Bài viết Cát Tường: 24 năm, tôi mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cát Tường: 24 năm, tôi mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cát Tường: 24 năm, tôi mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn”

Đánh giá về Cát Tường: 24 năm, tôi mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn


Xem nhanh
Chào mừng các bạn đã đến với kênh Youtube CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của Nguyễn Trí Cát Tường, kênh Youtube được Cát Tường và Gia Đình trực tiếp quản lý mong muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người về địa điểm du lịch và ẩm thực. Rất mong sự ủng hộ của mọi người để Cát Tường có thêm động lực đi đến nhiều nơi sưu tầm những món ăn, những địa điểm đẹp nhé.

Kênh Youtube của Tường: https://www.youtube.com/channel/UCwXE-ZlRWQtuAtIfFzm2PNg

Facebook: https://www.facebook.com/cattuong.nguyen.96

Fanpage: https://www.facebook.com/MCdienviencattuong/

Mọi người thích những video clip về chủ đề gì, món ăn nào ngon, đất nước nào đẹp hãy để lại bình luận bên dưới cho Tường để mình cùng tham quan nhé. Và đừng quên subscribe theo dõi kênh nhé cả nhà. Tường chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều.

#mccáttường #bàmốicáttường #côvy #muadich

Cát Tường: ‘Tôi cày ngày đêm, không giàu có đâu’

Nữ diễn viên thú nhận đời sống của người làm nghệ thuật gian nan, vất vả. Để mua được căn nhà nhỏ, Cát Tường phải cày ngày đêm, làm thường xuyên việc cùng lúc.

Sau thời gian ồn ào vì bị dừng làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường mới mở lòng với báo chí. Nữ diễn viên tâm sự sau hơn 20 năm theo nghề đây là lần đầu chị được khán giả, truyền thông nhắc nhiều đến thế.

“Tôi không muốn nổi tiếng theo cách này nhưng qua chuyện bị dừng làm MC, tôi mới hiểu khán giả yêu thương mình thế nào. Đối với nghệ sĩ không gì hạnh phúc bằng việc có được tình cảm của người hâm mộ”.

Nam Thư vẫn mời đóng phim sau khi trở thành MC Bạn muốn hẹn hò

– cuộc sống, tâm trạng của chị đã bị ảnh hưởng thế nào sau khi dừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò?

– Chuyện dừng hợp đồng một chương trình gắn bó với mình gần 6 năm thì không thể tránh khỏi nỗi buồn. Nhưng mọi chuyện đã qua rồi, tôi không muốn nhắc lại. Dù thế nào thì tôi cũng phải tiếp tục công việc.

Trải qua thường xuyên sự cố, tôi học cách chấp nhận, đối mặt với mọi thứ với tâm thế bình thường. Trong công việc, thuận mua vừa bán, vui thì làm, không thì dừng lại thôi.

năm này tôi bị xui nhiều chuyện, bị mất 4 hợp đồng. Có những hợp đồng dừng lại, tôi có thể kiện và chắc chắn họ phải bồi thường nhưng tôi quan niệm khi hợp tác không vui thì nên dừng lại. Mẹ động viên tôi rằng mất tiền bạc nhưng thể trạng tốt vẫn là may mắn.

Dù gặp chuyện không may, tôi vẫn đi chơi, tận hưởng cuộc sống. Có thường xuyên người vào trang cá nhân chỉ trích tôi: “Mới thấy khóc lóc kể lể vì mất show, nay lại đi chơi”. Có những bình luận còn nặng nề hơn nhưng tôi không chặn, không xóa. Giờ đây, tôi bình thản với mọi chuyện.

Trong ồn ào vừa qua, tôi chọn cách im lặng. Im lặng để tự bảo vệ mình và để tiếp tục còn làm việc. Nếu nói chỉ để vạch áo cho người xem lưng, để khán giả chê đời sống của nghệ sĩ tối thui thì nhớ đừng nên. Mọi người ai hiểu thì tôi cảm ơn, còn không thì cũng chẳng sao.

Cat Tuong: '24 nam, toi moi mua duoc can nhé nho o Sai Gon' hinh anh 1
Cat Tuong: '24 nam, toi moi mua duoc can nha nho o Sai Gon' hinh anh 2
Cát Tường bình tĩnh đối diện với những sự cố trong cuộc sống. Sau thường xuyên năm vận hành nghệ thuật, cô sống khép kín hơn.

– Từ bao giờ một người sắc sảo như Cát Tường lại thay đổi, dễ thỏa hiệp như vậy?

– giá trị đời sống mỗi lúc phải khác nhéu chứ. Trước đây, tôi có thể nóng tính, bất cần nhưng Hiện tại mục đích sống của tôi là sức khỏe và gia đình. 3, 4 năm này, tôi không còn thích đi chơi. Làm xong công việc, tôi về thẳng nhà, quây quần bên ba mẹ, xem phim. Thỉnh thoảng, tôi đưa gia đình đi du lịch.

Ở tuổi này, tôi chưa báo đáp được gì mà vẫn để ba mẹ lo lắng, hỗ trợ. Ba mẹ thường lo lắng không biết tôi có đủ sức để lo cho con gái ăn học 4 năm ĐH ở Australia. đời sống và tâm trạng của tôi không ổn định thì sẽ tác động xấu đến cha mẹ.

– Sau khi bị Nam Thư thay thế làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò, mối quan hệ của chị và đàn em như thế nào?

– Tôi với Nam Thư vẫn bình thường. Khi chương tình mới phát sóng, đọc những bình luận trái chiều, ném đá Nam Thư, tôi đã liên lạc động viên em ấy. Tôi khuyên Nam Thư đừng đọc những bình luận tiêu cực, mọi chuyện sẽ qua.

Đến khi tôi về nước, Nam Thư vẫn gọi điện, mời tôi đóng phim. Tôi sợ trùng lịch phim đã nhận ở Đà Nẵng nên không thể nhận lời. Trong việc dừng Bạn muốn hẹn hò, vấn đề không nằm ở tôi và Nam Thư. Câu chuyện này liên quan đến những con người khác.

Cat Tuong: '24 nam, toi moi mua duoc can nhé nho o Sai Gon' hinh anh 3
Chị khẳng định mối quan hệ với đàn em Nam Thư vẫn tốt đẹp.

– Chị không trách Nam Thư nhưng giữa lúc nước sôi lửa bỏng, đàn em bị ném đá dữ dội, thường xuyên người thắc mắc vì sao Cát Tường không lên tiếng bảo vệ đàn em?

– Trước khi ồn ào xảy ra, tôi đã gọi động viên Nam Thư. Không lẽ tôi chụp màn hình cuộc nói chuyện với Nam Thư để đính chính, giải thích cho mọi người. Tôi không có tập tính thể hiện bên ngoài như vậy.

Lúc đó, tôi còn thấy mọi người so sánh tôi với anh Quyền Linh. Họ đặt câu hỏi tại sao Quyền linh hoạt viên Nam Thư, còn tôi thì không. Cây ngay không sợ chết đứng, tôi không cần phải giải thích. Nếu lúc đó tôi lên tiếng, có khi lại bị chỉ trích giả dối. Nói cũng bị chửi, không nói cũng bị chửi nên tôi im lặng.

Tiếp đó, mọi người lại bàn tán việc tôi khóc nói về việc bị cắt chương trình. Thật sự, lúc đó tôi không muốn nhắc đến chuyện dừng chương trình nhưng đang bán hàng online thì khán giả vào hỏi thăm. Và tôi đã không tránh khỏi xúc động. Bây giờ mọi chuyện đã qua. Nam Thư vẫn tiếp tục làm chương trình. Một thời gian, khán giả quen, sẽ chấp nhận Nam Thư thôi.

Đối với tôi điều quý giá nhất sau những ồn ào vừa qua là tình cảm khán giả dành cho mình. Tôi không ngờ mọi người lại yêu thương mình đến thế.

24 năm theo nghề mới mua được nhà

– Ba mẹ luôn lo lắng về công việc, kinh tế của chị. Còn chị, đối diện với áp lực cơm áo gạo tiền, một mình nuôi con gái du học thế nào?

– Làm nghệ thuật bây giờ vô cùng khó khăn. Nghệ sĩ nào cũng phải buôn bán, tìm thêm nghề tay trái mới tồn tại được. 3 năm trước, tôi đầu tư làm nhạc kịch, đã bị lỗ vài trăm triệu đồng. Vào dịp Tết, tôi không được đi chơi, mải mê diễn cuối cùng không được gì, còn mất tiền túi.

Cát-xê đóng phim bây giờ còn thấp hơn các năm trước. Như vậy, nếu không làm thêm, không thể đủ sống. thường xuyên khi tôi livestream bán hàng, khán giả lại đánh giá: “Nghệ sĩ gì mà suốt ngày bán hàng”. Tôi chỉ biết nhắn lại: “Thương tôi đi, tôi làm ăn chân chính mà”.

Dù nghề diễn khó khăn nhưng chắc chắn tôi sẽ không bỏ nghề thêm lần nào nữa. Trước đây, tôi từng bỏ nghề 5 năm và đời sống, cảm xúc vô cùng tệ hại. 

Cat Tuong: '24 nam, toi moi mua duoc can nha nho o Sai Gon' hinh anh 4
Cát Tường cho hay mới mua được nhà ở Sài Gòn sau 24 năm theo nghề.

– 24 năm theo nghề, diễn xuất dày dặn nhưng tên tuổi chị chỉ thực sự đình đám sau khi bị dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. Chị nghĩ mình thiếu gì để trở thành ngôi sao?

– Tôi thiếu may mắn. Nhưng nghĩ lại, so với nhiều người khác, tôi cũng may mắn hơn rồi. Đâu phải ai cũng được tổ nghiệp cho làm nghề khi tuổi thanh xuân đã qua đi. không những thế, tôi vẫn nuôi được con gái ăn học đàng hoàng nhờ công việc, danh tiếng từ nghề diễn.

Người ta nghỉ 1 năm đã khó quay lại, nhưng tôi 5 năm vẫn có cơ hội làm nghề, được khán giả yêu thương. Và hơn 24 năm theo nghề, tôi đã mua được một căn nhà nhỏ trong hẻm ở quận Gò Vấp. 

– Cảm giác lần đầu sở hữu một căn nhà ở Sài Gòn như thế nào với chị?

– Tôi mua lại ngôi nhà của em trai do đó không phải trả tiền một lần. Tôi nợ lại một ít và trả dần trong một năm qua. Đến bây giờ, tôi đã trả hết nợ.

Mỗi sáng thức dậy, không còn phải lo lắng trả tiền nhà, cuộc sống của tôi giảm đi nặng nề hơn. Tôi cảm thấy tổ nghiệp thương mình quá. Nếu cứ so sánh với người khác, biết bao nhiêu là đủ nên tôi hài lòng với những gì mình có.

“10 năm qua, tôi quen các bạn trai qua mạng”

– Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, mối tình với các bạn trai kém tuổi thất bại, liệu Cát Tường có bi quan về chuyện tình yêu?

– Xung quanh vẫn có người theo đuổi nhưng tôi chưa tìm được đối tượng thích hợp. Tôi nghĩ bây giờ khi tìm hiểu ai đó, sẽ xem xét có khả năng tiến tới hôn nhân được không. Ở tuổi này tôi không thể yêu cho có mà muốn phải có đám cưới. Ba mẹ cũng không thể yên lòng khi tôi chưa có hôn lễ.

Chuyện tình cảm trong quá khứ chưa có kết thúc đẹp vì giữa tôi và đối phương nảy sinh thường xuyên mâu thuẫn. Nhìn lại 10 năm qua, tôi chỉ hẹn hò vài người bạn trai và tất cả đều đặn quen qua Facebook. Mối quan hệ của tôi khá hạn hẹp. Ngoài công việc, tôi không đi chơi, tiệc tùng, cũng không chơi thể thao.

Cat Tuong: '24 nam, toi moi mua duoc can nhé nho o Sai Gon' hinh anh 5
Nữ diễn viên thừa nhận tính cách mạnh mẽ ảnh hưởng đến tình yêu.

– Trong tình yêu, đâu là điều chị muốn thay đổi ngay bản thân?

– Tôi là người sống bằng cảm xúc, muốn người yêu phải quan tâm, hỏi han, chăm sóc mình chu đáo. Trải qua thường xuyên chuyện tôi nhận ra không thể đòi hỏi quá thường xuyên ở đàn ông, chỉ cần họ chân thành và chia sẻ với mình là được.

Tôi cũng sẽ không quen người kém tuổi nữa. Khi đến với họ, chuyện tình cảm luôn gặp thường xuyên rào cản, khó khăn. Phía gia đình họ đa số không chấp nhận con trai kết hôn với phụ nữ lớn tuổi hơn và có con riêng.

Tính cách quá mạnh mẽ, kiên quyết cũng là một khuyết điểm của tôi trong tình yêu. Tôi không chấp nhận nhún nhường đối phương nếu cảm thấy họ không đúng.

Sự mạnh mẽ ấy ban đầu có thể thu hút đàn ông nhưng sau này họ lại cảm thấy ngại điều đó. Họ cảm thấy khó che chở, kiểm soát được bạn gái. Từ đó mâu thuẫn và khoảng cách xuất hiện. Có lẽ tôi phải học cách nhẹ nhàng và ôn hòa hơn.

Theo news.zing.vn

Cô vợ đánh ghen văn minh với Huệ trong 'Về nhà đi con' là hoa hậu, CEO 9X

Cô vợ đánh ghen văn minh với Huệ trong ‘Về nhà đi con’ là hoa hậu, CEO 9X

nhiều thông tin bất ngờ về Hoàng Kim Ngọc, nữ diễn viên thủ vai Uyên trong ‘Về nhà đi con’. Các câu hỏi về nhà cát tường ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà cát tường ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà cát tường ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà cát tường ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà cát tường ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà cát tường ở đâu


Các hình ảnh về nhà cát tường ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về nhà cát tường ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về nhà cát tường ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment