Bài viết Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô”

Đánh giá về Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô


Xem nhanh
Ngày 14/6/2019 Khánh thành nhà máy sản xuất ô tô VINFAST, xác lập một loạt Kỷ Lục Thế giới:
- Hoàn thành nhà máy hiện đại hàng đầu thế giới chỉ trong 21 tháng (Thế giới từ 3-6 năm).
- Ra xe mẫu chỉ sau 11 tháng từ khi khởi công nhà máy (Thế giới từ 3- 5 năm).
- Ra xe thương mại sau chưa đầy 2 năm.

✔ Please SUBSCRIBE
https://www.youtube.com/xedoisongvn
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe mới nhất của Xedoisong.vn
http://xedoisong.vn/thu-xe/
✔ fanpage chính thức của Xedoisong.vn
https://www.facebook.com/xedoisong.vn/

- Đánh giá, trải nghiệm ô tô VinFast LUX FADIL
- Giá bán xe ô tô VinFast LUX Fadil Việt Nam
- Xe hay, xedoisong
- Chi tiết xe hơi VinFast
- review VinFast LUX FAdil

© Bản quyền thuộc về Xedoisong.vn, Việt Nam
© Copyright by Xedoisong.vn ☞ Do not Reup

#VinFast #OtoVinFast #xedoisong

Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 1.

Lễ cắt băng khánh thánh tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast – Ảnh: NAM TRẦN

Sự kiện đánh dấu nhiều “kỷ lục” đặc biệt mà nhà máy này đạt được. cụ thể, tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại hàng đầu thế giới này được hoàn thiện không quá vỏn vẹn 21 tháng (trong khi thế giới thường phải mất từ 3-6 năm).

Nhà máy cũng chỉ mất 11 tháng từ khi khởi công để có khả năng cho ra mẫu sản sản phẩm ra mắt và ra xe thương mại sau chưa đầy 2 năm.

Hiện tại, nhà máy có xưởng dập duy nhất tại Việt Nam với năng lực tự dập các tấm lớn – là các cấu phần chính của thân vỏ xe (hơn 20 tấm cơ bản cho mỗi xe). Các nhà máy tại Việt Nam trước kia chỉ dập được tấm nhỏ và phải nhập khẩu tấm lớn về lắp ráp.

Tại đây cũng có xưởng động cơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng gia công và sản xuất động cơ tại chỗ, theo tiêu chuẩn cao của châu Âu.

 Đây là dấu mốc đặc biệt có tính chất bước ngoặt trong công nghiệp sản xuất ôtô, khẳng định Việt Nam đã thực sự sản xuất và làm chủ phần cốt lõi của công nghiệp ôtô, vượt hẳn ngưỡng gia công, lắp ráp đơn thuần.

Xưởng hàn thân vỏ ôtô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á với 1.200 robot ABB vận hành hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn công nghiệp 4.0, các robot được liên kết với nhau và có thể tự hiểu, tự vận hành theo lập trình sẵn.

Xưởng sơn có tính tự động hóa tối đa và hoàn toàn “sạch”, không bị ô nhiễm mùi sơn độc hại khi được áp dụng công nghệ xử lý hiện đại.

Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast – Video: NAM TRẦN

Ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, cho rằng việc khánh thành Nhà máy sản xuất ôtô Vinfast không những là sự kiện quan trọng của đơn vị mà đây chính là bước ngoặt mang tính lịch sử của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, đánh dấu mốc mới cho thấy công nghiệp ôtô Việt đã bước lên một nấc thang mới. Đó chính là có khả năng “sản xuất” sau 30 năm chỉ gia công, lắp ráp.

Thay vì tham gia chuỗi giá trị của các thương hiệu nước ngoài, lần đầu tiên, với Vinfast – Việt Nam làm chủ chuỗi giá trị toàn cầu. Trong chuỗi tổng giá trị Việt Nam do Vinfast làm chủ – các thương hiệu hàng đầu trong ngành ôtô quốc tế như: BMW, Magna, AVL, Boss, Siemens… tham gia như những cấu phần.

Tổ hợp sản xuất ôtô và xe máy điện Vinfast được khởi công vào ngày 2-9-2017 tại huyện Cát Hải, TP Hải Phòng. Trong đó, nhà máy sản xuất ôtô có quy mô và độ hiện đại hàng đầu thế giới, được xây dựng đáp ứng xu thế công nghệ 4.0.

Công suất thiết kế giai đoạn 1 của nhà máy là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe/năm, tốc độ sản xuất 38 xe/giờ.

quy trình sản xuất tại nhà máy hoàn toàn đồng bộ và khép kín với 6 xưởng: xưởng dập, xưởng hàn thân vỏ, xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp được liên kết liên hoàn và tự động hoá với hàng nghìn robot và hệ điều hành sản xuất thông minh do Siemens và SAP cung cấp.

Từ khi chính thức mở bán đến nay, Vinfast đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng ôtô và sẽ tổ chức bàn giao những chiếc xe đầu tiên – VinFast Fadil cho khách hàng đặt cọc sớm nhất vào ngày 17-6-2019.

Đây sẽ là lễ bàn giao xe có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, kết hợp với chương trình lái thử xe. Theo kế hoạch, các mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ bắt đầu được Vinfast bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 7 này.

Vinfast chính thức hoạt động nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 3.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Vinfast – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 4.

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast được thực hiện và hoàn thành chỉ không quá 21 tháng, vượt mức đề ra 3 tháng – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 5.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh Đảng, Nhà nước đi thăm bên trong tổ hợp sản xuất của Vinfast – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức vận hành nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 6.

Tổng diện tích tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy Vinfast rộng 335ha bên trong với nhiều máy móc lắp ráp hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Châu Âu – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức hoạt động nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 7.

Một góc bên trong của nhà máy sản xuất ô tô của Vinfast – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức hoạt động nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 8.

Các kỹ sư Việt Nam và nước ngoài cùng tham gia lắp ráp, kiểm tra chiếc ô tô của Vinfast – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức hoạt động nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 9.

Những chiếc ô tô đã hoàn thành chuẩn bị được đưa ra thị trường – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức hoạt động nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 10.

Những chiếc ô tô đã hoàn thiện sắp xuất xưởng – Ảnh: NAM TRẦN

Vinfast chính thức hoạt động nhà máy sản xuất ôtô - Ảnh 11.

Tại lễ khánh thành, khách mời được trải nghiệm lái thử nhiều mẫu xe đã ra mắt của Vinfast – Ảnh: NAM TRẦNCác câu hỏi về nhà máy ô tô vinfast ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà máy ô tô vinfast ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà máy ô tô vinfast ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà máy ô tô vinfast ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà máy ô tô vinfast ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà máy ô tô vinfast ở đâu


Các hình ảnh về nhà máy ô tô vinfast ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về nhà máy ô tô vinfast ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về nhà máy ô tô vinfast ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment