Bài viết Về quê Nguyễn Du, tìm dấu tích kiệt tác Truyện Kiều thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Về quê Nguyễn Du, tìm dấu tích kiệt tác Truyện Kiều trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Về quê Nguyễn Du, tìm dấu tích kiệt tác Truyện Kiều”

Đánh giá về Về quê Nguyễn Du, tìm dấu tích kiệt tác Truyện Kiều


Xem nhanh
Đại Thi Hào Nguyễn Du Và Đại Kiệt Tác Thấu Cảm Thân Phận Con Người Thời Phong Kiến

Ai trong mỗi chúng ta cũng từng ít nhất một lần nghe hoặc đọc qua vài câu trong Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Để có thể viết được những thiên tuyệt bút được muôn đời người Việt nói riêng và cả những ai tìm hiểu về văn hóa Việt nói chung tôn sùng, Nguyễn Du đã sống một cuộc đời trôi nổi, vô tình bị cuốn vào một thời kỳ lịch sử đầy biến động nửa cuối thế kỷ XVIII – đầu thế kỷ XIX. Để rồi, sau những “bãi bể nương dâu” đó, thơ văn của ông chợt bừng lên giữa màn đêm suy tàn của chế độ phong kiến Việt Nam và với đời đời tỏa sáng như chính những tinh thần nhân đạo và những triết lý nhân văn cao đẹp mà chúng lắng đọng.

Nguồn: vi.wikipedia.org, thivien.net, nguyendu.vn, baoninhthuan.com.vn, vnexpress.net, news.zing.vn, danviet.vn, hanam.gov.vn, giaoducthoidai.vn

TRẦN LƯU – QUANG ĐẠI   –   Thứ hai, 16/04/2018 13:13 (GMT+7)

image

Đại thi hào Nguyễn Du (1765-1820) tên tự là Tố Như, hiệu là Thanh Hiên, nguyên quán Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, phủ Đức Quang, trấn Nghệ An (nay thuộc Hà Tĩnh), đã để lại cho hậu thế thường xuyên tác phẩm văn học giá trị, tiêu biểu nhất là kiệt tác Truyện Kiều. Tháng 4, có dịp về huyện Nghi Xuân, du khách không khỏi bồi hồi khi ghé thăm khu lưu niệm Nguyễn Du. 

Bình luận:

Bạn nghĩ gì về nội dung này?

Bạn cần đăng nhập để gửi bình luận.

Gửi bình luận


Các câu hỏi về nguyễn du quê ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nguyễn du quê ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nguyễn du quê ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nguyễn du quê ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nguyễn du quê ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nguyễn du quê ở đâu


Các hình ảnh về nguyễn du quê ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nguyễn du quê ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về nguyễn du quê ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment