Bài viết BTV Quang Minh là ai? Sự nghiệp của Tổng giám đốc quyền lực VTV thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu BTV Quang Minh là ai? Sự nghiệp của Tổng giám đốc quyền lực VTV trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “BTV Quang Minh là ai? Sự nghiệp của Tổng giám đốc quyền lực VTV”

Đánh giá về BTV Quang Minh là ai? Sự nghiệp của Tổng giám đốc quyền lực VTV


Xem nhanh
Tiểu sử BTV LÊ QUANG MINH - Biên Tập Viên VTV Đài Truyền Hình Việt Nam

Quang Minh (tên khai sinh: Lê Quang Minh, sinh năm 1976) là nam phóng viên, biên tập viên, MC người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là biên tập viên chương trình Thời sự 19h của VTV từ những năm 2000 đến năm 2015. Anh từng được đề cử giải Biên tập viên lên hình ấn tượng của VTV Awards năm 2014.
Anh tốt nghiệp Học viện Ngoại giao năm 1998.
Sự nghiệp
Anh lần đầu được khán giả biết đến rộng rãi sau chương trình Chào buổi sáng. Anh cũng dẫn cả tin thể thao. Từ những năm 2000 - 2015, anh còn dẫn bản tin thời sự 19h của VTV. Hiện tại, anh cũng đã chính thức chuyển sang vai trò quản lý truyền hình. Anh hiện đang là giám đốc của gia đình VTV24.
Các chương trình đã dẫn
Thời sự 19h
Hội nhập
Đối thoại chính sách
Vấn đề hôm nay
Đời tư
Quang Minh đã kết hôn 2 lần. Người vợ đầu tiên là Kiều Ly (sinh năm 1982). Tháng 4/2017, anh chị đã ly hôn. Tháng 9/2017, anh cưới người vợ thứ 2 là Linh Lê, một nữ nhà văn sinh năm 1986.[
Giải thưởng và đề cử
Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008[cần dẫn nguồn]
Người dẫn chương trình thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích năm 2009[cần dẫn nguồn]
Biên tập viên lên hình ấn tượng của VTV Awards năm 2014

Nhà báo Lê Quang Minh từng là gương mặt đại diện cho thương hiệu thời sự 19h của VTV. Hành trình từ soái ca đến Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội như thế nào? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn BTV Quang Minh là ai? dưới bài viết này nha.

Mục lục nội dung

BTV Quang Minh là ai?

Quang Minh, tên đầy đủ là Lê Quang Minh, sinh ngày 30 tháng 7 năm 1976, là nam phóng viên, biên tập viên, MC người Việt Nam. Anh được biết đến thường xuyên nhất với vai trò là biên tập viên chương trình Thời sự của VTV từ những năm 2000 đến năm 2015 và Vì vậy, anh được khán giả đặt cho biệt danh “người đàn ông thời sự”. Anh từng được đề cử giải Biên tập viên lên hình ấn tượng của VTV Awards năm 2014.

btv-quang-minh-la-ai-1-35express

Từ năm 2017, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24, sau nâng cấp thành Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (sáp nhập từ 3 đơn vị: Trung tâm Tin tức VTV24, Trung tâm Sản xuất và buôn bán nội dung số và Báo điện tử VTV News). Tháng 11 năm 2021, anh được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Wikipedia

Tóm tắt tiểu sử về BTV Quang Minh

Tên đầy đủ: Lê Quang Minh
sinh năm:  30/7/1976
Bao nhiêu tuổi: 45 tuổi (Tính đến năm 2021)
Quê quán:  Xóm Đa Lộc, xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Nơi ở:  Hà Nội, Việt Nam
Nghề nghiệp:  Nhà báo, BTV
Dân tộc:  Kinh
Tôn giáo:  Không
Đảng phái:  Đảng Cộng sản Việt Nam
Vợ:  Linh Lê (nhà văn)
Học vấn:  Lý luận chính trị, cử nhân báo chí, Học viện Ngoại giao
Phó Tổng Giám đốc:  Lưu Đình Thành; Lê Thị Hương Giang
Chủ tịch Quốc hội:  Vương Đình Huệ

tom-tat-tieu-su-ve-btv-quang-minh-35express

BTV Quang Minh là phóng viên, BTV, MC người Việt Nam. Anh là gương mặt khá quen thuộc với người xem trong chương trình thời sự 19h của VTV từ năm 2000 – 2015. bên cạnh đó BTV Quang Minh từng được đề cử giải Biên tập viên lên hình ấn tượng của VTV Awards năm 2014 và đạt được nhiều giải thưởng có tổng giá trị.

Xem thêm: BTV Thúy Hằng là ai? Làn gió tươi mới của bản tin thời sự VTV1

Sự nghiệp đáng nể của nhà báo Quang Minh

Quang Minh bắt đầu làm việc tại đài truyền hình Việt Nam từ giữa năm 1999. Vị trí đầu tiên anh làm là dẫn chương trình bản tin thể thao. Về sau, anh phân công dẫn dắt chương trình Chào buổi sáng và các bản tin thời sự tối 19h trên các kênh VTV.

su-nghiep-dang-ne-cua-nhé-bao-quang-minh-35express

hiện nay, anh chính thức chuyển sang vai trò quản lý mảng truyền hình. Từ 2018 – tháng 11/2021, anh là Giám đốc của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital).

Ngày 5/11/2021, anh được Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường quyết định bổ nhiệm bổ nhiệm nhà báo, biên tập viên Lê Quang Minh giữ cấp bậc Tổng giám đốc Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : anh nhà ở đâu thế không lời

BTV Lê Quang Minh trở thành Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội

Theo như thông tin được chia sẻ, sáng ngày 5/11/2021 BTV Quang Minh được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Anh cũng từng chia sẻ rằng dù ở bất cứ địa vị nào, anh cũng không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức mình.

btv-le-quang-minh-tro-thanh-tong-giam-doc-truyen-hinh-quoc-hoi-35express

nhiều người cho rằng những cống hiến của anh cho đến hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Sau những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, BTV Quang Minh nay đã trở thành “tổng tài” quyền lực chính hiệu.

✅ Mọi người cũng xem : fs ô chợ dừa ở đâu

BTV Lê Quang Minh: Hé lộ chuyện đời tư của nam BTV sau đám cưới lần 2

Theo thường xuyên nguồn tin cho biết BTV Lê Quang Minh đã từng có một đời vợ và đã ly hôn. Người vợ đầu của anh là Kiều Ly cũng từng làm đồng nghiệp ở Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy không có duyên làm vợ chồng những cả hai cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai đều đặn trở thành những người bạn luôn ủng hộ nhéu trên con đường sự nghiệp của mình.

btv-le-quang-minh-he-lo-chuyen-doi-tu-cua-nam-btv-sau-ket-hon-lan-2-35express
Vợ và con của BTV Quang Minh

Tháng 9 cùng năm ly hôn với vợ cũ, Quang Minh đám cưới với người vợ thứ 2. Cô là một nữ nhà văn sinh năm 1986. Cô tên Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh (1986) tại Đà Nẵng. Là một nhà văn là tác giả của thường xuyên tác phẩm gây chú ý như Chuyện tình Sài Gòn, Mùa mưa ở Singapore…và họ đã có cậu con út đầu lòng chung với nhau. Hiện cả hai vẫn duy trì quan điểm giữ cho cuộc hôn nhân của mình kín tiếng trước ống kính của truyền thông.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết BTV Quang Minh là ai? tương đương sự nghiệp của nam BTV. Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy nhiều theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Hữu Bằng là ai? Biên tập viên dẫn chương trình của VTVCác câu hỏi về nhà báo lê quang minh quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà báo lê quang minh quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà báo lê quang minh quê ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà báo lê quang minh quê ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà báo lê quang minh quê ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà báo lê quang minh quê ở đâu


Các hình ảnh về nhà báo lê quang minh quê ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về nhà báo lê quang minh quê ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về nhà báo lê quang minh quê ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment