Bài viết Nghe podcast ở đâu? Chấm điểm 6 app podcast phổ biến hiện nay thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Nghe podcast ở đâu? Chấm điểm 6 app podcast phổ biến hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nghe podcast ở đâu? Chấm điểm 6 app podcast phổ biến hiện nay”

Đánh giá về Nghe podcast ở đâu? Chấm điểm 6 app podcast phổ biến hiện nay


Xem nhanh
Chào nhau ở đây cái anh em nhớ
➥A Flying Andrew: https://www.instagram.com/aflyingandrew
➥Tùng Phạm: https://www.instagram.com/tunggg.pham/
➥TAT Talk: https://www.instagram.com/tattalk.podcast

Các Kênh Youtube khác của anh em tôi:
➥ Tùng Phạm: https://www.youtube.com/channel/UCYHCUyG7P01IvzO5FYVu0nw
➥ Andrew Bay Bổng: https://www.youtube.com/channel/UCVDhK9-O791XjEs7TBIueXg
➥ A Flying Andrew TV: https://www.youtube.com/channel/UCz-tNrdSxWMkc30tQK5hfOA
➥ Andrew Đi Hẹn Hò: https://www.youtube.com/channel/UCaLZQaq9yD0rxyoXS_OKCVg

__________
Contact for work:
➥ Email: [email protected]
__________
© Bản quyền thuộc về TAT Talk
© Copyright by TAT Talk
☞ Do not Reup

nghe podcast ở đâu? Chấm điểm 6 app podcast thường nhật Hiện tại | Vietcetera

09 Thg 08, 202209 Thg 08

đời sốngchiều hướng cuộc sống

Bạn thường nghe podcast yêu thích của mình trên ứng dụng nào?

Đã sao chépĐã lưu
nghe podcast ở đâu? Chấm điểm 6 app podcast thường nhật hiện nay

Nguồn: @averagetea_ cho Vietcetera.

Dù là người mới hay đã “nằm lòng” từ lâu, bạn sẽ phải quan tâm đến việc lựa chọn nền tảng nghe podcast cho bản thân. Mỗi ứng dụng nghe podcast phổ biến ở Việt Nam như Apple Podcasts, Spotify hay Vietcetera… thực ra đều đặn có những “cài đặt” phù hợp với mong muốn, mục đích cho riêng bạn.

Bạn thường nghe podcast ở đâu? Chiến lược lựa chọn nền tảng nghe podcast của bạn là gì?

Trong bài viết này, Vietcetera sẽ giới thiệu 6 nền tảng nghe podcast thường nhật tại Việt Nam. không chỉ mô tả đơn thuần, bài viết này sẽ chỉ ra những ưu – nhược điểm và gợi ý bạn tìm ra nơi chốn để “thả hồn” và lắng nghe podcast phù hợp nhất cho mình.

1. Nghe podcast trên Spotify

Với việc đầu tư hàng triệu USD vào podcast và sách nói (audio book), Spotify đang ngày càng trở thành ứng dụng được cả người sáng tạo nội dung và người nghe podcast yêu thích. Trên ứng dụng này, bạn có thể nghe hàng trăm podcast nổi tiếng với nội dung phong phú ở nhiều lĩnh vực, chủ đề và ngôn ngữ khác nhéu.

alt
Nguồn: Spotify.

Điểm nổi bật nhất: Bạn có khả năng lựa chọn nghe podcast đơn giản và phù hợp theo các gợi ý, từ danh sách podcast thịnh hành, các chủ đề riêng biệt… mặt khác, bạn có khả năng nghe cả sách nói (audio book) và nghe nhạc khi truy cập vào nền tảng này.

Điểm cộng: Không phải cài đặt, nếu bạn lựa chọn Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến của mình trên các thiết bị như máy tính, điện thoại… trước đó.

Điểm trừ: Spotify sắp xếp các podcast theo chủ đề nhưng lại lẫn lộn các ngôn ngữ khiến người nghe khá bối rối khi tìm kiếm và lắng nghe. bên cạnh đó, một vài file âm thanh không phải là podcast (bài hát, nhạc remix…) cũng vô tình “lọt” vào các gợi ý khi bạn truy cập ứng dụng này.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc mọc tóc kaminomoto ở đâu

2. Apple Podcasts

Apple Podcasts là một trong những nền tảng lâu đời nhất và nơi chứa đựng thường xuyên podcast hay, hấp dẫn nhất trên thế giới. ngoài ra, hầu hết các podcast tiếng Việt nổi bật và thịnh hành nhất đều xuất hiện trên nền tảng này.

alt
Nguồn: Apple.

Điểm nổi bật nhất: Giao diện trực quan, các gợi ý được sắp xếp hợp lý khiến bạn dễ dàng khám phá và trải nghiệm các podcasts trên nền tảng này.

Điểm cộng: Ứng dụng này được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook… dễ dàng lắng nghe, tải về, lưu trữ và chia sẻ.

Điểm trừ: Bạn phải cài đặt ứng dụng và chỉ để nghe podcast và sách nói trên ứng dụng này. Và nó khá không “tương thích” với các thiết bị khác ngoài Apple.

3. Google Podcast

một trong những ứng dụng nghe podcast thường nhật tiếp theo tại Việt Nam chính là Google Podcasts. Bạn có thể lắng nghe trên cả hai phiên bản desktop (website) và trên app (ứng dụng).

alt
Nguồn: Medium.

Điểm nổi bật nhất: Giao diện trực quan với cách sắp xếp các podcast theo chủ đề một cách khá khoa học (giống với Spotify). Những gợi ý về chủ đề như top podcast phổ biến và thịnh hành, hay các chủ đề giáo dục, xã hội, văn hóa, kinh doanh… khá hợp lý.

Điểm cộng: Nếu bạn là một người yêu thích cập nhật tin tức chính thống từ các hãng tin lớn và uy tín, Google Podcasts đặc biệt sẽ phù hợp với bạn.

Điểm trừ: Nếu cài đặt ứng dụng trên thiết bị cầm tay, bạn chỉ có khả năng nghe podcast mà không có thêm các nội dung giải trí khác như nghe nhạc, sách nói (Spotify) hay đọc tin tức (Vietcetera)

✅ Mọi người cũng xem : mua hồ bơi trong play together ở đâu

4. Nghe podcast Nghe Vietcetera

Vietcetera không được gọi là nền tảng podcast nhưng là “vũ trụ nội dung” đa chiều và chất lượng, và là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực podcast tại Việt Nam Hiện tại.

Các podcast của Vietcetera là một vũ trụ nội dung với thường xuyên lĩnh vực khác nhau. Từ âm nhạc đến điện ảnh, từ du lịch đến công nghệ, marketing… Vietcetera đều có những podcast với format hấp dẫn, host chất lượng, nội dung đa chiều và cởi mở.

alt
Nguồn: Vietcetera.

Thính giả có thể tìm thấy các podcast của Vietcetera trên nhiều nền tảng khác nhau nhưng nghe podcast trên chính website và app của Vietcetera vẫn thú vị nhất.

Điểm nổi bật nhất: Bạn có khả năng nghe và khám phá toàn bộ podcast do Vietcetera trên một nền tảng. Nếu đang lắng nghe podcast mà muốn biết “thế giới đang chuyển động thế nào?”, bạn dễ dàng chuyển đổi để không bỏ lỡ những nội dung, câu chuyện thú vị.

Điểm cộng: Truy cập 1 lần, “thả hồn” vào cả vũ trụ nội dung podcast từ đội ngũ của Vietcetera; và hoàn toàn miễn phí.

Điểm trừ: Bạn chỉ có thể nghe podcast và đọc nội dung do Vietcetera sản xuất mà thôi.

✅ Mọi người cũng xem : biển nha trang ở đâu

5. Castbox

Castbox thực sự là ứng dụng podcast mà bạn nên tìm hiểu và cài đặt lên thiết bị của mình. Nó còn là một cổng thông tin cho 1 triệu kênh podcast với hơn 95 triệu tập podcast.

Giao diện của podcast được sắp xếp hợp lý để bạn có khả năng trải nghiệm những podcast thịnh hành hoặc theo các chủ đề mà bạn yêu thích.

alt
Nguồn: Castbox.

Điểm nổi bật nhất: Tìm kiếm hoặc nghe podcast yêu thích với hơn 70 ngôn ngữ. mặt khác, bạn cũng có thể nghe Audiobooks (sách nói) trên ứng dụng này.

Điểm cộng: Nền tảng đề xuất nhiều podcast tiếng Việt hay và hấp dẫn cho bạn mặc khác vẫn có thể khám phá các nội dung ở ngôn ngữ khác một cách đơn giản.

Điểm trừ: Tuy có thể sử dụng miễn phí nhưng bạn có khả năng gặp một số trải nghiệm không nhu cầu như có quảng cáo…

✅ Mọi người cũng xem : nhà văn hóa quận bình tân ở đâu

6. Stitcher

Sticher thường nằm trong top trong các ứng dụng nghe podcast trên thế giới. Nền tảng này cung cấp thường xuyên nội dung podcast đầy thú vị.

Với phiên bản premium, người sử dụng có thể truy cập các nội dung độc quyền do chính Stitcher sản xuất. Nội dung bao gồm cả chính trị, thể thao, tội phạm…. Thậm chí bạn có thể nghe series podcast của Marvel trên ứng dụng này.

alt
Nguồn: Stitcher.

Điểm nổi bật nhất: Ứng dụng nghe podcast này cho phép người sử dụng đăng ký các đài phát thanh trên Internet (Internet radio station.)

Điểm cộng: Stitcher còn kết nối các podcast yêu thích của người sử dụng với nhéu để tạo ra trải nghiệm nghe radio trực tiếp.

Điểm trừ: Có sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn nên cân nhắc trước khi “xuống tay” đăng kí trả tiền cho ứng dụng nghe podcast này.

>> 8 Podcast tiếng Việt của Vietcetera đặc biệt dành cho Gen Z

#Podcast hay#Podcast

Chuyên mục

 • đời sống
 • Mười Tám Cộng Trừ18+

Khám phá

 • Podcast
 • Series
 • Contributors
 • Video

Các sự kiện

 • Cởi mở đi Unitour
 • Flavors Vietnam 2022
 • Ậm ừ talk
 • VNI Summit

Về công ty chúng tôi

 • Hợp tác truyền thông
 • Cơ Hội Nghề Nghiệp
 • Về Vietcetera
 • liên lạc
CÔNG TY TNHH VIETCETERA

Mã số thuế: 0314912825

Địa chỉ ĐKKD: 6 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Giấy phép thiết lập MXH số 69/GP-BTTTT, ký ngày 29/01/2021

Điện thoại: 0286 286 2989

Email: [email protected]

 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Phan Nguyên Lập

 © Vietcetera 2022 . All Rights Reserved.

Chính Sách Bảo Mật

Thỏa Thuận Người dùngCác câu hỏi về nghe podcast ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghe podcast ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghe podcast ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghe podcast ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghe podcast ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghe podcast ở đâu


Các hình ảnh về nghe podcast ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về nghe podcast ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về nghe podcast ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment