Bài viết Nhà ga 3A – khu vui chơi của giới trẻ Sài Gòn trước ngày đóng cửa thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nhà ga 3A – khu vui chơi của giới trẻ Sài Gòn trước ngày đóng cửa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nhà ga 3A – khu vui chơi của giới trẻ Sài Gòn trước ngày đóng cửa”

Đánh giá về Nhà ga 3A – khu vui chơi của giới trẻ Sài Gòn trước ngày đóng cửa


Xem nhanh
Nhịp Sống Teen - chương trình khám phá thực tế và trải nghiệm những trò chơi, bộ môn nghệ thuật được giới trẻ hiện nay yêu thích.
#nhaga3A #NST #TuoitrevietTV
Bản quyền chương trình thuộc Công ty TNHH Sản xuất phim Tuổi Trẻ Việt.
*****
Nhớ đăng kí và theo dõi những video mới từ kênh tuổi trẻ việt các bạn nhé!
Click for subscribe: http://bit.ly/30z2wRr
___
✨𝐭𝐮𝐨𝐢𝐭𝐫𝐞𝐯𝐢𝐞𝐭.𝐧𝐞𝐭.𝐯𝐧✨
Tin tức hàng ngày được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhất tại:
* Facebook: https://www.facebook.com/tuoitreviet.net.vn
* Website: http://tuoitreviet.net.vn/

Nhà ga 3A – khu vui chơi của giới trẻ Sài Gòn trước ngày đóng cửa – VnExpress Du lịch

  • Du lịch
  • Tư vấn
  • Ăn gì
Thứ ba, 11/4/2017, 08:32 (GMT+7)

Nhà ga 3A đang dần tháo dỡ và sẽ đóng cửa từ ngày 15/4 gây ra không ít tiếc nuối cho giới trẻ Sài Gòn.

Bắt đầu mở từ tháng 5/2014, nhà ga 3A (đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM) được coi là “tổ hợp vui chơi” cho giới trẻ Sài Gòn, được phỏng theo mô hình Zone 9 một thời đình đám ở Hà Nội. tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động, khu này sẽ phải đóng cửa để phục vụ cho các dự án đô thị của thành phố.

Bắt đầu mở từ tháng 5/2014, nhà ga 3A (đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM) được coi là “tổ hợp vui chơi” cho giới trẻ Sài Gòn, được phỏng theo mô hình Zone 9 một thời đình đám ở Hà Nội. tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động, khu này sẽ phải đóng cửa để đáp ứng cho các dự án đô thị của thành phố.

Nhà ga 3A nổi lên như một địa điểm “sống ảo” độc đáo của giới trẻ Sài Gòn. Từ những ngôi nhà cũ kỹ có vào thời Pháp, dưới óc sáng tạo của các bạn trẻ, khu đất này đã được thay đổi bằng một diện mạo mới đậm chất đường phố.

Nhà ga 3A nổi lên như một địa điểm “sống ảo” độc đáo của giới trẻ Sài Gòn. Từ những ngôi nhà cũ kỹ có vào thời Pháp, dưới óc sáng tạo của các bạn trẻ, khu đất này đã được thay đổi bằng một diện mạo mới đậm chất đường phố.

Đó là những mảng tường graffiti đậm chất nghệ thuật đường phố, là các hàng quán background sặc sỡ, studio, phòng tranh, tiệm gốm, quán ăn… trên diện tích khoảng 2.000 m2.

Đó là những mảng tường graffiti đậm chất nghệ thuật đường phố, là các hàng quán background sặc sỡ, studio, phòng tranh, tiệm gốm, quán ăn… trên diện tích khoảng 2.000 m2.

Từ khi có thông tin đóng cửa vào tháng 3, đến nay hầu hết nhà hàng đều đặn đã đóng cửa, trả lại mặt bằng.

Từ khi có thông tin đóng cửa vào tháng 3, đến nay hầu hết cửa hàng đều đặn đã đóng cửa, trả lại mặt bằng.

Các cửa hàng với những đường nét trang trí đầy màu sắc giờ trống trơn.

Các nhà hàng với những đường nét trang trí đầy màu sắc giờ trống trơn.

Các hộ đã dỡ hàng quán, chỉ còn cảnh ngổn ngang gạch vữa. “Ngày mai tôi sẽ dọn hết xà bần, tô đen lại những mảng graffiti, trả lại hiện trạng ban đầu. Chuyện di dời thì phải chấp nhận nhưng công sức mình trang trí, sáng tạo giờ phá đi cũng tiếc lắm”, chị Thanh Mai bộc bạch.

Các hộ đã dỡ hàng quán, chỉ còn cảnh ngổn ngang gạch vữa. “Ngày mai tôi sẽ dọn hết xà bần, tô đen lại những mảng graffiti, trả lại hiện trạng ban đầu. Chuyện di dời thì phải chấp nhận nhưng công sức mình trang trí, sáng tạo giờ phá đi cũng tiếc lắm”, chị Thanh Mai bộc bạch.

Bên trong ngổn ngang đồ đạc, hàng hóa. Khung cảnh vắng lặng tại nơi từng là khu mua sắm, sinh hoạt vui chơi đông đúc khiến thường xuyên người cảm thấy hụt hẫng ít thường xuyên.

Bên trong ngổn ngang đồ đạc, hàng hóa. Khung cảnh vắng lặng tại nơi từng là khu mua sắm, sinh hoạt vui chơi đông đúc khiến thường xuyên người cảm thấy hụt hẫng ít nhiều.

thường xuyên hàng hóa được đóng gói để chuyển đi. Các hộ kinh doanh đã dọn dẹp từ đầu tháng 4. Không khí ở Nhà ga 3A những ngày này cũng trầm buồn và vắng người qua lại hơn trước.

thường xuyên hàng hóa được đóng gói để chuyển đi. Các hộ buôn bán đã dọn dẹp từ đầu tháng 4. Không khí ở Nhà ga 3A những ngày này cũng trầm buồn và vắng người qua lại hơn trước.

Hiện tại, chỉ còn lại khoảng 3 cửa hàng trong số khoảng 30 gian còn bán trước khi phải bàn giao mặt bằng chậm nhất vào ngày 15/4. Ngồi cặm cụi sắp xếp các bộ quần áo, chị Lê Kim Phượng chia sẻ: “Tiệm cũng tìm được chỗ kinh doanh mới rồi. Nhưng xa chỗ này thì tiếc vì giờ không biết tìm đâu ra không gian đầy chất trẻ như thế này”.

hiện nay, chỉ còn lại khoảng 3 cửa hàng trong số khoảng 30 gian còn bán trước khi phải bàn giao mặt bằng chậm nhất vào ngày 15/4. Ngồi cặm cụi sắp xếp các bộ quần áo, chị Lê Kim Phượng chia sẻ: “Tiệm cũng tìm được chỗ buôn bán mới rồi. Nhưng xa chỗ này thì tiếc vì giờ không biết tìm đâu ra không gian đầy chất trẻ như thế này”.

Khi biết tin tổ hợp ăn chơi này sắp bị đóng cửa, hàng ngày đều có nhiều bạn trẻ tới tham quan, chụp ảnh lần cuối.

Khi biết tin tổ hợp ăn chơi này sắp bị đóng cửa, hàng ngày đều đặn có thường xuyên bạn trẻ tới tham quan, chụp ảnh lần cuối.

Bạn Dương Hồng Chương (28 tuổi) chia sẻ: “Nơi đây là chỗ nhóm mình hay đến chụp ảnh, bán hàng chợ phiên, tiếc vì không gian nghệ thuật rộng rãi, phóng túng giờ không còn”.

Bạn Dương Hồng Chương (28 tuổi) chia sẻ: “Nơi đây là chỗ nhóm mình hay đến chụp ảnh, bán hàng chợ phiên, tiếc vì không gian nghệ thuật rộng rãi, phóng khoáng giờ không còn”.

không những chụp ảnh, tham quan để lưu lại kỷ niệm, một số bạn cố gắng tận dụng những bức tường sắp bị đập bỏ để vẽ graffiti bày tỏ sự tiếc nuối.

không chỉ chụp ảnh, tham quan để lưu lại kỷ niệm, một vài bạn cố gắng tận dụng những bức tường sắp bị đập bỏ để vẽ graffiti bày tỏ sự tiếc nuối.

Quỳnh Trần 

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về [email protected]

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch

Chia sẻCác câu hỏi về nhà ga 3a ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà ga 3a ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà ga 3a ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà ga 3a ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà ga 3a ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà ga 3a ở đâu


Các hình ảnh về nhà ga 3a ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về nhà ga 3a ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về nhà ga 3a ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment