Bài viết Nhà ga cảng Sa Kỳ ở đâu? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Nhà ga cảng Sa Kỳ ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nhà ga cảng Sa Kỳ ở đâu?”

Đánh giá về Nhà ga cảng Sa Kỳ ở đâu?


Xem nhanh
Cảng Sa Kỳ, Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi tháng 08.2019

Post By: 05/01/2020
0Bình Luận(s)

Nội dung chính

 • 1 Thông tin cụ thể nhà ga Cảng Sa Kỳ
 • 2 Các vị trí thuộc cảng Sa Kỳ
  • 2.1 Cổng vào nhà ga Cảng Sa Kỳ
  • 2.2 Cửa ga
  • 2.3 Nhà xe gửi oto
  • 2.4 Chỗ gửi xe máy
  • 2.5 Cửa kiểm soát
  • 2.6 Cửa số 5.
  • 2.7 Khu vực căn tin.
  • 2.8 Khu vực nhà vệ sinh.
  • 2.9 Khu vực phòng vé Cảng Sa Kỳ.
  • 2.10 Phòng bán vé của hãng Chín Nghĩa.
  • 2.11 Phòng bán vé của hãng tàu An Vĩnh.
  • 2.12 Phòng bán vé của hãng Super Biển Đông

hiện nay để di chuyển ra đảo Lý Sơn thì chỉ có duy nhất một con đường đó chính là đi tàu xuất phát từ nhà ga cảng Sa Kỳ. Trong trường hợp bạn chưa mua vé thì có thể đến trực tiếp cảng để mua vé hoặc nếu trường hợp bạn đã đặt vé online thì chỉ cần trước giờ tàu chạy đến cảng Sa Kỳ nhận vé trước khi lên tàu là được.

Thông tin cụ thể nhà ga Cảng Sa Kỳ

Nhà ga cảng Sa Kỳ được đặt tại xã Bình Châu, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Khoảng cách từ cảng đến thành phố Quảng Ngãi vào khoảng 18km. Và như công ty chúng tôi đã nói ở trên, đây là điểm cầu nối duy nhất đón du khách di chuyển ra thăm quan đảo Lý Sơn.

Diện tích nhà ga ở mức trung bình với sức chứa vài trăm du khách. ngoài ra trong nhà ga cũng có đầy đủ khu vực căn tin phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách tương đương khu vực vệ sinh sạch sẽ.

Do đảo Lý Sơn đang ngày càng nổi tiếng và thu hút ngày một thường xuyên khách du lịch, vậy nên các tuyến xe di chuyển xuống cảng Sa Kỳ cũng theo đó được mở rộng thêm. Tùy vào điểm xuất phát mà bạn có thể lựa chọn các tuyến xe như: – Quảng Ngãi đi Sa Kỳ – Sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ – Hội An đi Sa Kỳ – Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Mặc dù diện tích của nhà ga Sa Kỳ trong vòng lớn nhưng để có khả năng đi chuẩn xác được tới nơi mà bạn muốn thì bạn nên thông tin trên bản đồ nhà ga.

✅ Mọi người cũng xem : bình ắc quy xe vario nằm ở đâu

Các vị trí thuộc cảng Sa Kỳ

Sau đây là thông tin cụ thể về các vị trí thuộc nhà ga cảng Sa Kỳ.

Cổng vào nhà ga Cảng Sa Kỳ

Là vị trí cổng vào của nhà ga với chiều rộng đủ để 2 xe oto có khả năng ra vào. Phía bên trái cổng chính là trạm bảo vệ và liên tục 24/24h sẽ có bảo vệ đứng gác tại đây. Nếu bạn tự lái xe oto tới thì phí mỗi lần vào cảng là 10.000 VND cho một xe.

Cửa ga

Để mua vé tàu của các hãng đi Lý Sơn thì bạn đi vào vị trí cửa ga để đến các khu vực bán vé.

Nhà xe gửi oto

Trong trường hợp bạn tự lái xe tới nhà ga và có nhu cầu gửi qua đêm tại đây thì hoàn toàn yên tâm. Tại cảng Sa Kỳ có khu vực đỗ xe riêng cho oto với chi phí 50.000 VND 1 ngày. mặc khác, vào những ngày đông khách du lịch thì nhà xe thường không đủ chỗ để phục vụ mong muốn gửi xe của khách. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ có nên lái xe đến không vào những ngày cuối tuần hay ngày lễ.

Chỗ gửi xe máy

Cũng giống như oto, nếu quý khách đi xe máy tới cảng thì vẫn sẽ có chỗ để gửi lại xe máy. mặc khác diện tích trong giữ xe máy khá khiêm tốn và cũng nhiều rơi vào tình trạng full xe. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, bởi khu vực nhà dân xung quanh bến cảng có rất thường xuyên dịch vụ trông giữ xe máy tư nhân với chi phí không quá đắt.

Cửa kiểm soát

Đây là khu vực kiểm soát vé của nhà ga. Để đi ra được khu vực tàu neo động thì bạn cần phải đi qua khu vực này. Nhân viên kiểm soát sẽ tiến hành kiểm tra vé của bạn.

Cửa số 5.

Trong trường hợp bạn không muốn gửi xe máy lại tại cảng và muốn mang theo xe máy đi ra đảo hoặc bạn có đồ vật nặng mang theo thì cần đi qua cửa số 5 này để xuống tàu.

✅ Mọi người cũng xem : mua khuôn làm bánh cá ở đâu

Khu vực căn tin.

Như Chúng Tôi đã nói ở trên, tại cảng Sa Kỳ có khu vực căn tin phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách trong lúc đợi tàu hay vừa di chuyển từ trên tàu xuống. Tại đây có phục vụ rất nhiều món ăn theo nhu cầu của khách. ngoài ra, bạn cũng có thể đi ra khu vực phía trước cảng để ăn uống. Chi phí tại khu vực này rẻ hơn một chút so với khu vực căn tin.

Khu vực nhà vệ sinh.

Trước khi lên tàu hoặc sau khi xuống tàu, nếu muốn đi vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm tại khu vực nhà vệ sinh ở đây.

✅ Mọi người cũng xem : mua bột ớt làm kim chi ở đâu

Khu vực phòng vé Cảng Sa Kỳ.

Trước đây, nơi này là khu vực duy nhất bán vé tàu đi đảo Lý Sơn. mặc khác sau đó thường các nhà tàu đều đặn tự mua lại vé của chính để bán lại cho khách hàng. Vậy nên Hiện tại, đây là khu vực các hãng tàu siêu tốc bán vé.

Phòng bán vé của hãng Chín Nghĩa.

Đây là địa điểm bán vé tàu của hãng tàu Chín Nghĩa với hai loại tàu được bán tại đây là: Chín Nghĩa Express, Chín Nghĩa 03, Chín Nghĩa Express 07, Chín Nghĩa Express 09.

✅ Mọi người cũng xem : mua nước suối lavie ở đâu

Phòng bán vé của hãng tàu An Vĩnh.

Đây là địa điểm bán vé tàu của hãng An Vĩnh. Tại đây, bạn có thể mua được vé tàu của An Vĩnh Express và An Vĩnh 04.

Phòng bán vé của hãng Super Biển Đông

Đây là điểm bán vé tàu của hãng Super Biển Đông với hai tàu Super Biển Đông và Super Biển Đông 2.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về nhà ga cảng Sa Kỳ. Nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin nào về cách di chuyển hay đặt vé đi Lý Sơn thì hãy truy cập vào website https://vetaulyson.net/ để xem thông tin cụ thể.

Chia Sẻ


Các câu hỏi về nhà ga cảng sa kỳ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà ga cảng sa kỳ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà ga cảng sa kỳ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà ga cảng sa kỳ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà ga cảng sa kỳ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà ga cảng sa kỳ ở đâu


Các hình ảnh về nhà ga cảng sa kỳ ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về nhà ga cảng sa kỳ ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về nhà ga cảng sa kỳ ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment