Bài viết Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu uy tín hiện nay ? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu uy tín hiện nay ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu uy tín hiện nay ?”

Đánh giá về Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu uy tín hiện nay ?


Xem nhanh
CÓ NÊN THUÊ THIẾT KẾ KHI XÂY NHÀ? Mọi người cần mua đồ trang trí nội thất, đồ dùng gia đình thì xem ở đây nhé. Toàn đồ tốt giá lại rẻ: https://shorten.asia/gStaaVky

#mộtchútthôitv
#nhacap4dep
#conenthuethietkenha
#xaynhaconenthuethietke
#thietkenhacap4dep
#maunhacap4depnongthon
#mẫunhàcấp4đẹp
#nhàcấp4đẹp
#nhàcấp4máithái
#nhacap4maithai
#nhàcấp4
#nhadepcap4nongthon
#nhàđẹp
#nhàđẹpcấp4
#mẫunhàcấp4
#nhàcấp4giárẻ
#nhàđẹpgiárẻ
#nhàcấp4gáclửng
#nhacap4nongthon
#nhamaithaicap4dep
#nhacap4nongthongia200trieu
#mẫunhàcấp4đẹpgiárẻ100triệu
#nhữngmẫunhàcấp4đẹp
#mẫunhàcấp4máitháiđẹpgiárẻ
#mẫunhàđẹp
#xaynhacap4dep

Ngôi nhà là một công trình tâm huyết cả một đời người, không những tiêu tốn thường xuyên tiền bạc, thời gian mà ngôi nhà còn thay mặt chủ nhân nói lên sự tinh tế, đẳng, cấp hay giàu có của gia chủ… nên việc tìm đến một kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp là rất rất cần thiết.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ chuẩn về tỷ lệ kiến trúc, hình khối mà còn đòi hỏi bố bục không gian, nội thất cũng phải tương đồng nhất là đối với những công trình lớn như biệt thự, lâu đài. Vậy thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu ? giá thiết kế bao nhiêu…? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ra câu trả lời chính đáng.

 

Tại sao cần đến kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

thường xuyên người nghĩ rằng chỉ cần đi vòng quanh xem những mẫu nhà hàng xóm hoặc nhà trên mạng nào ưng ý rồi tiến hành xây dựng là được nhằm tiết kiệm chi phí nhưng thực chất mỗi ngôi nhà có những diện tích đất, yếu tố phong thủy, vị trí địa lý khác nhéu nên có nhiều trường hợp trong quá trình xây dựng bắt đầu có những sai sót, muốn thay đổi chút xíu sau đó phải đập ra xây lại…. Họ bắt đầu nhận ra rằng họ đã sai lầm trầm trọng! Lúc này họ mới thấy vai trò quan trọng của khâu thiết kế. Vậy thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp bạn sẽ nhận được gì…?

1/ Ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao và riêng biệt

 • Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp sẽ kiến tạo nên ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ cao hài hòa với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo nét riêng, không copy, chỉnh sửa ý tưởng từ bất cứ ai.
 • bên cạnh đó việc kết hợp màu sắc như thế nào để hợp lý hài hòa tạo ra sự cân đối phù hợp. Tránh việc lạm dụng màu sắc gây ra ra sự rối rắm hoặc ngôi nhà quá đơn điệu và tẻ nhạt vì sử dụng màu sắc không hợp lý.

 

2/ Đảm bảo được công năng, không gian thoáng mát

 • Nếu như thẩm mỹ được xem là “linh hồn” của ngôi nhà thì công năng chính là “thể xác” việc phân chia mặt bằng, bố trí nội thất như thế nào để đảm bảo được không gian sống thoải mái, tiện nghi đặc biệt là thông thoáng.
 • Tùy vào từng diện tích, kích thước hay nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư nhà đẹp với kinh nghiệm thiết kế nhà lâu năm sẽ đưa ra những phương án bố trí mặt bằng sao cho phù hợp.  Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất đảm bảo được không gian sống thoải mái, thư giãn nhất đảm bảo sự thông thoáng, khoa học.

✅ Mọi người cũng xem : nhà anh tóc xanh ở đâu

3/ Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp đảm bảo về kết cấu xây dựng

 • Đây được xem là phần khung xương của ngôi nhà, nhà có bền, đẹp hay không phục thuộc vào phần tính toán, bản vẽ kết cấu xây dựng. Mỗi công trình được xây dựng trên các nền đất khác nhau vì vậy việc “copy” từ ngôi nhà này sang ngôi nhà khác và tiến hành xây dựng là điều không nên.
 • vì vậy việc thuê một kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp sẽ hiện thực hóa những ý tưởng của bạn qua bản vẽ cụ thể và tính toán hợp lý nhằm tránh rủi ro khi đã xây dựng lên.

 

Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp giúp bạn sở hữu không gian sống thoải mái

4/ Phù hợp với yếu tố phong thủy

 • Khi tiến hành xây nhà người Việt luôn xem xét yếu tố phong thủy để yên tâm. Việc xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi tránh được những phiền phức.
 • Ngoài việc phân chia công năng, thẩm mỹ thì kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp luôn đưa ra những phương án hợp lý về yếu tố phong thủy từ việc sắp xếp các phòng tương đương bố trí nội thất từ đó sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạp, gia đình êm ấm thịnh vượng.

 Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp giúp bạn sở hữu không gian sống thoải mái

4/ Phù hợp với yếu tố phong thủy

 • Khi tiến hành xây nhà người Việt luôn xem xét yếu tố phong thủy để yên tâm. Việc xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi tránh được những phiền phức.
 • Ngoài việc phân chia công năng, thẩm mỹ thì kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp luôn đưa ra những phương án hợp lý về yếu tố phong thủy từ việc sắp xếp các phòng cũng như bố trí nội thất từ đó sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạp, gia đình êm ấm thịnh vượng.

✅ Mọi người cũng xem : chợ hòa bình ở đâu

hồ sơ năng lực của kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

hiện nay có thường xuyên kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp Hiện tại nhưng để tìm một kiến trúc giỏi là không hề đơn giản đặc biệt là đối với những công trình biệt thự châu âu đậm nét cổ điển. Bởi vì ngoài việc am hiểu về những nguyên tắc, tỉ lệ của phong cách này thì cần phải sáng tạo để áp ứng phù hợp với khí hậu, nét văn hóa riêng của người Việt làm nên một công trình kiến trúc hài hòa hoàn hảo chứ không chắp vá gây ra nhập nhằng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Ngoài am hiểu về kiến trúc, chiều hướng thì kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp cần có tính sáng tạo để phân chia công năng, bố trí mặt bằng sao cho phù hợp hay nắm rõ những yếu tố phong thủy. Theo quan niệm của người Việt một ngôi nhà đẹp thôi chưa đủ mà còn phải thoải mãn yếu tố công năng đặc biệt là phù hợp phong thủy để giúp gia đình gặp thường xuyên may nắm, làm ăn thuận lợi…

 

✅ Mọi người cũng xem : mua hồ sơ đăng ký xét tuyển ở đâu

Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu ?

nhu cầu thiết kế ngày càng cao vì vậy kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ngày càng thường xuyên đặc biệt là khu vực thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. một số kiến trúc sư nổi tiếng được thường xuyên người biết đến hiện nay như các kts của Phúc Hưng Gia…

Trong đó kiến trúc sư KTS Nguyễn Văn Phương, một trong số những kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp nổi tiếng của công ty kiến trúc xây dựng Phúc Hưng Gia được nhiều người biết đến hiện nay đặc biệt là đối với những công trình thiết kế nhà ở, biệt thự mang phong cách cổ điển châu âu khi đưa ra những cam kết sau.

 •  Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế tương đương chất lượng phục vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như bắt buộc tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.
 • Mỗi công trình thiết kế đều đặn ở hữu một vẻ đẹp riêng đảm bảo đầy đủ yếu tố công năng, thẩm mỹ, phong thủy cam kết không copy, chỉnh sửa ý tưởng từ bất kỳ ai.
 • Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, KTS Nguyễn Văn Phương luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu và nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.
 • Cam kết chỉnh sữa hồ sơ miễn phí phù hợp thực tiễn với nhu cầu. Nếu hồ sư tư vấn có gì sai sót sẽ khắc phục mọi  hiệu quả và chi phí sinh ra.

Chính những điều này khiến đã làm cho thường xuyên khách hàng  yên tâm, tin tưởng giao cho KTS Nguyễn Văn Phương thiết kế ngôi nhà của mình. liên lạc số điện thoại 0931 853 888 kỹ sư Phương để được tư vấn miễn phí nha.

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp Hiện tại

hiện nay có nhiều công ty thiết kế kiến trúc vận hành trên phạm vị cả nước ra đời đưa ra thường xuyên mức báo giá thiết kế nhà ở khác nhau như thiết kế nhà phố/ biệt thự phong cách hiện đại dao động từ 180.0000 – 300.000 vnđ/2, thiết kế nhà phố/ biệt thự phong cách cổ điển với mức giá khoảng 220.000 – 350.000 vnđ/m2.

Riêng công ty kiến trúc xây dựng Phúc Hưng Gia có mức giá tương đối hợp lý hợp lý hiện nay khi khi nhà phố/ biệt thự hiện đại là 200.000 – 250.000 vnđ/m2  và thiết kế nhà phố/ biệt thự cổ điển giá 250.000- 300.000 vnđ/m2 .  Đặc biệt khi ký hợp đồng thi công phần thô sẽ hạn chế 50% phí thiết kế và nếu ký hợp đồng thi công trọn gói sẽ miễn phí thiết kế.

Lưu ý:

Đây là báo giá thiết kế nhà ở trọn gói bao gồm báo giá thiết kế kiến trúc + thiết kế nội thất. Trên thị trường có thường xuyên Doanh nghiệp đưa ra mức giá thiết kế kiến trúc ngoại thất, thiết kế nội thất riêng khác nhau nên bạn cần xem xét các bảng báo giá để nắm rõ chi phí rõ hơn tránh bị nhầm lẫn.

Tùy vào hiện trạng thực tế của từng ngôi nhà để có những mức giá bản vẽ thiết kế nhà ở khác nhéu phù hợp theo tiêu chuẩn như. Ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đơn giản với một mặt tiền sẽ có giá rẻ hơn so với nhà ở, biệt thự kiểu cổ điển, nhiều mặt tiền.

Diện tích thiết kế, chi phí sẽ căn cứ vào tổng giá trị của toàn bộ công trình. Những ngôi nhà có diện tích vuông vức, nhà có mặt tiền nhỏ, thiết kế cải tạo… sẽ được tính toán giá cả sao cho phù hợp, chính xác nhất. vì vậy bạn nên liên hệ với Doanh nghiệp để kiến trúc sư khảo sát hiện trạng, nắm rõ mong muốn rồi đưa ra mức báo giá.

✅ Mọi người cũng xem : niệu đạo nằm ở đâu

hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà đẹp

✅ Mọi người cũng xem : nhà trắng nằm ở đâu

1/ Phần kiến trúc cơ bản

 • Phối cảnh 3D ngoại thất công trình
 • Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt
 • Mặt bằng vật dụng, mặt bằng lát gạch
 • chi tiết cửa
 • Thiết kế bản vẽ xin xây dựng

✅ Mọi người cũng xem : số thẻ sacombank nằm ở đâu

2/ chi tiết kiến trúc

 •  chi tiết thi công phối cảnh mặt tiền
 •  cụ thể cầu thang, tam cấp, lan can, tay vịn
 •  chi tiết mặt đứng, ban công, bồn hoa
 •  chi tiết hệ thống WC
 •  cụ thể cổng rào nếu có

✅ Mọi người cũng xem : thuốc kamagra mua ở đâu

3/ Thiết kế điện

 •  Mặt bằng bố trí hệ thống điện, internet, điều hòa không khí, truyền hình cáp các tầng lầu
 •  Sơ đồ nguyên lý hệ thống điện, truyền hình cáp, internet công trình
 •  Sơ đồ nguyên lý, mặt bằng bố trí hệ thống camera, âm thanh, PCCC, chống sét. (nếu có)

✅ Mọi người cũng xem : siêu thị sen đỏ ở đâu

4/ Thiết kế nước

 •  Mặt bằng bố trí hệ thống cấp nước các tầng lầu
 •  Mặt bằng bố trí hệ thống thoát nước của các tầng lầu
 •  cụ thể hầm tự hoại
 •  chi tiết hệ thống ống dùng

✅ Mọi người cũng xem : mua giấy làm bao lì xì ở đâu

5/ Phần kết cấu

 •  Mặt bằng định vị cọc, chi tiết cọc (nếu có)
 •  Mặt bằng móng
 •  chi tiết móng
 •  Mặt bằng, mặt cắt hệ thống dầm móng
 •  Mặt bằng định vị, chi tiết hệ cột
 •  Mặt bằng, mặt cắt hệ thống dầm các tầng lầu mái
 •  cụ thể bố trí thép cầu thang

6/ Phần nội thất

 •  Thể hiện phương án sắp xếp, bố trí đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với công năng
 •  Ghi chú kí hiệu Tường – Vách trang trí
 •  Ghi chú kích thước tổng quát vật dụng nội thất
 •  Bản vẽ 3D nội thất ( Là ảnh 3 chiều thể hiện các không gian trong công trình. Hình ảnh mô phỏng sau khi công trình đã thực hiện xong – mỗi không gian thể hiện từ 2- 3 góc nhìn)
 •  Thể hiện Mặt Bằng Trần – Mặt cắt chi tiết trần
 •  Thể hiện vật liệu dùng để ốp trần trang trí
 •  Kích thước, cụ thể bố trí đèn thắp sáng, đèn downlight, đèn hắt trần
 •  Khai triển chi tiết Tường – Vách theo bản vẽ theo bãn vẽ phối cảnh 3D
 •  Thể hiện cụ thể kích thước, vật liệu hình dáng các Tường – Vách
 •  Thể hiện cách lát nền, chủng loại màu sắc sao cho phù hợp với bản vẽ phối cảnh 3D
 •  Thể hiện chi tiết cấu tạo của từng đồ đạc làm cơ sở cho thợ thi công sản xuất
 •  Đính kèm hình ảnh mẫu vật liệu thực tế sử dụng
 •  Hình ảnh 3D của vật dụng nội thất
 •  Khai triển cụ thể hệ thống điện trên tường, trần vách
 •  Tư vấn khách hàng các mẫu vật liệu sử dụng cho phù hợp với bản vẽ phối cảnh nội thất
 •  Cung cấp thông tin, hình ảnh đính kèm, màu sắc chủng loại, nhà sản xuất, mã danh mục của các loại vật liệu nội thất dùng cho công trình ( trần, tường, vách, nền, tủ, kệ…)
 •  Thông tin về chủng loại, màu sắc, nhà sản xuất hệ thống đèn trang trí
 •  Tính toàn bộ chi phí thi công phần nội thất theo bản vẽ thiết kế
 •  Tư vấn cho khách hàng đầu tư kinh phí hợp lý cho công trình mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ công trình theo bản vẽ thiết kế 3D

 Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi số Hotline: 0931 853 888 kỹ sư PhươngCác câu hỏi về nên thuê thiết kế nhà ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên thuê thiết kế nhà ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên thuê thiết kế nhà ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên thuê thiết kế nhà ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên thuê thiết kế nhà ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên thuê thiết kế nhà ở đâu


Các hình ảnh về nên thuê thiết kế nhà ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về nên thuê thiết kế nhà ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về nên thuê thiết kế nhà ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment