền Tây để viếng thăm ngôi chùa nổi tiếng có từ lâu đời tại Tiền Giang mang tên chùa Vĩnh Tràng. Trong đó có những điều độc đáo mà Tour Bốn Phương sẽ giới thiệu đến du khách ngay sau đây.

Xem thêm
Chèo xuồng ba lá - tham quan vườn trái cây

Chèo xuồng ba lá – tham quan vườn trái cây

Có thường xuyên du khách tỏ ra thích thú với việc chèo xuồng ba lá len lỏi vào các kênh rạch ở miền Tây. Bởi cảm giác ngồi trên sông mát mẻ, yên bình đến lạ thường, rồi được đến vườn trái cây trĩu quả. Nếu chưa một lần trải nghiệm thì hãy cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu kỹ hơn về chuyến du lịch “chèo xuồng ba lá – tham quan vườn trái cây” tại các điểm ở miền Tây bạn nhé!

Xem thêm


Các câu hỏi về nhà rồng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà rồng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà rồng ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà rồng ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà rồng ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà rồng ở đâu


Các hình ảnh về nhà rồng ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về nhà rồng ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về nhà rồng ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment