Bài viết ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama!”

Đánh giá về ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama!


Xem nhanh
Đến thăm ngôi nhà 3 tầng mới xây của Bà Tân Vlog ở Bắc Giang
#batanvlog #nhabatanvlog #batan
Hãy đăng ký miễn phí Tin Tức TV: https://goo.gl/5Zu4Jm
Fanpage: https://goo.gl/5hyWgX

Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy vui lòng để lại commnet dưới Video để chúng tôi xem xét xóa Video.
Kênh Tin Tức TV: https://goo.gl/5Zu4Jm
#TinTức #TinTứcTV #TV

“Kênh Bà Tân Vlog tuột dốc không phanh 1 tháng sau scandal của con trai, lượng view chỉ bằng 1/10 trước đây” – Đây là tiêu đề bài báo mà tôi ngồi đọc đi đọc lại trên chuyến xe từ Hà Nội đi Bắc Giang. 

Hẳn không những riêng tôi, mà còn rất nhiều những người đang (hay từng) xem kênh YouTube của bà Tân đều tò mò cuộc sống bây giờ của bà và 2 đứa con trai – Hưng và Hậu như thế nào. thu nhập của bà Tân liệu có thực sự Giảm như những lời đồn trên mạng… Đó chính là lí do khiến tôi quyết định khăn gói quả mướp về nhà bà Tân dù trong tay chẳng có bất kì thông tin gì ngoài một cái địa chỉ mơ hồ: Thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. 

Clip: Hành trình về quê thăm bà Tân Vlog ở Bắc Giang sau loạt lùm xùm trên mạng

Cả thôn Chùa từ người già đến trẻ con ai cũng biết nhà bà Tân ở đâu. Hỏi thăm thì ai cũng khen “bà ấy tốt tính lắm”

Ở đây, già trẻ lớn bé, ai cũng biết rõ “khu bà Tân sống” chính xác nằm ở đâu. Trái ngược với hình dung về một làng quê nghèo ở tỉnh lẻ, thôn Chùa để lại ấn tượng cho tôi bằng những ngôi nhà cực kỳ khang trang. Nhà nào nhà nấy “3 tấm” là ít!

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 2.

Cận cảnh những ngôi cửa hàng xóm của bà Tân Vlog ở thôn Chùa

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 3.

Nhà nào nhà nấy to thế này đây!

Lỡ hỏi thăm nhà rồi thì thôi tôi quyết định “nhiều chuyện” hỏi thêm về bà Tân. Có chị kia đang đi xe đạp trên con đường bê tông lớn sát ruộng, vừa nghe chuyện bà Tân liền lập tức kể vô cùng nhiệt tình: “Bà ấy tốt tính mà, mới bữa con tôi còn sang nhà đấy ăn cái món gì nó về kể kêu ngon lắm. Nhưng nghe bảo dạo này ít người xem, khổ thân!”

Những con đường tôi đi lạc lúc về nhà bà Tân, nhìn nên thơ phết!

“Ở quê nhưng người ở đây update tình hình trên MXH với tốc độ tên lửa nhỉ?” – Tôi trộm nghĩ thế. Sau một hồi đi bộ nhũn chân vì Google chỉ sai và được các cô các bác dẫn đường nhiệt tình, tôi cũng kịp ghé đến nhà bà Tân lúc 15:40 chiều.

Bà Tân có thể thiếu view chứ không bao giờ thiếu… những vị khách không mời mà đến “ăn chực”!

Tôi đã nghĩ nhiều phương án làm sao để nói chuyện với bà mà không ngại ngùng, nhưng mọi lo âu kia có vẻ bằng thừa vì nhà bà Tân không lạ gì chuyện phải tiếp khách lạ rồi. Trước khi tôi đến, đã có khoảng đâu gần… 10 đứa nhóc học sinh cấp 2, nhà ở đâu xa lắm cách đó tận 20 cây số. Tôi hỏi thì bọn nhóc nói đến nhà bà chơi, tôi buột miệng: “Hay mấy đứa tới đây chờ bà làm xong clip để ăn chứ gì?” – Chẳng hiểu sao bọn nó chỉ cười mà không trả lời gì… 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 5.

Bà Tân mang nước ra mời tôi và các vị khách nhí khác

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 6.

Những đứa nhóc ở đây chẳng mấy khi nghe giọng miền Nam nên chúng rất tò mò về tôi, nói gì cũng tủm tỉm cười và nhìn chăm chú (ông chú hàng xóm áo đỏ cũng thế)

có thể nói hôm nay tôi đi cũng may mắn khi gặp được đầy đủ cả gia đình làm Vlog gây ra bão mạng xã hội, cả bà Tân và hai người con trai là Hưng và Hậu đều có ở nhà. Sau màn giới thiệu và chào hỏi xong, bà vào nhà rót một ca trà đá để mời tôi uống. Những vị khách “ăn chực trẻ con” kia cũng tranh thủ xơi vài ngụm. Cùng lúc đó bọn trẻ cũng nhờ con trai bà Tân sạc giúp cái xe điện. Nói chung… không tốn tiền mời khách ăn thì bà Tân cũng tốn ít tiền điện để tiễn khách về!

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 7.

Nhà bà Tân không bao giờ ngớt tiếng cười vì ở đây luôn có những vị khách không mời mà đến

Bà Tân rôm rả kể về những sự cố bằng thái độ lạc quan, ở vùng quê này hình như không có khái niệm “drama”

Những “drama” trên mạng, từ việc nấu những món ăn chưa được chỉn chu cho đến 2 án phạt của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang dành cho con trai là Hưng Vlog… tất tần tật bà Tân đều biết hết. Nhưng thay vì đối diện và kể về nó như 1 chuyện tiêu cực, bà Tân tỏ ra khá bình thản. Bà nói: “View tụt thì làm nhiều clip hơn vậy, làm cái này vui mà cháu!”.

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 8.

Bà Tân lúc nào cũng lạc quan, không quan tâm thường xuyên đến những drama trên mạng

Bà kể từ ngày làm YouTube, cuộc đời cũng có nhiều thứ vui vẻ hơn. Bản thân bà cũng không quan tâm thường xuyên đến câu chuyện của mọi người trên mạng xã hội. Bà còn nói đùa view thì có Giảm chứ người đến đây chơi vẫn cứ đều đặn đều đặn. Những vị khách nói giọng miền Nam như tôi thì hiếm, chứ người xung quanh, hay các vùng lân cận, ngày nào cũng có khách đến chơi.

Nói chung là, cuộc sống xung quanh bà lúc nào cũng… vui như Tết. 

✅ Mọi người cũng xem : mua bàn ủi hơi nước công nghiệp ở đâu

Con trai bà Tân tự thấy mình “khá đen” sau 2 án phạt về clip

Cậu con trai lớn của bà Tân – Hưng Vlog sau một hồi loay hoay chế cái ván trượt để sắp tới làm clip cũng kịp nghỉ tay để nói chuyện cùng tôi. Trái ngược với hình ảnh cậu thanh niên nhí nhố, thường xuyên bày trò troll mẹ trêu em trên các video, Hưng bên ngoài nhìn chững chạc hơn thường xuyên. 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 9.

Khi nhắc đến án phạt, cả bà Tân Vlog lẫn con trai đều đặn không vui vẻ gì mấy

Khi được hỏi về 2 án phạt, Hưng im lặng khá lâu, tôi tự mở lời trước bằng lời động viên cho anh chàng về những sự cố vừa qua. Đến lúc này con trai bà Tân mới nói: “Chắc do em năm này… đen anh ạ”. 

Giữa thời điểm về nhà bà Tân cũng là lúc nạn tẩy chay của antifans dành cho Hương Giang cũng lên đến đỉnh điểm. Hưng Vlog cũng tự hiểu mình là người có sức ảnh hưởng nhất định trên mặt trận YouTube, nhất cử nhất động nếu không làm tốt sẽ bị cư dân mạng soi mói ngay. Bài học vừa rồi của con trai bà Tân quá đắt giá. 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 10.
ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 11.

Hưng Vlog cùng thanh niên hàng xóm chế đạo chi tiết tung clip mới

Một cái nhìn hoàn toàn khác về gia đình của bà Tân Vlog 

Nếu chỉ đọc sơ qua những thông tin gần đây và xem những clip bị xử phạt của con trai bà Tân, hẳn sẽ có không ít người có những suy nghĩ tiêu cực về gia đình của bà Tân. Nhưng về nhà bà mới thấy, ở đây hoàn toàn không có tí gì sự xuất hiện của “drama”. Công việc chính của hai cậu con trai của bà Tân là ngồi nghĩ ra content, kịch bản, những thanh niên “mang tiếng” là “ăn chực” cũng phụ việc rất thường xuyên trong quy trình sản xuất clip. 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 12.

Thanh niên mang tiếng trên mạng xã hội là hay “ăn chực” nhà bà Tân này nhiều ghé nhà phụ giúp Hưng Vlog ở khâu sản xuất video

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 13.

Đây là Hậu, con trai thứ hai của bà Tân

Buổi trò chuyện kết thúc khi trời sắp tắt nắng chiều và tôi phải quay về Hà Nội trước 19h. Bà Tân nhờ đứa con trai thứ hai là Hậu Vlog tiễn ra tận chỗ đón xe. Rời thôn Chùa mà trong bụng phấn khởi với suy nghĩ: 

Hoá ra những người nông dân “trót” nổi tiếng trên YouTube như gia đình bà Tân, những sai lầm của họ suy cho cùng cũng đến từ sự vô tư, đôi khi có phần hơi ngô nghê, tưởng họ làm mình cũng bắt chước làm được. Không ai khác, chính Hưng và Hậu hai người con trai của bà Tân phải mau mau “update” cuộc chơi, làm clip sao cho không phản cảm mà vẫn giữ được lượt xem ổn định. 

Còn về phần bà Tân? Bà ấy không biết gì về “drama” đâu, làm clip cho vui thôi!

một vài hình ảnh của gia đình nhà bà Tân: 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 14.

Ngôi nhà 3 tầng của gia đình bà Tân

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 15.

Đây là khu vực nhiều xuất hiện trên các clip nhà bà

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 16.

Bình thường khi không ghi hình, khoảng sân này được tận dụng cho con trai bà Tân chế đạo cụ quay clip

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 17.

Đây là nơi nhiều làm các clip troll

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 18.
ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama! - Ảnh 19.


Các câu hỏi về nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang


Các hình ảnh về nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment