Bài viết Vĩnh Phúc: Nhà ngoại cảm rởm Vũ Thị Hòa lĩnh án chung thân thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Vĩnh Phúc: Nhà ngoại cảm rởm Vũ Thị Hòa lĩnh án chung thân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Vĩnh Phúc: Nhà ngoại cảm rởm Vũ Thị Hòa lĩnh án chung thân”

Đánh giá về Vĩnh Phúc: Nhà ngoại cảm rởm Vũ Thị Hòa lĩnh án chung thân


Xem nhanh

Ngày 19/1, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tuyên mức án tù chung thân đối với Vũ Thị Hòa, sinh năm 1972, quê ở huyện Chấn Yên, tỉnh Yên Bái, hiện ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, Giám đốc công ty TNHH thương mại và sản phẩm lâm nghiệp, dược liệu Vũ Thị Hòa và 18 năm tù giam đối với Chu Xuân Thu (chồng của Hòa), sinh năm 1946, ở Yên Bái trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.

Trước đó, năm 2018, Chu Xuân Thu bị Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc xử phạt 2 năm tù giam về tội “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm”. Tổng hợp hình phạt chung của hai bản án, Chu Xuân Thu phải chấp hành hình phạt 20 năm tù giam.

Theo hồ sơ vụ án, trước năm 2011, Vũ Thị Hoà tự nhận mình là nhà ngoại cảm có thể thấu thị, nói chuyện với người âm, tìm được hài cốt liệt sĩ. Hòa quảng bá mình đã tiến hành bốc được thường xuyên hài cốt liệt sĩ tại thường xuyên địa phương. Từ năm 2011 đến năm 2014, dưới mác “nhà ngoại cảm” 2 đối tượng đã liên tiếp thực hiện các vụ đi tìm mộ liệt sĩ, rồi cho các đệ tử đi gặp các gia đình đi tìm mộ liệt sĩ để huy động đóng góp tiền nhằm chiếm đoạt.

mặc khác, qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, Hòa không hề có thể tìm mộ liệt sĩ. Mà thực chất đây chỉ là chiêu trò lừa đảo mà đối tượng này dựng ra nhằm mục đích lừa đảo trục lợi bất chính.

Năm 2015, lực lượng quân đội Quân khu 7 phát hiện Hòa có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến việc bốc mộ nên đã không cho phép đoàn của Vũ Thị Hòa hoạt động tại địa bàn Quân khu 7. Sau khi bị Quân khu 7 trục xuất không cho tổ chức tìm kiếm hài cốt liệt sỹ trên địa bàn, Vũ Thị Hòa về nhà riêng tại thành phố Yên Bái lập bàn thờ Phật, tiếp tục các hoạt động mê tín dị đoan.

Tiếp đó, khi bị các bộ phận chức năng tỉnh Yên Bái yêu cầu làm rõ việc khám chữa bệnh và vận hành tìm hài cốt thất lạc tại địa phương thì Vũ Thị Hòa rời khỏi địa bàn, chuyển khẩu từ thành phố Yên Bái đến xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên. Sau khi về Vĩnh Phúc, vợ chồng Hòa mua đất, lập Doanh nghiệp trồng rừng, cây dược liệu nhưng không kinh doanh mà quảng bá có thể chữa bệnh cho người nghèo, thấu được tương lai, nhìn xuyên lòng đất, gọi rắn thần xuất hiện…

Để tạo sự huyền bí trong quy trình hoạt động tâm linh giả và không để người dân tố giác, Hòa đã mua chuộc một số người bằng cách tặng gạo, tiền trong suốt một thời gian khá dài.

Vĩnh Phúc: Nhà ngoại cảm rởm Vũ Thị Hòa lĩnh án chung thân ảnh 1
Vàng giả được cơ quan Công an thu giữ tại căn hầm của vợ chồng Vũ Thị Hòa 

Nhằm thực hiện hành vi lừa đảo của mình, Hòa và Thu đã bịa ra thông tin tìm được 27 tấn vàng trong vườn cây dược liệu. Nhưng thực chất, đây là những khối kim loại mạ vàng do Hòa chuẩn bị sẵn, mỗi khối có trọng lượng từ 29 đến 70kg.

Cùng với đó, Hoà đào 1 đường hầm, đặt số vàng giả lẫn vàng thật có trọng lượng khoảng 1kg mà Hòa đã chuẩn bị trước rồi dẫn người vào xem và đưa vàng thật cho người đến xem để đi giám định. Hoài nói với mọi người muốn nhờ người có uy tín, có khả năng tiếp xúc với lãnh đạo Đảng, Nhà nước để nộp số vàng này.

Qua các mối quan hệ, Hòa gặp được ông Đ, nhờ ông Đ nộp số vàng cho Nhà nước, đưa 7 khối kim loại mạ vàng về nhà ông Đ đặt trong túi kín rồi yêu cầu phải làm lễ cúng vì đây là vàng tâm linh. Khi cúng, Hòa bắt buộc ông Đ đặt 10 tỷ đồng để phóng sinh.

Trước đó, Hòa vay của ông N.V.Đ số tiền 4,5 tỷ đồng để làm lễ cúng. quá trình cúng, Hòa tiếp tục yêu cầu ông Đ đặt tiền phóng sinh thường xuyên tỷ đồng nhưng ông Đ không đủ tiền để đặt cúng, Hòa đã bỏ về không cúng tiếp và bỏ lại 7 khối kim loại trên. Khi giám định số kim loại trong túi do Hòa chuyển cho, ông Đ mới biết đây là vàng giả.

Ngoài việc lừa ông Đ, Công an còn xác định, Hòa đã lừa của N.H.S, ở tỉnh Hà Tĩnh với số tiền trên 20 tỷ đồng.Các câu hỏi về nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu


Các hình ảnh về nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về nhà ngoại cảm vũ thị hòa quê ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment