Bài viết [giaidieuxanh.vn] Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank, xem ghi ở đâu, bao nhiêu số thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu [giaidieuxanh.vn] Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank, xem ghi ở đâu, bao nhiêu số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[giaidieuxanh.vn] Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank, xem ghi ở đâu, bao nhiêu số”

Đánh giá về [giaidieuxanh.vn] Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank, xem ghi ở đâu, bao nhiêu số


Xem nhanh
Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Chi Nhánh Vietcombank Gần Nhất Trên VCB Digibank, Kiến Thức Mới 4.0

Việc tìm kiếm Chi nhánh giao dịch của ngân hàng vietcombank rất đơn giản nhưng một số bạn không biết tìm như thế nào nhanh chóng và chính xác, khi các bạn gặp phải vấn đề cần đến phòng giao dịch để giải quyết. Hôm nay kiến thức mới 4.0 sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm nhanh trên vcb digibank nhé

#cachtimkiemchinhanhvietcombank #vcbdigibank #kienthucmoi4.0

Đối với những người mở tài khoản Vietcombank cũng chưa chắc đã biết số tài khoản số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? Nếu như bạn có quên số tài khoản thì bạn có thể lấy lại được, để các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền diễn ra suôn sẻ.

Bài viết liên quan

  • Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank Online trên internet, thông tin, số tiền
  • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?
  • Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank
  • Vietcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Phí chuyển bao nhiêu?
  • Số tổng đài Vietcombank

Bài viết này giúp bạn:

– Biết được số tài khoản ngân hàng Vietcombank ghi ở đâu- Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank 

Những khách hàng đang và đã mở tài khoản Vietcombank thì nắm bắt và biết kiểm tra số tài khoản Vietcombank là điều cần thiết, giúp các gao dịch diễn ra thuận tiện, nhất là giao dịch nhận tiền. Nếu như bạn quên thì cũng có thường xuyên cách xem số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

so tai khoan vietcombank nam o dau co bao nhieu so

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank chính xác, hiệu quả

Mục Lục bài viết:1. Số tài khoản Vietcombank.2. Cách tra cứu số tài khoản Vietcombank.

1. Số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là một dãy số gồm nhiều số khác nhéu được ngân hàng Vietcombank cung cấp cho các khách hàng đến làm thẻ. Mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản khác nhau. Số tài khoản này được dùng trong thường xuyên giao dịch khác nhéu.

* Số tài khoản Vietcombank ở đâu?

Thông thường, các khách hàng làm thẻ ATM Vietcombank sẽ nhận được một phong bì thư, trong đó gồm có thẻ ATM, tờ giấy ghi mã pin (mật khẩu) và số tài khoản thẻ ATM. ngoài ra, số tài khoản của ngân hàng Vietcombank còn xuất hiện ở trên:

– Biên lai khi bạn bạn giao dịch tại cây ATM- Hóa đơn tiền điện- Trên SMS tự động gửi mà ngân hàng gửi đến cho bạn khi số dư biến động- Trên giao diện khi bạn đăng nhập vào các sản phẩm ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietcombank.

* Số tài khoản Vietcombank là số nào? có bao nhiêu số?

Vietcombank cung cấp cho các khách hàng mở thẻ ATM với số tài khoản gồm có 13 số, trong đó có 3 số đầu là mã chi nhánh, số tiếp theo là loại tài khoản, hai số sau là loại tiền tệ và 7 số cuối cùng chính là mã khách hàng. Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank thường nhật hiện nay là 007, 004, 0491, 001 … 

✅ Mọi người cũng xem : mua tranh đính đá tự làm ở đâu

2. Cách xem số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Trong trường hợp bạn quên số tài khoản thẻ ATM Vietcombank mà đang cần dùng thì bạn có khả năng kiểm tra số tài khoản Vietcombank của mình bằng các cách sau:

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Vietcombank tại quầy giao dịch

Xem so TK ngan hang Vietcombank

Kiểm tra STK Vietcombank tại quầy giao dịch

Bạn tìm đến chi nhánh/chi nhánh giao dịch ngân hàng Vietcombank, trình chứng minh thư/thẻ căn cước mà bạn đã đăng ký với ngân hàng rồi bắt buộc nhân viên giao dịch cấp lại số tài khoản của mình. Trước khi đi, bạn nhớ cầm chứng minh thư/thẻ căn cước và ra đúng giờ làm việc Vietcombank để các giao dịch của bạn được nhân viên tiếp nhận. bên cạnh đó, bạn có khả năng kiểm tra tài khoản Vietcombank của mình luôn để biết được số dư Hiện tại. 

Gọi đến số điện thoại tổng đài Vietcombank là 1900 54 54 13 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần với bạn nhất.

* Truy vấn số tài khoản ATM Vietcombank tại cây ATM

Kiểm tra số tài khoản qua cây ATM là cách tra cứu tài khoản mà nhiều người dùng bởi không cần thường xuyên hồ sơ, không phải sắp xếp thời gian ra trong giờ làm việc của ngân hàng, không phải chờ đợi. Bạn chỉ việc đút thẻ ATM của mình vào cây, chọn ngôn ngữ, nhập mật khẩu rồi ấn Enter. Sau đó là chọn “Truy vấn số dư”. Bước cuối là in hóa đơn số tài khoản.

* Tra cứu tài khoản ngân hàng Vietcombank qua tổng đài

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng thông qua số tổng đài nhằm giúp khách hàng không phải đi lại nhiều. Bạn gọi tới tổng đài ngân hàng Vietcombank 1900 54 54 13 và cung cấp các thông tin như họ tên, số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và cung cấp cho bạn số tài khoản nhanh chóng.

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua SMS Banking

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng sản phẩm SMS Banking của ngân hàng Vietcombank thì bạn có khả năng dùng dịch vụ này để kiểm tra số tài khoản, số dư trong tài khoản Vietcombank của mình đơn giản. Số dư trong tài khoản của bạn biến động, ngân hàng sẽ gửi đến cho bạn tin nhắn báo cho bạn biết. Bạn có khả năng tìm lại tin nhắn để lấy lại tài khoản.

Hoặc bạn muốn nhénh chóng hơn thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp VCB GD Số_Tài _Khoản gửi tới 6167. Ngay sau đó, ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn số tài khoản ATM của bạn. tuy nhiên, bạn nên dùng số điện thoại mà bạn đăng ký SMS Banking để kiểm tra.

* Truy vấn số tài khoản ngân hàng Vietcombank bằng Internet Banking

Intenret Banking Vietcombank không chỉ cho phép khách hàng truy vấn số dư, kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank, chuyển tiền, thực hiện thường xuyên giao dịch khác mà còn cho phép khách hàng biết được số tài khoản ATM của mình. Bạn chỉ cần đăng nhập vào dịch vụ, giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản của bạn, trong đó có số tài khoản. Với cách kiểm tra này, bạn có thể kiểm tra mọi lúc và mọi nơi, không cần phải di chuyển, mất thời gian chờ đợi. tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này thì bạn cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank trước đó.

* Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua Mobile Banking

Tương tự như Internet Banking, Mobile Banking cho phép khách hàng thực hiện nhiều giao dịch hiệu quả, nhénh chóng, không tốn thời gian, công sức. Chỉ với chiếc điện thoại kết nối mạng là có khả năng thực hiện được bất cứ giao dịch nào, trong đó có kiểm tra tài khoản.

https://thuthuat.Taimienphi.vn/so-tai-khoan-vietcombank-nam-o-dau-co-bao-nhieu-so-50547n.aspxBạn quên số tài khoản Vietcombank đều đặn có thể lấy được theo các cách trê. Các vấn đề về thẻ ATM hoặc bất cứ trường hợp nào, bạn có thể gọi tới tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Từ khoá liên quan:

Số tài khoản Vietcombank

, xem so tai khoan Vietcombank nam o dau co bao nhieu so, kiểm tra số tài khoản Vietcombank,Các câu hỏi về ngân hàng vietcombank nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngân hàng vietcombank nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé