Bài viết Ký túc xá BTS ở đâu? Có phải là nơi đắt đỏ nhất Hàn Quốc hay không? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Ký túc xá BTS ở đâu? Có phải là nơi đắt đỏ nhất Hàn Quốc hay không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ký túc xá BTS ở đâu? Có phải là nơi đắt đỏ nhất Hàn Quốc hay không?”

Đánh giá về Ký túc xá BTS ở đâu? Có phải là nơi đắt đỏ nhất Hàn Quốc hay không?BTS hiện là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Vậy nên chỗ ở của nhóm cũng rất được quan tâm. Hãy cùng 90rocks tìm hiểu xem ký túc xá của BTS ở đâu nhé!

Vì BTS nổi tiếng với tình anh em khăng khít và sự đoàn kết nên có biệt danh là “Rau chiên bột thiếu niên đoàn”. Cũng vì thế không ít fan hâm mộ tò mò về ký túc xá mà các chàng trai BTS sống. Ở bài viết dưới đây, 90rocks sẽ cùng bạn tìm hiểu xem ký túc xác BTS ở đâu nhé!

Theo như thông tin được biết thì ký túc xá của BTS đã chuyển đến khu Hannam Hill, Seoul, Hàn Quốc. Trong đó mỗi thành viên đều đặn có phòng riêng trừ Jimin và J-Hope cùng chia sẻ phòng ngủ lớn nhất.

Trong một tập phim nấu ăn của chương trình Run!BTS có đầu bếp kiêm nhân vật truyền hình nổi tiếng Baek Jong Won đã được quay trong nhà bếp của ký túc xá BTS!

ký túc xác BTS ở đâu
ký túc xác BTS ở đâu
ký túc xác BTS ở đâu

Và chiếc đèn chùm khổng lồ này cũng là một phần của ký túc xá BTS vì nó cũng được thấy nhiều trong nội dung của họ.

ký túc xác BTS ở đâu

Bạn có khả năng thấy nó ở đây trong một bức ảnh mà BTS tự chụp trước đó!

ký túc xác BTS ở đâu

Đây là một cảnh quay khác về nhà bếp của họ từ BOMB BANGTAN trước đó .

ký túc xác BTS ở đâu

Jimin và Jungkook cũng đã tổ chức buổi phát trực tiếp của họ trong nhà bếp này trước đó!

ký túc xác BTS ở đâu

Những cái nhìn thoáng qua khác về ký túc xá của họ đã được nhìn thấy qua các buổi livestream và video âm nhạc “Life Goes On” gần đây nhất của họ.

Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về căn phòng của Suga trong một buổi phát trực tiếp.

ký túc xác BTS ở đâu

Đây là phòng ngủ của Jimin và J-Hope

ký túc xác BTS ở đâu

Đây là cái nhìn thoáng qua về phòng tắm trong ký túc xá của BTS…

ký túc xác BTS ở đâu

… Và một phòng ngủ khác!

ký túc xác BTS ở đâu

Vậy là bây giờ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ký túc xá của BTS ở đâu rồi đúng không. Hãy cho 90rocks biết suy nghĩ của bạn nhé!Các câu hỏi về nhà bts ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà bts ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà bts ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà bts ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà bts ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà bts ở đâu


Các hình ảnh về nhà bts ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nhà bts ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về nhà bts ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment